TỬ VI NĂM 2023 CỦA CUNG Ma Kết

Xem tử vi năm 2023 của cung Ma Kết

Tử vi năm 2023 của Ma Kết sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2023, Tử vi cung Ma Kết năm 2023 dự đoán rằng Ma Kết sẽ nỗ lực hết sức để đạt được sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Ma Kết kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn trẻ hóa. Do đó, bạn sẽ hướng sự chú ý đến tâm linh và đam mê các cách thư giãn như thiền và yoga.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 01 dương lịch đều thuộc cung Ma Kết. Biểu tượng của Ma Kết là Con Dê Biển. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2023 của cung Ma Kết. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2023 của cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

(Sinh từ ngày 22/12 - 19/1)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Tử vi năm 2023 cung Ma Kết

Tổng quan

Tổng quan

92%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

93%

Tình duyên

Tình duyên

82%

Tài chính

Gia đình

85%

Sức khỏe

Sức khỏe

77%

Tổng Quan Cung Ma Kết

- Như đã đề cập, sao Diêm Vương đang gần kết thúc thời đại của nó trong cung của Ma Kết, nơi mà nó đã ở trong hơn một thập kỷ. Giai đoạn này đã thúc đẩy Ma Kết thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc sống, bản thân bạn hoặc mọi thứ. Ma Kết đã trở nên có ý chí hơn, mạnh mẽ hơn và thoải mái hơn với quyền lực cá nhân của mình và kiểm soát nhiều hơn. Ma Kết trở nên đam mê hơn và tập trung vào những gì bạn đang say mê mãnh liệt.
- Sao Diêm Vương bắt đầu di chuyển ra khỏi cung Ma Kết vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 6 năm 2023, và khi sao Diêm Vương sắp kết thúc, bạn có thể đã trải qua những biến đổi lớn nhất rồi. Ma Kết cảm thấy mạnh mẽ và kỷ luật. Tuy nhiên, những người thuộc cung Ma Kết sinh ngày 17 tháng 1 trở đi sẽ nhận được tác động lớn nhất vào năm 2023, vì vậy, sự biến đổi của bạn sẽ đạt đến đỉnh điểm vào năm 2023.
- Sao Thủy nghịch hành trong cung Ma Kết bắt đầu từ năm 2023 đến giữa tháng 1 và sau đó một lần nữa vào giữa tháng 12, vì vậy điều này làm nảy sinh các vấn đề kéo dài cần được giải quyết. Ma Kết cảm thấy mất kiên nhẫn và giống như bạn phải giải quyết nhiều thứ, và bạn đã phải giải quyết rất nhiều thứ nên bạn chỉ muốn thoát ra, nhưng bạn gần như đã vượt qua. Cố gắng kiên nhẫn với bản thân và những người khác, lên kế hoạch giải lao và nghỉ ngơi, nghĩ về bất kỳ cơ hội thứ hai nào bạn muốn theo đuổi khi còn có thể.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Ma Kết

