TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Bảo Bình

Xem tử vi năm 2023 của cung Bảo Bình

Tử vi năm 2023 của Bảo Bình sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2023, Dù ai nói ngả nói nghiêng thì năm nay Bảo Bình vẫn hạnh phúc theo cách riêng của họ mà không hề bị ai làm lay động. Cuộc sống năm nay của Bảo Bình hứa hẹn sẽ năng động, nhộn nhịp hơn, hào hứng tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực mà Bảo Bình chưa từng biết tới. Những điều mới mẻ sẽ mang lại cho Bảo Bình động lực mới, mục tiêu mới trong cuộc sống và đó là nguồn cảm hứng vô tận để Bảo Bình làm việc và học tập không biết chán.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02 dương lịch đều thuộc cung Bảo Bình. Biểu tượng của Bảo Bình là một người ôm cái bình. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 cung Bảo Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2023 của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

(Sinh từ ngày 20/1 - 18/2)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Tử vi năm 2023 cung Bảo Bình

Tổng quan

Tổng quan

89%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

95%

Tình duyên

Tình duyên

88%

Tài chính

Gia đình

72%

Sức khỏe

Sức khỏe

82%

Tổng Quan Cung Bảo Bình

- Sao Thổ đang rời khỏi cung Bảo Bình vào ngày 7 tháng 3 năm 2023 và sao Thổ đã ở trong cung của bạn trong một vài năm. Sao Thổ trong dấu hiệu của Bảo Bình theo truyền thống là thời điểm học được nhiều bài học, hiểu được nhiều điều về bản thân, có trách nhiệm hơn, trưởng thành hơn và kỷ luật hơn, nhưng điều này đi kèm với nhiều trách nhiệm hơn và ít tiến bộ hơn. Bảo Bình đã cảm thấy bị giới hạn và hạn chế hơn. Với việc sao Thổ đang tiếp tục, hy vọng Bảo Bình đã học được những bài học của mình và làm mọi thứ đúng đắn để có thể nhanh chóng tiến lên.
- Sao Diêm Vương bắt đầu di chuyển vào cung Bảo Bình từ ngày 23 tháng 3 đến ngày 11 tháng 6 năm 2023, sao Diêm Vương là hành tinh của sự biến đổi. Điều này có nghĩa là sao Diêm Vương trong dấu hiệu Bảo Bình là thời điểm để biến đổi theo bất kỳ và mọi cách, bạn có thể bắt tay vào những cuộc biến đổi lớn mất nhiều năm và đại tu mọi thứ, hoặc rất nhiều biến đổi nhỏ hơn mà bạn hoàn thành nhanh chóng nhưng sẽ tăng lên theo thời gian. Chuyển đổi giúp Bảo Bình giải phóng, hiểu và phát triển mạnh mẽ hơn.
- Sao Diêm Vương cũng cai trị quyền lực và quyền kiểm soát, vì vậy sao Diêm Vương trong dấu hiệu Bảo Bình giúp bạn tìm thấy nhiều quyền lực cá nhân hơn và kiểm soát nhiều hơn. Nếu bạn đã do dự khi làm như vậy, sao Diêm Vương sẽ đẩy nó đến ngay với bạn và bạn có thể làm việc để cảm thấy thoải mái hơn. Những người khác dễ thấy Bảo Bình mạnh mẽ hơn và tính cách của bạn nổi trội hơn nhiều. Bảo Bình cũng dễ dàng trở lại sau thất bại, dường như luôn tìm ra cách để vượt qua và phát triển.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Bảo Bình

