TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Bọ Cạp

Xem tử vi năm 2023 của cung Bọ Cạp

Tử vi năm 2023 của Bọ Cạp sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2023, Tử vi cung Bọ Cạp năm 2023 dự đoán rằng bạn sẽ được giải thoát khỏi điều gì đó trong quá khứ. Bạn được tự do hơn để đưa ra quyết định của riêng mình trong năm nay. năm 2023 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn thực sự muốn. Bạn sẽ ngập tràn năng lượng và cảm thấy hạnh phúc hơn.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11 dương lịch đều thuộc cung Bọ Cạp. Biểu tượng của Bọ Cạp là Chú Bọ Cạp. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 cung Bọ Cạp. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2023 của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

(Sinh từ ngày 24/10 - 21/11)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Tử vi năm 2023 cung Bọ Cạp

Tổng quan

Tổng quan

85%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

90%

Tình duyên

Tình duyên

78%

Tài chính

Gia đình

81%

Sức khỏe

Sức khỏe

83%

Tổng Quan Cung Bọ Cạp

- Ceres tham quan cung Bọ Cạp, từ ngày 15 tháng 9 đến ngày 25 tháng 11 và chuyến tham quan sao Hỏa từ cung Bọ Cạp từ ngày 12 tháng 10 đến ngày 24 tháng 11 năm 2023. Với Ceres trong dấu hiệu của mình, Bọ Cạp nuôi dưỡng và hỗ trợ nhiều hơn cho cả bản thân cùng những người khác, bạn sẵn sàng thỏa hiệp hơn, nhưng cũng mạnh mẽ hơn và có ý chí hơn. Bọ Cạp nỗ lực để nuôi dưỡng bản thân tốt hơn, chăm sóc các nhu cầu của bản thân và tận dụng tốt các nguồn lực của bạn hoặc cải thiện tài chính của bạn. Bọ Cạp cũng cố gắng nuôi dưỡng nhiều hơn hoặc những người khác, hay giúp đỡ theo bất kỳ cách nào bạn có thể.
- Sao Hỏa trong dấu hiệu của Bọ Cạp giúp tăng cường năng lượng và khả năng thúc đẩy của bạn, theo truyền thống đây là thời điểm cho những khởi đầu mới. Bọ Cạp chủ động cho những gì bạn muốn và cảm thấy hứng thú với cái mới. Đồng thời, với Ceres trong dấu hiệu của mình, đây là thứ nuôi dưỡng bạn, cung cấp thêm nguồn lực, thanh toán tài chính hoặc cải thiện tính bảo mật của bạn theo một cách nào đó. Đây là điều mà Bọ Cạp tập trung vào trong 2-4 năm tới của cuộc đời.
- Nguyệt thực xảy ra trong cung Bọ Cạp vào ngày 5 tháng 5 năm 2023, điều này làm kích thích cảm xúc của bạn, có thể là do bạn nhìn thấy kết quả từ công việc mình đã làm và những lựa chọn bạn đã thực hiện. Bọ Cạp thấy sự tiến bộ và thành công với những việc bạn đã làm đúng và đam mê, cũng như thấy sự chậm trễ với những thứ bạn chưa thực sự đầu tư vào. Điều này cung cấp thông tin để Bọ Cạp thực hiện các thay đổi đối với kế hoạch và cách tiếp cận của mình . Tuy nhiên, Bọ Cạp nhạy cảm hơn, vì vậy hãy cố gắng chăm sóc nhu cầu cảm xúc của bạn.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Bọ Cạp