- Năm 2023 bắt đầu với sự sao Hỏa ngược dòng trong lĩnh vực công việc của Ma Kết đến giữa tháng 1, bắt đầu từ cuối tháng 10 năm 2022, điều này mang lại những thách thức trong công việc của bạn. Nếu Ma Kết ghét những gì bạn làm, bạn có thể ghét nó nhiều hơn, và có thể gặp rắc rối với những người làm việc cùng hoặc cho. Ma Kết ít tập trung hơn cho công việc và cảm thấy mất kết nối với công việc của mình. Điều này dễ khuấy động mong muốn thay đổi mạnh mẽ, nhưng cũng cần phải giữ lại một chút để năng lượng lắng xuống. Nếu yêu thích công việc mình làm, Ma Kết vẫn có thể gặp một số vấn đề nhưng những vấn đề nhỏ hơn bạn dễ dàng quản lý được.
- Sao Hỏa vẫn ở trong khu vực công việc của Ma Kết cho đến cuối tháng 3 năm 2023 và bạn nên tập trung vào việc đưa mọi thứ trở lại đúng hướng, theo đuổi các cơ hội làm việc mới và cảm thấy được kết nối với những gì bạn làm theo hướng tích cực. Ma Kết có nhiều năng lượng hơn để làm việc năng suất, hiệu quả và có tổ chức, đồng thời có thể thay đổi lịch trình và thói quen của mình.
- Ceres bắt đầu từ năm 2023 trong lĩnh vực con đường sự nghiệp và cuộc sống của Ma Kết, và quay ngược lại vào đầu tháng 2 trong lĩnh vực này đến cuối tháng 3 năm 2023. Điều này khiến Ma Kết cảm thấy như mình không được khen thưởng xứng đáng cho công việc đã làm và không được công nhận xứng đáng cho những gì mình đã đạt được, và bạn có thể tạo ấn tượng xấu hoặc đấu tranh với người cố vấn hay sếp. Ma Kết có thêm trách nhiệm và điều này dễ gây quá tải. Đó là năng lượng tuyệt vời để cho mục tiêu cũ và cơ hội thứ hai với sự ngược dòng của Sao Hỏa và Ceres.
- Ceres quay trở lại lĩnh vực con đường sự nghiệp của Ma Kết sau cuộc ngược dòng từ giữa tháng 6 đến giữa tháng 9 năm 2023, điều này mang lại cho bạn cơ hội nhận được những phần thưởng mà bạn đang tìm kiếm, để có được sự công nhận xứng đáng. Ma Kết đạt được bước tiến, đạt điểm cao hoặc đạt được điều gì đó quan trọng và cảm thấy mình đang đi đúng hướng.
- Sao Hỏa tham quan khu vực con đường sự nghiệp của Ma Kết vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 10 năm 2023, bạn cảm thấy tham vọng hơn nhiều, được thúc đẩy để thành công và đạt được, điều này giúp bạn đạt được bước tiến của mình hoặc đạt được những đỉnh cao mới. Ma Kết sẽ đảm nhận những trách nhiệm mới và những người khác trông đợi bạn để đảm nhiệm. Ma Kết cảm thấy như bạn đã đạt được tiến bộ đáng kể với điều gì đó mà bạn đã bắt đầu cách đây khoảng 12-18 tháng.
- Sao Diêm Vương cũng bắt đầu di chuyển đến lĩnh vực tiền bạc của Ma Kết vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 6 năm 2023, và sẽ hoàn toàn đi vào lĩnh vực này trong 2 năm tới, điều này có nghĩa là sao Diêm Vương đang rời bỏ dấu hiệu của bạn. Mặc dù theo một số cách, Ma Kết cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi lấy năng lượng không ngừng của sao Diêm Vương sau lưng bạn, nhưng sao Diêm Vương trong lĩnh vực tiền bạc của bạn cũng mang tới đầy thử thách.
- Ma Kết phải đánh giá lại hoàn toàn cách bạn xử lý tiền bạc, những gì bạn cần để đảm bảo tài chính và cuộc sống, những gì cảm thấy có giá trị đối với bản thân và những gì lấy đi mọi thứ, đó có thể là một thách thức lớn để phục hồi. Đừng đặt giá trị của bạn vào bất cứ thứ gì hời hợt, thiếu suy nghĩ, hoặc điều đó không thực sự đúng với bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một nền tảng nội bộ vững chắc.
- Sao Thổ bắt đầu năm 2023 trong lĩnh vực tiền bạc của Ma Kết và xuất hành vào đầu tháng 3, đã ở trong lĩnh vực này được vài năm. Sao Thổ là hành tinh của những bài học, hy vọng, Ma Kết đã học được bất kỳ điều gì cần thiết về tiền bạc, an ninh và giá trị của bản thân. Nếu có, bạn có thể thấy phần thưởng khi sao Thổ rời đi và sao Diêm Vương đi vào, đồng thời dễ dàng kiểm soát tài chính nhiều hơn và xem phần thưởng tài chính lớn cho các khoản đầu tư và di sản của bạn. Nếu Ma Kết chưa học, hãy bắt đầu ngay lập tức!

