Mẹo Giữ Bình Tĩnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Các biện pháp tự nhiên có tác dụng tốt với Kim Ngưu, vì vậy uống trà mỗi tối sẽ giúp tâm trí bạn thư thái hơn.

Nếu bạn cần các mẹo để giữ bình tĩnh trong các tình huống căng thẳng theo cung Hoàng đạo của mình, thì chỉ cần kéo xuống dấu hiệu của bạn và học cách tự xử lý tốt hơn trong những tình huống này.

Mặc dù căng thẳng và áp lực phần lớn là kết quả của lối sống của mỗi người, nhưng cách chúng ta đối phó với các tình huống được phản ánh trong cuộc sống hạnh phúc của chúng ta: chúng ta có những phản ứng khác nhau đối với những tình huống giống nhau.

Thông qua Chiêm tinh, bạn có thể hiểu rõ hơn về đặc điểm tính cách của từng dấu hiệu và thông qua chúng, hiểu rõ hơn cách bạn đối phó với căng thẳng và những gì bạn có thể làm để giữ bình tĩnh.

Mẹo Giữ Bình Tĩnh Trong Các Tình Huống Căng Thẳng

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Điều cần thiết là bạn phải xây dựng thói quen bao gồm trong các công việc hàng ngày của mình, một hoạt động thể chất với cường độ từ trung bình đến cao, cho phép bạn xả hết những căng thẳng tích tụ trong ngày.

Chạy bộ vào cuối ngày hoặc một giờ tại phòng tập thể dục là những lựa chọn tốt. Tránh các môn thể thao đồng đội, điều này có thể khiến bạn phấn khích hơn. Một ly trà bồ đề trước khi đi ngủ cũng có thể là một phần trong cẩm nang giảm căng thẳng của bạn.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Các biện pháp tự nhiên có tác dụng tốt với Kim Ngưu, vì vậy uống trà mỗi tối sẽ giúp tâm trí bạn thư thái hơn. Bạn cũng nên tham gia vào các hoạt động thể chất nhẹ nhàng, chẳng hạn như đi dạo vào cuối ngày với một người bạn, điều này sẽ giúp bạn thư giãn.

Chấp nhận rằng bạn không thể kiểm soát phản ứng hoặc cảm xúc của người khác, bạn chỉ có thể quyết định mình sẽ phản ứng như thế nào… Hãy mỉm cười thường xuyên hơn!

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Thư giãn đi. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy xấu hổ vì dòng suy nghĩ quay cuồng hoặc quá lo lắng khi nghĩ về những việc phải hoàn thành, hãy dừng lại. Nhắm mắt lại.

Hít thở sâu và tập trung toàn bộ sự chú ý vào hơi thở. Ngay cả khi bạn đang bị phân tâm, hãy tập trung vào nhịp thở trở lại. Cảm nhận không khí đi vào cơ thể bạn, và rời khỏi cơ thể bạn. Chỉ có bấy nhiêu thôi. Giữ nguyên như vậy trong vài phút. Được rồi, bây giờ bạn có thể tiếp tục một ngày của mình.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Cự Giải cảm thấy tốt khi ở trong môi trường của họ, trong ngôi nhà của họ, với người thân của họ. Cách hiệu quả nhất để kiểm soát mức độ căng thẳng là dành nhiều thời gian hơn cho những người bạn yêu thương vì chính sự thoải mái và ấm áp của gia đình, bạn sẽ có được sự tự tin mà đôi khi bạn còn thiếu.

Có ai đó xung quanh giúp bạn, hàng ngày, để tương đối hóa các tình huống, sẽ giúp bạn dễ dàng duy trì sự tự tin hơn nhiều. Ngoài ra, việc tiếp xúc với nước cũng giống như một lớp dầu dưỡng tiếp thêm sinh lực cho bạn; luyện tập một môn thể thao dưới nước là một liệu pháp tuyệt vời cho Cự Giải.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2022 Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Sư Tử rất năng động, vì vậy bạn cần đưa thể thao vào thói quen của mình để thoát khỏi tình trạng căng thẳng tích tụ suốt cả ngày.

Vì Sư Tử là một người sành sỏi nhiệt thành về sự sang trọng, nơi nghỉ ngơi cuối tuần, trong một khách sạn quyến rũ với spa và hồ bơi, ở một vị trí yên tĩnh, là một phương pháp tuyệt vời cho họ.

Các liệu pháp mát-xa và chăm sóc sắc đẹp cũng là những cách tuyệt vời để thư giãn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Trước hết, và trên hết, hãy đặt bản thân lên hàng đầu trong cuộc sống của bạn. Hãy chấp nhận rằng bạn cũng sai và không có gì đáng tiếc khi nó là như vậy: tất cả chúng ta đều mắc sai lầm, vấp ngã và thất bại khi chúng ta đang học cách làm mọi thứ một cách đúng đắn.

