Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Với những ai quan tâm sử dụng bói bài Tarot thì phần khó nhất có lẽ là việc giải nghĩa các lá bài. Hầu hết các tài liệu online đều chỉ đưa ra “mô tả” hoặc “ý nghĩa” với vài dòng và mơ hồ, đặc biệt với một người mới bắt đầu. Đa phần sẽ chỉ đưa ra phần nghĩa chung, nhưng làm cách nào bạn có thể sử dụng chúng cho một trải bài tarot tình yêu, hay một trải bài về công việc? 

1. Cơ Chế Giải Nghĩa Của Bài Tarot

Đối với những bạn đang quan tâm đến các lá bài Tarot thì phần khiến mọi người tò mò nhất chính là giải nghĩa các lá bài. Hầu hết chúng ta đều tìm đến các tài liệu online để tìm hiểu ý nghĩa các lá bài Tarot. Ví dụ như page of pentacles có ý nghĩa là sự tham vọng đối với thứ bạn muốn có. Tuy nhiên đôi khi những thông tin này chỉ mang tính đại khái và chung chung mơ hồ.

Mỗi hình ảnh, mỗi câu chuyện đi kèm với nó sẽ tạo thành một biểu tượng. Và những lá bài Tarot có thể xem là một cuốn sách biểu tượng đó. Hãy cùng Thienmenh.Net tìm hiểu xem những nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới đã đưa ra nhận định gì về ý nghĩa các lá bài Tarot.

 • Tarot về bản chất là môn biểu tượng học; chúng có cùng một ngôn ngữ và ký hiệu - A. E. Waite đã viết trong cuốn The Pictorial Key to the Tarot.
 • Biểu tượng là khái niệm cơ bản cho mọi sự hoán đổi năng lượng giữa các tầng thức của sự sống - Willian Gray trong cuốn Magical Ritual Methods.
 • Cơ chế tâm lý cho việc chuyển đổi năng lượng là biểu tượng - C. G. Jung, trong Psychic Energy.
 • Khi trải bài, biểu tượng đại diện cho một điều gì đó không thể nhận thức rõ ràng cho đến khi bạn làm sáng tỏ ý nghĩa của nó. Giá trị của những biểu tượng nằm trong những phản ứng cảm xúc của bạn với chúng. Cảm xúc là cầu nối giữa tiềm thức và biểu tượng. Thông qua biểu tượng mà tiềm thức và cảm xúc giao tiếp với nhau. Biểu tượng ẩn chứa ý nghĩa và cảm xúc của bạn, tiếp năng lượng cho nó để dùng cho những mục đích tích cực. Vấn đề là điều gì có trong bạn tương ứng với biểu tượng đó - Mary K. Greer’s trong cuốn 21 Ways to read a tarot card.

Vậy làm cách nào để bạn sử dụng Tarot một cách hiệu quả? Phần bên dưới đây sẽ giúp bạn giải thích được những ý nghĩa các lá bài Tarot để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống và tương lai của mình. Và đương nhiên là với mỗi loại bài Tarot thì những thông điệp mà nó mang đến lại khác nhau.

2. Ý Nghĩa Của Bộ Ẩn Chính Trong Tarot

Bộ ẩn bao gồm 22 lá bài mang những ý nghĩa đặt biệt. Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot. Cụ thể 22 lá bài tarot như sau:

