TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Cự Giải

Xem tử vi năm 2023 của cung Cự Giải

Tử vi năm 2023 của Cự Giải sẽ như thế nào? Tử vi cung Cự Giải năm 2023 dự đoán rằng năm nay bạn sẽ học được nhiều điều cho bản thân bằng cách xem những gì người khác làm. Bạn có thể quan sát những đứa trẻ, nó sẽ như tấm gương phản chiếu bạn hồi còn trẻ và nhắc nhở bạn và nhắc bạn gợi nhớ về những gì bạn đà làm khi còn trẻ.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 07 dương lịch đều thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là Con Cua. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 của cung Cự Giải. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2023 của cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

(Sinh từ ngày 22/6 - 22/7)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Tử vi năm 2023 cung Cự Giải

Tổng quan

Tổng quan

92%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

89%

Tình duyên

Tình duyên

91%

Tài chính

Gia đình

72%

Sức khỏe

Sức khỏe

81%

Tổng Quan Cung Cự Giải

- Sao Hỏa sẽ khám phá cung Cự Giải từ 25 tháng 3 đến 20 tháng 5 năm 2023, đây là thời điểm tuyệt vời tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Cự Giải sẽ hào hứng với những khả năng mới và tạo ra cơ hội cho chính mình. Sao Hỏa trong dấu hiệu của bạn là thời điểm cho những khởi đầu mới, một chương mới và những gì bạn bắt tay vào trong thời gian này sẽ là trọng tâm của bạn hoặc thiết lập kế hoạch cho 2 năm tiếp theo của cuộc đời mình. Tận dụng năng lượng, chủ động và di chuyển. Đây là thứ mà Cự Giải sẽ rất cần khi đi ngược dòng sao Hỏa, điều này khiến năng lượng của bạn chậm lại và khiến bạn sợ hãi khi phải hành động. Sao Hỏa trong cung đường của bạn có thể giúp bạn chủ động cho những gì bạn muốn và thực hiện nó.
- Sao Thiên Vương vẫn ở trong khu vực cai quản bạn bè và ước mơ của Cự Giải, điều này sẽ tiếp tục bất kỳ thay đổi nào đối với tình bạn của bạn, đưa những người mới vào cuộc sống của bạn và tạo ra những thành tựu đột ngột hoặc có những hiểu biết bất ngờ về tương lai. Sao Thủy nghịch hành trong khu vực này vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2023 và Cự Giải có thể đặt câu hỏi mình sẽ đi đâu và hy vọng điều gì, nhưng đây không phải là thời điểm tốt cho những quyết định quan trọng. Cố gắng giữ điều đó cho sau khi ngược dòng.
- Nguyệt thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 29 tháng 10 năm 2023 và Cự Giải có thể đạt được những bước tiến lớn với công việc đã làm để tiến gần hơn hoặc đạt được ước mơ của mình. Nếu Cự Giải đam mê ước mơ của mình và chúng phù hợp với bạn, bạn có thể đầu tư nhiều hơn vào chúng; nếu không, thì bạn có thể quyết định bỏ đi. Cự Giải cũng có thể đưa ra những quyết định quan trọng với các mối quan hệ bạn bè trong thời gian này.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Cự Giải

