Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Moon

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

The Moon là một lá của bộ bài tarot giúp tạo ra Major Arcana.

Tarot là một bộ bài gồm 78 lá được sử dụng để kết nối với Nguồn năng lượng, đồng thời tiết lộ câu trả lời và cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của chúng ta. Thông tin nhận được giúp chúng ta hiểu được vận mệnh, thử thách và những sự kiện may mắn sắp xảy ra trong cuộc sống. Lá bài The Moon được dán nhãn là lá bài “18” trong bộ bài tarot, và do đó nó mang một ý nghĩa rất thiêng liêng khi nó xuất hiện.

1. Ý Nghĩa Lá Bài The Moon

The Moon là một lá của bộ bài tarot giúp tạo ra Major Arcana. Major Arcana là 22 lá đầu tiên của bộ bài, có thể được gọi là “những lá bài tẩy”. Các thẻ này được đánh số từ 0 đến 21.

Thẻ Mặt Trăng được dán nhãn số “18” và do đó cũng chứa năng lượng và đặc điểm dao động của Số Mười Tám.

Một số liên kết mà Thienmenh.Net sẽ phân tích để giải thích ý nghĩa của lá bài này bao gồm hình minh họa của nó, Thuật số của Con số Mười tám, và mối quan hệ của nó với cung hoàng đạo Song Ngư.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá The Moon

Hình ảnh của The Moon hiển thị một vũng nước ở dưới cùng của hình minh họa, với một con tôm càng trườn lên mặt đất. Chúng ta cũng thấy một con chó và một con sói ở hai bên của con đường, dẫn đến hai tháp riêng biệt ở hai bên của lá bài.

Có những ngọn núi ở phía xa, hình ảnh chính giữa và lớn nhất trên thẻ là mặt trăng được tô sáng ở trung tâm, bên trong hình mặt trời sáng. Bản thân Mặt trăng dường như đang cố gắng ngủ.

Hãy nhớ rằng, Mặt trăng cai trị bản năng vô thức, thói quen cảm xúc và cái tôi bóng tối của chúng ta. Nó chỉ phát ra vào ban đêm và chiếu sáng tất cả những gì không nhìn thấy được nếu không có nguồn năng lượng điển hình là “ánh sáng”.

Hồ nước, như với hầu hết các lá bài, đại diện cho tiềm thức (cũng như với High Priestess, TemperanceThe Star). Con tôm càng bò từ hồ bơi phản ánh những ý tưởng khó chịu đến từ sâu bên trong của chúng ta, và giai đoạn đầu của ý thức nâng cao sắp hình thành.

Con chó và con sói phản ánh hai loại nội tâm của chúng ta; con chó phản ánh phiên bản thuần hóa của tâm trí chúng ta, trong khi con sói phản ánh phiên bản hoang dã. Con đường dẫn đến hai tòa tháp đang dẫn đường cho sự kết nối và nhận thức vô thức, và Mặt trăng cố gắng ngủ đang nói với chúng ta rằng chúng ta cần phải nhìn vào bên trong để tìm ra câu trả lời mà chúng ta tìm kiếm.

Giống như Mặt trăng thắp sáng bầu trời khi chúng ta ngủ, chúng ta có thể tìm thấy ánh sáng trong giấc mơ và trực giác của mình, bởi vì chúng ta sẽ không bao giờ tìm thấy sự thật mà chúng ta cần bên trong người khác. Tiềm thức của chúng ta là nơi chứa đựng trí tuệ của Vũ trụ.

3. The Moon Và Con Số 18 Trong Thần Số Học

Số 18 là tần số cao hơn của Số Chín, vì nó giảm xuống còn 9 (1 + 8 = 9).

Số Một sở hữu năng lượng của sự tiên phong, độc lập, nam tính, tự tin, khởi đầu mới, sự khởi đầu và cá tính.

Số Tám sở hữu một nguồn năng lượng của sức mạnh, vô hạn, nghiệp lực, sự chuyên nghiệp có phương pháp, sự tự tin, quyền uy, sự sáng suốt, sức mạnh bên trong và sự cân bằng thần thánh giữa trí tuệ và tính thực tiễn.

Số Chín sở hữu linh lực mạnh nhất trong tất cả các con số, bao gồm: hoàn thành, giác ngộ, nhân đạo, giải phóng nhu cầu vật chất, phục vụ nhân loại, siêu thoát, mục đích linh hồn, thành tựu, tâm linh, Vạn pháp, tế tự, tình yêu vô điều kiện, và làm việc nhẹ nhàng.

