TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Sư Tử

Xem tử vi năm 2023 của cung Sư Tử

Tử vi năm 2023 của Sư Tử sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử vi cung sư Tử năm 2023 dự đoán rằng năm nay tất cả là dành cho sự phát triển cá nhân. Hứa hẹn năm mới là năm tươi sáng, nhiều niềm vui tích cực để sư Tử cảm thấy bản thân đã thực sự trưởng thành. Hầu hết những gì diễn ra đều ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng đừng lo lắng vì vũ trụ nhiệm màu sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ. vì thế, hãy tự tin thể hiện minh, đừng quá cứng nhắc khi phải tuân theo những gì bạn nghĩ là "phải làm", hay "phải thực hiện

Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 08 dương lịch đều thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng của Sư Tử là Con Sư Tử. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 của cung Sư Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2023 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

(Sinh từ ngày 23/7 - 22/8)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hướng ngoại, hay đòi hỏi

Tử vi năm 2023 cung Sư Tử

Tổng quan

Tổng quan

83%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

93%

Tình duyên

Tình duyên

79%

Tài chính

Gia đình

87%

Sức khỏe

Sức khỏe

72%

Tổng Quan Cung Sư Tử

- Sao Hỏa nghịch hành bắt đầu từ năm 2023 cho đến giữa tháng 1, và điều này bắt đầu vào cuối tháng 10 năm 2022. Sao Hỏa nghịch hành hoàn toàn ở Song Tử, đó là hy vọng, ước mơ và khu vực bạn bè của Sư Tử. Sư Tử bắt đầu năm 2023 khi đặt câu hỏi về tương lai của mình, không chắc chắn về ước mơ của mình và cảm thấy mình cần phải bắt đầu lại. Đó có thể chỉ là cuộc nói chuyện ngược dòng, vì vậy hãy đặt kế hoạch từ bỏ cho đến khi quá trình ngược dòng kết thúc.
- Sao Hỏa sẽ tham quan cung Hoàng đạo của bạn vào cuối tháng 5 đến giữa tháng 7 năm 2023, điều này mang lại cho Sư Tử nguồn năng lượng dồi dào để bắt đầu các dự án mới. Sao Hỏa trong dấu hiệu của bạn xảy ra khoảng hai năm một lần và đó là thời điểm tuyệt vời cho những khởi đầu mới mà Sư Tử có thể tiếp tục trong hai năm tới. Tập trung vào những gì khiến bạn phấn khích, khiến bạn sinh động, bạn cảm thấy muốn làm nhất và sau đó thực hiện hành động thông minh để bắt đầu. Sư Tử có thể chủ động và không phải đợi người khác làm thay bạn.
- Mặc dù vậy, thoát ra khỏi điều đó, sao Kim sẽ đi ngược lại trong cung của bạn từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 3 tháng 9 năm 2023. Điều này làm giảm năng lượng của bạn đáng kể, và Sư Tử dễ thiếu tinh thần làm việc, cảm thấy bế tắc, thiếu kiên nhẫn và bốc đồng nhưng cũng bướng bỉnh và cố chấp. Sư Tử cần cho mình thời gian nghỉ ngơi và không mong đợi bản thân làm quá nhiều. Bây giờ, năng lượng này có thể là tuyệt vời cho cơ hội thứ hai, như bất kỳ sự nâng cấp nào trong dấu hiệu của bạn. Vì vậy, hãy nghĩ về những gì bạn muốn có cơ hội thứ hai và cố gắng lập kế hoạch để thực hiện hành động trong quá trình ngược dòng này.
- Những Sư Tử sinh ngày 19 tháng 8 trở đi sẽ cảm thấy sự bắt đầu của sự ngược dòng nhiều nhất, và những Sư Tử sinh từ ngày 2 đến ngày 7 tháng 8 sẽ cảm thấy sự kết thúc của sự ngược dòng nhiều nhất.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Sư Tử

