Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc. Đó là những cám dỗ xác thịt của cuộc sống, là sự hai mặt giữa việc sống theo quy luật của xã hội hay để bản thân bị lạc thú dẫn dắt. Nói chung, trong những khoảnh khắc của sự lựa chọn, điều bí ẩn này mang đến xu hướng chọn con đường sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất thời, ngay cả khi điều này hy sinh lợi ích lâu dài quan trọng.

Tình yêu: Lá bài Ác quỷ nói về tình yêu xác thịt, tình dục, ham muốn và đam mê. Vì vậy, hãy cẩn thận để không rơi vào cám dỗ và cuối cùng làm hỏng mối quan hệ thực sự của bạn. Nếu bạn muốn xây dựng điều gì đó ý nghĩa hơn với ai đó, hãy cẩn thận để không bị những ham muốn xác thịt cuốn đi. Đặt ranh giới rõ ràng và chọn đối tác của bạn một cách khôn ngoan.

Đời sống xã hội và gia đình: Kiểm soát là từ khóa để giải quyết các khía cạnh xã hội dưới ảnh hưởng của lá bài này, cần kiểm soát các bốc đồng của bạn và hành động một cách thận trọng và khôn ngoan, tránh các hành vi tiêu cực như ghen tị, bướng bỉnh, chiếm hữu và xung đột trực tiếp… Vì lá bài này đại diện cho tính cá nhân, nên cần phải nỗ lực để ưu tiên những mong muốn của cả tập thể chứ không chỉ của riêng bạn.

Tài chính: Ở khía cạnh chung, lá bài The Devil nói về những thành tựu vật chất, nhưng có một chút khó khăn, đòi hỏi bạn phải thay đổi hoàn cảnh để phấn đấu cho mục tiêu của mình. Cẩn thận với tham vọng quá mức, bội chi và các khoản đầu tư rủi ro. 

Cùng Thienmenh.Net tìm hiểu dự báo Tarot cho tháng 5 năm 2022 với 12 Cung Hoàng Đạo.

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Lá bài tarot đại diện cho Bạch Dương vào tháng 5 năm 2022: The chariot

Vào tháng 5, cung chính này mang đến một nguồn năng lượng của lòng can đảm và sự cam kết. Nó nói về hành động theo đuổi ước mơ của bạn bất chấp những nghi ngờ và sợ hãi của bạn. The Chariot gợi ý rằng thành công đến với những ai không bỏ cuộc, bởi vì những con đường luôn rộng mở để bạn thực hiện mục tiêu của mình, tất cả những gì bạn cần là lập kế hoạch và quyết tâm.

Trong tình yêu, nếu Bạch Dương còn độc thân, những con đường rộng mở để tìm thấy người đặc biệt cho cuộc đời bạn. Bây giờ là lúc để kiểm soát cuộc sống tình yêu của bạn. Điều này khuyến khích bạn xác định những gì bạn đang tìm kiếm trong tình yêu và các mối quan hệ. Khi Bạch Dương biết mục tiêu của mình, The Chariot sẽ khuyến khích bạn hành động. Nếu bạn cam kết, giao tiếp là chìa khóa để giữ cho mối quan hệ của bạn luôn hài hòa. Cẩn thận với sự ghen tị.

Về tài chính, The Chariot cho rằng thành công của Bạch Dương sẽ được đảm bảo nếu bạn luôn kiểm soát được cảm xúc của mình. Thành công phụ thuộc vào sự chắc chắn và kiên trì tập trung của bạn cho đến cùng, đừng bỏ cuộc.

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Lá bài tarot đại diện cho Kim Ngưu vào tháng 5 năm 2022: Four of Wands

Bí ẩn này nói về lễ kỷ niệm, niềm vui, gia đình. Four of Wands nói về các sự kiện và lễ kỷ niệm với những người bạn yêu thương. Đây là khoảng thời gian hạnh phúc và ổn định, là kết quả của những nỗ lực của bạn.

Trong tình yêu, nếu Kim Ngưu còn độc thân, cung này cho thấy sự cần thiết phải đi ra ngoài, ăn mừng và đi dự tiệc và các sự kiện, vì bạn sẽ có cơ hội lớn gặp được người thú vị. Nếu Kim Ngưu đang trong một mối quan hệ, cung này nói lên niềm vui và sự ổn định trong mối quan hệ. Nó cũng có thể đề cập đến đám cưới và lễ kỷ niệm gia đình, là một lá bài rất tích cực cho các mối quan hệ tình yêu.

Về tài chính, Four of Wands cho thấy sự ổn định và thịnh vượng. Kim Ngưu sẽ gặp thuận lợi nhờ nỗ lực và kế hoạch của họ, vì vậy họ có thể tự hào và tận hưởng thành quả sắp tới.