- Sao Hải Vương vẫn ở trong lĩnh vực tiền bạc của Bảo Bình tất cả năm 2023, nơi nó đã ở trong một vài năm, bạn có thể tiếp tục sử dụng tiền và tài nguyên của mình để giúp đỡ người khác hoặc theo những cách tinh thần ít chú trọng hơn vào các vật thể vật chất và nhiều hơn vào kết nối tâm linh với tài nguyên, của cải. Việc nắm giữ tài chính vững chắc có thể khá khó khăn nhờ năng lượng sương mù của sao Hải Vương, vì vậy việc củng cố tài chính của Bảo Bình rất quan trọng.
- Sao Thổ xuất hiện, di chuyển đến lĩnh vực tiền bạc của Bảo Bình vào đầu tháng 3 năm 2023, điều này mang lại một liều lượng thực tế mạnh mẽ. Nếu Bảo Bình đã phải vật lộn rất nhiều để xử lý tốt tài chính và nguồn lực của mình, sao Thổ sẽ mang lại điều đó cho bạn, nhưng nó cũng sẽ đi kèm với một số bài học khó và thực tế khó khăn ban đầu. Đôi khi Bảo Bình cảm thấy như mình không có đủ, nhưng đó thường là nhận thức chứ không phải thực tế vì sao Thổ muốn bạn thận trọng và cẩn thận hơn.
- Sao Hỏa tham quan khu vực làm việc của Bảo Bình vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 5 năm 2023, điều này giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều. Bảo Bình dễ dàng tối đa hóa thời gian của mình và hiệu quả hơn, bạn càng hoàn thành nhiều việc thì càng muốn làm nhiều hơn. Điều này giúp bạn hoàn thành rất nhiều dự án công việc và dấn thân vào những việc bạn làm nhiều hơn nếu bạn yêu thích, Bảo Bình sẽ theo đuổi cơ hội cho công việc mới, nếu không quá đầu tư vào những việc bạn làm.
- Nguyệt thực xảy ra trong lĩnh vực sự nghiệp và cuộc đời của Bảo Bình vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, điều này sẽ thúc đẩy bạn tìm kiếm một sự nghiệp mới nếu không thích những gì mình đang làm. Bảo Bình dễ gặp phải những thất bại lớn, sự chậm trễ và nhạy cảm hơn về mặt cảm xúc nếu trái tim của bạn không ở trong đó và đây có thể là một dấu hiệu để tìm kiếm điều gì đó khác. Nếu Bảo Bình yêu thích những gì bạn làm và đã làm đúng, bạn sẽ đạt được thành công, tiến bộ và được công nhận, hoặc đạt được bước tiến của mình theo một cách nào đó.
- Ceres tham quan khu vực con đường sự nghiệp và cuộc sống của Bảo Bình vào giữa tháng 9 đến cuối tháng 11 và các chuyến tham quan sao Hỏa vào giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm 2023. Ceres giúp Bảo Bình gánh vác nhiều trách nhiệm hơn và bạn có thể xử lý chúng một cách cẩn thận. Những người khác coi Bảo Bình là người dẫn dắt, truyền cho bạn rất nhiều sự tin tưởng. Bảo Bình sẽ thấy nhiều phần thưởng hơn cho sự tiến bộ của mình và kỷ luật với mục tiêu của mình, có trải nghiệm thành công tài chính lớn hơn.
- Sao Hỏa mang lại năng lượng và sự thúc đẩy, vì vậy Bảo Bình cảm thấy siêu tham vọng và chủ động với các mục tiêu cùng kế hoạch dài hạn của mình. Bảo Bình cảm thấy tràn đầy năng lượng để làm việc cho những gì bạn muốn đạt được một cách hăng hái và hào hứng.

