Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Star

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Dấu hiệu chiêm tinh của Cung Hoàng Đạo Bảo Bình được cai trị bởi Lá bài Ngôi sao trong tarot.

 

Bộ bài tarot 78 lá đã được thực hành từ thời cổ đại, để kết nối với Nguồn và năng lượng thần thánh. Bài đọc tarot sẽ khám phá ra câu trả lời và cung cấp thêm cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của bạn. Trí tuệ trực giác này giúp bạn hiểu được số phận cá nhân, những thách thức và những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai. Lá bài Ngôi sao là lá bài “17” của bộ bài tarot, và có một ý nghĩa quan trọng khi nó xuất hiện trong bài đọc.

1. Khám Phá Lá Bài The Star

The Star là một phần của Major Arcana, hoặc 21 thẻ đầu tiên của bộ bài. Những quân bài này là quân bài tẩy của bộ bài, được đánh số từ 0 đến 21.

The Star được gắn nhãn số 17 và do đó cũng chứa đựng sự rung động tràn đầy năng lượng của Số 17.

Các liên kết mà chúng tôi sẽ sử dụng để khám phá và giải thích ý nghĩa của Lá bài Ngôi sao bao gồm hình ảnh minh họa trực quan của nó trên lá bài, giải thích về Số mười bảy trong Thần học và mối quan hệ của nó với cung hoàng đạo Bảo Bình.

2. The Star: Ý Nghĩa Và Cách Giải Thích

Thẻ Ngôi sao hiển thị một người phụ nữ khỏa thân đang quỳ bên mép một nguồn nước nhỏ. Cô ấy đang giữ hai thùng nước; cô ấy đang đổ thùng ở tay phải vào vũng nước, và đổ thùng ở tay trái xuống vùng đất bên cạnh cô ấy. Cô ấy có một chân ở dưới nước, và chân còn lại đang quỳ trên mặt đất.

Chúng ta có thể thấy một ngôi sao lớn và bảy ngôi sao nhỏ hơn phía sau và phía trên cô ấy - tổng cộng có tám ngôi sao 8 cánh. Có một con chim trên ngọn cây ở đằng sau cô ấy.

Người phụ nữ khỏa thân để tượng trưng cho khả năng sinh sản, cũng như cây cối tươi tốt xung quanh cô ấy tượng trưng cho. Nước cô ấy đang đổ lên đất tách thành 5 dòng nhỏ hơn, tượng trưng cho năm giác quan của con người. Nước được đổ vào hồ bơi tượng trưng cho sự vô ý thức của tập thể.

Có một chân xuống nước và một chân trên cạn miêu tả sự cân bằng hoàn hảo của tính hai mặt mà chúng ta phải sở hữu ở đây trên Trái đất: sự cân bằng giữa lĩnh vực vật chất và lĩnh vực tinh thần.

Những ngôi sao đằng sau sự nắm giữ của cô ấy có ý nghĩa biểu tượng. Ngôi sao lớn hơn mô tả ý tưởng rằng đã đến lúc người phụ nữ này phải tỏa sáng và sử dụng tài năng cùng năng khiếu bẩm sinh của mình. 7 ngôi sao nhỏ hơn đại diện cho sự thức tỉnh tâm linh cũng như 7 luân xa của chúng ta.

Đáng chú ý, chúng đều là những ngôi sao 8 cánh, đây là một liên quan rất lớn đến Thần số học của lá bài này, số “17” của bộ bài tarot.

Con chim trên cây là Ibis, là chữ tượng hình biểu tượng cho Thần Thoth, người bảo vệ sự vô thức tập thể, (hay Hồ sơ Akashic). Anh ta xuất hiện bởi vì người phụ nữ cuối cùng đã sẵn sàng để hiểu sự khôn ngoan mà anh ta bảo vệ rất cẩn thận, vì cô ấy đã trải qua những kinh nghiệm cần thiết từ các thẻ Death và Tower trước đó.

3. Giải Mã Số Thứ Tự 17 Của The Star

Số Một sở hữu năng lượng của sự tiên phong, độc lập, nam tính, tự tin, khởi đầu mới, sự khởi đầu và cá tính.

