Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 18-04-2022 Đến Ngày 24-04-2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Nếu Bọ Cạp coi sự nghiệp của mình như một cái cớ để thử nghiệm, thì sau giữa tháng 5, bạn có thể phát triển

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Đã đến lúc tập hợp lại, với bạn bè hoặc các câu lạc bộ, đội, hội quan trọng… để giải quyết các khoản nợ và tín dụng các loại, trong chu kỳ Sao Thổ này. Tại sao? Bạch Dương, bạn có thể thấy mình - với tư cách là một nhóm - tham gia vào một chướng ngại vật khác. Ngoài ra, với tư cách là một nhóm, bạn có thể thấy mình đang cung cấp năng lượng cần thiết cho một nhóm khác. Trong mọi trường hợp, tình hình sẽ được giải quyết từ từ.

Các ban nhạc, hiệp hội, đảng phái chính trị hoặc tổ chức từ thiện đều đủ điều kiện. Bạch Dương cũng sẽ gặp phải các tình huống lặp lại với bạn bè và nhóm trong chu kỳ này, từ 28 hoặc 29 năm trước, nếu bạn đủ tuổi. Bạn có thể mang lại sự kiên trì ấn tượng cho tất cả các loại tình huống liên quan đến đời sống xã hội, tình bạn và sự tham gia nhóm của bạn tại thời điểm này. Bạn có thể không biết chính xác nó đến từ đâu nhưng hãy yên tâm - bạn không thể không cảm thấy như một tay già trong trò chơi.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Chu kỳ thời tiết này của Kim Ngưu sẽ thu hút sự chú ý của bạn đến hình ảnh, ngoại hình và danh tiếng. Đó là về người bạn nhìn thấy trong ảnh hoặc trong gương. Đó cũng là về vẻ bề ngoài của bạn, trong mắt mọi người; cách bạn được những người xung quanh đánh giá và đón nhận. Bằng cách phát triển một cách có ý thức thái độ tốt nhất có thể đối với những “vòng lặp” này trong cuộc sống, Kim Ngưu sẽ trau dồi một trạng thái tâm trí có thể cải thiện toàn bộ con người của bạn.

Nếu bạn không thể thay đổi tình hình, thì ít nhất bạn phải đủ khéo léo để thay đổi thái độ của bạn đối với tình huống. Bằng cách này, những gì lặp đi lặp lại trước đây có thể trở thành sạn trong con hàu giúp nuôi cấy ngọc trai. Trong trường hợp này, viên ngọc trai có thể là một cảm giác hài hước lớn hơn, hoặc một triển vọng triết học hơn, hoặc sự khôn ngoan hơn về hình ảnh, hồ sơ, danh tiếng, ngoại hình. The North Node ở Kim Ngưu có thể hữu ích theo cách đó. Kim Ngưu sẽ khởi chạy lại sau, vào tháng Năm.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Song Tử không thể làm gì hơn ngoài việc chia sẻ quyền kiểm soát với những gì xảy ra liên quan đến tiền bạc, nhà cửa hoặc tài sản của bạn cho đến tháng 3 năm 2023, nhưng bạn có thể kiểm soát phản ứng của mình. Tại sao mỗi lần nói chuyện với nhân viên kế toán, anh ta lại xuất hiện trong cùng một hoàn cảnh, trong cùng một câu chuyện? Tại sao vị trí cho thuê, thế chấp hoặc cho vay của bạn lại cho bạn một đoạn hồi tưởng dài như vậy? Một lý do rất tốt là sao Diêm Vương đã ở trong khu vực này trong biểu đồ của bạn từ năm 2008, Song Tử. Bạn đã ở đây.

Ý chí là sức mạnh. Chiến lược đó là quyết định của bạn để chọn cách bạn sẽ cảm nhận về mọi thứ, bởi vì ngay cả khi tên, khuôn mặt và con số có thể thay đổi, tình huống sẽ cảm thấy quen thuộc.

