Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Bộ bài Tarot được sử dụng cho mục đích bói toán để kết nối với Nguồn, cung cấp các câu trả lời trực quan về cuộc sống, cơ hội trong tương lai và các sự kiện đi kèm với bộ 78 lá. Bằng cách cố ý yêu cầu hướng dẫn, Vũ trụ cung cấp câu trả lời thông qua các lá bài rơi hoặc được chia. Lá bài The World của Tarot gửi một thông điệp động viên ý nghĩa.

1. Ý Nghĩa Lá Bài The World

Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot. Major Arcana là 22 quân bài đầu tiên (những quân bài tẩy), được đánh số từ 0 đến 21. Số 21 là độ rung cao hơn của Số Ba, về mặt số học bao gồm năng lượng của Số Một và Số Hai.

Có rất nhiều mối liên hệ mà chúng ta có thể kiểm tra để giải thích ý nghĩa của Lá bài The World. Một số mối quan hệ mà Thienmenh.Net giải thích bao gồm: hình ảnh trên lá bài và ý nghĩa của nó trong bài đọc tarot.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá The World

Hình minh họa của lá bài The World thể hiện một nhân vật nữ có thể đang nhảy múa, nhưng chắc chắn ẩn chứa một nguồn năng lượng vui vẻ bên trong. Chân của cô ấy tương tự như chân của The Hanged Man, vì một chân bắt chéo lên chân kia theo hình tam giác. Nó gần như thể cô ấy đối lập với anh ấy, vì cô ấy đứng thẳng (trong khi anh ấy lộn ngược).

Cô ấy được bao quanh bởi một vòng hoa tròn màu xanh lá cây. Vòng hoa này phản ánh thành tựu, chiến thắng, thành công và cuối cùng… cũng như những dải ruy băng màu đỏ của sự vĩnh cửu giữ nó lại với nhau. Những chiếc nơ màu đỏ này có hình dạng của biểu tượng “vô cực”, biểu thị việc gặt hái những phần thưởng vô hạn cho những nỗ lực mà cô ấy đã bỏ ra để thúc đẩy sự phát triển này trong bản thân cô ấy (và cho những người xung quanh).

Cô ấy cầm một cây đũa phép trong mỗi tay; những cây đũa phép này là đại diện của sự cân bằng và tiến hóa. Chúng là dấu hiệu chân thực nhất để đạt được ý thức cao hơn và giác ngộ tâm linh, bằng cách thực hiện hành động có chủ đích. Điều này tương quan với bộ đồ “Wands” của Tarot, đại diện cho năng lượng của dấu hiệu lửa luôn nhiệt tình trong cung hoàng đạo.

Có một hình ở mỗi góc của thẻ, đại diện cho những hình giống như chúng ta thấy trên thẻ The Wheel of Fortune - một con bò đực, một con sư tử, một con đại bàng và một thiên thần. Đây là các cung hoàng đạo cố định: Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ CạpBảo Bình. Ý nghĩa của “bốn” cũng là biểu tượng của bốn yếu tố, bốn điểm định hướng của la bàn, bốn mùa và bốn bộ bài của bộ bài Tarot (và chơi bài truyền thống).

Ngược lại với The Hanged Man, người phụ nữ trên lá bài này vô cùng hướng ra ngoài Thế giới (không giống như Hanged Man, người vô cùng hướng nội).

Ngoài ra, cũng giống như The Wheel of Fortune, lá bài này tượng trưng cho trải nghiệm của con người và các chu kỳ thời gian không thể tránh khỏi.

3. Ý Nghĩa Của The World Trong Bài Đọc Tarot

Khi lá bài The World xuất hiện trong bài Tarot, nó cho biết sự kết thúc của một chu kỳ và một chút tạm dừng trong cuộc sống trước khi một chu kỳ mới và quan trọng bắt đầu. Hình tượng phụ nữ được khai sáng đang vui mừng về bản chất của việc hoàn thành và tạm dừng để ăn mừng… tất cả trong khi mong đợi những khởi đầu mới mà cô ấy biết rằng luôn luôn đi theo một kết thúc.

Thẻ này chuyển tiếp một thông điệp về sự đạt được: bạn đã hoàn thành điều gì đó đáng được ghi nhận hoặc hoàn thành mục tiêu đã chờ đợi từ lâu; bạn có (hoặc nên có) một cảm giác hoàn thành xứng đáng. Mọi thứ kết hợp lại với nhau, và bạn hiện đang ở trong thời gian thần thánh của Vũ trụ - chính xác là nơi bạn cần đến.

Hãy biết rằng cảm giác hoàn thành này có quyền được kết hợp với cảm giác phấn khích tiếp thêm sinh lực cho những cánh cửa tự nhiên mở ra cho bạn trong chu kỳ tiếp theo của cuộc đời.

Lá bài The World là biểu tượng của nhận thức tốt về thế giới xung quanh chúng ta, ý thức tập thể và sự thấu hiểu từ bi rằng tất cả chúng ta là một. Đây là thời điểm tuyệt vời để trả lại cho nhân loại và các lĩnh vực của cuộc sống mà bạn đam mê tham gia, vì giờ đây bạn có nhiều điều để đóng góp từ những kinh nghiệm dẫn đến sự khôn ngoan kiếm được và tư duy dựa trên tình yêu thương.

Từ một góc độ nghĩa đen hơn, lá bài The World cũng có thể chỉ ra những chuyến du lịch nước ngoài, đặc biệt là đối với những trường hợp lưu trú dài hạn khi nói đến công việc, giáo dục hoặc tái định cư.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Moon

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
The Moon là một lá của bộ bài tarot giúp tạo ra Major Arcana.