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Lá bài tarot đại diện cho Song Tử vào tháng 5 năm 2022: The Hierophant

Nhìn chung, lá bài này chỉ ra rằng Song Tử sẽ tiết chế hơn trong tháng 5, trung thành với các giá trị của họ. Hãy cẩn thận trong cuộc sống hàng ngày, bạn không hành động theo mong đợi của người khác, thay đổi hành vi của bạn để tìm kiếm sự chấp nhận và thông cảm. Đó là một tháng tuyệt vời để ở bên gia đình.

Trong tình yêu, nếu Song Tử còn độc thân, lá bài này cho thấy Song Tử sống nội tâm hơn, quan sát những người cầu hôn để tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Nếu đang ở trong một mối quan hệ, hai vợ chồng sẽ rất đoàn kết, có mối liên hệ bền chặt về tâm linh và sự cam kết nghiêm túc, sâu sắc.

Về tài chính, lá bài The Hierophant cho thấy thành công sẽ xảy ra, nhưng không đột ngột, nó xảy ra với kế hoạch và tốc độ vừa phải. Cung này đại diện cho một con đường bảo thủ và an toàn để tìm kiếm sự ổn định tài chính.

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Lá bài tarot đại diện cho Cự Giải vào tháng 5 năm 2022: Eight of Diamonds

Học hỏi, Tận tâm và Cải tiến. Điều bí ẩn này chỉ ra rằng những Cự Giải sẽ chuyên tâm vào việc học và các kỹ năng mới để xây dựng một cái gì đó mới trong cuộc sống của họ. Đó có thể là một bài học mới để thay đổi nghề nghiệp, bắt đầu một công việc kinh doanh mới, hoặc thậm chí là điều gì đó sẽ mang lại cho bạn thành công và sự hài lòng. Hãy kiên nhẫn và thành công được đảm bảo.

Trong tình yêu, nếu Cự Giải còn độc thân, bạn có thể gặp ai đó khi đang làm việc / khóa học hoặc khám phá những sở thích và kỹ năng mới. Năng lượng của việc thử một cái gì đó mới cũng có thể mang lại cho bạn tình yêu mới. Nếu đang ở trong một mối quan hệ, hai vợ chồng sẽ đoàn kết hơn và cùng nhau phấn đấu vì mục tiêu chung, cùng sự hỗ trợ và nỗ lực của cả hai sẽ củng cố mối quan hệ.

Về tài chính, Eight of Diamonds cho thấy thời điểm thích hợp để lập kế hoạch và tập trung vào mục tiêu dài hạn. Quyết tâm và kiến ​​thức của Cự Giải sẽ giúp họ đi đúng đường để tận hưởng phần thưởng cho công việc khó khăn của họ.

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Lá bài tarot đại diện cho Sư Tử vào tháng 5 năm 2022: The Two of Swords

Đối với Sư Tử, tháng 5 đến với một quyết định khó khăn cần được đưa ra và bạn không thể trốn tránh nó nữa. Những xung đột mà bạn tự nhận thấy sẽ qua đi khi bạn nhìn thấy rõ các tình huống.

Trong tình yêu, nếu Sư Tử còn độc thân, vết thương lòng không cho phép bạn nhìn thấy những khả năng mới trong tình yêu ngay bây giờ. Sử dụng tháng này để hàn gắn và tập trung nhiều hơn vào một tình yêu duy nhất. Nếu Sư Tử đã và đang ở trong một mối quan hệ, điều bí ẩn này cho bạn biết rằng mối quan hệ sẽ trải qua một cuộc khủng hoảng và nhiều cuộc thảo luận. Cần phải xem xét lại mối quan hệ và nghiên cứu cách tốt nhất để làm dịu khí hậu.

Về tài chính, tháng 5 là tháng của sự lựa chọn, vì vậy đừng nghĩ đến việc chi tiêu hoành tráng mà không cần thiết, hãy chỉ làm những gì thực sự cần thiết - trong giai đoạn khó khăn này chúng ta cần có những lựa chọn phù hợp nhất.

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Lá bài tarot đại diện cho Xử Nữ vào tháng 5 năm 2022: The King of Diamonds

Vào tháng 5, những người thuộc cung Xử Nữ sẽ rung động trước sự thành công và ổn định. The King of Diamonds nói về sự phong phú, quyền lực và sự hoàn thiện cá nhân. Đó là về việc đạt đến một mức độ thành công mà bạn có thể tự hào. Xử Nữ sẽ biết chọn lọc để nhìn ra những cơ hội kinh doanh tốt và quản lý nguồn lực của bạn một cách khôn ngoan.