Đây là thời điểm rất tốt để kiểm tra lại các giá trị của bạn. Ngôi Nhà Số 8, nơi chúng ta tìm thấy sao Diêm Vương, nói về những ngôi nhà, căn hộ, tổ chức từ thiện, tiền mặt, tài sản, kinh doanh và tài sản chung, chia sẻ, chia đôi hoặc thừa kế. Khi chúng ta đi vào thời tiết Kim Ngưu, nó sẽ chọn khu vực này trên biểu đồ năng lượng mặt trời của bạn. Nếu Song Tử có bất cứ điều gì ở Kim Ngưu trong biểu đồ sinh của bạn, bạn có thể nhân đôi thông điệp đó.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Cự Giải sẽ nhấn các tình huống “lặp lại, lặp lại, lặp lại” với bạn bè và nhóm vào lúc này. Bạn sẽ không thể làm gì nhiều để thay đổi chúng, bất kể đây là Twitter và bạn là Elon Musk, hay đây là một đảng chính trị, đội bóng đá hay ban nhạc - nhưng bạn có thể thay đổi thái độ của mình. Đó là nghiệp cố định, nhưng bạn có thể chọn góc độ của mình. Cự Giải đang bước vào thời tiết Kim Ngưu trong khu vực tử vi dành riêng cho những người có quyền lực trong một tập thể hoặc cộng đồng. Mong đợi những thay đổi căn bản.

Sẽ có lúc bạn cảm thấy như thể mình đang bị mắc kẹt trong cùng một chiếc máy bắn bi của 18 hoặc 19 năm trước, khi bạn cứ bị xoay quanh cùng một hướng. Tuy nhiên, North Node ở đây để dạy bạn các kỹ năng đối phó và một triển vọng mới. Nó ở đây để cho bạn thấy rằng nếu điều duy nhất bạn có thể thay đổi là thái độ và quan điểm của mình, thì có lẽ bạn nên bắt đầu với điều đó.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2022 Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Mẹ, cha, anh, chị, cô, chú (hoặc một người thân khác) của bạn có khiến bạn cảm thấy như bị mắc kẹt trong cùng một khung hình của một bộ phim cũ nào đó không? Xin chúc mừng. Bạn đã bước vào chu kỳ South Node từ 18 hay 19 năm trước, Sư Tử, và nghiệp chướng gia đình đang quay trở lại. Sự lặp lại vô tận này (ngay cả kịch bản cũng không thay đổi) là một dấu hiệu chắc chắn rằng bạn đang ở sâu trong chu kỳ Nhà Số 4 của South Node. Nghiệp của bạn nói rằng bạn không có cách nào để thay đổi hoàn cảnh với một thành viên trong gia đình lúc này - bạn đang mắc kẹt với nó. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tự do thay đổi hoàn toàn phản ứng của mình đối với nó - và đó là thời điểm mà cuộc sống của bạn sẽ thực sự mở rộng và cải thiện.

Hãy nắm vững nghệ thuật nhìn nhận tất cả, theo cách khiến bạn cảm thấy tương đối bình tĩnh - thậm chí là hạnh phúc. Hãy làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được điểm đó, bởi vì nếu không, bạn sẽ cảm thấy mình bị mắc kẹt trong một vòng lặp. Chu kỳ gia đình này bắt đầu từ năm 2023 và có thể rất hữu ích khi nhìn cuộc sống như cách đây 18 hoặc 19 năm.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Chu kỳ sao Diêm Vương quen thuộc mà bạn biết rất rõ, đang quay lại một lần nữa. Sao Diêm Vương trong Nhà Số 5 cai trị trẻ sơ sinh và trẻ em (của bạn hoặc của người khác.) Thứ hai, nó cai trị giới tính và sự thân mật. Và cuối cùng, nó quy định bất cứ điều gì gắn kết các thế hệ với nhau.