Tình Duyên Cung Ma Kết

- Sao Thiên Vương vẫn ở trong khu vực tình yêu của Ma Kết trong suốt năm 2023, nơi nó đã ở trong một vài năm và bạn sẽ tiếp tục thấy những thay đổi hoặc thực hiện thay đổi trong các mối quan hệ tình yêu của mình. Ai và những gì bạn yêu đã thay đổi khá nhiều, cách bạn thể hiện tình yêu và những gì bạn cảm thấy lãng mạn cũng có thể có. Ma Kết bị thu hút bởi những người khác thường hơn và muốn có những mối quan hệ độc đáo theo một cách nào đó.
- Sao Mộc di chuyển vào khu vực tình yêu của Ma Kết vào giữa tháng 5 năm 2023, điều này mang lại rất nhiều cơ hội để kết nối trái tim của bạn, để yêu thương và tình cảm hơn, chia sẻ tình yêu mà bạn cảm thấy và lãng mạn hơn. Nếu còn độc thân, Ma Kết sẽ thu hút nhiều mối quan tâm tiềm năng về tình yêu đối với mình, và tình yêu có thể đến bất ngờ với một người khác. Nếu đã kết hôn Ma Kết sẽ tìm thấy những cách mới mẻ, thú vị để trở nên lãng mạn và kết nối với nửa kia của mình.
- Sao Thủy tiến lùi (dường như đi lùi) trong lĩnh vực tình yêu của Ma Kết ngay trước khi sao Mộc di chuyển vào, giữa tháng 4 đến giữa tháng 5 năm 2023, điều này đã làm nảy sinh các vấn đề về tình yêu. Nếu có hành lý tình yêu cần được giải quyết, Ma Kết sẽ nhận thức rõ hơn về điều đó với cuộc ngược dòng này. Bạn có thể ngắn ngủi với những người thân yêu của mình, và cần phải kiên nhẫn hơn. Giải quyết các vấn đề tình yêu sẽ là một điều tốt với sự ngược dòng này để Ma Kết có thể giải phóng bản thân và có được năng lượng tình yêu tích cực khi sao Mộc di chuyển đến.
- Sao Hỏa khám phá các mối quan hệ tình duyên của Ma Kết vào cuối tháng 3 đến giữa tháng 5 năm 2023, vì vậy sẽ tập trung nhiều hơn vào các mối quan hệ của bạn, những người trong cuộc sống và những gì bạn cam kết. Ma Kết cống hiến nhiều hơn, và cảm thấy những người trong cuộc sống cần bạn quan tâm nhiều hơn, bạn cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng khi ở bên người bạn đời. Vì điều này đi kèm với sao Thủy ngược dòng, Ma Kết có thể phải cố gắng kiềm chế tính khí của mình với người khác và không gây ra những cuộc ẩu đả liên tục. Hãy thả lỏng và nói chuyện một cách bình tĩnh.
- Sao Hỏa di chuyển vào khu vực tình duyên của Ma Kết từ giữa tháng 5 đến giữa tháng 7 năm 2023, điều này giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tăng cường mối quan hệ thể chất, tinh thần, tình cảm và tâm hồn với những người khác. Ma Kết cảm thấy được thúc đẩy để càng gần càng tốt và bạn sẽ làm việc để biến điều đó thành hiện thực. Với điều này sắp tới khi sao Mộc di chuyển đến khu vực tình yêu, đây sẽ là thời điểm tuyệt vời cho tình yêu và sự lãng mạn.
- Tuy nhiên, sao Kim tiến lùi trong lĩnh vực tình duyên của Ma Kết khi sao Hỏa rời đi, từ giữa tháng 7 đến đầu tháng 9 năm 2023, điều này gây ra các vấn đề về sự thân mật và bạn có thể gặp khó khăn nếu không cảm thấy gần gũi như mong muốn hoặc nếu bạn không muốn, không cảm thấy những người thân yêu đang làm nhiều việc như bạn. Ma Kết cần tách ra một chút, nghỉ ngơi, cho họ không gian và có được sự khách quan tốt hơn.

Gia Đình Cung Ma Kết

- Sao Mộc ở trong nhà và khu vực gia đình của Ma Kết bắt đầu từ năm 2023 cho đến giữa tháng 5, điều này mang lại năng lượng tuyệt vời cho ngôi nhà và cuộc sống gia đình của bạn. Ma Kết muốn dành nhiều thời gian hơn ở nhà hoặc ở những nơi quen thuộc nhất, bạn có thể chuyển đến một nơi lớn hơn hoặc cải tạo và thay đổi cho phép bạn có nhiều tự do hơn ở nhà. Ma Kết cảm thấy mình có nhiều cơ hội hơn khi bạn thoải mái và có một không gian an toàn.
- Ma Kết muốn có nhiều thời gian hơn với gia đình hoặc những người bạn coi như gia đình và bạn sẽ tận hưởng thời gian với họ. Ma Kết thấy gia đình của mình mở rộng khi một số người kết hôn hoặc có con, hoặc thậm chí bạn cũng vậy. Ma Kết sẽ lên kế hoạch tổ chức nhiều buổi họp mặt gia đình hơn và nỗ lực cải thiện mối quan hệ của bạn với gia đình.
- Nhật thực xảy ra trong nhà và khu vực gia đình của Ma Kết vào ngày 20 tháng 4 và nhật thực này sẽ mang lại nguồn năng lượng lớn cho ngôi nhà và gia đình của bạn. Ma Kết cần phải đưa ra một quyết định quan trọng ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, nơi bạn đang sống hoặc tác động đến gia đình theo một cách nào đó. Ma Kết có thể nhanh chóng đưa ra quyết định và cần phải nhanh chóng thực hiện nó, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn đã nghĩ kỹ trước khi bắt đầu.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Ma Kết