Nếu Xử Nữ còn độc thân, cung này cho thấy khả năng có một đối tác sẵn sàng cam kết và cống hiến cho một mối quan hệ thực sự. Nếu Xử Nữ đã có một mối quan hệ tình cảm, The King of Diamonds nói về một mối quan hệ vững chắc và thịnh vượng, nơi cặp đôi sẽ được hưởng sự phong phú, an toàn và thoải mái.

Về tài chính, Xử Nữ sẽ có được sự an toàn và ổn định - họ sẽ đạt đến một điểm thoải mái trong cuộc sống, nơi họ có thể tận hưởng những thứ xa xỉ nhỏ và giúp đỡ những người cần họ giúp đỡ.

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Lá bài tarot đại diện cho Thiên Bình vào tháng 5 năm 2022: Nine of Diamonds

Tháng Năm đến với Thiên Bình có sự ổn định, thịnh vượng và hòa bình. Bí ẩn này nói về việc tận hưởng một cuộc sống dư dả và an toàn, gặt hái thành quả từ những nỗ lực của bạn và xung quanh bạn với mọi thứ mang lại cho bạn sự hài hòa và thỏa mãn cá nhân.

Trong tình yêu, nếu Thiên Bình còn độc thân, điều này gợi ý một thời kỳ mà bạn sẽ tận hưởng sự tự do, thu hút sự chú ý của mọi người, nhưng không tập trung nhiều vào chuyện tình cảm. Nếu Thiên Bình đã ở trong một mối quan hệ, mối quan hệ sẽ ổn định và an toàn, nơi mà hai vợ chồng có thể tận hưởng sự hòa hợp tuyệt vời và hỗ trợ nhau theo đuổi ước mơ.

Về tài chính, Nine of Diamonds nói lên sự viên mãn và thịnh vượng. Tự do tài chính mơ ước của bạn đang đến gần hơn, vì vậy hãy tiếp tục hành động với sự cam kết và cống hiến vì những nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp.

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Lá bài tarot đại diện cho Bọ Cạp vào tháng 5 năm 2022: Seven of Swords

Đối với Bọ Cạp , tháng 5 sẽ đòi hỏi rất nhiều chiến lược để xem xét xung quanh và biết chính xác ai là người để tin tưởng. Seven of Swords cũng kêu gọi sự tập trung và chiến lược vào một việc thay vì cố gắng hoàn thành mọi thứ cùng một lúc.

Trong tình yêu, nếu Bọ Cạp  còn độc thân, Seven of Swords cho thấy sự khó khăn trong việc cam kết và tin tưởng ai đó, cũng như quá nhiều trò chơi và chiến lược trong một mối quan hệ. Hãy là chính mình, và đừng ngại thể hiện sự tổn thương. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, Seven of Swords yêu cầu bạn thành thật với đối phương về cảm xúc và kỳ vọng của bạn.

Về tài chính, tháng 5 sẽ cần chú ý đến thói quen và cách tiêu tiền của Bọ Cạp. Điều bí ẩn này cũng kêu gọi sự thận trọng với các hành vi gian lận, trộm cắp, cờ bạc và các khoản đầu tư mạo hiểm.

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Lá bài tarot đại diện cho Nhân Mã vào tháng 5 năm 2022: Eight of Cups

Cụm từ quan trọng cho tháng 5 là tìm kiếm những con đường mới. Eight of Cups nói về việc từ bỏ những gì không còn tốt cho bạn và tiến về phía trước để tìm kiếm hạnh phúc. Hãy can đảm để từ bỏ những tình huống kìm hãm và không còn tốt cho bạn nữa.

Trong tình yêu, nếu Nhân Mã còn độc thân, Eight of Cups chỉ ra rằng bạn đã thành công hoặc gần thoát khỏi một mối quan hệ độc hại, và những khả năng mới trong tình yêu đang đến. Chữa lành vết thương và hiểu rằng có thể có một mối quan hệ tốt cho bạn. Nếu Nhân Mã đã ở trong một mối quan hệ, nhiều người sẽ cân nhắc việc rời bỏ một mối quan hệ nghiêm túc hoặc thay đổi thói quen của mối quan hệ. Dù thế nào đi nữa thì họ cũng không hài lòng lắm, cần phải có cái nhìn thận trọng và yêu thương để đưa ra quyết định chính xác và tìm kiếm hạnh phúc trong tình yêu của mình.

Về tài chính, lá bài này cho thấy cần phải thận trọng và chú ý đến tiền bạc. Tháng 5 sẽ là một giai đoạn khó khăn vì một số dự án hoặc công việc kinh doanh sẽ khiến bạn phải trả nhiều khoản chi phí hơn dự kiến. Đừng tuyệt vọng, hãy kiểm soát tài chính và mọi thứ sẽ ổn trở lại.