- Sao Thiên Vương vẫn ở trong khu vực sự nghiệp và cuộc sống của Sư Tử trong suốt năm 2023, và được sao Mộc gia nhập vào bắt đầu từ giữa tháng 5 năm 2023. Đây là một thành tựu xuất sắc và Sư Tử có thể thấy nửa cuối năm 2023 đầy thành công đối với bạn. Cơ hội đến với Sư Tử từ nhiều hướng, bạn được công nhận và tạo mối quan hệ quan trọng với những người quan trọng đưa bạn tiến xa hơn. Sư Tử được tôn trọng và được xem như một hình mẫu theo một cách nào đó. Tất cả những điều này là tuyệt vời, nhưng nó sẽ đi kèm với những trách nhiệm bổ sung. Sư Tử dễ dàng xử lý điều này, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang để trống trong kế hoạch nghỉ ngơi.
- Sao Thủy nghịch hành trong khu vực sự nghiệp và tài chính của Sư Tử ngay trước khi sao Mộc di chuyển đến, có một số thách thức bạn cần phải vượt qua trước khi năng lượng tuyệt vời bắt đầu. Sư Tử có thể gặp phải sự thất bại, trì hoãn hoặc thất bại hoàn toàn khiến bạn thất vọng và cảm thấy muốn bỏ cuộc tạm thời. Hãy tiếp tục cuộc chiến, bởi vì các hành tinh sẽ cho bạn cơ hội trở thành phượng hoàng!
- Nguyệt thực xảy ra vào ngày 28 tháng 10 năm 2023 trong lĩnh vực sự nghiệp và tài chính của Sư Tử, đây là thời điểm thành công và phần thưởng lớn nếu bạn đã làm mọi thứ đúng cách và thực sự đầu tư vào những gì bạn đang làm. Sư Tử đạt đến một tầm cao mới, trở thành tâm điểm và cảm thấy như bạn đã đến đỉnh cao một cách nào đó. Mặt khác, nếu Sư Tử không làm mọi thứ đúng hoặc trái tim của bạn không ở trong đó, bạn dễ gặp thử thách hoặc thất bại. Nếu điều đó xảy ra, hãy cố gắng xem nó như một cơ hội để hiểu bạn cần làm gì khác đi trong tương lai và đảm bảo điều đó không xảy ra nữa.
- Năm 2023 bắt đầu với sao Thủy nghịch hành trong lĩnh vực công việc của Sư Tử đến giữa tháng 1, bạn cảm thấy mình có rất nhiều thứ, bạn bị choáng ngợp bởi công việc cần phải hoàn thành và cần nghỉ ngơi. Nếu Sư Tử được nghỉ ngơi, đó có lẽ là một ý kiến ​​hay, nhưng nếu không thể, hãy cố gắng tiếp tục với bản thân khi bạn đang quản lý và đừng mong đợi sự hoàn hảo. Sao Thủy lại chiếu lùi một lần nữa trong lĩnh vực công việc của Sư Tử vào giữa tháng 12 năm 2023, và có thể có thêm việc cần phải làm cùng một danh sách dài những việc phải làm. Theo dõi mức độ căng thẳng của bạn và cố gắng để lại một số chỗ trong lịch trình của bạn để linh hoạt.