Tùy thuộc vào độ tuổi của Xử Nữ, thế hệ trẻ có đặc điểm hiện tại, có thể còn trong bụng mẹ, hoặc khi trưởng thành. Các câu hỏi về khả năng kiểm soát của bạn, hoặc thiếu nó, với thế hệ này (hoặc về họ) trở lại. Trẻ sơ sinh và trẻ em, và các vấn đề liên quan (mang thai, nhận con nuôi) giờ đây sẽ đặt bạn vào một tình huống mà bạn đã quá quen thuộc. Những đứa trẻ được đề cập thậm chí có thể không phải là của riêng bạn - bạn có thể tham gia với chúng với tư cách là cha mẹ đỡ đầu, hoặc họ hàng - hoặc một phần công việc của bạn hoặc đam mê bán thời gian của bạn. Tuy nhiên, chiến lược đối phó là giống nhau. Ý chí tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Tự chủ cho phép bạn kiểm soát. Chu kỳ này cũng nói về các mối quan hệ tình dục có thể dẫn đến tình trạng mang thai, cha mẹ kế .

Nghe có vẻ quen? Bây giờ bạn sẽ bị mắc kẹt với một kịch bản cũ vì bạn đã có chu kỳ này từ năm 2008. Câu trả lời? Đọc sách về cách những cách người khác đã vượt qua nó. Hãy xem những bộ phim có thể khiến bạn bật cười về nó.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Những cơ hội. Các giải pháp. Các lối thoát hiểm. Họ đều ở đây, Thiên Bình. Chủ yếu là với sự nghiệp của bạn. Nếu bạn đã nghỉ hưu, thất nghiệp, nội trợ hoặc chỉ có trách nhiệm ở nhà toàn thời gian, tất cả những điều trên áp dụng cho thói quen hàng ngày và cuộc sống gia đình thông thường của bạn. Hãy cố gắng vắt kiệt sức lực của bản thân và coi mỗi ngày như một cơ hội tuyệt vời để tạo ra một cách mới để trải nghiệm và đánh giá cao cuộc sống. 

Chu kỳ này rất tuyệt vời và kéo dài cho đến tháng 5 sau đó quay trở lại tháng 10 - 12. Sức khỏe, tình trạng y tế, sức chịu đựng, sinh lực và thể trạng của Thiên Bình cũng đang được chú trọng. Sao Hải Vương gợi ý rằng con đường thoát hiểm sẽ được khám phá, chủ yếu là vì bạn có thể lấy những gì bạn đã học và phát triển, và thực sự bay cùng với nó.

Thiên Bình, về công việc hoặc cơ thể của bạn, sự vận chuyển khổng lồ của Song Ngư hiện nay, liên quan đến thần cai quản của bạn là sao Kim, đang ở đây để cho bạn cơ hội cất cánh.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Nếu Bọ Cạp coi sự nghiệp của mình như một cái cớ để thử nghiệm, thì sau giữa tháng 5, bạn có thể phát triển lợi thế nghề nghiệp ngay bây giờ, điều này sẽ thay đổi bạn (tốt hơn) trong suốt phần đời còn lại của bạn. Nếu Bọ Cạp không có công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian, thì điều này áp dụng cho nhiệm vụ không công của bạn trong cuộc sống; vị trí của bạn với tư cách là một người vợ / người chồng / người bạn đời chuyên nghiệp; hoặc các vai trò khác xác định thành công và địa vị cho bạn. Bọ Cạp đang tiến về phía sao Mộc mới trong cung Bạch Dương, quá cảnh trong Nhà Số 6 của bạn về công việc và học thuật. Đó là cơ hội và giải pháp.

Bọ Cạp, những khách hàng, sếp hoặc đồng nghiệp buộc bạn phải thay đổi điều gì đó về bản thân, là những người hướng dẫn và cố vấn của bạn. Hoặc có thể họ biết những gì họ đang làm. Chu kỳ mới đang đến gần rất đáng được lên kế hoạch và kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10 và tiếp tục từ tháng 1 đến tháng 5 vào năm 2023. Thoát khỏi cái gọi là không thể là hợp lệ.

