Tìm Hiểu 12 Ngôi Nhà Trong Biểu Đồ Sinh

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Ngôi Nhà Số 2 được cai trị bởi cung Kim Ngưu, Ngôi Nhà này đại diện cho tài sản và tiền bạc cá nhân trên Trái đất của chúng ta

Bằng cách nhìn vào biểu đồ ngày sinh, chúng ta bắt đầu hiểu được hoạt động bên trong, đặc điểm tính cách và mong muốn của một cá nhân nhất định. Loại biểu đồ chiêm tinh này là một phân tích toán học xác định vị trí của mười hành tinh, vào thời điểm chính xác bạn sinh. Mỗi hành tinh đại diện cho mười thôi thúc bản năng mà chúng ta có với tư cách là con người ở đây trên Trái đất.

Để tham khảo, mười hành tinh bao gồm: Mặt trời, Mặt trăng, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và Sao Diêm Vương.

Biểu đồ chiêm tinh này cũng chứa 12 Ngôi Nhà, và mỗi Ngôi Nhà trong số 10 hành tinh nằm ở một trong những Ngôi Nhà này. 12 Ngôi Nhà cũng được tính toán toán học theo thời gian, địa điểm và ngày sinh chính xác của bạn. Mỗi Ngôi Nhà giúp giải mã khu vực cuộc sống mà bạn trải nghiệm năng lượng của từng hành tinh cụ thể.

Bài viết này, Thienmenh.Net sẽ giúp bạn hiểu mỗi Ngôi Nhà phản ánh lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn, vì vậy bạn có thể hiểu được tiền định chiêm tinh mà bạn đã chọn trong cuộc đời này, khi so sánh với biểu đồ cá nhân của riêng bạn.

Những Điều Cần Biết Về Những Ngôi Nhà Trong Biểu Đồ Sinh

1. Ngôi Nhà Thứ Nhất: Ngôi Nhà Của Bản Thân

Ngôi Nhà này đại diện cho hình ảnh bản thân, bản sắc và cá tính của chúng ta (mà chúng ta chiếu cho người khác). Nó cũng thể hiện ấn tượng đầu tiên mà chúng ta gây ra, chẳng hạn như ngoại hình và cơ chế bảo vệ tự nhiên của chúng ta. Vì Ngôi Nhà này được cai trị bởi cung lửa Bạch Dương, cung hoàng đạo đầu tiên, nó cũng đại diện cho cách chúng ta khởi xướng hành động và những ý tưởng tiên phong.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương

2. Ngôi Nhà Số 2: Ngôi Nhà Của Tài Sản Và Tiền Bạc

Ngôi Nhà này đại diện cho tài sản và tiền bạc cá nhân trên Trái đất của chúng ta. Nó cũng đại diện cho giá trị bản thân bên trong của chúng ta, (trái ngược với tính cách bạn thể hiện trong Ngôi Nhà thứ nhất). Ngôi Nhà này được cai trị bởi Kim Ngưu, cung hoàng đạo đất cố định, có liên quan nhiều nhất đến tất cả các khía cạnh vật chất này trong cuộc sống.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

3. Ngôi Nhà Số 3: Ngôi Nhà Của Truyền Thông

Ngôi Nhà này đại diện cho giao tiếp nói chung, cũng như tâm trí thấp hơn (cảnh giới vật chất), bao gồm: kỹ năng ngôn ngữ, đọc, viết, giảng dạy và trí tuệ. Ngôi Nhà này được cai quản bởi cung không khí Song Tử, cung hoàng đạo liên quan nhiều nhất đến giao tiếp và logic tinh thần trong lĩnh vực vật chất.

Đọc thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

4. Ngôi Nhà Số 4: Ngôi Nhà Của Tổ Ấm Và Gia Đình

Ngôi Nhà này đại diện cho cuộc sống cá nhân của chúng ta ở nhà; gia đình, cha mẹ, sự chăm sóc, nền tảng cá nhân và cảm giác an toàn trong cuộc sống gia đình. Nó cũng đại diện cho những nhu cầu tình cảm sâu sắc nhất của chúng ta và sự kết nối của chúng ta với quá khứ. Ngôi Nhà này được cai trị bởi cung thủy sinh Cự Giải, cung hoàng đạo đáng nuôi dưỡng nhất.

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2022 Cung Cự Giải

5. Ngôi Nhà Số 5: Ngôi Nhà Của Sự Sáng Tạo Và Niềm Vui

Ngôi Nhà này đại diện cho sự sáng tạo, vui vẻ, lãng mạn, chấp nhận rủi ro, cờ bạc, giải trí, sở thích và các khía cạnh khác của “chơi”. Ngôi Nhà này được cai trị bởi Sư Tử, dấu hiệu lửa cố định của cung hoàng đạo, có liên quan vì dấu hiệu này được biết đến là người tự tin vào con người của họ và tận hưởng nó theo những cách năng động và hướng ngoại.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

6. Ngôi Nhà Số 6: Ngôi Nhà Của Công Việc Và Sức Khỏe

Ngôi Nhà này đại diện cho công việc (trái ngược với sự nghiệp ở Nhà Số 10), dịch vụ, dự án, kỹ thuật, và thậm chí cả việc cải thiện bản thân và vệ sinh cá nhân. Ngôi Nhà này được cai trị bởi Cung Xử Nữ, nổi tiếng với chủ nghĩa hoàn hảo, thích phân tích một cách ám ảnh, và có thái độ dựa trên nhân đạo và không khoan nhượng với việc bỏ qua nhiều phương pháp sống.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