- Sao Mộc ở trong lĩnh vực công việc của Bọ Cạp từ năm 2023 cho đến giữa tháng 5, điều này mang lại nhiều cơ hội làm việc mới để bạn theo đuổi và tập trung vào công việc mà bạn cảm thấy hài lòng. Bọ Cạp cải thiện môi trường làm việc của mình và kết nối với những người bạn làm việc cùng và để tốt hơn.
- Nhật thực xảy ra trong lĩnh vực công việc của Bọ Cạp vào ngày 20 tháng 4 năm 2023, điều này mang lại những cơ hội lớn cho bạn. Hãy cố gắng suy nghĩ thông minh về điều đó, điều này sẽ mang lại kết quả lớn cho bạn khi làm việc khôn ngoan.
- Sao Hỏa khám phá khu vực sự nghiệp và cuộc sống của Bọ Cạp vào cuối tháng 5 đến giữa tháng 7 nám 2023, điều này làm tăng tham vọng và thúc đẩy thành công của bạn. Bọ Cạp thúc đẩy thành tích và phấn đấu để đạt được những đỉnh cao mới. Bạn cũng nhận được sự công nhận cho những gì mình đã làm và tạo ra những kết nối quan trọng.
- Đây là điều quan trọng cần tận dụng vì sao Kim sẽ đi ngược lại trong khu vực này vào cuối tháng 7 đến đầu tháng 9 năm 2023, Bọ Cạp có thể lười biếng với mục tiêu của mình, bướng bỉnh với kế hoạch của mình và khó hòa hợp với những người bạn cần. Đó là khoảng thời gian thất bại, lười biếng và ấn tượng xấu. Bọ Cạp cần cho mình nhiều thời gian để thực hiện các kế hoạch và mục tiêu, đồng thời để lại sự linh hoạt cho những khoảng thời gian nghỉ ngơi và những việc đột xuất. Bạn cũng có thể tập trung vào một mục tiêu cũ, sự nghiệp cũ hoặc kết nối lại với một người cố vấn cũ.
- Sao Hỏa và Ceres di chuyển vào lĩnh vực tiền bạc của Bọ Cạp vào cuối tháng 11 trong phần còn lại của năm 2023 và nó mang lại nguồn năng lượng tuyệt vời cho bạn về mặt tài chính. Bọ Cạp cảm thấy mình có rất nhiều nguồn lực và những nguồn lực mới liên tục đến với bạn, bạn có nhiều năng lượng và nỗ lực để kiếm nhiều tiền hơn, và bạn sẽ thông minh với các quyết định tài chính của mình. Đây là một khoảng thời gian dư dả, miễn là bạn không chi tiêu quá nhiều và kiểm soát được điều đó.
- Tuy nhiên, sao Thủy chiếu lùi trong lĩnh vực tiền bạc của Bọ Cạp vào tuần cuối cùng của tháng 12 năm 2023 và điều này sẽ mang lại một khoản chi tiêu bất ngờ, đi đường vòng trong kế hoạch tài chính của bạn, bạn cần phải nhanh chân và sẵn sàng điều chỉnh. Nó không phải là một điều to tát nếu bạn có thể lăn lộn với nó. Làm việc trên cơ sở bản thân và thực hiện kỷ luật tài chính nghiêm ngặt trong thời gian này.

Tình Duyên Cung Bọ Cạp

- Sao Hỏa nghịch hành (dường như di chuyển về phía sau) để bắt đầu năm 2023 trong lĩnh vực tình duyên của Bọ Cạp cho đến giữa tháng 1, bắt đầu từ cuối tháng 10 năm 2022. Điều này làm phát sinh thêm các vấn đề về sự thân mật, Bọ Cạp cần phải cố gắng tăng cường tình cảm, thể chất, tinh thần và mối quan hệ thiêng liêng với những người khác. Những vấn đề sâu sắc có thể xuất hiện và bạn phải đối mặt với chúng, cùng với bất kỳ nỗi sợ gần gũi nào. Điều này sẽ tốt cho việc kết nối lại với ngọn lửa cũ và bạn có cơ hội thực hiện các vấn đề cũ và giải phóng bản thân.
- Sao Thiên Vương vẫn ở trong các mối quan hệ và khu vực cam kết của Bọ Cạp cả năm 2023, nơi nó đã ở trong một vài năm, và bạn có thể đã thấy những thay đổi lớn trong các mối quan hệ của mình với những người xung quanh. Bọ Cạp đang thu hút đủ loại người mới đến với mình, khác với chuẩn mực của bạn. Bạn có thể cởi mở với nhiều loại mối quan hệ khác nhau và thái độ của bạn về sự cam kết có thể thay đổi.
- Sao Mộc di chuyển vào khu vực này với sao Thiên Vương bắt đầu từ giữa tháng 5 năm 2023, điều này mang lại nhiều người hơn nữa trong cuộc sống của Bọ Cạpvà bạn có thể hưởng lợi từ một số mối quan hệ mà bạn tạo ra. Bọ Cạp tham gia vào các cam kết và quan hệ đối tác mới, đồng thời hỗ trợ nhiều hơn cho những người bạn quan tâm. Bọ Cạp cũng thích ở bên những người khác và thấy những điều tốt đẹp nhất trong các mối quan hệ của bạn.
- Sao Thủy đi ngược dòng trong khu vực này ngay trước khi Sao Mộc di chuyển vào giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2023 và bất kỳ vấn đề quan hệ nào không được giải quyết trong quá trình ngược dòng của sao Hỏa có thể xuất hiện trong quá trình sao Thủy đi ngược dòng này, muốn bạn giải quyết chúng. Bọ Cạp có thể ngắn ngủi với người khác, và cảm thấy khó khăn để giữ hòa khí, cảm thấy không ổn. Đây là thời điểm tốt để kết nối lại với những người trong quá khứ và giải quyết các vấn đề về cam kết và hành trang mối quan hệ cũ.
- Nguyệt thực xảy ra trong các mối quan hệ tình duyên của Bọ Cạp vào ngày 28 tháng 10 năm 2023, các mối quan hệ lành mạnh với những người bạn yêu thương có thể phát triển mạnh mẽ hơn, trong khi những mối quan hệ không lành mạnh hoặc những mối quan hệ bạn không đầu tư dễ đổ vỡ. Bọ Cạp có thể thấy mối quan hệ nào là vững chắc, mối quan hệ nào cần nỗ lực thêm và mối quan hệ nào cần bỏ đi. Đây cũng có thể là thời điểm cam kết sâu sắc hơn và đưa nó lên cấp độ tiếp theo.
- Sao Hải Vương vẫn ở trong lĩnh vực tình yêu của Bọ Cạp suốt năm 2023, nơi nó đã ở trong một thời gian và bạn có thể tiếp tục tập trung vào sự kết nối thiêng liêng trong tình yêu. Bọ Cạp thu hút nhiều người đến với mình mà bạn có mối liên hệ tâm linh hoặc nghiệp báo, bạn có thể hỗ trợ, cho đi và hữu ích hơn nhiều với những người thân yêu. Bọ Cạp hy sinh cho những người bạn yêu thương, lãng mạn và lôi cuốn hơn.
- Sao Thổ gia nhập với sao Hải Vương trong lĩnh vực tình yêu của Bọ Cạp bắt đầu từ đầu tháng 3 và sao Thổ là hành tinh của những bài học, vì vậy nếu có bất kỳ bài học tình yêu nào cần học, sao Thổ sẽ mang lại cho bạn. Bọ Cạp cần phải vượt qua những tổn thương của mối tình cũ, giải quyết các vấn đề để có thể hiểu và không để nó đè nặng lên trái tim mình. Các mối quan hệ tình yêu lành mạnh sẽ trở nên bền chặt hơn nhiều, Bọ Cạp nên cam kết hơn và coi tình yêu một cách nghiêm túc hơn. Những mối quan hệ không lành mạnh hoặc những mối quan hệ mà bạn không đầu tư có thể thoát khỏi cuộc sống của bạn trong những năm tới nhờ sao Thổ, đôi khi điều này có thể gây khó chịu, nhưng cuối cùng là tích cực.