 1. The Magician: Nếu lá này xuất hiện trong trải bài cho chính bạn, nó mang ý nghĩa rằng bạn có đầy đủ các công cụ cần thiết để thành công. Nếu bạn đang đọc bài cho người khác, hãy cẩn thận những kẻ lừa gạt chuyên nghiệp xung quanh bạn.
 2. The High Priestess: Lá bài này đại diện cho sự quan trọng của kiến thức. Những gì sách vở hay tuyên truyền là đúng đó - hiểu biết là sức mạnh!
 3. The Empress: Bạn đã chinh phục được các chướng ngại cũ và chọn thứ gì đúng với mình! Xin tặng bạn một tràng vỗ tay!
 4. The Emperor: Lá bài này nói về quyền lực và sự kiểm soát - hãy đảm bảo rằng bạn chính là người kiểm soát số phận của mình!
 5. The Hierophant: Bạn đã tìm được chỗ đứng của mình trong một nhóm mà gần đây, bạn mới có tương tác.
 6. The Lovers: Đây là kêu gọi phát triển chất lượng của sự tương tác giữa bạn và những người xung quanh. Hợp tác rất quan trọng đó!
 7. The Chariot: Chiến thắng! Những hành động của bạn đã thành công, và bạn cũng được ghi công vì những hành động đó.
 8. The Strength: Để đạt được thành công, bạn cần vượt qua các chướng ngại vật. Hãy khai mở sức mạnh tiềm tàng của mình và hoàn toàn cam kết đạt được mục tiêu bạn đã đặt ra, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua.
 9. The Hermit: Bạn sẽ đạt được cảnh giới phát triển cao hơn qua việc xa cách. Đừng chối bỏ sự xa cách khi đoán trước được điều đó. Đây là một phần của sự phát triển.
 10. The Wheel of Fortune: Khi lá bài này xuất hiện, hãy đừng cá nhân hóa vấn đề, vì lá bài này vốn nói về định mệnh. Nhưng cũng hãy chuẩn bị để đón nhận một sự thay đổi lớn.
 11.  The Justice: Đây là dấu hiệu cho thấy sự thay đổi này là cuối cùng sau một chuỗi sự kiện nào đó xảy ra trong một khía cạnh nào đó trong cuộc sống của bạn. Bạn đã trải qua cả những giờ phút thăng hoa lẫn thảm họa nhưng cứ chuẩn bị cho sự kiện cuối cùng đi.
 12. The Hanged Man: Đây là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị động và không có hành động cụ thể nhằm tác động lên cuộc sống của bạn. Hãy linh hoạt lên và đừng đứng bên lề nữa, đây là cuộc sống của bạn mà!
 13. The Death: Vâng, lá số 13 có tên rất thú vị. Nhưng đừng vội hoảng nhé, lá bài này đôi lúc chỉ chỉ thị sự kết thúc của một sự kiện nào đó, đôi khi đó lại là điều tốt. Sẽ có một sự thay đổi không hề nhẹ diễn ra khiến mọi thứ khác hẳn với tình trạng hiện tại.
 14. The Temperance: Bạn sẽ cần sự trợ giúp để đối mặt với những thứ rối loạn sắp tới. Tuy nhiên, khoảng thời gian tốt đẹp hơn cũng sắp tới, nên thư giãn nhé!
 15. The Devil: Đừng để hình ảnh trên lá bài dọa bạn, con quái vật hoang dã trong bài có thể chỉ thị những thứ tiêu cực như thói nghiện ngập và sự hủy hoại bản thân. Tuy nhiên, cũng có nguồn năng lượng lớn bạn có thể kết nối và  sử dụng để làm mọi thứ tốt hơn.
 16. The Tower: Hãy để hỗn loạn diễn ra! Bạn có thể chọn việc bỏ đi, hoặc tìm mọi cách tận dụng hoàn cảnh lúc này và làm mọi thứ ổn thỏa hơn.
 17. The Star: Cho dù bạn không phải lãnh đạo tài ba gì, nhưng các vì sao đã điều chỉnh. Đây là lúc để bạn chuyển hóa sự đam mê của mình và thuyết phục người khác đi theo bạn.
 18. The Moon: Bạn có khả năng kết nối sâu sắc và hàn gắn cảm xúc của những kẻ xung quanh bạn. Hãy dùng năng lực đó nhé!
 19. The Sun: Hãy nghĩ về sự thành đạt, vinh quang, sự nổi tiếng. Đây là lá bài về cái tôi.
 20. The Judgement: Quy luật vũ trụ quyết định các sự kiện và điều đó nằm ngoài tầm tay của bạn. Hãy chấp nhận công lý.
 21. The World: Đây là lúc thú vị đây - khi bạn rút được lá này, mọi thứ sẽ diễn ra một cách tuyệt vời trong một khoảng thời gian nhất định.
 22. The Fool: Như nhắc đến ở trên, hãy làm theo những chỉ dẫn của lá số 0 để giải mã được con đường tâm linh của bạn.

