Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 04-04-2022 Đến Ngày 10-04-2022

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ sắp nhận một công việc mới, khi chu kỳ này ở Bảo Bình ngày càng sâu sắc

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Tình bạn? Sao Thổ nói, “Đây là nghiệp của bạn bây giờ”. Đây là cách mà mọi thứ phải như vậy, trong một vài năm. Vì vậy, hãy tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể và xây dựng phản ứng được đo lường cho nó - một cách hợp lý để quản lý mọi thứ. 

Bạch Dương, thế giới của các nhóm, bây giờ cũng cần được chú ý. Hãy chấp nhận những điều bạn không thể thay đổi và sau đó đủ kiên nhẫn, đủ thông minh để vượt qua và làm cho mọi thứ thành công. 

Lời khuyên và thông tin chi tiết của các chuyên gia hoặc những người đã từng ở đó, đã thực hiện điều đó, với các vòng kết nối và cộng đồng của riêng họ, có thể vô cùng hữu ích. Những lo lắng về bạn bè, những kẻ thù tự do hoặc đối thủ, không nên ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời bạn. Thay vào đó, hãy xem xét kỹ những gì bạn phải quản lý và chuẩn bị làm việc chăm chỉ phi thường cho kế hoạch của bạn. Trên tất cả, hãy tiếp tục tiến lên.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Sao Thổ gọi, trong thời tiết Bảo Bình này. Nếu bạn làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian, chu kỳ khắt khe này sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bây giờ Kim Ngưu sẽ cần ngủ nhiều hơn và có một thói quen hàng ngày phù hợp để giữ cho bạn khỏe mạnh. Tất nhiên, các bác sĩ sẽ nói với bạn rằng dù sao thì điều này cũng rất cần thiết với COVID-19, nhưng trong 12 tháng tới, nó thực sự quan trọng. Thực tế về vai trò cụ thể của bạn trong cuộc sống, sẽ đòi hỏi nhiều hơn bạn tưởng tượng. 

Kim Ngưu sẽ thường bị kéo căng về mặt cảm xúc. Điều này áp dụng cho việc làm, không được tuyển dụng, hoặc trong học viện - hoặc tình nguyện. Kim Ngưu sẽ gắn bó với cùng một công việc hoặc khóa học, cùng một vai trò không được trả lương, nhưng nhận thấy rằng trong năm tới, các điều kiện thay đổi với nhân viên, thiết bị, giờ làm, mô tả công việc hoặc thậm chí bản thân ngành, có nghĩa là thực tế của doanh nghiệp / ngành của bạn, hoặc tâm lý nơi làm việc, đòi hỏi sự kiên nhẫn. Tôi biết không có chu kỳ nào khác mà phụ thuộc rất nhiều vào sự sẵn sàng của bạn để thực hiện một nỗ lực lâu dài và bền vững.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Song Tử sẽ phải sống trong thế giới thực tại thời điểm này, vì những sự thật không thể tránh khỏi về bản thân và tình huống của bạn sẽ cần được xử lý, theo cách thiết thực nhất. Lựa chọn vùi đầu vào năm 2022 khá phổ biến đó không thực sự tương thích với Sao Thổ. Những gì sao Thổ muốn Song Tử làm bây giờ, trong chu kỳ này, là xây dựng loại kinh nghiệm, kế hoạch hoặc kế hoạch thực sự mang tính xây dựng và sẽ hữu ích. Điều thực sự quan trọng là phải rõ ràng về chất lượng cuộc sống, với nơi này hoặc những người này, mà bạn đang xây dựng. Tương tự, nếu bạn đang cố gắng cấu trúc thế giới của mình một cách chắc chắn, bạn cần phải hoàn toàn nhận thức được những gì bạn đang tạo ra. Bạn nghĩ bạn đang làm gì ở đây?

