Lá Bài Tarot Đại Diện Cung Hoàng Đạo Của Bạn Là Gì?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Các lá bài Tarot được sử dụng như một công cụ hướng dẫn, vì vậy mỗi Lá bài Tarot của các cung Hoàng đạo hoạt động như một biểu hiện của năng lượng quan trọng

Bạn có biết rằng có thể kết hợp các lá bài Tarot với các dấu hiệu Cung Hoàng Đạo? Đúng vậy, 12 dấu hiệu Mặt trời có thể thể hiện năng lượng của họ trong các lá bài và ngược lại. Cùng Thiên Mệnh tìm hiểu xem bạn có lá bài Tarot của cung hoàng đạo nào  nhé.

Bài Tarot của các Cung Hoàng Đạo

Dấu hiệu Mặt trời của chúng ta đại diện cho bản chất của chúng ta, là người sẽ hướng dẫn chúng ta từ đầu cho đến cuối cuộc đời. Các lá bài Tarot được sử dụng như một công cụ hướng dẫn, vì vậy mỗi Lá bài Tarot của các cung Hoàng đạo hoạt động như một biểu hiện của năng lượng quan trọng, nơi bạn có thể dựa vào khi cần phương hướng. 

1. Bạch Dương: The Emperor

Nguyên tố của lá bài này là lửa, cũng như nguyên tố của Bạch Dương. The Emperor thể hiện khả năng lãnh đạo và khả năng tạo ra vận mệnh của chính mình. Điểm chung khác của họ là sức mạnh.

Lá bài này cho biết rằng Bạch Dương hội tụ tất cả các phẩm chất để bắt đầu mọi thứ và giữ cho mọi người có động lực. Hãy biết rằng bạn có thể sử dụng sức mạnh của mình để làm điều tốt cũng như điều xấu.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương

2. Kim Ngưu: The Hierophant

Lá bài này còn được gọi là The Pope. Mặc dù nó đại diện cho một nhân vật tôn giáo, nhưng năng lượng của nó không phải tất cả đều biến thành tôn giáo. Bản chất của lá bài này liên quan đến lời khuyên dành cho Kim Ngưu trở lên.

Đó là một lời nhắc nhở rằng bạn nên luôn tự vấn bản thân và xem liệu niềm tin của bạn có cần thay đổi hay không.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

3. Song Tử: The Lovers

Nhiều người nghĩ đến các mối quan hệ yêu đương khi họ nhìn thấy lá bài The Lovers. Nhưng bên cạnh những cuộc gặp gỡ tình yêu, lá bài này cũng đại diện cho tình bạn và sự hợp tác. Bài học mà lá bài này dạy là các mối quan hệ có thể dễ dàng xảy ra, nhưng rất khó để duy trì.

Giao tiếp là chìa khóa thành công của bất kỳ mối quan hệ nào và đây là phẩm chất mà Song Tử chắc chắn sở hữu.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

4. Cự Giải: The Chariot

Trong khi Cự Giải ưu tiên sự an toàn của việc sở hữu một ngôi nhà vững chắc, họ luôn có một mong muốn sự tự do sâu sắc, cho dù đó là điều nhỏ nhặt. The Chariot thể hiện khả năng di chuyển và chinh phục nhiều không gian hơn ngoài nhà.

Lá bài này nhắc nhở rằng bạn có thể giữ an toàn và vận chuyển linh hồn nuôi dưỡng của mình mọi lúc mọi nơi.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2022 Cung Cự Giải

5. Sư Tử: Strength

Khi nghĩ đến sức mạnh, chúng ta ngay lập tức liên tưởng đến sức mạnh thể chất. Sức mạnh nói rằng bên cạnh thể chất, chúng ta phải phát triển sức mạnh tinh thần và cảm xúc. Sư Tử là một dấu hiệu năng động và có những gì cần thiết để đạt được nhiều điều trong cuộc sống một cách tích cực.