- Sao Mộc bắt đầu vào năm 2023 trong lĩnh vực sự nghiệp và cuộc sống của Cự Giải, ở đây cho đến giữa tháng 5 năm 2023, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để thành công và thăng tiến. Cự Giải sẽ tập trung vào các mục tiêu mới, tạo các kết nối mới quan trọng, tạo ấn tượng tốt, được công nhận cho những gì bạn đã làm và đạt được những tầm cao mới. Điều này được thúc đẩy bởi nhật thực trong lĩnh vực này vào ngày 20 tháng 4 năm 2023 và bạn có thể cảm thấy tham vọng, thúc đẩy và tập trung hơn. Cự Giải nên lập các kế hoạch dài hạn mới và có thể đạt được bước tiến của mình.
- Sao Hỏa tham quan khu vực tiền bạc của Cự Giải từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 7 năm 2023, điều này mang lại nhiều năng lượng hơn và thúc đẩy kiếm nhiều tiền hơn, nhưng cũng chi tiêu nhiều hơn, vì vậy hãy chú ý điều đó. Cự Giải tập trung vào các kế hoạch tài chính, đầu tư và sắp xếp, đây sẽ là thời điểm mà bạn làm được nhiều việc hơn. Cự Giải sẽ thấy nhiều phần thưởng hơn cho những mục tiêu mà bạn đang thăng tiến từ sao Mộc trong lĩnh vực sự nghiệp và cuộc sống của bạn, đồng thời bạn nên xem liệu mình đã lựa chọn đúng hay chưa.
- Tuy nhiên, sao Kim sẽ đi ngược lại trong lĩnh vực tiền bạc của Cự Giải, vào cuối tháng 7 đến đầu tháng 9 năm 2023. Điều này sẽ gây ra bất kỳ thách thức tài chính nào, vì vậy nếu bạn đã bỏ qua điều gì đó về tài chính hoặc đưa ra một số lựa chọn sai lầm, thì nó sẽ trở nên rõ ràng ngay bây giờ. Cự Giải cảm thấy muốn ăn uống nhiều hơn, nhưng điều này khiến bạn gặp rắc rối. Có thêm những thứ nhỏ mà bạn cần phải tiêu tiền, vì vậy hãy cố gắng tiết kiệm trước khi quá trình ngược dòng bắt đầu, nếu bạn có thể. Hãy linh hoạt và cố gắng không để sự cố chấp ngăn cản bạn giải quyết vấn đề.
- Năm 2023 kết thúc với sự tập trung vào công việc của Cự Giải vì sao Hỏa và Ceres đều đi vào lĩnh vực công việc của bạn vào cuối tháng 11, và sao Thủy tiến lùi vào lĩnh vực công việc của bạn vào cuối tháng 12. Sao Hỏa mang lại năng lượng và động lực cho công việc của Cự Giải, để làm công việc mà bạn nhiệt tình và hoàn thành tốt. Ceres mang lại năng lượng để làm công việc nuôi dưỡng bạn và phần thưởng xứng đáng cho bạn. Với sao Thủy nghịch hành trong sự kết hợp, Cự Giải có thể gặp khó khăn nếu không cảm thấy mình đang làm công việc yêu thích, và bạn có thể muốn tạo ra một thay đổi lớn. Chỉ cần cố gắng suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Tình Duyên Cung Cự Giải

- Sao Diêm Vương đã ở trong tình duyên và các mối quan hệ của Cự Giải trong nhiều năm nay, và bạn đang đi đến kết thúc của điều này. Sao Diêm Vương bắt đầu vào năm 2023 trong khu vực này, rời đi vào cuối tháng 3 và quay trở lại vào giữa tháng 6 trong phần còn lại của năm (bật và tắt vào năm 2024 cũng như trước khi thoát ra hoàn toàn).
- Sao Diêm Vương trong khu vực này đã mang lại những thay đổi lớn trong giao dịch của bạn với những người khác và các mối quan hệ của bạn. Những gì Cự Giải muốn và cần trong một mối quan hệ, những gì bạn sẵn sàng cho đi, những gì bạn cam kết sẽ như thế nào đối với bạn, những người bạn phát triển thân thiết có thể đã thay đổi tất cả. Cự Giải đã thấy mọi người đến và đi khỏi cuộc sống của mình, và nhận ra điều gì quan trọng nhất trong việc bạn đầu tư thời gian và cảm xúc vào ai.
- Sao Thủy bắt đầu ngược dòng vào năm 2023 (dường như đi lùi) trong các mối quan hệ tình duyên của Cự Giải cho đến giữa tháng 1, và một lần nữa sao Thủy ngược dòng trong lĩnh vực này vào giữa tháng 12 năm 2023. Điều này làm nảy sinh mọi vấn đề về mối quan hệ mà bạn chưa giải quyết và bạn có thể nhận thức rõ hơn về những gì cần giải pháp. Điều này cũng sẽ đưa một số người trở lại cuộc sống của bạn, nhưng bạn phải quyết định xem họ quay lại vì lý do gì hay ở lại.
- Cuối tháng 3 đến giữa tháng 6 năm 2023, sao Diêm Vương sẽ bắt đầu khám phá khu vực thân thiết của bạn và sao Thổ đã ở trong khu vực này trong vài năm qua và ở lại cho đến đầu tháng 3. Sao Thổ có khả năng đưa ra các vấn đề thân thiết mà Cự Giải phải giải quyết và Cự Giải cảm thấy mình thiếu sự thân mật mà bạn muốn và cần trong cuộc sống của mình.
- Nếu Cự Giải đã học được những bài học, thì việc xuất hành của sao Thổ sẽ giúp bạn mở rộng tâm hồn và mang lại những kết nối thân thiết lành mạnh hơn, đồng thời củng cố những mối quan hệ hiện có. Sao Diêm Vương di chuyển đến khu vực này sẽ mang lại niềm đam mê và cường độ, nhưng cũng có nhiều tranh giành quyền lực hơn và những người khác muốn kiểm soát bạn, vì vậy Cự Giải thấy cần phải có một sự thay đổi lớn để vượt qua điều đó.
- Nguyệt thực xảy ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2023 trong lĩnh vực tình yêu của Cự Giải và điều này sẽ giúp bạn tiến gần hơn với những người bạn yêu thương nếu bạn có một mối quan hệ bền vững và lành mạnh với họ. Nếu Cự Giải thiếu điều đó, bạn có thể xa nhau hơn. Điều này có thể là cảm xúc, nhưng nó có thể dẫn đến một kết quả tốt hơn, bằng cách này hay cách khác, khi bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu tình yêu của mình.
- Ceres tham quan lĩnh vực tình yêu của Cự Giải vào giữa tháng 9 đến cuối tháng 11, và du ngoạn sao Hỏa vào giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 năm 2023, vì vậy Cự Giải có nhiều năng lượng hơn và tới gần hơn để được ở bên những người thân yêu của mình, muốn mở rộng tình yêu trong cuộc sống của bạn, nuôi dưỡng và hỗ trợ nhiều hơn những người bạn yêu thương. Đây có thể là thời điểm tuyệt vời cho chuyện tình cảm, và nếu còn độc thân, Cự Giải có thể muốn một người vừa tiếp thêm năng lượng vừa chăm sóc bạn; nếu trong một mối quan hệ, Cự Giải hướng đến nhu cầu của đối tác nhiều hơn và dành nhiều thời gian hơn để yêu đương.

