Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: Temperance

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Cung hoàng đạo chiêm tinh của Nhân Mã được cai trị bởi The Temperance.

Bộ bài Tarot đã xuất hiện từ giữa thế kỷ 15, và là một bộ gồm 78 lá bài được sử dụng cho mục đích bói toán. Nó kết nối chúng ta với Nguồn cao hơn, để phản ánh cuộc sống của chúng ta và giúp hỗ trợ chúng ta dự đoán các sự kiện và đưa ra lựa chọn. Thẻ Temperance được gắn nhãn là thẻ “14” trong bộ bài tarot, và có ý nghĩa quan trọng khi nó xuất hiện trong quá trình đọc.

1. Ý Nghĩa Lá Bài The Temperance

The Temperance là một lá của bộ bài Tarot giúp tạo ra Major Arcana. Major Arcana là 22 lá đầu tiên của bộ bài, là những quân bài “át chủ bài”, các thẻ này được đánh số từ 0 đến 21.

The Temperance được dán nhãn số “14”, vì vậy nó sở hữu năng lượng dao động và các đặc điểm của Số Mười Bốn.

Một số mối liên hệ mà Thienmenh.Net sẽ phân tích để giải thích ý nghĩa của The Temperance bao gồm hình minh họa của nó, Thuật số của Số Mười bốn, và mối quan hệ của nó với cung hoàng đạo Nhân Mã.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá The Temperance

Hình minh họa của The Temperance hiển thị một thiên thần với đôi cánh đỏ tuyệt đẹp - một thiên thần vừa nam tính vừa nữ tính, cái mà chúng ta gọi là “lưỡng tính”. Thiên thần có một chân trên cạn, một chân ở dưới nước, và có một hình tam giác bên trong một hình vuông trên áo choàng. Thực thể thiên thần cầm hai cốc, mỗi tay một cốc và đang rót nước từ cốc này vào cốc kia.

Năng lượng thiết yếu của lá bài này xoay quanh sự cân bằng tối cao. Ví dụ, đôi cánh màu đỏ cho thấy sự cân bằng giữa năng lượng tâm linh (đôi cánh) và năng lượng nền (màu đỏ). Thực tế là thiên thần vừa nam tính vừa nữ tính là một phép ẩn dụ rõ ràng khác về sự cân bằng giữa năng lượng nam tính và nữ tính.

Chủ đề về sự cân bằng tiếp tục diễn ra trong cách cố định bàn chân của thiên thần: một chân ở trên cạn (thế giới vật chất, trần gian), còn chân kia ở dưới nước (thế giới cảm xúc, tiềm thức). Hình tam giác thẳng đứng không chỉ đại diện cho nguyên tố lửa (và các dấu hiệu lửa của cung hoàng đạo, như Nhân Mã), mà nó còn đại diện cho ba ngôi thần thánh (tam giác) trong cấu trúc nền tảng hiện tại của Trái đất (hình vuông).

Khía cạnh quan trọng nhất của lá bài này được thể hiện ở việc rót nước từ cốc này sang cốc khác, phản ánh sự cân bằng của tính hai mặt và sự pha trộn của hai đối tượng riêng biệt. Quá trình này được gọi là “ủ”, về bản chất là một quá trình diễn ra chậm rãi để cuối cùng tìm ra “điểm trung gian hoàn hảo”.

Những chiếc cốc này đại diện cho bất cứ thứ gì có tính hai mặt, chẳng hạn như: nam / nữ, tinh thần / thể chất, cảm xúc / logic, ý thức / tiềm thức và thậm chí cả tiềm thức / siêu tiềm thức.

3. The Temperance Và Con Số 14 Trong Thần Số Học

Số 14 là tần suất xuất hiện cao hơn của Số Năm, vì nó giảm xuống còn 5 (1 + 4 = 5).

Số Một sở hữu năng lượng của sự tiên phong, độc lập, nam tính, tự tin, khởi đầu mới, sự khởi đầu và cá tính.

Số Bốn sở hữu một năng lượng nam tính mạnh mẽ của nền tảng, sự ổn định, an ninh, thực tế, trật tự, siêng năng, kiểm soát và tạo ra những thứ sẽ tồn tại lâu dài.