Do đó, Con số Mười Tám chứa đựng sự rung động của sự độc lập (1), sức mạnh nội tâm (8) và tâm linh (9).

4. Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Của The Moon

Cung hoàng đạo chiêm tinh của Song Ngư được cai trị bởi lá bài The Moon. Song Ngư là cung đồng cảm và mơ mộng nhất trong tất cả các dấu hiệu chiêm tinh và gắn liền với tiềm thức nhất. Song Ngư dễ thích nghi, nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, giàu cảm xúc và giàu tình cảm, nhưng năng lượng mãnh liệt này khiến bạn khó giải quyết bất cứ điều gì không vừa ý hoặc sống theo tầm nhìn cao cả mà nó thể hiện.

Song Ngư sở hữu một bản chất tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn, một trong những đặc điểm nhân đạo và tinh thần rất cao. Nó là một tần số dao động trực giác, tâm linh và cảm xúc, có một điểm yếu trong việc tiếp nhận năng lượng cảm xúc khác như của chính nó. Dấu hiệu này thích đi sâu vào các khía cạnh của cả lĩnh vực tinh thần và thể chất, là một thám tử tự nhiên và là người yêu thích sự khôn ngoan và phát triển tâm linh.

Song Ngư được cai trị bởi lá bài Mặt trăng, (ngoài những mối tương quan rõ ràng đã đề cập) vì nó cai trị Ngôi Nhà Số 12 của cung hoàng đạo. Ngôi Nhà Số 12 là ngôi nhà của bí mật, sự riêng tư, sự trốn tránh, sự dễ bị tổn thương và sự cô lập. Nhưng nó cũng là ngôi nhà không có bản ngã, kết nối chúng ta với lòng trắc ẩn, trí tưởng tượng chân thực, sự nhạy cảm và khả năng tâm linh của chúng ta.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Ngư

5. Ý Nghĩa Của The Moon Trong Bài Đọc Tarot

Khi Lá bài The Moon xuất hiện trong bài đọc tarot, chúng ta phải nhớ những gì chúng ta đã học về Lá bài Star.

Với Thẻ Ngôi sao, chúng tôi bày ra sự trần trụi và nhẹ nhõm trước bất cứ điều gì khiến chúng tôi thất vọng, được nhắc nhở về tất cả sự giải phóng mà chúng tôi phải có để tự tin tỏa sáng như chúng tôi mong muốn.

Với Lá bài The Moon, chúng ta buộc phải dự đoán tiềm thức của mình để làm nảy sinh nỗi sợ hãi về cả hiện tại và tương lai của chúng ta, sau khi cuối cùng chúng ta đã chinh phục được rào cản của sự tự tin về bản thân.

Thông điệp của Lá bài The Moon đi kèm với một thách thức về việc quyết định xem chúng ta muốn thực hiện những bước mới đó như thế nào để hướng tới một sự tồn tại mới. Bây giờ chúng tôi hiểu chúng tôi là ai và chúng tôi muốn đến đâu - bây giờ là thời kỳ xây dựng. Và để xây dựng, chúng ta phải khám phá và khai quật những vùng tối nhất và sâu nhất trong con người chúng ta.

Khi lá bài này hiển thị, điều đó có nghĩa là bạn đang ở trong giai đoạn đặc biệt trực quan hoặc tâm linh và bạn cần lắng nghe những thông điệp “im lặng” mà bạn đang nhận được.

Lá bài The Moon, (mặc dù có vẻ mơ mộng, trực quan và tâm linh), mang trong mình một thông điệp về sự ảo tưởng. Có thể mọi thứ không như nó xuất hiện trong cuộc sống, và điều cần làm là một quá trình tìm kiếm tâm hồn nghiêm túc. Điều này bao gồm sự hiểu biết xác định và nhạy bén về những gì ẩn chứa bên trong, trước khi nó đi vào sự tự hủy diệt.

Ước mơ, trực giác và duy tâm rất quan trọng đối với cuộc đời này. Tuy nhiên, nó phải được kết hợp với sự thừa nhận và chấp nhận mặt tối bên trong, để gặt hái những lợi ích của một sự tồn tại viên mãn.

Hãy lưu ý rằng không phải mọi thứ đều giống như khi bạn đang ở trên mây, ngay cả khi đó là một nơi thỏa mãn về mặt tinh thần.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.