Gia Đình Cung Cự Giải

- Ceres bắt đầu từ năm 2023 trong lĩnh vực gia đình của Cự Giải, đây là nguồn năng lượng tuyệt vời cho các vấn đề gia đình vì Ceres rất được nuôi dưỡng. Cự Giải có thể hỗ trợ nhiều hơn cho gia đình hoặc những người bạn coi như gia đình và bạn có thể làm nhiều hơn để giúp họ bất cứ điều gì họ cần. Cự Giải có trách nhiệm hơn đối với các vấn đề liên quan tới gia đình. Cự Giải nên cải thiện mọi thứ ở nhà để môi trường thoải mái hơn và khiến bạn cảm thấy như có một không gian an toàn.
- Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên gay gắt khi Ceres quay đầu ngược lại vào đầu tháng 2 và bị ngược dòng trong lĩnh vực này cho đến cuối tháng 3 năm 2023. Cự Giải cảm thấy mất kết nối với gia đình hoặc nhà của mình, mọi thứ có vẻ như không ổn. Điều này khiến bạn cảm thấy hụt hẫng về mặt cảm xúc và phần nào đó tâm trú của bạn dường như bị lung lay. Cự Giải cảm thấy thiếu sự hỗ trợ mà bạn rất cần, điều này khiến bạn thất vọng và choáng ngợp hơn. Điều này có thể có nguồn gốc, một số chấn thương cũ hoặc sự kiện hay vấn đề, vì vậy hãy cố gắng đi sâu vào cốt lõi của nó. Nếu bạn có thể làm việc đó, bạn sẽ cải thiện được.
- Việc nâng cấp tốt cho việc cải tạo, tu sửa và trang trí lại, hoặc chuyển đến một nơi nào đó bạn đã sống trước đây, hoặc sống với người mà bạn đã có trước đây, hoặc để gia đình ở lại với bạn. Ceres quay trở lại lĩnh vực này sau cuộc ngược dòng vào giữa tháng 6 đến giữa tháng 9 năm 2023, và Cự Giải dễ dàng quản lý các vấn đề gia đình một cách kỷ luật và khôn ngoan hơn.
- Sao Hỏa trùng lặp với Ceres trong khoảng một tháng và khám phá ngôi nhà cùng khu vực gia đình của Cự Giải vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 năm 2023. Điều này mang lại cho Cự Giải nhiều năng lượng và động lực để giải quyết các vấn đề trong nhà và gia đình, đồng thời bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn khi ở nhà hoặc với gia đình và có nhiều động lực hơn để giúp đỡ gia đình của mình. Cự Giải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình hoặc ở nhà, đây là thời điểm thích hợp cho một buổi họp mặt hoặc sự kiện gia đình.
- Ở cuối sao Hỏa trong khu vực này, nhật thực xảy ra trong nhà và khu vực gia đình của Cự Giải vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, điều này có thể chiếu sáng ngôi nhà và cuộc sống gia đình của bạn theo những cách mới. Cự Giải nên mở rộng gia đình, cải thiện hoàn cảnh sống, lên kế hoạch chuyển nhà hoặc dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Bạn cũng cảm thấy được hỗ trợ nhiều hơn về mặt tinh thần và điều này giúp bạn tiếp nhận nhiều hơn và trở thành người mà gia đình dễ dàng tin tưởng.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Cự Giải