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Thực tế của việc người khác (hoặc tổ chức) tham gia quá nhiều vào tình hình tài chính hoặc tài sản của riêng bạn là sớm hay muộn, bạn sẽ phải chấp nhận rằng không có thứ gọi là bữa trưa miễn phí. Các giao dịch, hợp đồng, nghĩa vụ ràng buộc, các yêu cầu pháp lý và các thỏa thuận thông thường đều có cùng một điểm - một sao Thổ lớn trong Bảo Bình kiểm tra thực tế. 

Bạn sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới vào tháng Bảy, tháng Tám. Bạn hy vọng những điều này sẽ giải quyết mối quan tâm của bạn. Nhưng hãy nhìn nhận thực tế của bạn. Hồ sơ theo dõi của những chương trình hoặc kế hoạch này là gì? Và cái giá mà bạn sắp phải trả cho chúng (về mặt tài chính, hoặc về công việc, năng lượng hoặc nỗ lực) có xứng đáng không? Để tiếp tục trích dẫn từ cuốn sách cuối cùng, về chu kỳ có thể dự đoán được này - Có thể bạn sắp kiên nhẫn xây dựng một nền tài chính kín, cơ cấu kinh doanh hoặc tài sản sẽ bảo vệ bạn cực kỳ tốt trước những gì bạn lo sợ. Tuy nhiên, có thể là bạn không phải vậy, Cự Giải à. Vì vậy, hãy hỏi xung quanh. Một ai đó càng lớn tuổi, giàu có, nhiều kinh nghiệm và chu đáo hơn, bạn càng cần học hỏi và lắng nghe lời khuyên của họ. Ai đã từng trải qua tình huống của bạn trước đây và ai có thể khuyên bạn tốt nhất?

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2022 Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Chu kỳ này mang đến những gợi ý lớn về tiềm năng mới tuyệt vời từ tháng 5 đến tháng 10 với du lịch, những người đến từ các quốc gia và nền văn hóa khác, giáo dục, web, xuất bản và học thuật. Tóm lại, đó là về những quyết định Sư Tử đưa ra, mà bạn hy vọng sẽ mở rộng tầm nhìn của mình. Vì vậy, nó bao gồm việc viết sách và blog trên trang web, cũng như nghiên cứu, giảng dạy và hành trình trên Zoom. 

Kết quả phổ biến nhất của chu kỳ này là một khởi đầu mới, với một người có nền tảng văn hóa hoặc quốc gia hoàn toàn khác với bạn. Tuy nhiên, không có gì (và không ai) xa lạ với bạn đến mức bạn không thể thực hiện một số giấc mơ thú vị. Có thể mang đến một sự lựa chọn mới đầy hấp dẫn. Tuần này là con đường dẫn đến sự lựa chọn đó.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Xử Nữ sắp nhận một công việc mới, khi chu kỳ này ở Bảo Bình ngày càng sâu sắc? Một dự án hoặc vai trò mới, hoặc một cam kết sâu sắc hơn đối với một khía cạnh công việc hoặc học tập không được trả lương của bạn? Sau đó, kiểm tra thông tin trên hợp đồng và cung cấp cho bản thân nhiều dữ kiện nhất có thể, không chỉ về người sử dụng lao động của bạn, mà còn về tình trạng kinh doanh / ngành của bạn. 

Bây giờ bạn phải thông báo cho bản thân, giáo dục bản thân và cập nhật bản thân nhiều nhất có thể, về công việc hoặc vị trí sắp đảm nhận. Lời khuyên tương tự cũng áp dụng cho bất kỳ dự án mới, kế hoạch làm việc đặc biệt hoặc vai trò mới nào mà bạn đảm nhận trong khi chu trình này hoạt động. 