Khi đó Xử Nữ tạo thói quen dành thời gian để không làm gì, để bản thân tự làm theo ý mình sẽ rất có lợi. Vì họ yêu thích lịch trình và thói quen, hãy dành một giờ mỗi ngày, ít nhất hai lần một tuần, khi đó bạn hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì không chỉ vì niềm vui của riêng bạn. Đọc, đi xem phim, làm vườn - vui chơi!

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Hãy quen với việc dành thời gian cho riêng mình, không bật điện thoại, không chú ý đến mạng xã hội, không chụp ảnh tự sướng - chỉ tập trung vào bản thân, nhìn vào bên trong.

Nghe nhạc, nhiều loại nhạc, với âm lượng lớn, khiêu vũ, tự do, ở nhà. Đi ra ngoài để khiêu vũ với bạn bè. Đi dạo dọc bờ biển với nửa kia của bạn. Song ca trong xe hơi với ca sĩ yêu thích của bạn. Tất cả những hoạt động này giúp tái tạo bản thân bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Vì người thuộc cung Bọ Cạp không biết cách sống dưới mức “quá nhiều”, nên cách tốt nhất để giữ mức căng thẳng của bạn ở mức có thể chấp nhận được là tìm một hoạt động thể chất cho phép bạn cân bằng sự hao mòn hàng ngày với một năng lượng được tái tạo liên tục.

Một hoạt động như bơi lội, giúp bạn thư giãn trong nước, hoặc một môn thể thao cấp tiến hơn, nơi bạn có thể trút bỏ mọi căng thẳng và áp lực của mình, là cơ sở cho nguồn gốc của Bọ Cạp rằng, có một mạch máu thần bí nguyên sơ, cũng có thể tìm thấy sự cân bằng thông qua Yoga hoặc một môn võ thuật.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2022 Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Tài sản lớn nhất của Nhân Mã để đối phó với căng thẳng chắc chắn là khiếu hài hước. Bạn nên thể hiện nó bất cứ khi nào bạn cảm thấy khó chịu, thư giãn, cười, kể câu chuyện cười cuối cùng của bạn với những người xung quanh - và điều đó sẽ ngay lập tức khiến cơ thể bạn thư giãn.

Mặt khác, Nhân Mã tìm thấy sự bình yên khi tiếp xúc với thiên nhiên. Những chuyến đi bộ ở vùng nông thôn hoặc trên bãi biển, những cuộc đi dạo và các môn thể thao mạo hiểm như nhảy cầu cùng bạn bè là lý tưởng cho Nhân Mã.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2022 Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Học cách thư giãn, hơn bất kỳ cung Hoàng đạo nào khác, là điều cơ bản đối với Ma Kết. Dấu hiệu này cần được buộc phải dừng lại, để thư giãn, đơn giản là vui vẻ.

Họ thích tiệc tùng, vì vậy, làm quen với bạn bè là một chiến lược tốt để tránh căng thẳng bởi vì trong bối cảnh này, Ma Kết được giải phóng và thể hiện khía cạnh táo bạo và rộng rãi của mình.

Ở nhà, tận hưởng một sở thích như tự làm hoặc trang trí - một thứ gì đó hữu ích và thiết thực, vì Ma Kết ghét “lãng phí thời gian” - cũng là những kỹ thuật tốt để thư giãn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Tập trung nhiều hơn vào khía cạnh thú vị của cuộc sống, học cách sắp xếp bản thân tốt hơn để thoát khỏi quá nhiều lo lắng. Khó khăn trong việc tuân theo các quy tắc và tính kỷ luật có thể khiến cuộc sống của Bảo Bình trở nên phức tạp hơn, biết cách quản lý thời gian tốt hơn có thể giúp bạn thư giãn.

Phát triển tâm hồn cũng là một cách tuyệt vời để Bảo Bình học cách làm dịu những ồn ào trong tâm trí. Thực hành Thiền, Reiki, Yoga, rất được khuyến khích cho Bảo Bình.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Liệu pháp tiếng cười, các liệu pháp thay thế và tất cả các hoạt động giúp phát triển tinh thần đều phù hợp với Song Ngư. Biodanza và tất cả các điệu nhảy khác cũng vậy.

Một khóa học vẽ tranh, minh họa cho trẻ em, hội thảo sân khấu hoặc viết sáng tạo, tất cả những giả thuyết này là tuyệt vời cho Song Ngư, bởi vì bí mật để tìm thấy sự yên tĩnh, trong trường hợp này, đòi hỏi năng lượng của họ thông qua nghệ thuật, biểu hiện và phát triển tâm hồn. Bằng cách này, Song Ngư cảm thấy mạnh mẽ hơn, thanh thản hơn và bình yên hơn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Ngư

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 8 Với Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình

Tuần Trăng Trong Tháng 7 Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Chu kỳ Mặt trăng vào tháng 7 năm 2023 dự đoán rằng đây sẽ là một trong những khoảng thời gian tốt nhất để giải quyết các vấn đề

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.