- Sao Diêm Vương sắp kết thúc thời gian của nó trong lĩnh vực công việc của Sư Tử, xuất hành vào cuối tháng 3 và quay trở lại vào giữa tháng 6 trong phần còn lại của năm 2023. Thập kỷ qua đã thúc đẩy Sư Tử thay đổi theo những cách chính trong công việc bạn làm, cách tiếp cận công việc, hoặc kết quả công việc của bạn là gì. Sư Tử phải chắc chắn rằng công việc bạn đang làm hàng ngày là công việc bạn đam mê và bất cứ điều gì ít hơn chỉ lãng phí thời gian của bạn. Sao Thủy tiến hành lùi và kết thúc năm 2023 trong lĩnh vực công việc của Sư Tử có thể chiếu sáng bất cứ điều gì bạn đã bỏ lỡ trong những năm này trước khi sao Diêm Vương di chuyển và bạn cũng vậy.
- Ceres tăng trưởng trở lại trong lĩnh vực tiền bạc của Sư Tử vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 năm 2023, đây là thời điểm căng thẳng về tài chính. Sư Tử cảm thấy phải chịu nhiều áp lực, có nhiều nghĩa vụ tài chính và cảm thấy mình không có đủ (ngay cả khi bạn thực sự có). Sư Tử cảm thấy mình thiếu sự hỗ trợ tài chính từ đối tác và mọi thứ đang đổ dồn về phía bạn. Cố gắng lùi lại một bước, trút bỏ gánh nặng trên vai và nhẹ nhàng với bản thân. Sống chậm lại và kết nối lại với hiện tại và cơ thể của bạn. Điều này có thể giúp kiểm soát căng thẳng.
- Ceres vẫn ở trong lĩnh vực này cho đến cuối tháng 6 năm 2023, điều này mang lại cho Sư Tử cơ hội xoay chuyển tình thế khi đi vào sao Mộc và sao Thiên Vương trong lĩnh vực đường sự nghiệp và cuộc sống của bạn. Sao Hỏa cũng bắt đầu trợ giúp bằng cách tham quan lĩnh vực tiền bạc của bạn từ giữa tháng 7 đến cuối tháng 8 năm 2023, và Sư Tử thấy mình kiếm được nhiều tiền hơn, có nhiều cơ hội tài chính hơn và nhìn chung cảm thấy tốt hơn về tình hình tài chính của mình.
- Tuy nhiên, sao Thủy chiếu lùi trong lĩnh vực tiền bạc của Sư Tử vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 9 năm 2023, vì vậy bạn có thể gặp một vấn đề nhỏ cần được giải quyết. Có khả năng bạn chỉ đang lo lắng về những vấn đề tài chính cũ quay trở lại, nhưng không phải vậy, đó chỉ là sự lo lắng và căng thẳng. Cố gắng kiểm soát điều đó.
- Tất cả các sao Thủy nghịch hành cũng như nghịch hành Ceres đều ảnh hưởng đến các lĩnh vực chuyên môn của Sư Tử vào năm 2023, vì vậy đây là một năm quan trọng đối với năng lượng ngược dòng và cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Điều này có thể có nghĩa là bạn đang thay đổi công việc hoặc nghề nghiệp, hoặc quay lại công việc hay nghề nghiệp bạn đã từng làm (cơ hội thứ hai).