7. Ngôi Nhà Số 7: Ngôi Nhà Của Mối Quan Hệ Và Đối Tác

Ngôi Nhà này đại diện cho hôn nhân, kết nối với những người khác và tất cả các mối quan hệ một đối một khác mà chúng ta có - ngay cả những mối quan hệ mà chúng ta có với chính mình, chẳng hạn như với bản ngã và mặt tối của chúng ta. Ngôi Nhà này được cai trị bởi cung không khí Thiên Bình, được biết đến nhiều nhất vì muốn có sự cân bằng trong quan hệ đối tác và kết nối với những người khác.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

8. Ngôi Nhà Số 8: Ngôi Nhà Của Tình Dục Và Chuyển Đổi

Ngôi Nhà này đại diện cho một nguồn năng lượng của quyền lực, tiền bạc / tình dục và thái độ của chúng ta đối với sự thay đổi và khủng hoảng. Ngôi Nhà này được cai trị bởi Cung Bọ Cạp, được biết đến là người có bản tính rất tình dục, có khuynh hướng tâm lý / đen tối trực quan sâu sắc và gắn liền với quá trình chết và tái sinh.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2022 Cung Bọ Cạp

9. Ngôi Nhà Số 9: Ngôi Nhà Của Các Hệ Thống Niềm Tin

Ngôi Nhà này đại diện cho triết học, niềm tin tôn giáo, đạo đức, chân lý cá nhân và ước mơ / tầm nhìn của tâm trí cao hơn (thông qua thiền định và siêu hình). Nó thậm chí còn đại diện cho cảm giác phiêu lưu, du lịch và các nền văn hóa nước ngoài của chúng ta. Ngôi Nhà này được cai quản bởi chòm sao Nhân Mã, được biết đến là người có bản tính rất triết học, tìm kiếm sự thật và khát khao mạo hiểm mạnh mẽ vào những điều “vô hình”, cho dù đó là tiềm thức của chúng ta hay đến những vùng đất xa lạ.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2022 Cung Nhân Mã

10. Ngôi Nhà Số 10: Ngôi Nhà Của Sự Nghiệp Và Địa Vị

Ngôi Nhà này đại diện cho sự nghiệp, kinh doanh, uy quyền, đóng góp vào / vị trí trong xã hội, chính phủ và ý thức trách nhiệm. Ngôi Nhà này được cai trị bởi Cung Ma Kết, được biết đến là người (dường như) quá nghiêm túc, và quan tâm nhiều hơn đến tiền bạc, thành tích và sự thành công của địa vị.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết

11. Ngôi Nhà Số 11: Ngôi Nhà Của Khát Vọng Và Cộng Đồng

Ngôi Nhà này đại diện cho bạn bè, nhóm lớn, tổ chức và tư cách thành viên. Nó thậm chí còn đại diện cho mong muốn, mục đích sống thực sự bên trong và vai trò của chúng ta trong cuộc đời này. Ngôi Nhà này được cai quản bởi Cung Bảo Bình, cung hoàng đạo được biết đến với tính cách hướng nội hơn, nhưng hướng ngoại với con người và có khát vọng cao đối với bản thân.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Bảo Bình

12: Ngôi Nhà Số 12: Ngôi Nhà Của Linh Hồn Và Tiềm Thức

Ngôi Nhà này đại diện cho nhận thức thần bí, sự phản chiếu bản thân, nghiên cứu tâm linh, quyền lực cao hơn, nghiệp và sự phát triển linh hồn. Nó cũng đại diện cho những vấn đề riêng tư, sự tự lừa dối và thậm chí là chủ nghĩa trốn tránh. Ngôi Nhà này được cai trị bởi cung nước Song Ngư, cung hoàng đạo cuối cùng có liên quan nhiều nhất đến việc có một tâm hồn cao cấp và quan tâm đến tâm linh.

12 Cung Hoàng Đạo

Tin về Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo

Tháng 8 Với Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 2 tháng trước
Vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình

Tuần Trăng Trong Tháng 7 Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 3 tháng trước
Chu kỳ Mặt trăng vào tháng 7 năm 2023 dự đoán rằng đây sẽ là một trong những khoảng thời gian tốt nhất để giải quyết các vấn đề

Địa Ngục Tinh Tú Của Bạch Dương

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Những đặc điểm thách thức nhất của Bạch Dương sẽ mạnh mẽ và rõ ràng hơn, đặc biệt là khi giao tiếp với những người thuộc cung Song Ngư.

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 7 tháng trước
Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Mặt Trời Ở Bọ Cạp Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở cung Bọ Cạp là sự kết hợp rất mãnh liệt giữa năng lượng của một ngôi sao mạnh mẽ với một dấu hiệu mạnh mẽ không kém.

Mặt Trời Ở Xử Nữ Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Mặt trời ở Cung Xử Nữ khiến bạn có nhiều khả năng trở thành vua hoặc nữ hoàng phân tích.

Mặt Trời Ở Thiên Bình Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 10 tháng trước
Năng lượng của Mặt trời là quan trọng nhất trong việc xây dựng nhân cách của chúng ta, vì vậy hãy đi sâu vào những gì nó mang lại cho Thiên Bình.

Mặt Trăng, Ngôi Sao Cai Quản Năm 2023

Giải Mã 12 Cung Hoàng Đạo - 11 tháng trước
Mặt trăng trong Chiêm tinh học là đại diện cho bản chất cảm xúc, bản năng của chúng ta và cách chúng ta liên hệ với nhau.