Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn tác động chóng mặt của sao Thủy nghịch hành nhé.

Vào thời điểm bắt đầu của tháng 9 năm 2022, các hành tinh Sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương, sao Hải Vương và sao Diêm Vương đều sẽ ở giữa các vòng quay hàng năm của chúng. Nhưng sức nóng vũ trụ sẽ tăng lên một cách đáng kể vào ngày 9 tháng 9 năm 2022, vì đó là khi sao Thủy gia nhập đội du hành trên mặt trăng này.

Các giai đoạn dịch chuyển ngược dòng của sao Thủy là giai đoạn khủng hoảng nhất trong số các hành tinh, vì chúng được biết đến là nguyên nhân gây ra sự hỗn loạn khi liên lạc, xác định thời gian, lên lịch trình, du lịch và hơn thế nữa. Khoảng thời gian này, chúng ta sẽ gặp phải một số tình huống gây trở ngại cho đến hết ngày 2 tháng 10 năm 2022, vì vậy nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến 12 cung hoàng đạo như thế nào, hãy cùng Thienmenh.Net tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Sự di chuyển ngược dòng của Sao Thủy sẽ gây ảnh hưởng đến cả lịch trình và quan hệ đối tác của Bạch Dương. Vì vậy, thay vì bốc đồng như thường lệ, Bạch Dương hãy suy nghĩ trước khi thực hiện các hoạt động mang tính quan trọng. Các vấn đề về mối quan hệ chưa được giải quyết có thể sẽ xuất hiện trong thời gian nửa đầu của quá trình ngược dòng, vì vậy hãy tiếp cận những cuộc trò chuyện mang tính nhạy cảm này một cách nhẹ nhàng. Sau đó, Bạch Dương sẽ thấy rằng thật khó để tìm ra thời gian thích hợp của mình, vì vậy hãy cẩn thận để tránh các rắc rối không cần thiết.

Đọc thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Lịch trình của Kim Ngưu đang bị đảo lộn trong quá trình ngược dòng này, vì vậy Kim Ngưu hãy bỏ qua những thói quen mang tính cứng nhắc và hãy để cho bản thân linh hoạt hơn một chút về thời gian và sự phát triển của bản thân. Hãy sử dụng điều này như một cơ hội để xem xét lại thói quen tốt và từ bỏ những thói quen xấu gây tác động đến chất lượng cuộc sống của mình.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Hành trang cuộc sống bắt đầu nổi sóng từ những cuộc hẹn hò, cuộc sống gia đình, Song Tử vấp phải những vấn đề mới này có thể khiến bản thân sẽ dậm chân tại chỗ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không tiến bộ. Hãy dựa vào điều này như một cơ hội để bạn cố gắng từng ngày, dám đứng lên hành động, xử lý công việc kinh doanh một cách tốt nhất, điều đó cũng tạo tiền đề giúp bạn có thể tiến lên phía trước với nguồn cảm hứng mới.