3. Ý Nghĩa Của Bộ Cups Trong Tarot

Bộ Cup bao gồm 14 lá bài với 14 ý nghĩa khác nhau. Nhưng 14 lá bài này đều có ý nghĩa nói đến thế giới cảm xúc của con người. Cụ thể ý nghĩa từng lá bài tarot trong bộ Cup:

 1. Ace of Cups: lá này chỉ thị loại cảm xúc mạnh mẽ, có thể được diễn giải ra từ việc bộc lộ tình yêu của mình cho đến tha thứ cho ai đó.
 2. Two of Cups: lá hai cốc mang tính biểu tượng mạnh mẽ về “hai đứa”. Bạn có cảm giác hoàn thiện khi bạn ở với người mà mình kết nối sâu sắc.
 3. Three of Cups: lá này liên quan đến sự hiện diện của những người quan trọng khác trong đời bạn ( không phải nửa kia). Hãy nghĩ đến gia đình, bạn bè và cách họ khiến đời bạn sống động hơn.
 4. Four of Cups: Bạn không biết ơn với thứ gì đó mà người khác đã mang tới đời bạn. Người đó có lẽ là người rất gần gũi với bạn. Bạn nên cân nhắc lại xem liệu mình đang đón nhận mọi thứ như là điều đương nhiên và xem mình có đang làm tổn thương người khác vì việc đó không.
 5. Five of Cups: lá này nói về nỗi buồn thảm. Bạn đang tổn thương sâu sắc bởi sự kiện nào đó, và điều đó tác động sâu sắc đến bạn. Người ngoài có lẽ không cảm thấy, nhưng bên trong bạn thấy mọi thứ đang tan vỡ dần.
 6. Six of Cups: lá này chỉ thị một sự tách biệt ra khỏi những thứ vật chất thường nhật. Bạn đang sống trong thế giới riêng của mình, nơi không chứa chấp những thứ vụn vặt.
 7. Seven of Cups: bạn đang mơ mộng và những hi vọng của bạn thực ra là ảo tưởng. Bạn cảm thấy rằng mình có thể đạt được mọi thứ. Cho dù sự tích cực và tự tin thái quá này có thể giúp bạn theo hướng tốt, nên nhớ nó vẫn có mặt không tốt mà qua đó, kẻ khác có thể lợi dụng.
 8. Eight of Cups: Lá này chỉ thị cảm giác không hài lòng với tình trạng hiện tại. Bạn đang cảm giác rằng mình không xử lý tình trạng hiện tại, và có xu hướng chạy trốn. Hoặc bạn đang mong đợi một ai đó đang không là một phần trong đời sống của bạn.
 9. Nine of Cups: Bạn đang cảm thấy rằng mình hơi ích kỷ và bạn đang tin rằng bạn xứng đáng tận hưởng cuộc sống một cách hơn thế. Tiệc tùng, tận hưởng - cứ làm vậy, nhưng đừng đưa mọi thứ đến cực đoan nhé.
 10. Ten of Cups: Đây là lá ngon lành để có trong trải bài. Hãy nghĩ đến tình yêu sâu sắc, thứ tình yêu kết nối tới toàn thể. Cho dù thứ tình yêu đó là từ mối quan hệ với nửa kia, hoặc từ gia đình, lá này đều chỉ thị một nền tảng mạnh mẽ cho cảm xúc và các mối quan hệ của bạn.
 11. Page of Cups: Bạn đang lớn dần. Bạn có thể trải nghiệm nhiều cảm xúc đa dạng khác nhau, qua đó kích thích một sự tò mò và muốn khám phá thế giới. Trong quá trình đó, sự tự tin của bạn cũng tăng dần.
 12. Knight of Cups: sự thay đổi ở thế giới bên ngoài sẽ dẫn đến những thay đổi bên trong bạn. Bạn cần chú ý hơn đến các lá khác trong trải bài, nhằm diễn giải chính xác nhất ý nghĩa Knight of Cups trong trải bài.
 13. Queen of Cups: Ý nghĩa chung của mọi lá Queen đều là sự dậy thì thành công. Khía cạnh nữ tính của lá bài chỉ thị một trí tuệ cảm xúc cao, qua đó phục vụ bạn rất tốt trong việc định hướng cuộc sống đi đâu về đâu.
 14. King of Cups: Bạn đã bước đến giai đoạn cân bằng giữa trực giác và tư duy logic. Điều này dẫn đến sự trưởng thành nhằm đưa ra các quyết định chính xác và giải quyết rất nhiều vấn đề.

