TỬ VI THÁNG 12 2022 CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4 năm 2024 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2024 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 12 năm 2022 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 12 cung Thiên Bình

Tình yêu

68%

Sự nghiệp

97%

Sức khỏe

78%

Tình yêu tháng 12 2022 của Thiên Bình

- Tháng 12 năm 2022 sẽ ở mức trung bình về đời sống tình cảm của Thiên Bình. Vị chúa tể của Ngôi Nhà Số 5, sao Thổ, sẽ hiện diện trong Ngôi Nhà Số 10 từ chính nó, tức là, Ngôi Nhà Số 4 của chiêm tinh. Điều này sẽ tạo ra một số khoảng cách giữa các đối tác. Đây sẽ là một khoảng cách không được công bố, tức là cả hai sẽ không muốn xa nhau mà sẽ phải do một số lý do. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thảo luận về tình yêu của mình với các thành viên quan trọng trong gia đình, họ sẽ đồng ý và tán thành tình yêu của bạn trong thời gian này. Sao Thủy sẽ đi vào Ngôi Nhà Số 3 của Thiên Bình ngày 3 và sao Kim vào ngày 5 của tháng 12 này, chúng sẽ có một khía cạnh hoàn chỉnh trên Ngôi Nhà Số 9. Điều này sẽ loại bỏ những trở ngại đang đến trên con đường tình yêu của bạn, thậm chí bạn sẽ cùng người ấy đi đâu đó. Điều này sẽ củng cố mối quan hệ của bạn.
- Cuộc sống hôn nhân của những người thuộc cung Thiên Bình sẽ căng thẳng trong tháng 12. Sự hiện diện của Rahu trong Ngôi Nhà Số 7 sẽ khiến người bạn đời hơi bướng bỉnh, họ bắt đầu bộc lộ tính khí thất thường, khiến bạn cảm thấy như họ không lắng nghe bạn. Điều này sẽ làm tăng cơ hội tranh luận giữa hai bạn. Chúa tể của Ngôi Nhà Số 7, sao Hỏa, sẽ vẫn quay ngược lại Ngôi Nhà Số 8, do đó sẽ có một số hành vi hung hăng trong hành vi của vợ / chồng bạn. Anh ấy có thể nói điều gì đó khiến bạn tổn thương. Sẽ có ít cơ hội đạt được kết quả thuận lợi hơn khi nói về tình hình với chồng của bạn trong thời gian này. Lúc này, Thiên Bình phải giữ bình tĩnh và cố gắng kiểm soát tình hình. Bạn cũng sẽ lo lắng cho con mình, đó sẽ là một mối quan tâm tự nhiên. Tuy nhiên, đó sẽ là thời điểm tốt cho con cái của bạn. Nếu chúng còn nhỏ, bạn cần chú trọng đến sức khỏe của chúng.