Gia Đình Cung Bọ Cạp

- Sao Thổ bắt đầu vào năm 2023 trong khu vực nhà và gia đình của Bọ Cạp cho đến đầu tháng 3, ở trong khu vực này trong một vài năm. Sao Thổ trong ngôi nhà và khu vực gia đình của Bọ Cạp đã mang lại những bài học quan trọng về nhà và gia đình có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, nó trông như thế nào, bạn muốn và cần gì, bạn đã phải đối mặt với những vấn đề về nhà cũ và gia đình, chấn thương, và hành lý.
- Bọ Cạp hy vọng sẽ thông qua điều đó vào năm 2023 và bạn có cảm giác vững chắc về người mà mình coi là gia đình, nơi tìm thấy mái ấm cho bạn và cảm thấy bớt nặng nề hơn so với ngôi nhà cũ và hành lý gia đình. Nền tảng bên trong của bạn phải vững chắc hơn và bạn nên an toàn hơn.
- Sao Diêm Vương bắt đầu di chuyển vào nhà và khu vực gia đình của Bọ Cạp vào năm 2023, tham quan khu vực này vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 6. Sao Diêm Vương mang đến niềm đam mê và sự mãnh liệt, vì vậy Bọ Cạp trở nên đam mê hơn với việc có một ngôi nhà mà bạn kết nối mạnh mẽ và mãnh liệt hơn trong các mối quan hệ gia đình của bạn.
- Có nhiều biến đổi hơn trong cuộc sống gia đình của bạn, Bọ Cạp bắt đầu cảm thấy bị thôi thúc phải làm những việc như chuyển đến một nơi hoàn toàn mới, làm lại hoàn toàn ngôi nhà hoặc thực hiện những thay đổi lớn trong gia đình hoặc hoàn cảnh sống của bạn. Bọ Cạp bị thu hút để sửa chữa, cho dù đó là điện trong nhà của bạn hay các vấn đề về mối quan hệ của người thân.
- Bọ Cạp đảm nhận một vai trò lớn hơn ở nhà hoặc với những người bạn coi như gia đình, và bạn được coi là người mạnh mẽ mà mọi người có thể dựa vào. Điều này đặc biệt đúng nếu Bọ Cạp đã học được những bài học với Sao Thổ, và bạn thoải mái hơn khi đảm nhận những trách nhiệm bổ sung với Sao Diêm Vương.
- Cảm xúc của Bọ Cạp cũng mãnh liệt hơn và bạn khao khát những kết nối tình cảm mạnh mẽ hơn với ngôi nhà và gia đình của mình, điều này là một phần của những yếu tố thúc đẩy bất kỳ thay đổi nào. Nếu Bọ Cạp không thể thực hiện những biến đổi theo ý muốn, bạn có thể sẽ say mê và ghét những tình huống cho đến khi chúng có thể thay đổi.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Bọ Cạp