4. Ý Nghĩa Của Bộ Pentacles Trong Tarot

Pentacles là những lá bài ám chỉ về tiền bạc và các vật thể có giá trị trong cuộc sống. 

 1. Ace of Pentacles: khi xuất hiện trong trải bài, nó nhắn rằng bạn sắp được hưởng sự phồn thịnh trong một thời gian. Tuy vậy cần để ý những hi sinh bạn phải bỏ ra để nhận được điều đó.
 2. Two of Pentacles: đây là dấu hiệu bạn phải để ý tới việc giữ cân bằng trong chuyện tài chính. Hãy dành một phút để nghĩ xem có gì mình có thể thực hiện để ổn định hơn khía cạnh này của cuộc sống.
 3. Three of Pentacles: Lá bài chỉ thị bạn đã, hoặc sắp bắt đầu một dự án lớn. Dự án này có thể liên hệ với rất nhiều người và xác suất rủi ro cao.
 4. Four of Pentacles: Bạn đang quá gắn bó với một thứ nào đó, điều này khiến bạn không tận dụng được các cơ hội khác đã xuất hiện.
 5. Five of Pentacles: đây là lời cảnh báo rằng hoặc hành động ngay, hoặc chấp nhận vĩnh viễn mất cơ hội hiện tại. Chúng ta vẫn còn thời gian để hành động lúc này, nhưng thời gian đang trôi và cơ hội đó sắp một đi không trở lại.
 6. Six of Pentacles: lá này nói về khả năng tác động cá nhân của bạn lên môi trường vật chất. Điều quan trọng bạn cần hiểu là bạn quyết định phần lớn những gì mình nhận được. Do đó hãy điều chỉnh hành vi sao cho phù hợp với mục tiêu của bạn.
 7. Seven of Pentacles: hãy thư giãn, vì Seven of Pentacles trong trải bài là dấu hiệu cho biết những rắc rối về vật chất của bạn sắp đến hồi kết thúc. Trước khi tổ chức cuộc vui vì điều đó, cần nhớ rằng cũng cần mất một thời gian nữa trước khi mọi thứ diễn ra. Nhưng cuối cùng thì những khó khăn đấy vẫn sẽ kết thúc.
 8. Eight of Pentacles: Đây là dấu hiệu báo rằng bạn cần bỏ thêm nỗ lực nữa trước khi thu được thành quả. Không có thứ gì là dễ dàng cả.
 9. Nine of Pentacles: bạn đang bị cơn lũ mua sắm cuốn trôi? Hãy bình tĩnh chậm lại với việc chi tiêu mua sắm. Rất có thể có yếu tố khác trong cuộc sống cần bạn chú ý tới đó.
 10. Ten of Pentacles: Thời gian tốt lành đang đến với bạn khi nói về chuyện tài chính. Thậm chí hãy mời gia đình bà bạn bè tiệc tùng nào.
 11. Page of Pentacles: bạn đang tham lam trong việc sở hữu một thứ gì đó mình mong muốn. Đúng là trong cuộc sống của bạn vẫn còn đủ chỗ cho nó, chỉ đừng đẩy việc này lên thành cực đoan. Bạn thực sự có cần phung phí thế không?
 12. Knight of Pentacles: Bạn đang biến mình thành một nhà đầu tư - thời gian tiêu tiền cho thú vui đang đi vào dĩ vãng. Bạn đang trở nên thông minh hơn với đồng tiền - và hơn nữa, có lời hơn!
 13. Queen of Pentacles: Chúc mừng! Sự quân bình giữa mối quan hệ cá nhân và thế giới vật chất của bạn đã đạt được - không phải ai cũng làm được điều này. Bạn có thể hoàn toàn tự hào về thành tích này.
 14. King of Pentacles: ai đó đang có khả năng trợ giúp bạn về mặt tài chính - nếu bạn cần sự trợ giúp, hãy chú ý những người xung quanh. Đó có thể là bạn bè, một tổ chức từ thiện... Nói chung, sự trợ giúp về tài chính đang ở rất gần bạn.

