TỬ VI THÁNG 8 2023 CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4 năm 2024 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2024 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 8 năm 2023 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 8 cung Thiên Bình

Tình yêu

90%

Sự nghiệp

92%

Sức khỏe

90%

Tình yêu tháng 8 2023 của Thiên Bình

- Tháng 8 năm 2023, Thiên Bình dễ gặp phải những thăng trầm trong chuyện tình cảm và đời sống Hôn nhân do vị trí của Rahu ở cung địa bàn thứ bảy và Ketu ở cung địa bàn thứ nhất.
- Sao Kim với tư cách là hành tinh dành cho tình yêu được đặt trong Ngôi Nhà Số 10 và điều này mang lại ít sự quyến rũ hơn cho những Thiên Bình đang yêu và những Thiên Bình đang trong cuộc sống hôn nhân. Những vấn đề nhạy cảm và những cuộc gặp gỡ tình cảm có thể xảy ra đối với những Thiên Bình đang yêu và cả những Thiên Bình đang trong cuộc sống hôn nhân.
- Các vấn đề về mối quan hệ có thể xuất hiện giữa những Thiên Bình với người họ yêu do thiếu mối quan hệ và sự điều chỉnh phù hợp. Tháng 8 không thuận lợi để Thiên Bình duy trì thành công trọn vẹn trong tình yêu và từ đó tiến tới hôn nhân.
- Những Thiên Bình đã kết hôn có thể mất đi sự quyến rũ trong tháng 8 do các vấn đề về hiểu biết và do đó cần phải điều chỉnh lẫn nhau.

Sự nghiệp tháng 8 2023 của Thiên Bình

- Đối với những người sinh ra dưới Cung hoàng đạo Thiên Bình, có sự chậm trễ trong việc hoàn thành nhiệm vụ và không hài lòng trong công việc trong tháng 8 năm 2023. Vị trí của các hành tinh nút - Rahu và Ketu không tốt và gây ra nhiều thách thức hơn cho Thiên Bình về sự nghiệp của họ và các hành tinh nút Rahu và Ketu có thể gây ra những xáo trộn trong công việc và áp lực công việc từ cấp trên. Do áp lực công việc, Thiên Bình dễ mắc sai sót trong công việc trong tháng 8.
- Mặc dù vậy, do ảnh hưởng có lợi của sao Mộc, Thiên Bình vẫn đạt được kết quả xuất sắc trong công việc và may mắn có được những cơ hội việc làm mới.
- Nhưng đồng thời, sao Kim với tư cách là chúa tể dấu hiệu được đặt ở Ngôi Nhà Số 11 ở trạng thái nghịch hành trong thời gian cuối tháng 8 và đây là một vị trí thuận lợi mang lại một số lợi ích cho Thiên Bình đối với sự nghiệp.
- Ngoài ra, sao Thủy với tư cách là chúa tể cung nhà thứ chín chiếm giữ Ngôi Nhà Số 11 trong thời gian cuối tháng 8 và Thiên Bình có được thành công ở những vùng đất xa lạ đối với sự nghiệp của họ.
- Thiên Bình làm kinh doanh trong tháng 8 sẽ thành công trong các bước đi của họ vì sao Mộc sẽ ở vị trí thuận lợi và do đó thu được lợi nhuận tốt. Ngoài ra, Thiên Bình nhận được nhiều dự án kinh doanh mới mang lại lợi nhuận. Đồng thời, Thiên Bình không nên tham gia vào các giao dịch hợp tác mới vì Rahu hiện diện ở Ngôi Nhà Số 7 và Ketu ở ngôi nhà đầu tiên. Người ta cũng nói rằng việc tham gia vào một lĩnh vực kinh doanh mới không được khuyến khích cho Thiên Bình.
- Tài chính tháng 8/2023, Thiên Bình sẽ gặp phải những thăng trầm về tài chính do vị trí của chúa tể cung địa bàn thứ hai là sao Hỏa trong cung địa bàn thứ mười hai, và nó hơi nhỏ, không thuận lợi và do đó có nhiều chi phí hơn. Đôi khi Thiên Bình cần phải giải quyết các khoản vay lớn để đáp ứng các cam kết của họ và do đó họ không kiểm soát được tình hình của mình.
- Đồng thời, sao Mộc ở cung địa bàn thứ bảy trong tháng 8 cho phép Thiên Bình có cơ hội thoải mái với số tiền họ kiếm được khi sao Mộc đang đối diện với dấu hiệu mặt trăng. Thiên Bình có khả năng tiết kiệm tiền do vị trí thuận lợi của sao Mộc - nhưng số tiền tiết kiệm mà Thiên Bình duy trì không cao lắm.
- Thiên Bình cần phải gác lại những cam kết nặng nề của họ nếu có trong những tháng tiếp theo để tránh mức chi tiêu cao và do đó gặp rắc rối.
- Những Thiên Bình đang kinh doanh trong tháng 8 không có khả năng đảm bảo lợi nhuận tốt với những nỗ lực mà họ đang bỏ ra. Họ không có khả năng cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh. Những Thiên Bình tham gia vào các giao dịch mua bán cổ phiếu có thể làm ăn phát đạt và kiếm được lợi nhuận cao trong tháng 8. Đối với những người này, kết quả mà họ nhận được sẽ trung bình do vị trí không thuận lợi của sao Hỏa.
- Sao Kim, hành tinh dành cho tình yêu chiếm giữ Ngôi Nhà Số 10 ở trạng thái nghịch hành và Sao Kim bị đốt cháy vào ngày 8 tháng 8 năm 2023 và mọc trở lại vào ngày 18 tháng 8 năm 2023. Khác với điều này - Sao Thủy nghịch hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2023. Do các vị trí hành tinh trên mà Thiên Bình có thể bị tước đi may mắn trong việc kiếm tiền và do đó cũng tiết kiệm được.

Sức khỏe tháng 8 2023 của Thiên Bình

- Đối với cung Thiên Bình, tháng 8 năm 2023, dễ gặp thăng trầm về mặt sức khỏe. Thiên Bình cần được chăm sóc sức khỏe vì họ có thể gặp các vấn đề về tiêu hóa và da. Thiên Bình cũng có thể dễ bị đau đầu do sự hiện diện của Sao Mộc trong Ngôi Nhà Số 7 với Rahu.
- Vị trí của các hành tinh nút- Rahu/Ketu trong Ngôi Nhà đầu tiên và Ngôi Nhà Số 7 dẫn đến cảm giác bất an giữa những Thiên Bình. Do sự hiện diện của Rahu trong Ngôi Nhà Số 7 cần phải chi tiền cho sức khỏe của người bạn đời của họ. Ngoài ra, vị trí của các hành tinh nút này gây ra các vấn đề liên quan đến căng thẳng.
- Chúa tể dấu hiệu sao Kim được đặt trong Ngôi Nhà Số 10 được đặt ở trạng thái nghịch hành trong tháng 8 khiến Thiên Bình phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến cảm lạnh và cúm. Thiên Bình có thể bị kích động do vị trí không thuận lợi của chúa tể sao Kim. Ngoài ra, Thiên Bình phải đối mặt với các bệnh nhiễm trùng liên quan đến mắt do vị trí của chúa tể Ngôi Nhà Số 2 là sao Hỏa trong Ngôi Nhà Số 12.
- Bất chấp các vấn đề, sự di chuyển của sao Mộc trong cung địa bàn thứ bảy trong tháng 8 giúp Thiên Bình duy trì sức khỏe tốt. Điều này có thể là do sao Mộc đối diện với dấu hiệu mặt trăng.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 8 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.