Bài học cho Sư Tử là học cách tin tưởng vào trực giác của chính mình và xây dựng một pháo đài không thể lay chuyển bên trong bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

6. Xử Nữ: The Hermit

Lá bài Hermit kết nối với một trong những phẩm chất tốt nhất của Xử Nữ: trí tuệ. Sự khôn ngoan không chỉ là có câu trả lời cho tất cả các câu hỏi mà còn biết khi nào nên rời đi để suy ngẫm về mọi thứ. Trí thông minh, năng lực phân tích và khả năng nhìn nhận nội tâm tạo nên bản chất của The Hermit.

Đây là một lời nhắc nhở rằng bạn có thể học được rất nhiều điều nếu đôi khi bạn ẩn náu trong bản chất đơn độc của mình.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

7. Thiên Bình: The Justice

Yếu tố của lá bài này là không khí, cũng như của Thiên Bình. Điểm chung khác của họ là đại diện cho việc làm những gì đúng với bất kỳ ai. Thiên Bình có khả năng ngoại giao bẩm sinh, cố gắng biến mọi nơi thành một không gian dễ chịu.

The Justice là một lời nhắc nhở rằng để đưa tất cả những lợi ích này vào thực tế, trước tiên bạn phải tìm thấy sự cân bằng bên trong của mình.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

8. Bọ Cạp: The Death

Khi mọi người nhìn thấy lá bài The Death, họ thường sợ hãi. Bạn có thể thư giãn vì cái chết ở đây liên quan đến sự thay đổi. Một cái gì đó cần phải mất đi để trở thành một cái gì đó tốt hơn. Bọ Cạp là dấu hiệu có khả năng không chỉ nhìn thấy nó mà còn chấp nhận sự thật này.

Tiếp cận những suy nghĩ sâu sắc nhất của bạn và thấu hiểu cảm xúc là những phẩm chất kết nối Bọ Cạp với The Death.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2022 Cung Bọ Cạp

9. Nhân Mã: Temperance

Nhân Mã là dấu hiệu luôn muốn nhiều hơn nữa, suy cho cùng cũng là biểu tượng của sự bành trướng. Lá bài Temperance cho thấy rằng mặc dù có nhiều điều để xem và học hỏi, nhưng bạn phải biết khi nào thì nên dừng lại.

Lá bài này nhắc nhở rằng bạn nên rèn luyện tính kiên nhẫn, một đức tính không có gì giống Nhân Mã.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2022 Cung Nhân Mã

10. Ma Kết: The Devil 

Giữ bình tĩnh, hình bóng của The Devil không chỉ đại diện cho những gì là xấu xa. Trong trường hợp này, lá bài The Devil xuất hiện để nhắc nhở rằng bạn nên làm theo trái tim mình và làm những gì bạn thực sự mong muốn.

Ma Kết thường quên đi những mong muốn cá nhân để nỗ lực nhiều hơn cho công việc chẳng hạn. Bạn không nên cẩu thả (và chúng tôi biết rằng Ma Kết không bao giờ như vậy) nhưng bạn được phép tạo ra nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống của mình.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết

11. Bảo Bình: The Star

Yếu tố của lá bài này là không khí, cũng như nguyên tố của Bảo Bình. The Star là một lá bài kết nối với bản chất Bảo Bình khá tốt. Bảo Bình là dấu hiệu của tương lai và luôn nhìn về phía trước và “lên bầu trời”.

The Star hoạt động như một ngọn hải đăng nơi bạn có thể tin tưởng vào ánh sáng để tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Bảo Bình

12. Song Ngư: The Moon

The Moon là lá bài liên kết với Song Ngư bởi những câu hỏi mang tính tâm linh. Lá bài này tượng trưng cho ban đêm, giấc ngủ và mọi thứ liên quan đến thế giới ngầm này. Song Ngư là một dấu hiệu rất trực quan và nữ tính, nó hoàn hảo so với năng lượng của lá bài The Moon.

Đây là lời nhắc nhở rằng bạn được phép (và luôn nên) dựa vào trí tưởng tượng của mình để đạt được những gì bạn muốn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Ngư12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 8 Với Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 4 tháng trước
Vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình

Tuần Trăng Trong Tháng 7 Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 5 tháng trước
Chu kỳ Mặt trăng vào tháng 7 năm 2023 dự đoán rằng đây sẽ là một trong những khoảng thời gian tốt nhất để giải quyết các vấn đề

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 9 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 9 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 9 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 12 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 12 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 12 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 12 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.