TỬ VI THÁNG 6 2023 CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4 năm 2024 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2024 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 6 năm 2023 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 6 cung Thiên Bình

Tình yêu

80%

Sự nghiệp

87%

Sức khỏe

82%

Tình yêu tháng 6 2023 của Thiên Bình

- Tháng 6 năm 2023, Thiên Bình có những thăng trầm trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân do vị trí của Rahu trong Ngôi Nhà Số 7 và Ketu trong ngôi nhà đầu tiên.
- Sao Kim là hành tinh dành cho tình yêu được đặt trong Ngôi Nhà Số 10 không thuận lợi và điều này gây ra những vấn đề cho Thiên Bình đang yêu như thiếu hiểu biết lẫn nhau với người yêu của họ. Điều này là do thực tế là các vấn đề nhạy cảm và tình cảm có thể xuất hiện với người bạn yêu và do đó, ngay cả sau khi kết hôn, Thiên Bình cũng cảm thấy không hạnh phúc.
- Thiên Bình dễ phải đối mặt với các vấn đề trong mối quan hệ với người mình yêu do thiếu mối quan hệ và sự điều chỉnh phù hợp. Tháng 6 không thuận lợi để những người này đạt được thành công trong tình yêu và từ đó tiến tới hôn nhân.
- Những Thiên Bình đã kết hôn có thể mất duyên trong tháng 6 do thiếu hiểu biết và họ phải giải quyết mọi vấn đề và điều chỉnh với người bạn đời của mình.

Sự nghiệp tháng 6 2023 của Thiên Bình

- Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Thiên Bình tháng 6 năm 2023 sẽ phải đối mặt với sự chậm trễ trong việc hoàn thành nhiệm vụ và không hài lòng với công việc đang làm. Vị trí của các hành tinh nút - Rahu và Ketu không tốt và gây ra nhiều thách thức hơn cho Thiên Bình về sự nghiệp và các hành tinh nút này cũng gây ra những xáo trộn trong công việc và áp lực công việc từ cấp trên.
- Mặc dù vậy, do ảnh hưởng có lợi của sao Mộc, Thiên Bình sẽ đạt được kết quả xuất sắc trong công việc và may mắn có được những cơ hội việc làm mới.
- Nhưng đồng thời, sao Kim với tư cách là chúa tể dấu hiệu được đặt trong Ngôi Nhà Số 10, đây không phải là một vị trí thuận lợi và có một số thất bại đối với Thiên Bình trong công việc của họ.
- Những Thiên Bình làm kinh doanh trong tháng 6 sẽ thành công trong các bước đi của họ vì sao Mộc sẽ di chuyển ở một vị trí thuận lợi và nhờ đó thu được lợi nhuận tốt. Ngoài ra, Thiên Bình sẽ nhận được nhiều dự án kinh doanh mới mang lại lợi nhuận. Đồng thời, Thiên Bình không nên tham gia vào các giao dịch hợp tác mới vì Rahu hiện diện ở Ngôi Nhà Số 7 và Ketu ở Ngôi Nhà đầu tiên.
- Thiên Bình nhận thấy một số thay đổi liên quan đến tài chính do vị trí của chúa tể Ngôi Nhà Số 2 là sao Hỏa trong Ngôi Nhà Số 10 ở vị trí yếu hơn và do đó, có sự gia tăng chi phí. Đôi khi, Thiên Bình cần phải vay những khoản vay lớn để đáp ứng các yêu cầu của họ và do đó họ có thể không xoay xở được.
- Đồng thời, sao Mộc ở cung địa bàn thứ bảy trong tháng 6 giúp Thiên Bình có cơ hội thoải mái với số tiền họ kiếm được khi sao Mộc đang đối diện với dấu hiệu mặt trăng. Thiên Bình sẽ tiết kiệm tiền do vị trí thuận lợi của sao Mộc vào cuối tháng 6.
- Những Thiên Bình đang kinh doanh trong tháng 6 có được lợi nhuận tốt với những nỗ lực mà họ đang bỏ ra. Họ sẽ cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh của mình. Nhưng đồng thời, Thiên Bình không nên tham gia vào công việc hợp tác kinh doanh vì dễ gặp rắc rối. Những Thiên Bình tham gia vào các giao dịch mua bán cổ phiếu có thể làm ăn phát đạt và kiếm được lợi nhuận cao trong tháng 6. Đối với họ, kết quả sẽ không xấu cũng không tốt.

Sức khỏe tháng 6 2023 của Thiên Bình

- Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Thiên Bình dễ phải đối mặt với những thăng trầm về sức khỏe trong tháng 6 năm 2023. Chăm sóc sức khỏe là cần thiết đối với Thiên Bình vì họ có thể gặp các vấn đề liên quan đến tiêu hóa và các vấn đề về da.
- Vị trí của các hành tinh nút - Rahu/Ketu trong ngôi nhà đầu tiên và Ngôi Nhà Số 7 dẫn đến cảm giác bất an cho Thiên Bình. Do sự hiện diện của Rahu trong Ngôi Nhà Số 7, Thiên Bình cần phải chi tiền cho sức khỏe của người bạn đời của họ.
- Ngoài ra, vị trí của các hành tinh nút này sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến căng thẳng.
- Chúa tể dấu hiệu sao Kim được đặt trong Ngôi Nhà Số 11 trong dấu hiệu của kẻ thù khiến Thiên Bình gặp các vấn đề liên quan đến cảm lạnh và dị ứng.
- Bất chấp các vấn đề, sự di chuyển của sao Mộc trong cung địa bàn thứ bảy trong tháng 6 giúp Thiên Bình duy trì sức khỏe tốt. Điều này là do sao Mộc đối diện với dấu hiệu mặt trăng.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 6 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.