Tình Duyên Cung Bảo Bình

- Sao Hỏa bắt đầu đi ngược vào năm 2023 (dường như đi lùi) trong lĩnh vực tình yêu của Bảo Bình, điều này bắt đầu từ cuối tháng 10 năm 2022 và kéo dài đến giữa tháng 1 năm 2023. Điều này cũng sẽ làm nảy sinh các vấn đề trong mối quan hệ tình yêu của Bảo Bình và bạn có thể phải vật lộn với những người thân yêu của mình, Bảo Bình liên tục có những hiểu lầm, các vấn đề tình yêu cũ dễ trở thành một vấn đề. Bảo Bình cần cố gắng kết nối trái tim mình tốt hơn, kiên nhẫn hơn và thấu hiểu hơn trong tình yêu, cũng như giải quyết các vấn đề về tình cũ. Sao Hỏa ở trong khu vực này cho đến cuối tháng 3 năm 2023, Bảo Bình nên làm việc để trở nên trìu mến, yêu đời, lãng mạn và nói chung là tích cực trong các mối quan hệ của mình.
- Tuy nhiên, Ceres nâng cấp lĩnh vực tình duyên của Bảo Bình vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 năm 2023, vì vậy bạn cũng có những vấn đề về mối quan hệ thân mật cần được giải quyết. Bảo Bình không cảm thấy gần gũi với những người bạn yêu thương như bạn muốn, không cảm thấy được hỗ trợ như bạn cần. Bảo Bình có thể cho một chút nhưng dường như không nhận lại được bao nhiêu. Bảo Bình cần phải giải quyết vấn đề gốc rễ, vấn đề cốt lõi và tìm hiểu sâu bên trong bản thân để khắc phục nó.
- Ceres ở trong lĩnh vực thân thiết của Bảo Bình đến giữa tháng 6 năm 2023, bạn có thể cải thiện mối quan hệ thể chất, tinh thần, tình cảm và tâm hồn với những người khác, đồng thời cảm thấy được hỗ trợ và an toàn trong các mối quan hệ của mình.
- Sao Hỏa tham quan các mối quan hệ tình duyên của Bảo Bình vào giữa tháng 5 đến giữa tháng 7 năm 2023, điều này giúp bạn củng cố các cam kết của mình với người khác và thoải mái hơn khi cam kết. Bảo Bình cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn và thúc đẩy khi ở bên cạnh một đối tác, đồng thời nỗ lực cải thiện sự hòa bình và hòa hợp với những người khác.
- Ngoài ra, sao Kim nâng cấp trong các mối quan hệ tình duyên của Bảo Bình vào cuối tháng 7 đến đầu tháng 9, điều này trùng lặp với sao Hỏa trong khu vực thân thiết của bạn vào giữa tháng 7 đến cuối tháng 8 năm 2023. Bảo Bình dễ gặp khó khăn với các cam kết và cảm thấy có nhiều điều không chắc chắn với những người khác, hoặc những người khác đang quá kịch tính khiến bạn cảm thấy mất cân bằng. Bảo Bình cần phải giải quyết tận gốc các vấn đề về cam kết và hành lý của mối quan hệ cũ để có thể cho qua. Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn và hiểu biết thêm sẽ hữu ích.
- Sau đó, sao Thủy tiến hành ngược dòng trong lĩnh vực tình duyên của Bảo Bình vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 9 năm 2023, điều này gây ra các vấn đề về sự thân mật và thêm vào các vấn đề mà Ceres ngược dòng gây ra hoặc đưa ra các vấn đề bạn không giải quyết được trong quá trình ngược dòng Ceres. Bảo Bình cần phải cố gắng để có một số không gian tìm hiểu sâu hơn.
- Với tất cả năng lượng ngược dòng này tác động đến các khu vực tình duyên của Bảo Bình, năm 2023 sẽ là một năm đầy kết nối lại với những người trong quá khứ, hoặc những ngọn lửa cũ quay trở lại xung quanh.

Gia Đình Cung Bảo Bình

- Sao Thiên Vương vẫn ở trong nhà và khu vực gia đình của Bảo Bình cả năm 2023, nơi nó đã ở trong một vài năm và bạn có thể tiếp tục nhìn thấy hoặc tạo ra những thay đổi với ngôi nhà và cuộc sống gia đình của mình. Bảo Bình di chuyển khá nhiều, những gì bạn muốn và cần ở nhà có thể thay đổi, bản thân gia đình bạn đang trải qua những thay đổi lớn. Một số thay đổi này có thể đột ngột và bất ngờ, ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn, vì vậy bạn phải linh hoạt hơn về mặt cảm xúc.
- Sao Mộc di chuyển đến ngôi nhà và khu vực gia đình của Bảo Bình vào giữa tháng 5 năm 2023, điều này mang lại năng lượng tuyệt vời cho việc chuyển đến một nơi ở mới, thay đổi nơi ở hoặc hoàn cảnh sống hiện tại để cảm thấy mình có nhiều không gian hơn và tận hưởng nhiều thời gian ở nhà hoặc với gia đình. Có những phát triển lớn ở nhà hoặc với gia đình theo chiều hướng tích cực vào năm 2023, Bảo Bình cảm thấy mình có một nền tảng vững chắc cho cuộc sống của mình và hào hứng với nó.
- Sao Thủy đi ngược dòng trong nhà và khu vực gia đình của Bảo Bình trước khi sao Mộc di chuyển vào, từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2023, bạn có thể thấy những vấn đề ở nhà cần giải quyết hoặc những vấn đề trong gia đình cần giải quyết. Các vấn đề gia đình và nhà cũ dễ trở thành một vấn đề lớn hơn, Bảo Bình cần nỗ lực để giải quyết chúng để bạn đi vào Sao Mộc - Sao Thiên Vương với năng lượng lớn hơn và ít hành lý hơn.
- Hiện tượng nguyệt thực xảy ra trong nhà và khu vực gia đình của Bảo Bình vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, bạn cảm thấy đầu tư hơn vào ngôi nhà và cuộc sống gia đình của mình nếu mối liên hệ lành mạnh và thấy gần gũi hơn với họ. Nếu vẫn còn vấn đề, thì Bảo Bình có thể cảm thấy xa cách hơn, khó chịu hơn và cần một khoảng trống. Cố gắng giải quyết các vấn đề nội bộ trước khi đả kích và có một lối thoát lành mạnh cho những cảm xúc và sự thất vọng.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Bảo Bình