5. Ý Nghĩa Của Bộ Swords Trong Tarot

Swords thể hiện sự quyền lực mang ý nghĩa tích cực và tiêu cực.

 1. Ace of Swords: Lá này đại diện logic cơ bản. Bạn đã làm rõ ràng đầu óc mình và giờ suy nghĩ bạn sắc bén như dao, dễ dàng vượt qua các vấn đề để tìm giải pháp hợp lý cho vấn đề bạn đang gặp.
 2. Two of Swords: lá này chỉ ra bạn đang gặp khó khăn trong việc thỏa hiệp với thực tế. Bạn hiểu mọi thứ diễn ra thế nào, nhưng bạn vẫn chưa sẵn sàng để chấp nhận nó. Bạn đang đơn giản là chọn đi đường vòng.
 3. Three of Swords: Lá này chỉ ra một thiệt hại vĩnh viễn mà bạn cần đối mặt. Có thể một vật nào đó đã ra đi không trở lại, cái chết, chia tay hay bất kỳ mất mát hại nặng nề nào khác.
 4. Four of Swords: Cho dù vẻ bề ngoài bạn bình lặng, thực ra bên trong bạn đang nổi bão lòng vì một sự dự định nào đó.
 5. Five of Swords: Lá này chỉ thị sự ích kỷ. Xin đừng cảm thấy xúc phạm, nhưng hãy nghĩ kỹ về việc này nếu bạn là người có khuynh hướng tập trung vào đáp ứng nhu cầu riêng của mình.
 6. Six of Swords: Nếu bạn rút được lá này trong lúc đọc bài tarot, hãy chiêm nghiệm nếu trong thực tế bạn đang chìm trong buồn rầu. Bạn cần phải đi qua quãng thời gian đau khổ đó. Nhưng đôi khi, nó chỉ nhắn nhủ rằng đã đến lúc bạn cần bước tiếp.
 7. Seven of Swords: Lá này nói về sự hợp lý. Nếu lá này xuất hiện lúc đọc bài, hãy tránh việc chọn con đường dễ dàng. Hãy thúc ép mình chọn con đường đúng đắn, kể cả khi con đường đó khó nhằn.
 8. Eight of Swords: Bạn có là người cứng cổ cứng đầu? Cho dù việc bám lấy ý kiến của mình chắc chắn mang lại lợi ích, vẫn có những khía cạnh tiêu cực. Sao không đưa chút linh hoạt vào cách tiếp cận của bạn nhỉ?
 9. Nine of Swords: Lá bài nói về sự mất hy vọng và chọn sai đường - và con đường này không có chỗ quay đầu. Hãy cẩn thận nhé!
 10. Ten of Swords: Mọi thứ bắt đầu nghiêm trọng rồi đây, cứ nhìn lá bài là biết! Đừng tìm lý do ở bên ngoài cho vấn đề của bạn rồi để đấy. Hãy tìm phương án thích hợp cho vấn đề đó.
 11. Page of Swords: Khi lá Page of Swords xuất hiện trong phiên trải bài, đây là lúc trưởng thành hơn rồi. Hãy coi những vấn đề xuất hiện lúc này là cơ hội để chín chắn và nhớ chín nhanh nhé!
 12. Knight of Swords: Năng lượng và tốc độ. Khi đã đến thời điểm để một ý tưởng trở thành hiện thực, sẽ không có thứ gì cản trở được những sự thay đổi sắp đến.
 13. Queen of Swords: Okela, bạn xứng với những lời khen về cách cư xử. Mọi người có thể nhìn bạn như một tia sáng tích cực, và có thể đây là cách tinh tế để có nhiều ảnh hưởng hơn.
 14. King of Swords: Vâng, bạn rất ngầu - bạn đang dẫn dắt cuộc sống mình đi theo luật vũ trụ, và bạn đang được trao thưởng hào phóng vì việc đó. Xin tặng bạn một tràng vỗ tay.