- Ceres bắt đầu từ năm 2023 trong lĩnh vực thống trị tiềm thức của Bọ Cạp và nâng cấp trong lĩnh vực này từ đầu tháng 2 đến cuối tháng 3 năm 2023. Đây là thời điểm mạnh mẽ để loại bỏ tâm trí, tiềm thức của bạn và hòa giải với quá khứ. Bọ Cạp đang nhìn lùi lại một chút, nội tâm và phản chiếu nhiều hơn, vì vậy đây có thể là khoảng thời gian yên tĩnh, bạn cảm thấy đè nặng và kiệt sức, nhưng điều này là do bạn cần phải buông bỏ những gì không tốt cho sức khỏe của bản thân.
- Ceres quay trở lại lĩnh vực này vào cuối tháng 6 đến giữa tháng 9 năm 2023 sau cuộc ngược dòng, điều này mang lại cơ hội cho Bọ Cạp thiết lập bản thân để được hỗ trợ nhiều hơn, có nhiều nguồn lực hơn và cảm thấy an toàn hơn. Bọ Cạp củng cố tiềm thức bản thân, kết nối với trực giác của mình và cảm thấy phù hợp hơn với mục đích cũng như số phận của mình.
- Sao Hỏa cũng ở trong khu vực này vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 năm 2023, mang lại năng lượng và động lực để tập trung vào các vấn đề tiềm thức, động lực và mong muốn. Bọ Cạp thực hiện hành động để buông bỏ và giải phóng, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn khi ít kìm hãm mình hơn. Năng lượng tổng thể có thể thấp hơn, nhưng Bọ Cạp lặng lẽ tự thiết lập bản thân, tránh xa ánh đèn sân khấu trong lúc này.
- Nhật thực xảy ra trong khu vực này khi sao Hỏa rời đi vào ngày 14 tháng 10 năm 2023, điều này mang lại cơ hội tuyệt vời để tự tạo dựng bản thân một cách lặng lẽ, tự thân và có một nền tảng vững chắc, an toàn để bắt đầu xây dựng. Bọ Cạp cảm thấy đã sẵn sàng để buông bỏ và bước tiếp khỏi điều gì đó quan trọng đang kìm hãm bạn, điều này giúp bạn giải phóng. Bọ Cạp cũng có thể làm việc gì đó mà không cần người khác biết rằng bạn đang hào hứng và tiết lộ sau đó, hoặc biết về điều gì đó mà bạn đã giấu kín. Năng lượng tinh thần của Bọ Cạp cũng cao hơn và trực giác hướng dẫn bạn đến một điều gì đó thú vị.
- Sao Diêm Vương sắp kết thúc thời gian của nó ở một trong những khu vực cai trị tâm trí của Bọ Cạp, ở lại cho đến cuối tháng 3 và quay trở lại vào giữa tháng 6 trong phần còn lại của năm 2023. Nó đã ở đây hơn một thập kỷ và Bọ Cạp trở nên mạnh mẽ hơn trong giao tiếp, đã thay đổi cách bạn tiếp cận các ý tưởng và kế hoạch của mình, đồng thời khiến bạn trở nên mãnh liệt hơn với bất cứ điều gì mình quan tâm.
- Sao Thủy tiến hành ngược dòng trong lĩnh vực này từ năm 2023 cho đến giữa tháng 1 và một lần nữa vào giữa tháng 12. Điều này làm nảy sinh những vấn đề bạn chưa giải quyết, những chuyển đổi mà bạn chưa nắm bắt được hoặc những ý tưởng và kế hoạch cần phải làm lại. Bọ Cạp kết nối lại với những ý tưởng cũ và cải thiện khả năng giao tiếp cũng như diễn đạt.
- Sao Hỏa tham quan khu vực khác cai trị tâm trí của Bọ Cạp vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 5 năm 2023, bạn có thể suy nghĩ lớn hơn và sáng sủa hơn, đồng thời lạc quan và cởi mở hơn với những gì có thể. Bọ Cạp tập trung vào việc theo đuổi các cơ hội giúp mở mang đầu óc và mở ra cho bạn những trải nghiệm mới, đồng thời bạn cảm thấy sẵn sàng để đào sâu kiến ​​thức và chia sẻ trí tuệ của mình.

Những câu hỏi thường gặp về Bọ Cạp

.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bọ Cạp

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-6-2022 Đến Ngày 12-6-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022.