Sự nghiệp tháng 12 2022 của Thiên Bình

- Tháng 12 năm 2022 sẽ thuận lợi cho sự nghiệp của những người thuộc cung Thiên Bình. Sao Thổ hiện diện ở Ngôi Nhà Số 4 sẽ có một góc chiếu hoàn chỉnh vào Ngôi Nhà Số 10 của bạn trong suốt tháng, nhờ đó bạn sẽ có tinh thần trách nhiệm trong mọi công việc. Thiên Bình sẽ kỷ luật và đúng giờ, đồng thời thực hiện tất cả các nhiệm vụ được giao một cách trung thực và tận tâm. Điều này sẽ mang lại kết quả thuận lợi trong không gian làm việc và bạn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ mong muốn.
- Sao Mộc sẽ hiện diện trong cung hoàng đạo của chính nó trong Ngôi Nhà Số 6 và cung cấp cho Thiên Bình khả năng nhìn xa trông rộng. Khả năng suy nghĩ và đưa ra quyết định của bạn sẽ mang lại kết quả tốt và thoải mái cho công việc. Thiên Bình sẽ cảm thấy rằng khoảng thời gian tốt đẹp của mình đã bắt đầu khi những thử thách mà bạn đang phải đối mặt sẽ bắt đầu biến mất. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy áp lực do khối lượng công việc, nhưng nó sẽ chứng minh là có lợi cho bạn.
- Do sự kết hợp của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời trong Ngôi Nhà Số 3, Thiên Bình sẽ duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp của mình, điều này sẽ mang lại cho bạn những kết quả thuận lợi trong công việc. Họ sẽ giúp bạn khi cần thiết.
- Các doanh nhân cũng sẽ nhận được kết quả thuận lợi trong tháng 12 này. Rahu hiện diện trong Ngôi Nhà Số 7 sẽ giúp bạn vượt qua những vấn đề khó khăn nhất một cách dễ dàng. Do đó, tất cả các trở ngại sẽ được loại bỏ và bạn sẽ tiến lên thành công với công việc kinh doanh của mình. Do có sự hiện diện của chúa tể Ngôi Nhà Số 7 là sao Hỏa đang ở trạng thái nghịch hành ở Ngôi Nhà Số 8 nên bạn cần cẩn thận khi đầu tư kinh doanh kẻo có thể bị thua lỗ. Xu hướng chấp nhận rủi ro của bạn sẽ tăng lên sau khi Mặt trời đi vào Ngôi Nhà Số 3 của bạn vào ngày 16 tháng 12. Thiên Bình cũng nhận được công việc từ khu vực chính phủ, điều này sẽ bổ sung cho công việc kinh doanh của bạn. Do đó, nửa cuối tháng 12 sẽ đặc biệt mang lại lợi nhuận cho bạn.
- Cuộc sống tài chính sẽ đầy những thăng trầm đối với những người thuộc cung Thiên Bình trong tháng 12. Sao Hỏa sẽ hiện diện trong Ngôi Nhà Số 8 ở trạng thái nghịch hành, và sao Mộc sẽ hiện diện trong Ngôi Nhà Số 6 và có một khía cạnh đầy đủ trên Ngôi Nhà Số 12 và Ngôi Nhà Số 2 của bạn. Do đó, chi phí của Thiên Bình sẽ tăng lên, điều này dễ trở thành lý do khiến bạn căng thẳng. Thiên Bình có thể chi tiền cho các hoạt động tôn giáo và quan trọng. Chi tiêu vào những thứ vô bổ sẽ làm gián đoạn tình hình tài chính của bạn.
- Tuy nhiên, với góc chiếu của sao Hỏa trong Ngôi Nhà Số 2 của nó, Thiên Bình sẽ nhận được tiền một cách bất ngờ và bí mật. Do có sự di chuyển của sao Thủy, sao Kim và Mặt trời trong Ngôi Nhà Số 3, bạn sẽ phải nỗ lực hơn nữa để trở nên vững mạnh về tài chính. Tuy nhiên, nhờ ân sủng của Mặt trời, con đường kiếm lợi nhuận từ khu vực chính phủ sẽ được mở ra và bạn nên mong đợi một số lợi nhuận tốt từ nó.

Sức khỏe tháng 12 2022 của Thiên Bình

- Người thuộc cung Thiên Bình cần chú ý đến sức khỏe của mình trong tháng 12 năm 2022. Hãy dành thời gian rèn luyện sức khỏe và đi bộ hoặc đạp xe vào sáng sớm. Điều này sẽ tăng cường cơ thể của bạn.
- Do ảnh hưởng của Rahu và Ketu đối với cung hoàng đạo của bạn, Thiên Bình có thể bất cẩn với bản thân, điều này dễ dẫn đến một số vấn đề. Sao Hỏa nằm ở trạng thái nghịch hành trong Ngôi Nhà Số 8, vì vậy Thiên Bình nên lái xe cẩn thận để tránh mọi tai nạn. Trong thời gian này, bạn có thể yêu cầu phẫu thuật để loại bỏ nhọt, mụn nhọt, tạp chất liên quan đến máu, bất kỳ loại tai nạn nhỏ nào hoặc bất kỳ vấn đề nào trong quá khứ. Vì vậy, bạn phải cẩn thận một chút.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 12 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.