Bất cứ khi nào sao Thổ ở trong Ngôi Nhà Số 6, Xử Nữ cần phải nhìn nhận lại cuộc sống của mình. Bạn càng có thể sống trong thế giới thực về nghề nghiệp hoặc vị trí cụ thể mà bạn đang chọn, bạn sẽ càng trở nên tốt hơn. Để tiếp tục trích dẫn từ cuốn sách cuối cùng của tôi về chu kỳ có thể dự đoán được vào tháng 4 này, bạn cần biết rằng nó kết thúc vào tháng 3 năm 2023. Cho đến lúc đó, Xử Nữ phải đối phó và thực hiện. Điều này có thể liên quan đến sức khỏe của bạn, trong trường hợp này những người lớn tuổi hơn, khôn ngoan hơn, nhiều kinh nghiệm hơn có thể giúp đỡ. Sao Thổ đi sau chỉ chưa đầy một năm.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Thiên Bình có một gương mặt trẻ hơn trong thế giới của mình, hoặc một người yêu, người sắp bắt đầu xuất hiện những mối quan tâm cơ bản nhất định. Sao Thổ đang ở trong Ngôi Nhà Số 5 của Thiên Bình. Bọn trẻ. Thanh thiếu niên. Thanh niên. Các mối quan hệ tình dục. Đó là thách thức. Thiên Bình, người này (ví dụ như chồng bạn), hoặc những người này (hàng loạt, giống như một lớp học của học sinh) đang chuẩn bị nhấn nút, vì vậy bây giờ bạn phải sống với thực tế về tính cách của họ, những thay đổi trong cuộc sống của họ. Hay thực tế của bạn? Hít thở sâu và dự trữ. 

Sao Thổ không ở đây để mang đến cho bạn sự chao đảo. Đây là nơi để dạy cho bạn điều gì đó về khoảng cách thế hệ (hoặc những người yêu nhau) mà bạn chỉ có thể học được sau mỗi 28 năm. Chu kỳ kết thúc vào tháng 3 năm 2023. Hãy thiết thực và lập danh sách những gì bạn tin tưởng sẽ hoạt động tốt nhất. Tìm đến những cuốn sách hay, những cố vấn đáng tin cậy hoặc những người lớn tuổi hơn, khôn ngoan hơn nếu bạn phải. Và cho nó thời gian.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Chu kỳ Trăng tròn của Thiên Bình vào tháng 4 này sẽ mang đến cho Bọ Cạp cơ hội hiếm có để hiểu rõ hơn về bản thân và tìm hiểu về điều gì thực sự khiến bạn thích thú. Bọ Cạp có thể mong đợi một cuộc đối đầu với chính mình, hoặc bạn và một cuốn nhật ký - hoặc thậm chí bạn và một nhà trị liệu, hoặc linh mục. Bạn có yếu tố Song Ngư trong biểu đồ sinh của bạn không? Nhân đôi tin nhắn đó. Tuần này là trọng tâm của niềm tin, liệu pháp hoặc khả năng tâm linh của bạn.

Bọ Cạp có thể dành nhiều thời gian hơn cho bản thân trong tháng 4, tùy theo lựa chọn hoặc hoàn cảnh. Bạn là ai khi không có ai khác xung quanh để phản ứng? Bạn thực sự được làm bằng gì? Đôi khi chu kỳ này trùng với khoảng thời gian mà bạn bị ma mị một mình trong một thời gian. Có rất nhiều khả năng xảy ra, nhưng Rằm tháng Tư này ở Ngôi Nhà Số 12 trên biểu đồ mặt trời của bạn, cùng lúc với thời tiết ở Ngôi Nhà Số 12 khi sinh của bạn, thường tìm ra cách để loại bỏ bạn khỏi thế giới bên ngoài và đặt bạn vào lề.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2022 Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Nhân Mã đã luôn làm việc theo một cách nhất định, hoặc được nhìn thấy ở nơi làm việc, trong học viện, hoặc trong thế giới phi lợi nhuận - theo một cách nhất định. Và bây giờ, mọi thứ đang thay đổi. Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu đang đưa Nhân Mã đến với thời tiết của Kim Ngưu, với sự thay đổi cực độ vào tháng 5. 