- Sao Mộc nằm ở một trong những cung cai trị tâm trí của Bảo Bình từ đầu năm 2023 cho đến giữa tháng 5, bạn có rất nhiều ý tưởng và kế hoạch mới, tận dụng các cơ hội để làm điều gì đó với chúng và lạc quan hơn trong triển vọng của mình. Bảo Bình thích trò chuyện và muốn chia sẻ ý kiến ​​của mình một cách cởi mở hơn. Khả năng tinh thần của Bảo Bình mang lại lợi ích cho bạn theo một cách nào đó, bạn có thể nhìn thấy những điều tốt đẹp ở bản thân và những người khác.
- Nhật thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, Bảo Bình nên chớp lấy cơ hội biến một trong những ý tưởng của mình thành hiện thực. Bạn có thể bị kích thích bởi một trong những kế hoạch của mình, đồng thời sẵn sàng hành động. Bảo Bình cần đảm bảo rằng mình không quá bốc đồng và trước tiên hãy làm một số phép thử.
- Ceres bắt đầu từ năm 2023 trong lĩnh vực khác đang thống trị suy nghĩ của Bảo Bình và nâng cấp trong lĩnh vực này từ đầu tháng 2 đến cuối tháng 3. Bảo Bình cảm thấy không được hỗ trợ với những ý tưởng và kế hoạch lớn của mình, có quá nhiều hoặc quá ít không gian. Bảo Bình gặp khó khăn khi nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và có thể quá bi quan về mọi thứ. Bảo Bình cần phải cố gắng để tự tin hơn vào khả năng và ý tưởng của chính mình.
- Ceres quay trở lại lĩnh vực này sau cuộc ngược dòng vào giữa tháng 6 đến giữa tháng 9 năm 2023, Bảo Bình trở nên lạc quan hơn, hào hứng với những ý tưởng lớn của mình và tìm thấy sự hỗ trợ cho các kế hoạch lớn của mình. Sao Hỏa tham quan khu vực này vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 năm 2023, Bảo Bình có rất nhiều năng lượng và động lực để theo đuổi những ý tưởng lớn và hành động với những kế hoạch lớn của mình. Sự lạc quan của Bảo Bình tăng cao và bạn có thể nhìn thấy bức tranh lớn một cách dễ dàng hơn. Nhật thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, điều này mang lại cơ hội cho những ý tưởng lớn và kế hoạch lớn của bạn. Bảo Bình sẽ hào hứng với chúng, cảm thấy nhiệt tình và sẵn sàng đi tiếp.
- Sao Diêm Vương đang ở trong khu vực cai trị tiềm thức của Bảo Bình, nhưng điều này sắp kết thúc vì sao Diêm Vương xuất hành vào cuối tháng 3 và quay trở lại vào giữa tháng 6 năm 2023. Sao Diêm Vương đã ở trong lĩnh vực này hơn một thập kỷ, và bạn có thể đã phải lặng lẽ thay đổi bản thân. Những thay đổi này có thể không rõ ràng bên ngoài, nhưng bên trong, bạn đã hoàn toàn đại tu chính mình. Bảo Bình hiểu rõ hơn về quá khứ, trút bỏ được những hành trang thừa, cảm thấy mình mạnh mẽ và kiểm soát hơn, nhưng lặng lẽ và không cần chú ý.
- Sao Thủy tiến lùi trong khu vực cai trị tiềm thức của Bảo Bình từ năm 2023 cho đến giữa tháng Giêng và một lần nữa vào giữa tháng 12. Bất kỳ vấn đề tiềm thức nào Bảo Bình chưa giải quyết đều có thể xuất hiện và bạn hãy tập trung vào những gì mình cần để loại bỏ những gì đã đè nặng lên bạn. Đây sẽ là khoảng thời gian mệt mỏi về mọi mặt, vì vậy hãy cố gắng dành chút thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng.

Những câu hỏi thường gặp về Bảo Bình

.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bảo Bình

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.