- Sao Hải Vương vẫn ở một trong những khu vực cai trị tâm trí của Ma Kết trong suốt năm 2023 và trí tưởng tượng của bạn sẽ tiếp tục bay cao, bạn sẽ tiếp tục tập trung vào các chủ đề tâm linh và trí thông minh trực giác cũng được tăng cường. Giao tiếp truyền thống có thể là một chút vấn đề nhưng Ma Kết hiểu được ý nghĩa của nó.
- Sao Thổ di chuyển đến khu vực này vào đầu tháng 3 năm 2023 và Ma Kết có thể giữ nhiều điều hơn cho riêng mình, không muốn chia sẻ những gì trong tâm trí của bạn cho đến khi hoàn toàn chắc chắn. Ma Kết lo lắng về những gì người khác nghĩ về những gì bạn nói, và có thể nhận những lời chỉ trích hơi nặng nề. Có những vấn đề về giao tiếp và diễn đạt mà Ma Kết cần giải quyết, bạn cần phải cố gắng để tự tin hơn vào khả năng tinh thần và ý tưởng của mình.
- Ceres nâng cấp trong lĩnh vực khác đang ngự trị trong tâm trí Ma Kết vào cuối tháng 3 đến đầu tháng 5 năm 2023, điều này khiến bạn đặt câu hỏi về những ý tưởng lớn của mình và vật lộn với kế hoạch lớn. Ma Kết cảm thấy ít được ủng hộ hơn với niềm tin của mình và bạn giữ chúng cho riêng mình. Ma Kết cần cho tâm trí của mình nghỉ ngơi và có chút không gian riêng. Ceres ở lại lĩnh vực này đến giữa tháng 6 năm 2023, Ma Kết làm việc để hỗ trợ những ý tưởng lớn và kế hoạch lớn của riêng mình, đồng thời mở ra những gì có thể.
- Sau đó, sao Hỏa sẽ tham quan khu vực này vào giữa tháng 7 đến cuối tháng 8 năm 2023, Ma Kết cảm thấy được thúc đẩy theo đuổi những ý tưởng và kế hoạch lớn của mình, đồng thời chớp lấy những cơ hội mới và khám phá những khả năng. Ma Kết lạc quan hơn trong thời gian này, và muốn nhìn thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ. Bạn nói về một trò chơi lớn, nhưng cần đảm bảo rằng bạn đang lưu giữ nó bằng hành động.
- Sau đó, sao Thủy di chuyển ngược dòng trong khu vực này vào cuối tháng 8 đến giữa tháng 9 năm 2023, Ma Kết phải vật lộn với việc có đủ không gian tinh thần để tập trung vào những gì bạn muốn và cố gắng tạo ra một khoảng cách nào đó giữa bạn và những người khác. Mặc dù vậy, hãy cố gắng đừng thúc ép quá nhiều và đừng để sự tập trung vào những ý tưởng và kế hoạch lớn khiến bạn bỏ qua những chi tiết ngay trước mắt.
- Cả Sao Hỏa và Ceres đều đi vào khu vực cai trị tiềm thức của Ma Kết vào cuối tháng 11 cho đến hết năm 2023 và bạn có thể đi sâu vào tiềm thức của mình, giải quyết các vấn đề cũ và giải phóng bản thân. Đây sẽ là thời điểm tuyệt vời để buông bỏ những vấn đề khiến bạn không thể chủ động, đi theo những gì bạn muốn, cảm thấy an toàn và có các nguồn lực bạn cần. Ma Kết lặng lẽ tự thiết lập và sẵn sàng hành động vào đầu năm 2024.
- Sao Thủy tiến lùi một thời gian ngắn trong khu vực cai trị tiềm thức của Ma Kết vào tuần cuối cùng của tháng 12, vì vậy, năm 2023 sắp kết thúc với việc bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn và cảm thấy kiệt quệ về mặt tinh thần. Ma Kết cần phải nghỉ nhiều hơn và phải giải quyết một vấn đề tiềm thức đang đè nặng bạn. Buông bỏ điều đó giúp bạn tràn đầy năng lượng khi năm mới bắt đầu.

Những câu hỏi thường gặp về Ma Kết

.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Ma Kết

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.