Bạn đang tuyệt vọng để tiến bộ, tiến bộ nhất hoặc triệt để - hoặc bị buộc phải thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Đó có thể là vai trò không được trả công, tình hình học tập, sự thành lập nghề nghiệp hoặc thậm chí là sức khỏe của bạn. Sao Thiên Vương đang thách thức bạn thử nghiệm ngay bây giờ, và nó có thể là với sức khỏe - mà không cần đảm bảo. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ được đảm bảo một điều - một loạt các khả năng thú vị và hấp dẫn hơn nhiều. Chúng ta đang sống trong một đại dịch. Toàn bộ các quốc gia đều phủ nhận. Trong chu kỳ sao Thiên Vương này ở Kim Ngưu trong Nhà Số 6 về khối lượng công việc và sức khỏe của bạn (cho đến năm 2026), Nhân Mã thực sự sẽ không như vậy. Mọi thứ được kết nối vào tháng Tư. Hai điều sẽ xảy ra vào lúc này. Nhân Mã sẽ chủ động và thực hiện các động thái của riêng mình để hướng tới một lối sống hoàn toàn khác hoặc khối lượng công việc vào tháng 5. Ngoài ra, chương trình thay đổi của người khác có nghĩa là bạn đột ngột bị buộc phải thay đổi vị trí của mình.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2022 Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Thời tiết Bảo Bình, một lần nữa. Sự khác biệt về tình hình tài chính, tài sản và thái độ của Ma Kết đối với những gì bạn sở hữu, kiếm được và nợ sẽ không thể nhận ra, khi chu kỳ này kết thúc. Ma Kết sẽ đi qua Sao Thổ ở Bảo Bình vào tháng 4, rồi sao Diêm Vương ở Bảo Bình, từ tháng 3 năm 2023. Đây là khóa học đầu tiên và thực đơn dài. Nó cũng xảy ra về giá trị của bạn. Ma Kết, nếu bạn tự phá hoại bản thân với một nguồn thu nhập đến quá dễ dàng và hạnh phúc khi sao Mộc ở Bảo Bình vào năm 2021, bạn có thể đang tự đá mình. Đá đủ rồi. Chỉ cần không làm điều đó một lần nữa. Về cơ bản đó là những gì chu kỳ này xảy ra. Nó giống như việc trở thành hoàng gia, được ban cho một nguồn cung cấp vô tận những điều tốt đẹp trong cuộc sống, sau đó đặt bản thân lên hàng đầu và người khác đứng thứ hai, vì vậy lệnh này bị thu hồi. 

Trong mọi trường hợp, sao Thổ là người cai trị của bạn. Và sao Thổ hiện đang ở sâu trong Ngôi Nhà Số 2 về tài chính của bạn. Ma Kết sẽ nhận thức được những ảnh hưởng nền tảng của hành tinh này đối với bạn trong suốt thời gian nó ở đây, cho đến tháng 3 năm 2023, với thu nhập, tiết kiệm, nợ, thu xếp ngân hàng, cho thuê, thế chấp, bảo hiểm, tài sản, đầu tư, ngân sách, kế toán và bất cứ thứ gì khác quy định tình hình tài chính của bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Sao Thiên Vương, hành tinh cai trị của Bảo Bình, hoạt động tốt nhất trong cuộc sống của bạn khi bạn đi theo dòng chảy tự nhiên của sự tiến bộ và thay đổi. Bây giờ bạn có thể thấy điều này xảy ra với ngôi nhà, gia đình, căn hộ, hộ gia đình, thị trấn hoặc quốc gia của bạn. Đôi khi những tiến bộ công nghệ hoặc những phát minh và ý tưởng mới thúc đẩy mọi thứ (và mọi người) tiến lên phía trước. Đó là tín hiệu của Bảo Bình để đi đến cấp độ tiếp theo. Nếu bạn cố gắng giữ nguyên vị trí của mình, bạn sẽ không chỉ cảm thấy vô cùng khó chịu mà còn thấy rằng trong những năm tới gần như không thể bù đắp được thời gian đã mất. Bạn thực sự không thể quay lại cuộc sống trước năm 2018. Tuy nhiên, thời tiết này của Kim Ngưu đang gọi bạn vào tháng 5 năm 2022. Vài tuần nữa.