- Năm 2023 là một năm thú vị đối với sức khỏe của Cự Giải, và nó bắt đầu ngay lập tức với sự sao Hỏa ngược dòng trong lĩnh vực cai trị tiềm thức của bạn đến giữa tháng Giêng. Điều này bắt đầu vào cuối tháng 10 năm 2022, vì vậy nó đã diễn ra trong vài tháng trước khi năm 2023 bắt đầu. Sao Hỏa lần đầu tiên tiến vào khu vực này vào tháng 8 năm 2022 và ở trong đó cho đến cuối tháng 3 năm 2023, sau khi quá trình thoái lui kết thúc, vì vậy nó tập trung chủ yếu vào tiềm thức của bạn trong một khoảng thời gian dài.
- Có thể có những vấn đề cũ mà Cự Giải cần phải giải quyết, hành trang cũ của quá khứ, chấn thương cũ cần được mổ xẻ và thấu hiểu, các vấn đề tiềm thức, động lực và mong muốn có thể trở nên rõ ràng hơn nhiều. Điều này sẽ khiến bạn kinh ngạc, và cảm thấy khó tả, nhưng luôn luôn hiện hữu. Cự Giải cần phải đối mặt với một số điều này, cố gắng hiểu và phát triển, từ bỏ nó. Đây là một giai đoạn quan trọng để tiếp tục, bất cứ điều gì tạo điều kiện thuận lợi cho điều đó một cách lành mạnh đều có thể là điều bạn cần nắm lấy.
- Ceres cũng là một trong những lĩnh vực điều khiển tâm trí của Cự Giải từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 năm 2023, điều này có thể khiến bạn cảm thấy không được hỗ trợ về mặt tinh thần. Cự Giải cảm thấy không chắc chắn và không an toàn về ý tưởng, kế hoạch của mình và tự vấn bản thân. Cự Giải có thể cần phải giải quyết những vấn đề sâu sắc hơn liên quan đến tâm trí hoặc giao tiếp của mình, cần học cách tự tin hơn trong cách diễn đạt của mình hoặc học cách trở thành một người lắng nghe tốt hơn. Ceres ở lại lĩnh vực này đến cuối tháng 6 năm 2023, vì vậy bạn có một khoảng thời gian để nuôi dưỡng tâm trí của mình sau khi quá trình ngược dòng kết thúc.
- Sau đó, sao Hỏa sẽ tham quan cùng khu vực vào giữa tháng 7 đến cuối tháng 8 năm 2023, điều này mang lại cho tâm trí Cự Giải một nguồn năng lượng và sự thúc đẩy cần thiết. Cự Giải có thể hành động với những ý tưởng và kế hoạch của mình, bắt đầu học một điều gì đó mới và hào hứng với thông tin và kiến ​​thức. Cự Giải nên chia sẻ những gì mình biết với những người khác và bạn có thể thấy điều gì khiến tâm trí của bạn tiến triển.
- Nhưng sau đó, sao Thủy nghịch hành trong cùng khu vực vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 9 năm 2023, vì vậy việc đi ra khỏi sao Hỏa ở đây và điều này có thể gây ra một số vấn đề về biểu hiện, giao tiếp, kỷ luật tinh thần và kiểm soát tâm trí của bạn. Cự Giải đấu tranh với bất kỳ vấn đề nào trong số này và bất kỳ vấn đề nào còn lại mà bạn chưa giải quyết, bạn có thể làm ngay bây giờ. Vì vậy, tất cả năng lượng ngược dòng này có nghĩa là bạn đang làm sạch sâu hơn tâm trí của mình!
- Trong khi đó, sao Hải Vương vẫn ở trong khu vực khác cai trị tâm trí của bạn, điều này giúp Cự Giải kết nối với trí tưởng tượng của mình, đồng thời bạn có thể tận hưởng khả năng học hỏi cao hơn và chia sẻ trí tuệ với những người khác. Sao Thổ gia nhập sao Hải Vương trong lĩnh vực này bắt đầu từ đầu tháng 3 năm 2023, Cự Giải làm việc để trở nên thực tế hơn với bức tranh lớn. Cái nhìn của bạn về bức tranh lớn sẽ trở nên rõ ràng, nhưng bạn cần tránh quá bi quan. Làm việc để mang lại sự lạc quan và thực tế.

Những câu hỏi thường gặp về Cự Giải

.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Cự Giải

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.

Top 5 cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất

Bản chất đầy tham vọng của Bảo Bình được thúc đẩy bởi những ý tưởng mang tính cách mạng và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của sự thay đổi.