Tình Duyên Cung Sư Tử

- Sao Diêm Vương bắt đầu di chuyển đến tình duyên và các mối quan hệ của Sư Tử vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 6 năm 2023. Điều này bắt đầu một cách tiếp cận nghiêm túc hơn đối với các mối quan hệ của Sư Tử và bạn có thể thực hiện cam kết nghiêm túc hơn. Sư Tử thu hút những người nghiêm túc đến với mình, những người quyền lực, nhưng cũng có thể là những người muốn kiểm soát bạn, và bạn phải học cách nắm giữ quyền lực của chính mình. Sư Tử nhận thấy những biến đổi lớn xảy ra trong các mối quan hệ, những gì bạn muốn và cần là những gì bạn sẵn sàng cho đi đều xuất hiện một cách chi tiết.
- Sao Thổ đã ở trong các mối quan hệ và khu vực cam kết của bạn trong vài năm qua, và di chuyển ra ngoài vào đầu tháng 3 năm 2023, ngay trước khi sao Diêm Vương bắt đầu. Hy vọng rằng bạn đã sử dụng vài năm qua để giải quyết các mối quan hệ của mình, các vấn đề trong mối quan hệ và sắp xếp hành lý cũ. Sư Tử đã học được rất nhiều bài học khó và chứng kiến ​​một số người rời bỏ cuộc sống của mình. Các mối quan hệ bền vững có thể gắn bó lâu dài và niềm đam mê sẽ tăng lên nhờ sao Diêm Vương.
- Sao Thổ rời khỏi khu vực này và di chuyển đến khu vực thân thiết của bạn vào đầu tháng 3 năm 2023, nơi sao Hải Vương đã ở trong một số năm. Sao Thổ trong khu vực này khiến Sư Tử nghiêm túc hơn với mối quan hệ tình cảm mà bạn có với người khác và bạn tập trung vào việc củng cố chúng. Nếu họ không cảm thấy khỏe mạnh và đóng góp tích cực cho cuộc sống của bạn, bạn hãy để họ ra đi. Điều này có nghĩa là nhiều người rời bỏ cuộc sống của bạn hơn, nhưng những người gắn bó với bạn có thể là suốt đời. Sự gần gũi có một kết nối tinh thần mạnh mẽ giữa bạn với sao Hải Vương ở đây và Sư Tử muốn cảm nhận được mối liên kết sâu sắc về tình cảm, thể chất và tinh thần với (những) đối tác của mình. Bất kỳ vấn đề thân thiết nào cũng có thể xuất hiện và bạn sẽ giải quyết chúng, nhưng chúng có thể bắt nguồn từ một điều gì đó cũ kỹ và sâu sắc cần được khám phá.
- Năm 2023 kết thúc với sự tập trung vào tình yêu khi Sao Hỏa và Ceres đều chuyển đến khu vực tình yêu của bạn vào cuối tháng 11 để kết thúc năm. Sao Hỏa là hành tinh của năng lượng và sự thúc đẩy, trong khi Ceres là sự hỗ trợ và nuôi dưỡng, vì vậy bạn có thể siêu hỗ trợ, yêu thương và tình cảm với những người bạn yêu thương. Sư Tử dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm và cảm thấy thoải mái khi kết nối với những người thân yêu. Đây là thời điểm tuyệt vời để hẹn hò, nếu còn độc thân; nếu đã kết hôn, bạn có thể làm việc để kết nối và ghi dấu lại.
- Tuy nhiên, sao Thủy đi ngược dòng (dường như đi lùi) trong lĩnh vực tình yêu của Sư Tử vào cuối tháng 12 năm 2023, vì vậy bạn có thể nhận thức rõ hơn về các vấn đề tình yêu mà bạn cần giải quyết nhanh chóng. Chỉ là một tuần, vì vậy hy vọng mọi vấn đề phát sinh là nhỏ và Sư Tử có thể giải quyết nhanh chóng. Điều này sẽ tuyệt vời để kết nối lại với ngọn lửa tình yêu cũ hoặc để đốt lại ngọn lửa hiện có.

Gia Đình Cung Sư Tử

- Nguyệt thực xảy ra trong nhà và khu vực gia đình của Sư Tử vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, điều này mang lại năng lượng cảm xúc cho bạn. Nếu Sư Tử không cảm thấy gắn kết với nơi bạn sống hoặc với gia đình của mình, bạn có thể nhạy cảm hơn, thất vọng và cần tìm một sự hỗ trợ và an ủi về mặt tinh thần. Tập trung vào những thay đổi bạn có thể thực hiện sẽ giúp bạn nhanh chóng cảm thấy kết nối hơn.
- Nếu Sư Tử cảm thấy có mối liên hệ với nơi bạn sống và với gia đình của mình, hãy kết nối nhiều hơn với nguyệt thực. Sư Tử nên tận hưởng nhiều thời gian hơn để ở nhà hoặc với những người bạn coi như gia đình, cảm thấy thoải mái, ổn định và an toàn hơn.
- Ceres sẽ tham quan khu vực nhà và gia đình của Sư Tử vào giữa tháng 9 đến cuối tháng 11, và sao Hỏa trùng lặp khi nó đi qua khu vực này vào giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm 2023. Ceres trong lĩnh vực này rất tuyệt vời vì Ceres quy tắc nuôi dưỡng và hỗ trợ, vì vậy Sư Tử có thể hỗ trợ thêm và muốn giúp đỡ nhiều nhất có thể với những người bạn coi như gia đình. Sư Tử thực sự có thể ở đó vì họ. Bạn cũng thấy họ ở đó vì bạn nhiều hơn, cảm thấy được hỗ trợ và nuôi dưỡng nhiều hơn. Một mái ấm và cuộc sống gia đình vững chắc có thể là nền tảng tuyệt vời cho bạn vào lúc này.
- Sao Hỏa mang đến năng lượng và sự thúc đẩy của nó, do đó Sư Tử có thể được thúc đẩy và tràn đầy năng lượng hơn để cải thiện cuộc sống gia đình của mình, có nhiều thời gian hơn ở nhà, cải thiện các mối quan hệ gia đình hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đây là thời điểm tuyệt vời để chuyển nhà, sửa sang hoặc tân trang lại và chào đón những người mới trong gia đình mình. Sư Tử cảm thấy thoải mái hơn và gắn kết tình cảm với gia đình hơn.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Sư Tử