Điều này cũng áp dụng cho toàn bộ ngành, lĩnh vực hoặc doanh nghiệp của bạn. Các lực lượng lớn hơn ngoài tầm kiểm soát giờ đây sẽ tạo ra một tình huống hấp dẫn, kéo dài vài tháng, khi sự tăng trưởng hữu cơ và dòng chuyển tiếp tự nhiên mà bạn có thể mong đợi, được thay thế bằng cảm giác thử nghiệm hoang dã.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2022 Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Các nút mặt trăng nằm trong Nhà Số 6 của công việc và học viện - và Nhà Số 12 của bạn, nơi bạn điều hành rất nhiều thứ một cách vô thức.

Trong khi North Node trong chu kỳ Kim Ngưu hoạt động, Nhân Mã không thể thay đổi mô hình và hình dạng cơ bản của những gì đang diễn ra. Những người liên quan không biết rằng họ đang lặp lại chính mình, và dù bạn có làm gì đi nữa, thì đường nét của các sự kiện không bao giờ thay đổi. Đó là một sợi dây thời gian. Cách duy nhất là suy nghĩ lại một cách quyết liệt quan điểm của bạn về tình huống này, bất kể chỉ có một giáo sư - hoặc các tổ chức doanh nghiệp lớn - tham gia. Nhân Mã, cách duy nhất của bạn lúc này là quay đầu lại trong cách bạn nhìn nhận mọi thứ. Nói cách khác, một sự thay đổi thái độ đáng kể.

Tìm kiếm những gì phù hợp với bạn có thể là một trường hợp thử và sai, vào tháng Năm. Tuy nhiên, khi bạn chuyển sang thời tiết Kim Ngưu trong Ngôi Nhà Số 6 thuộc hệ mặt trời của bạn, một phân tích sâu hơn về lý do tại sao cùng một kịch bản với công việc hoặc học thuật từ 18-19 năm trước chắc chắn trở lại. Phát minh ra một cách để xem thứ này hoạt động!

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2022 Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

The South Node ở Bọ Cạp hiện đang nổi lên, liên quan đến bạn bè và các nhóm. Đây có thể là bạn cũ, bạn mới, Twitter hoặc những kẻ thù không đội trời chung. Nhóm có thể là một đảng phái chính trị, một câu lạc bộ thành viên, một hiệp hội nghề nghiệp, tổ chức từ thiện, ban nhạc…

Thay đổi bản ghi. Ma Kết càng cảm thấy chán nản về vấn đề khá quen thuộc này trong cuộc sống của mình, thì bạn càng hát cùng một giai điệu quá lâu. Thực tế vẫn là - The South Node ở Bọ Cạp sẽ khóa bạn vào một vòng lặp nghiệp báo. Cuộc sống, vũ trụ và những người khác sẽ giữ bạn ở đó, mặc dù bạn đã nỗ lực lớn nhất hoặc tốt nhất, không có gì thực sự thay đổi. Đây thực sự là nghiệp chướng từ 18 hay 19 năm trước. Có lẽ bạn đã đánh rơi một hoặc hai người bạn, vì bất cứ lý do gì. Bây giờ, bạn thấy mình đang ở trong tủ đông xã hội với những người khác nhau. Tại sao? The South Node là nghiệp.