Mời đọc thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Có lẽ Cự Giải sẽ chìm đắm trong nỗi nhớ theo sự di chuyển ngược dòng này, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu Cự Giải thấy mình đang bơi ngược dòng quay lại ký ức thời xưa hoặc suy nghĩ lại những cuộc trò chuyện trong quá khứ với những người thân thiết của bạn. Điều đó nói rằng, hãy cố gắng hết sức không để khoảng trống trong đầu cản trở việc giao tiếp hàng ngày. Cố gắng thẳng thắn với những người bạn đang chung sống và tiếp xúc hàng ngày vì những hành vi, lời nói thị phi sẽ chỉ khiến mọi thứ trở nên căng thẳng hơn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2022 Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Cuộc sống xã hội của Sư Tử có thể bị ảnh hưởng một chút  bởi sự ngược dòng này, vì những xung đột trong giao tiếp khiến bạn khó xác định được bất kỳ kế hoạch nào đã đặt ra trước đó. Giữa khả năng xảy ra các cuộc trò chuyện khó hiểu, các nội dung cần ghi nhớ và sự tính toán sai về tiền bạc sẽ làm cho việc tương tác với xã hội kém linh hoạt, điều này sẽ khiến Sư Tử cảm thấy đau đầu. Đó là lý do tại sao Sư Tử phải làm mọi việc một cách chậm lại. Thay vì nóng vội để bắt kịp các vấn đề thì hãy để bản thân hít thở sâu, thả lỏng thư giãn tinh thần và chỉ làm một việc tại một thời điểm.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Sao Thủy là hành tinh cai trị của Xử Nữ, vì vậy Xử Nữ có thể thấy rằng con mắt tinh tường hàng ngày của mình luôn soi xét tỉ mỉ bỗng trở nên giảm hiệu quả hơn bình thường, đặc biệt là trong nửa sau của quá trình ngược dòng, khi sao Thủy đi vào cung của Xử Nữ. Mặc dù bạn thường rất giỏi trong lĩnh vực trao đổi, mua bán, nhưng hãy tránh thực hiện bất kỳ giao dịch lớn nào vào thời điểm này, vì nếu bạn cứ cố gắng làm thì sẽ biến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Thay vào đó, hãy sử dụng thời gian này để xem xét lại thói quen chi tiêu của bản thân và đánh giá xem điều gì đáng để đầu tư cho tương lai.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Với sao Thủy nghịch hành đi qua dấu hiệu của Thiên Bình rất khó để thể hiện bản thân và ý kiến ​​của mình mà không khiến người khác hiểu lầm hoặc gây ra lỗi. Tuy nhiên, tốt nhất Thiên Bình nên tránh suy nghĩ và lo lắng quá nhiều về những gì người khác đang nghĩ về bạn. Điều quan trọng hãy là chính mình, sống cho mình chứ không phải là cho người khác. Thiên Bình hoàn toàn có thể dựa vào các kỹ năng ngoại giao và sự quyến rũ của bản thân để xử lý các tình huống nhạy cảm xảy ra trong xã hội một cách duyên dáng, chuyên nghiệp.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Là một dấu hiệu thuộc yếu tố nước với sự kỳ diệu về trực giác, Bọ Cạp thường dễ dàng kết nối với trí tuệ của bản thân một cách sâu sắc. Nhưng trong quá trình ngược dòng này, vấn đề trực giác của Bọ Cạp có chút ảnh hưởng. Thay vì vội vàng kết luận, đây là một dấu hiệu để Bọ Cạp nhìn lại với cảm xúc của mình và để chúng lắng dịu lại, vì sự rõ ràng sẽ tìm đến theo thời gian. Ngoài ra, câu chuyện tình bạn có thể nảy sinh trong những tuần cuối cùng của quá trình ngược dòng, nhưng nếu những bất đồng đang nảy sinh giữa bạn và họ, Bọ Cạp có thể lắng nghe và giải thích cho mọi người hiểu.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2022 Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Sự ngược dòng này đang di chuyển qua các lĩnh vực trong biểu đồ của Nhân Mã liên quan đến các nhóm xã hội và sự nghiệp. Điều đó có nghĩa là việc mở rộng và duy trì kỹ năng giao tiếp có hiệu quả là một yếu tố quan trọng. Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã tránh xa mọi câu chuyện phiếm tại nơi làm việc hoặc các vấn đề về tình bạn và nên biết giữ im lặng khi cần thiết. Hãy tiết chế và kiên nhẫn khi trả lời email công việc hoặc trò chuyện nhóm, vì Nhân Mã sẽ rất dễ bỏ qua một số thông tin quan trọng và dẫn đến kết luận không chính xác.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2022 Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Với sự ngược dòng đang hoành hành trong cuộc đời sự nghiệp của Ma Kết, bây giờ là thời điểm tốt để tạm dừng những nỗ lực cho bất kỳ công việc mới nào và dành sự tập trung vào việc đánh giá lại những gì đã có của bạn từ trước kia. Đây có thể là thời điểm tốt để xem lại các dự án đã qua hoặc giải quyết một vấn đề cũ bằng cách áp dụng một quan điểm mới. Tuy nhiên, khi nói đến bất kỳ bước chuyển nào trong sự nghiệp, Ma Kết có nhiều khả năng sẽ gặp phải những hiểu lầm hoặc mắc sai lầm gây ra sự chậm trễ không đáng có.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Nếu Bảo Bình đang lên kế hoạch cho bất kỳ chuyến đi cuối mùa hè nào, hãy lưu ý rằng sao Thủy nghịch hành có thể tạo ra một chìa khóa cho kế hoạch du lịch của bạn. Vì vậy Bảo Bình sẽ có thể bị chậm trễ trong cho chuyến du hành của mình. Nếu Bảo Bình đang ở gần nhà, bây giờ là thời điểm tốt để xem lại các sở thích trước đây hoặc theo đuổi một số đam mê cũ. Cho dù đó là một cuốn sách còn đang đọc dang dở hay một số công việc kinh doanh chưa hoàn thành, Bảo Bình có thể đạt được rất nhiều điều khi nhìn về quá khứ với một góc nhìn mới.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Các ranh giới kết nối mọi thứ đối với Song Ngư có thể trở nên mờ nhạt trong quá trình ngược dòng này, Song Ngư và các cuộc trò chuyện trở nên bị khó hiểu, điều này khiến Song Ngư khó định hướng được các mối quan hệ phức tạp và nên làm gì cho hành động tiếp theo. Vết thương lòng có thể được mở lại và những ký ức nhạy cảm được kích hoạt, mặc dù điều này giúp bạn có cơ hội để chữa lành nỗi đau, và đây cũng có thể là thời điểm để đặt ra mốc ranh giới cho mối quan hệ nào không còn cần thiết, phù hợp đối với bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Ngư

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tuần trước
Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tuần trước
Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.

Top 5 cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tuần trước
Bản chất đầy tham vọng của Bảo Bình được thúc đẩy bởi những ý tưởng mang tính cách mạng và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của sự thay đổi.

Top 5 Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất Trong Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tháng trước
Nhân Mã, sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12, là nhà thám hiểm của cung hoàng đạo. Mặc dù được biết đến là người yêu thích khám phá........

4 cung hoàng đạo đàn ông có thể làm bất cứ điều gì vì vợ

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tháng trước
Đàn ông Kim Ngưu giống như một cây sồi vững chắc, vững vàng và kiên cường trong cam kết với bạn đời. 

Thói quen ăn uống của từng cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tháng trước
Song Ngư, được cai trị bởi sao Hải Vương, hành tinh của những giấc mơ, tiếp cận bữa ăn với sự tinh tế lãng mạn. 

3 Cung Hoàng Đạo Có Sức Quyến Rũ Tuyệt Vời Nhưng Lạnh Lùng Và Rất Khó Theo Đuổi

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 1 tháng trước
Lạnh lùng và xa cách là điều mà người ta thường nói đến 3 cung hoàng đạo này. Điều đó khiến họ trở nên khó theo đuổi và chinh phục

3 Cung hoàng đạo trẻ con nhất, trông lạnh lùng nhưng thực ra lại rất dịu dàng và tốt bụng

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Trong số rất nhiều người chúng ta đã gặp, chúng ta thường có thể thấy rằng một số người có những tính cách độc đáo có hai thái cực. Có thể khi mới ti