- Ceres bắt đầu vào năm 2023 tại một trong những lĩnh vực cai trị tâm trí của Sư Tử và điều này giúp bạn tập trung vào việc chăm sóc tâm trí, nuôi dưỡng tâm trí và chăm sóc các nhu cầu tinh thần của mình. Điều này giúp ích một khi Ceres quay ngược dòng vào đầu tháng 2, và ngược lại trong lĩnh vực này đến cuối tháng 3 năm 2023. Sư Tử cảm thấy ý tưởng của mình không được ủng hộ, kế hoạch không được lắng nghe và suy nghĩ của mình bị phớt lờ. Cố gắng nhìn vào bên trong để tìm bất kỳ manh mối nào, vì điều này có thể khó được thực hiện từ bên ngoài trong quá trình ngược dòng. Đó có thể là một giai đoạn tốt để làm lại những ý tưởng hoặc kế hoạch cũ và sửa đổi.
- Ceres quay trở lại lĩnh vực này sau cuộc ngược dòng vào cuối tháng 6 đến giữa tháng 9 năm 2023, Sư Tử có thể làm việc để chăm sóc các nhu cầu tinh thần của mình và hỗ trợ bản thân với các ý tưởng và kế hoạch của mình. Sao Hỏa cũng tham quan khu vực này vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 năm 2023, và Sư Tử thấy mình có nhiều năng lượng tinh thần hơn. Bạn có thể suy nghĩ nhanh hơn trên đôi chân của mình và có rất nhiều ý tưởng mới để thực hiện và lên kế hoạch để hành động. Sư Tử bị kích thích bởi những gì bạn nghĩ ra và muốn tiến lên nhanh chóng.
- Nhật thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 14 tháng 10 năm 2023 và điều này mang lại một ý tưởng mới tuyệt vời, cơ hội để bạn theo đuổi ý tưởng của mình, thông tin mới quan trọng mang lại lợi ích cao hoặc một số tin tốt mà bạn đang chờ đợi. Sư Tử nên nhiệt tình và tập trung vào những mặt tích cực.
- Sao Mộc nằm trong một khu vực khác cai trị tâm trí bắt đầu từ năm 2023 cho đến tháng 9, và Sư Tử nên mở rộng hơn và tập trung vào bức tranh lớn hơn. Nhìn chung, bạn có thể lạc quan hơn và cảm thấy thật tốt khi thực hiện các kế hoạch của mình. Điều này xảy ra mạnh nhất với nhật thực trong khu vực này vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và có một số ý tưởng lớn mà Sư Tử có cơ hội để làm điều gì đó, cảm thấy hy vọng và tích cực hơn về những gì có thể xảy ra.
- Sao Hỏa tham quan khu vực cai trị tiềm thức của Sư Tử vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 5 năm 2023, vì vậy đây là sau khi cuộc ngược dòng của Ceres thoát khỏi một trong những khu vực cai trị tâm trí của bạn. Điều này có thể hữu ích cho việc đào sâu vào tiềm thức của bạn, giải quyết các vấn đề cũ trong quá khứ và buông bỏ. Sư Tử cảm thấy sẵn sàng giải phóng tâm trí và làm việc một cách lành mạnh, bạn càng cảm thấy tự do và sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để thành công và thăng tiến. Sư Tử cũng nên dành thời gian yên tĩnh và thời gian ở một mình để nghỉ ngơi.

Những câu hỏi thường gặp về Sư Tử

.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Sư Tử

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.

Top 5 cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất

Bản chất đầy tham vọng của Bảo Bình được thúc đẩy bởi những ý tưởng mang tính cách mạng và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của sự thay đổi.