Mỗi tình huống của Ma Kết sẽ là duy nhất. Những gì là của bạn? Nếu bạn có bất cứ điều gì trong biểu đồ sinh của mình trong cung Bảo Bình, thì vấn đề này với bạn bè và nhóm là vấn đề cá nhân. Biểu đồ sinh của bạn có thể cho bạn biết nhiều hơn. Khả năng của chính bạn để đứng lại khỏi tình huống và nhìn nhận nó theo một khía cạnh mới (tốt nhất là khiến bạn cảm thấy hài lòng) là câu trả lời.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Sao Thổ trong Ngôi Nhà đầu tiên là tất cả về hình ảnh, danh tiếng và phong cách cá nhân của Bảo Bình. Đặt chúng lại với nhau, và bạn đang phải đối mặt với một giai đoạn thử nghiệm trong cuộc đời, khi bạn sẽ dành nhiều thời gian và năng lượng để kiểm tra các thông số về những gì có thể, về diện mạo, hồ sơ công khai và “gói” của bạn. Đây là một chướng ngại vật cho đến tháng 3 năm 2023 dành cho bạn.

Những gì Bảo Bình nắm vững, về hình ảnh hoặc diện mạo, sẽ chứng minh đâu là một trong những thành tựu khắc kỷ nhất của bạn, với phần còn lại của thế giới. Đó có thể là vấn đề về trọng lượng, hoặc các chiến dịch quan hệ công chúng, tài liệu quảng cáo, hoặc khuôn mặt của bạn trên mạng. Có ai đó đã ở đó trước bạn, để mở đường không? Bây giờ, những người lớn tuổi hơn, khôn ngoan hơn hoặc nhiều kinh nghiệm hơn sẽ giúp đỡ.

Khi nói đến cách bạn nhìn và cách bạn được nhìn thấy, bạn sẽ đạt được bằng cách sống chậm lại và hiểu được tất cả những bài học về cuộc sống vào năm 2022.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Bạn có các khoản chuyển tiếp trong Ngôi Nhà Số 2 về tiền bạc, tài sản, giao dịch mua bán, kế toán, thẻ tín dụng, các khoản nợ và đầu tư - trong cả biểu đồ mặt trời và ngày sinh của bạn, vào lúc này. Song Ngư đang tiếp cận những cơ hội và giải pháp chưa từng thấy trong 12 năm, bắt đầu từ giữa tháng Năm. 

Song Ngư cũng đang chuyển sang thời tiết của Kim Ngưu, đó là tất cả về nền kinh tế lớn hơn. Có nghĩa là gì khi có Chiron trong Ngôi Nhà Số 2 là mặt trời của bạn? Chiron đi qua quỹ đạo của Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Sao Thổ mô tả những hạn chế. Sao Thiên Vương mô tả các cuộc cách mạng. Khi Chiron đi qua Ngôi Nhà Số 2, Song Ngư sẽ tạo ra một cuộc cách mạng chống lại những người hoặc tình huống hạn chế tài chính của bạn. Từ giữa tháng 5, vận may của bạn đã đến và bạn đang nhìn vào một chương quan trọng về mọi thứ bạn sở hữu, kiếm được hoặc nợ. 

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Ngư

 

Tin về Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-11-2022 đến ngày 27-11-2022

Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngôi nhà chiêm tinh cho bạn trong tuần từ 21-11 đến 27-11-2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 14-11-2022 đến ngày 20-11-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 20 tháng 11 năm 2022. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 7-11-2022 đến ngày 14-11-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 7 tháng 11 đến ngày 14 tháng 11 năm 2022. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 24-10-2022 đến ngày 30-10-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá những gì ngôi nhà chiêm tinh dự đoán cho bạn trong tuần từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 30 tháng 10 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 17-10-2022 đến ngày 23-10-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngôi nhà chiêm tinh cho bạn trong tuần này.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 10-10-2022 đến ngày 16-10-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngôi nhà chiêm tinh cho bạn trong tuần này.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 3-10-2022 đến ngày 9-10-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngôi nhà chiêm tinh cho bạn trong tuần từ 3 tháng 10 tới 9 tháng 10 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-9-2022 đến ngày 2-10-2022

Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngôi nhà chiêm tinh cho bạn trong tuần từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 19-9-2022 đến ngày 25-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 19 tháng 9 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022.