TỬ VI THÁNG 5 2023 CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4 năm 2024 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2024 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 5 năm 2023 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 5 cung Thiên Bình

Tình yêu

90%

Sự nghiệp

95%

Sức khỏe

86%

Tình yêu tháng 5 2023 của Thiên Bình

- Tháng 5 năm 2023, những người sinh ra dưới Cung hoàng đạo Thiên Bình dễ phải đối mặt với những thăng trầm liên quan đến Tình yêu và cuộc sống Hôn nhân do vị trí của Rahu trong Ngôi Nhà Số 7 và Ketu trong ngôi nhà đầu tiên.
- Sao Kim với tư cách là hành tinh dành cho tình yêu được đặt trong Ngôi Nhà Số 10, điều này không thuận lợi và có thể gây ra vấn đề cho những Thiên Bình đang có mối quan hệ như thiếu hiểu biết lẫn nhau.
- Các vấn đề về mối quan hệ có thể xuất hiện giữa Thiên Bình với người họ yêu do thiếu mối quan hệ và sự điều chỉnh phù hợp. Tháng 5 không thuận lợi cho Thiên Bình trong vấn đề tình yêu và kết hôn.
- Những Thiên Bình đã kết hôn dễ mất duyên trong tháng 5 do thiếu hiểu biết và họ sẽ cần giải quyết các vấn đề cũng như duy trì mối quan hệ lành mạnh với người bạn đời của họ. Không được có những bí mật đối với người bạn đời của họ bởi những điều như vậy sẽ làm giảm hạnh phúc của họ.

Sự nghiệp tháng 5 2023 của Thiên Bình

- Sự nghiệp tháng 5 năm 2023 của Thiên Bình có sự chậm trễ trong việc hoàn thành nhiệm vụ và không hài lòng với công việc mà họ đang làm. Vị trí của các hành tinh nút - Rahu và Ketu có thể không tốt và gây ra nhiều thách thức hơn cho Thiên Bình về sự nghiệp của họ và các hành tinh này Rahu và Ketu dễ gặp xáo trộn trong công việc và áp lực công việc từ cấp trên.
- Mặc dù vậy, do ảnh hưởng có lợi của sao Mộc, Thiên Bình sẽ đạt được kết quả xuất sắc trong công việc và cũng may mắn có được những cơ hội việc làm mới.
- Tuy nhiên, đồng thời sao Kim với tư cách là chúa tể dấu hiệu được đặt trong Ngôi Nhà Số 10, đây không phải là một vị trí thuận lợi và có một số trở ngại cho những người này trong công việc.
- Những Thiên Bình làm kinh doanh trong tháng 5 sẽ thành công vì sao Mộc sẽ di chuyển ở một vị trí thuận lợi và do đó sẽ thu được lợi nhuận tốt. Ngoài ra, Thiên Bình sẽ nhận được nhiều dự án kinh doanh mới mang lại lợi nhuận. Đồng thời, Thiên Bình không nên tham gia vào các giao dịch hợp tác mới vì Rahu hiện diện ở Ngôi Nhà Số 7 và Ketu ở ngôi nhà đầu tiên.
- Những người sinh ra dưới Cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những thăng trầm liên quan đến tài chính, do vị trí của chúa tể Ngôi Nhà Số 2 là sao Hỏa trong Ngôi Nhà Số 10 ở vị trí yếu hơn và điều đó dẫn đến chi tiêu của họ tăng lên.
- Đồng thời, sao Mộc ở cung địa bàn thứ bảy trong tháng 5 giúp Thiên Bình có cơ hội thoải mái với số tiền họ kiếm được khi sao Mộc đang đối diện với dấu hiệu mặt trăng. Thiên Bình sẽ tiết kiệm được tiền do vị trí thuận lợi của sao Mộc.
- Thiên Bình đang kinh doanh sẽ thu được lợi nhuận tốt với những nỗ lực mà họ đang bỏ ra. Họ sẽ có thể cạnh tranh với các đối thủ kinh doanh của mình. Những người tham gia vào các giao dịch mua bán cổ phần sẽ làm ăn phát đạt và kiếm được lợi nhuận cao trong tháng 5.

Sức khỏe tháng 5 2023 của Thiên Bình

- Về sức khỏe tháng 5 năm 2023, Thiên Bình có những thăng trầm nhất định. Những người này cần phải chăm sóc sức khỏe vì họ có thể gặp các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, đau đầu...
- Việc đặt các hành tinh nút Rahu/Ketu ở cung địa bàn thứ nhất và cung địa bàn thứ bảy sẽ dẫn đến cảm giác bất an cho những người này.
- Do sự hiện diện của Rahu trong Ngôi Nhà Số 7 cần phải chi tiền cho sức khỏe của người bạn đời của họ.
- Chúa tể cung sao Kim được đặt trong Ngôi Nhà Số 10 khiến Thiên Bình mắc các bệnh liên quan đến cảm lạnh và dị ứng.
- Tuy nhiên, sự di chuyển của sao Mộc trong Ngôi Nhà Số 7 trong tháng 5 giúp những người này duy trì sức khỏe tốt. Điều này là do sao Mộc đối diện với dấu hiệu mặt trăng.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 5 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.