Rất ít người thích sự thay đổi, mặc dù là một Thủy sinh trải qua chu kỳ này, Bảo Bình có thể thích nghi tốt hơn 11 dấu hiệu còn lại. Nó cảm thấy tự nhiên. Ngay cả khi đó là một cú sốc, nó vẫn cảm thấy tự nhiên - như bạn đã thấy với các thành viên trong gia đình, tài sản hoặc đất nước của bạn.

Dù dấu hiệu của Bảo Bình là gì thì đây cũng là thời điểm lý tưởng để bạn lạc quan và tích cực hơn về tiền mặt, tài sản, của cải và các giá trị. Phần lớn phụ thuộc vào mức độ tự do của bạn khi sử dụng sự kết hợp Sao Mộc - Sao Hải Vương trong Song Ngư trong Cung thứ hai về tài chính và thế giới vật chất, để tận dụng các mô hình lịch sử trong biểu đồ của bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Song Ngư, sao Thiên Vương này trong chu kỳ Kim Ngưu trong Ngôi Nhà Số 3 mặt trời của bạn, tầm quan trọng ngày càng tăng dần - quy tắc giao tiếp. Theo cách của bạn với ngôn từ và thông tin, và thế giới của điện thoại, máy tính, mạng xã hội và không nghi ngờ gì nữa, những phát minh thậm chí còn chưa được nghĩ đến. Đó là về ngôn ngữ, hình ảnh (cùng với sao Mộc và sao Hải Vương ở Song Ngư) và cách bạn truyền tải thông điệp của mình. 

Vào tháng 5, khi thời tiết Kim Ngưu này đạt đỉnh, một số tiến bộ đáng kinh ngạc trong công nghệ có thể thay đổi thế giới internet của bạn ngay bây giờ. Tiến bộ có ý nghĩa gì đối với bạn, trong lĩnh vực này? Thời tiết Kim Ngưu được xây dựng ổn định trong tuần này sẽ khuyến khích Song Ngư đạt được bước tiến lớn với những ý tưởng và lời nói của mình.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Ngư

 

Tin về Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 28-11-2022 đến ngày 04-12-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 04 tháng 12 năm 2022. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-11-2022 đến ngày 27-11-2022

Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngôi nhà chiêm tinh cho bạn trong tuần từ 21-11 đến 27-11-2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 14-11-2022 đến ngày 20-11-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 14 tháng 11 đến ngày 20 tháng 11 năm 2022. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 7-11-2022 đến ngày 14-11-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 7 tháng 11 đến ngày 14 tháng 11 năm 2022. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 24-10-2022 đến ngày 30-10-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá những gì ngôi nhà chiêm tinh dự đoán cho bạn trong tuần từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 30 tháng 10 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 17-10-2022 đến ngày 23-10-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngôi nhà chiêm tinh cho bạn trong tuần này.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 10-10-2022 đến ngày 16-10-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngôi nhà chiêm tinh cho bạn trong tuần này.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 3-10-2022 đến ngày 9-10-2022

Cùng Thienmenh.Net khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngôi nhà chiêm tinh cho bạn trong tuần từ 3 tháng 10 tới 9 tháng 10 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26-9-2022 đến ngày 2-10-2022

Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngôi nhà chiêm tinh cho bạn trong tuần từ ngày 26 tháng 9 đến ngày 2 tháng 10 năm 2022.