6. Ý Nghĩa Của Bộ Wands Trong Tarot

Wands chính là bộ gậy. Bộ bài này đại diện cho những người thích sự khám phá, mạo hiểm và mơ mộng ảo tưởng.

 1. Ace of Wands: bạn được truyền cảm hứng cần thiết nhằm bắt đầu dự án mới hoặc phát triển mạnh hơn dự án đã tồn tại. Có một tiềm năng lớn trong kế hoạch này đó! Xin chúc mừng bạn.
 2. Two of Wands: bạn kết nối tốt với những hoạt động của mình, cũng như đang ở vị thế để tận hưởng những thành tựu của mình ở lĩnh vực đã chọn.
 3. Three of Wands: đây là lá bài phê chuẩn khả năng tiếp cận mọi thứ một cách phi truyền thống của bạn, lẫn khả năng đưa tầm nhìn của bạn thành thực tế.
 4. Four of Wands: hãy nhớ rằng các mối quan hệ tuyệt vời là điều quan trọng trong đời sống. Đừng quên việc nuôi dưỡng chúng.
 5. Five of Wands: đôi lúc chúng ta coi cuộc đời như một cuộc chơi - và đây không hẳn là điều xấu. Nhưng chìa khóa để thành một dân chơi giỏi là đôi lúc phải bỏ mơ màng đi và có hành động thực tế khi cần thiết.
 6. Six of Wands: cuối cùng sự cầy cuốc chăm chỉ của bạn cũng thành công rồi, quẩy lên thôi.
 7. Seven of Wands: đôi lúc bạn hơn người khác về khả năng sáng tạo. Đừng mất niềm tin vào tầm nhìn của bạn, chỉ vì người khác không nhận ra những tiềm năng đó.
 8. Eight of Wands: khả năng sáng tạo của bạn rất tốt, nhưng đôi lúc theo đuổi quá nhiều mục tiêu cùng lúc không phải điều nên làm. Thà làm ít nhưng chất và hoàn thành được. Tập trung nào!
 9. Nine of Wands: Nine of Wands chỉ ra đâu là chướng ngại vật ngăn chặn bạn nhồi nhét sự sáng tạo của mình vào đời sống. Hãy chú ý nhé!
 10. Ten of Wands: khi bạn bắt đầu có một tầm nhìn mới, đừng mong chờ 500 anh em nhảy lên hoan hô bạn. Những sự chỉ trích mãnh liệt nhất có thể đến từ những người gần gũi nhất. Đừng để điều đó làm bạn chùn bước - hãy vững bước.
 11. Page of Wands: lá bài chỉ ra bạn có ý tưởng mới nào đó khiến bạn đam mê. Hãy nuôi dưỡng và khi sẵn sàng, hành động theo nó nhé!
 12. Knight of Wands: Bỗng nhiên bạn cảm thấy được truyền cảm hứng để khởi động một dự án nào đó, hoặc thúc đẩy một dự án nào đó đi xa hơn. Hãy tận dụng cảm hứng đó và sử dụng nó hiệu quả nhất nhé.
 13. Queen of Wands: lá bài này xác nhận việc bạn có khả năng kết nối và thuyết phục người khác đi theo tầm nhìn của bạn.
 14. King of Wands: bây giờ bạn đã là một người đứng đầu, và càng ngày càng có nhiều ảnh hưởng. Hãy chuẩn bị đón nhận những thành công còn hơn những gì bạn tưởng tượng.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Moon

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
The Moon là một lá của bộ bài tarot giúp tạo ra Major Arcana.