TỬ VI THÁNG 4 2023 CUNG Thiên Bình

Xem tử vi tháng mới của cung Thiên Bình

Tử vi tháng 4 năm 2024 của Thiên Bình sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Thiên Bình. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Thiên Bình như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 4 của Thiên Bình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cái cân. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 4 năm 2024 của cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 4 năm 2023 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi tháng 4 cung Thiên Bình

Tình yêu

85%

Sự nghiệp

97%

Sức khỏe

79%

Tình yêu tháng 4 2023 của Thiên Bình

- Tháng 4 năm 2023, Thiên Bình dễ gặp thăng trầm trong chuyện Tình cảm và đời sống Hôn nhân do vị trí của Rahu ở cung địa bàn thứ bảy và Ketu ở cung địa bàn thứ nhất.
- Nhưng sự đi qua của sao Mộc sau ngày 22 tháng 4 năm 2023 sẽ mang lại những kết quả thuận lợi cho Thiên Bình cùng cuộc sống hôn nhân và tình yêu của họ sẽ trở nên nên duyên.
- Tình yêu của Thiên Bình sẽ thành công rực rỡ trong nửa cuối tháng 4. Sẽ có sự gắn kết tốt đẹp trong tình yêu do vị trí của sao Mộc. Những Thiên Bình đang yêu sẽ nhận được kết quả viên mãn sau ngày 15 tháng 4.
- Tương tự, những Thiên Bình đã kết hôn sẽ chứng kiến ​​hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân sau ngày 15 của tháng 4. Những Thiên Bình chưa kết hôn có thể thấy kết quả tốt sau ngày 15 tháng 4.

Sự nghiệp tháng 4 2023 của Thiên Bình

- Sẽ có sự chậm trễ trong việc hoàn thành các nhiệm vụ và phát triển sự nghiệp đối với người thuộc cung Thiên Bình trong tháng 4 năm 2023. Vị trí của các hành tinh nút - Rahu và Ketu sẽ không tốt và dễ mang lại nhiều thách thức hơn cho Thiên Bình về sự nghiệp của họ.
- Tuy nhiên, sẽ có sự phát triển tốt vì sao Mộc sẽ di chuyển đến Ngôi Nhà Số 7 và đối diện với cung mặt trăng. Do ảnh hưởng có lợi của sao Mộc, những người thuộc cung Thiên Bình sẽ đạt được kết quả xuất sắc trong công việc và cũng may mắn có được những cơ hội việc làm mới.
- Nếu Thiên Bình đang kinh doanh, thì tháng 4 sẽ mang lại cho bạn thành công trong thời gian cuối tháng vì sao Mộc sẽ di chuyển đến một vị trí thuận lợi, mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận tốt.
- Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những thăng trầm về tài chính do vị trí của các hành tinh nút - Ketu ở cung địa bàn thứ nhất và Rahu ở cung địa bàn thứ bảy.
- Chúa tể cung sao Kim sẽ được đặt trong cung địa bàn thứ tám sau nửa cuối tháng 4 và điều này khiến những người này phải đối mặt với chi phí ngày càng tăng. Vị trí của sao Hỏa với tư cách là chúa tể Ngôi Nhà Số 2 được đặt trong Ngôi Nhà Số 9 sẽ không chứng tỏ sự may mắn để tích lũy được nhiều tiền hơn.
- Sao Mộc ở cung địa bàn thứ bảy trong tháng 4 giúp Thiên Bình có cơ hội thoải mái với số tiền mình kiếm được.
- Trong tháng 4, Thiên Bình cần kiêng đầu tư cho nửa đầu tháng vì điều đó dễ khiến những người này gặp rắc rối. Sau ngày 15 của tháng 4, vị trí của Thiên Bình sẽ được cải thiện và việc thực hiện các khoản đầu tư dài hạn mới để mang lại lợi nhuận.
- Những ai muốn tham gia vào thị trường cổ phiếu có thể tham gia vào nửa cuối tháng 4. Những Thiên Bình đang kinh doanh sẽ tìm thấy những giao dịch có lãi sau ngày 15 tháng 4.

Sức khỏe tháng 4 2023 của Thiên Bình

- Cung Thiên Bình có thể gặp sóng gió về sức khỏe trong tháng 4 năm 2023. Thiên Bình cần phải chăm sóc sức khỏe vì họ dễ gặp các vấn đề liên quan đến tiêu hóa, đau đầu...
- Vị trí của các hành tinh nút - Rahu và Ketu trong cung địa bàn thứ nhất và cung địa bàn thứ bảy có thể dẫn đến cảm giác bất an cho những người này.
- Nhưng sự di chuyển của sao Mộc trong Ngôi Nhà Số 7 trong tháng 4 sẽ giúp những người này duy trì sức khỏe tốt. Điều này là do sao Mộc sẽ chiếu vào cung mặt trăng.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 4 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.