Số Bảy sở hữu một năng lượng nâng cao nhận thức, logic, tổ chức, nội tâm, chiêm nghiệm, khám phá sự thật, huyền bí, giả kim, khả năng tâm linh, tâm linh và thức tỉnh tâm linh.

Số Tám sở hữu một nguồn năng lượng của sức mạnh, vô hạn, nghiệp lực, sự chuyên nghiệp có phương pháp, sự tự tin, quyền uy, sự sáng suốt, sáng suốt, sức mạnh bên trong và sự cân bằng thần thánh giữa trí tuệ và tính thực tiễn.

Do đó, Con số Mười bảy chứa đựng sự rung động của sự tự tin (1), tâm linh (7), và sự cân bằng tự tin của trí tuệ (8).

4. Dấu Hiệu Chiêm Tinh Của The Star

Dấu hiệu chiêm tinh của Cung Hoàng Đạo Bảo Bình được cai trị bởi Lá bài Ngôi sao trong tarot. Bảo Bình được thể hiện bằng hình tượng của Người mang nước, là một hình ảnh ẩn dụ cho thấy ai đó đang dốc hết “sức mạnh tinh thần” của họ cho một thế giới đang rất cần nó.

Bảo Bình thể hiện một quyết tâm nhất định để hỗ trợ tập thể bằng cách cống hiến từ niềm tin chân thật nhất. Đó là một năng lượng tìm kiếm tự do và nổi loạn, bằng cách nào đó cũng sở hữu chủ nghĩa nhân đạo, lòng trung thành, trí tuệ và óc sáng tạo đáng kinh ngạc.

Một dấu hiệu cố định, Bảo Bình thường không thoải mái với những thay đổi nhỏ, tuy nhiên chính những thay đổi lớn hơn trong cuộc sống lại mang đến sự kích thích mãnh liệt và khao khát chinh phục mạnh mẽ.

Một dấu hiệu tư duy sâu sắc, nó thể hiện kỹ năng phân tích và giao tiếp mạnh mẽ với niềm đam mê thúc đẩy ranh giới và phá vỡ sự phù hợp - tất cả vì lợi ích tốt đẹp hơn của thế giới.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Bảo Bình

5. Ý Nghĩa Của The Star

Lá bài Ngôi sao phản ánh một nguồn năng lượng sức mạnh và bao hàm những phẩm chất thiêng liêng của bạn để tỏa sáng như ngôi sao mà bạn đang có.

 

Khi lá bài này xuất hiện, hãy biết rằng bạn phải tự tin vào khả năng tự nhiên và sự phát triển tâm hồn của mình để đạt được sự cân bằng thiêng liêng của trí tuệ thiêng liêng ẩn chứa trong tất cả chúng ta.

Trong giai đoạn hiện tại của cuộc đời bạn, hoặc thời gian bạn đang tìm hiểu trong khi đọc, bạn đang được ban phước và Vũ trụ đang ở bên bạn. Bạn sắp bước vào giai đoạn rất ổn định, yêu đời và bình lặng của cuộc đời, giai đoạn này sẽ được nâng cao nhờ sự hiểu biết sâu sắc hơn và thiêng liêng hơn về bạn và những người xung quanh.

Bạn đã trải qua những thử thách của cuộc sống, và cho dù chúng có khó khăn đến đâu, bạn cũng đã trưởng thành từ nó. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để trải qua một sự biến đổi sâu sắc hơn, một sự chữa lành và tha thứ. Cởi mở với những ý tưởng mới, chấp nhận điểm mạnh và điểm yếu của bạn, làm mới lòng tự trọng của bạn, và luôn lắng nghe tiếng nói và trực giác mà bạn nắm giữ bên trong.

Mời đọc thêm:

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Fool

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Magician

 

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 9 tháng trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 9 tháng trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 9 tháng trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 9 tháng trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 9 tháng trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 9 tháng trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 10 tháng trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 10 tháng trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 10 tháng trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 10 tháng trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.