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Lá bài tarot đại diện cho Ma Kết vào tháng 5 năm 2022: Ace of Wands

Đối với những người thuộc cung Ma Kết, tháng 5 mang đến rất nhiều tiềm năng, năng lượng và sự sáng tạo. Câu chuyện bí ẩn này nói về những khởi đầu mới tràn đầy năng lượng, với nhiều động lực để đưa các ý tưởng vào thực tế với sự tập trung và cống hiến.

Trong tình yêu, nếu Ma Kết, còn độc thân, lá bài này gợi ý cho bạn những cơ hội mới và yêu cầu bạn hãy can đảm thể hiện sự quan tâm của mình với người bạn thích, vì rất có thể mọi chuyện sẽ thành công. Nếu Ma Kết, đã có một mối quan hệ, chủ nhân của các câu lạc bộ nói về những giai đoạn mới trong mối quan hệ, đó có thể là chuyển nhà, đi du lịch, và thậm chí mang thai nếu nó nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng.

Về tài chính, thành công của các câu lạc bộ là dấu hiệu cho thấy những thay đổi tích cực mới trong đời sống tài chính của những người thuộc cung Ma Kết. Các khoản đầu tư mang lại lợi nhuận bất ngờ, những ý tưởng thu nhập mới sẽ nảy sinh và vận may đang ở bên bạn.

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Lá bài tarot đại diện cho Bảo Bình vào tháng 5 năm 2022: The Moon

Những người mệnh Thủy sẽ hòa hợp với trực giác, cảm xúc và tâm linh của họ. The Moon nói về trí tưởng tượng, sự sáng tạo và rất thuận lợi cho các nghệ sĩ, nhà văn và tất cả những người sử dụng cảm xúc để thể hiện bản thân. Bởi vì nó có mối liên hệ chặt chẽ với tiềm thức, nhiều người mệnh Thủy sẽ nhận được thông điệp một cách trực quan và / hoặc trực tiếp từ tâm linh.

Trong tình yêu, nếu Bảo Bình còn độc thân, lá bài này yêu cầu bạn đề phòng sự lừa dối, bí mật - hãy tin vào trực giác của mình và bạn sẽ biết cách tốt nhất để đối phó với các mối quan hệ có thể xảy ra. Nếu Bảo Bình đã và đang có một mối quan hệ, điều này cho thấy mối quan hệ phụ thuộc về tình cảm, nơi mà mối quan hệ không hoàn hảo như nó có vẻ vốn có. Với mong muốn thay đổi mà mặt trăng thúc đẩy, có thể đã đến lúc thảo luận về mối quan hệ với đối tác của bạn và tìm kiếm giải pháp thay thế tốt nhất cho hai vợ chồng.

Về tài chính, hãy tin vào bản năng của bạn để biết những khoản đầu tư và quyết định tốt nhất để thực hiện bằng tiền của bạn. Vì The Moon là cung của các biểu hiện nghệ thuật, nên nó cũng gợi ý một nguồn thu nhập đến từ sự sáng tạo và tinh thần kinh doanh của bạn.

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Lá bài tarot đại diện cho Song Ngư vào tháng 5 năm 2022: The Knight of Wands

Phiêu lưu, Tự tin và Thành công. Knight of Wands nói về những kế hoạch mới sắp thành hiện thực cho Song Ngư. Dành nhiều tâm huyết và năng lượng cho hành động, không ngại rủi ro để đạt được nơi mình muốn.

Trong tình yêu, nếu Song Ngư còn độc thân, lá bài này cho thấy thời điểm tuyệt vời của sự tự tin, sức hút cá nhân để thu hút đối tác mà bạn mong muốn. Nếu Song Ngư đang trong một mối quan hệ, lá bài chỉ ra rất nhiều niềm đam mê và những cuộc phiêu lưu có trong mối quan hệ. Có thể cặp đôi sẽ hào hứng và cùng nhau bắt tay vào một hành trình mới, chẳng hạn như chuyển nhà hay thậm chí là đến một đất nước mới.

Về tài chính, The Knight of Wands nói đến những cơ hội tốt phát sinh trong tháng 5 năm 2022 cho người cung Song Ngư. Năng lượng của tiền bạc sẽ dễ dàng chảy vào cuộc sống của bạn và bạn có thể sớm tận hưởng một số giá trị bổ sung trong thu nhập của mình. Đề phòng tính bốc đồng và chi tiêu không cần thiết.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Moon

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
The Moon là một lá của bộ bài tarot giúp tạo ra Major Arcana.