Số Năm sở hữu năng lượng của sự thay đổi, đổi mới, mở rộng, tự do xây dựng, nổi loạn, tiên phong, phiêu lưu, không ngừng nghỉ, hành động, đa dạng, cơ hội, độc lập và trải nghiệm cuộc sống.

Do đó, Con số Mười bốn chứa đựng sự rung động của những khởi đầu mới (1), sự xây dựng nền tảng (4), và sự mở rộng mang tính xây dựng (5).

4. Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Của The Temperance

Cung hoàng đạo chiêm tinh của Nhân Mã được cai trị bởi The Temperance. Nhân Mã là cung thủ của cung hoàng đạo chiêm tinh; họ là giáo viên của sự lạc quan, nhiệt tình, chân lý, vẻ đẹp, khả năng thích ứng và lòng khoan dung.

Một lý do rõ ràng mà Nhân Mã có liên quan đến Thẻ Temperance là thực tế nó được đại diện bởi một nửa động vật, nửa người: Nhân Mã. Hình tượng này là một phép ẩn dụ thể hiện khả năng cân bằng kết nối giữa thế giới vật chất, (bản năng động vật + ý thức) và thế giới tâm linh tinh thần, (khả năng con người nhìn vào trong tiềm thức + tinh thần).

Nhân Mã có nhu cầu và mong muốn sâu sắc là tăng cường ý thức, đạt được nhận thức cao hơn và đạt được càng nhiều trí tuệ vô hạn càng tốt. Khía cạnh của Nhân Mã là “Cung thủ” bao hàm biểu tượng là kéo mũi tên của họ lùi vào bóng tối, và bắn nó vào nơi vô hình và không xác định - tất cả đều phục vụ cho mục đích nâng cao kiến ​​thức và tinh thần mới. Họ đặt mục tiêu cao và không do dự khi làm như vậy.

Mục đích tâm hồn của một Nhân Mã là tìm kiếm kiến ​​thức, khám phá sự thật và tăng trưởng tâm hồn.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2022 Cung Nhân Mã

5. Ý Nghĩa Của The Temperance Trong Bài Đọc Tarot

Khi lá bài Temperance xuất hiện trong bài tarot, nó phản ánh sự cân bằng và điều độ cùng với sự kiên nhẫn. Nó có thể biểu thị nhiều thứ, bao gồm ý thức phối hợp, linh hoạt, thích ứng và hợp tác với các tác động bên ngoài. Điều này có nghĩa là bạn đang học hoặc bạn đã bắt đầu hoàn thành điều này.

Đây là một dấu hiệu rất tích cực về các dự án kinh doanh hiện tại của bạn. Ngoài ra, nó cho thấy gần đây bạn đang đi ở giữa đoạn đường, hãy cẩn thận để tránh những trường hợp cực đoan.

Khi thẻ này xuất hiện, đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bạn đang thực hiện thẩm định về thể chất của mình; bề ngoài bạn có vẻ bình tĩnh, ngay cả khi bên trong (hoặc tiềm thức không nhìn thấy được), bạn đang hỗn loạn và căng thẳng.

Cảm giác cân bằng và đánh giá cao sự yên tĩnh này sẽ là một công cụ hiệu quả để tiến tới sự thỏa mãn và hài lòng mà bạn đang tìm kiếm. Chỉ cần duy trì sự kiên nhẫn và điều độ, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích mà tình hình đang tiến triển.

Tính khí của bạn cân bằng và do đó bạn có khả năng nắm giữ một cách phi thường đối với cả cách quản lý và triển vọng cuộc sống của mình. Bạn dành thời gian của mình và có một tầm nhìn rõ ràng; bạn biết tầm quan trọng của việc làm thế nào để phấn đấu đạt được điều đó, và hiểu rằng có một lộ trình học tập cần phải trải qua trong hành trình đó.

Hãy nhớ rằng có những thông điệp khác mà thẻ này có thể mang lại. Một chủ đề nổi bật là thực tế rằng ngay cả thép cũng được “tôi luyện” để làm cho nó cứng hơn.

Bạn đang hành động với sự cân bằng tối cao giữa trí tuệ và cảm xúc? Có những lĩnh vực nào trong cuộc sống mà bạn đang sống quá mức hoặc cực đoan không? Bạn có đủ khả năng đối phó với những sự kiện tồi tệ như bạn đối với những sự kiện tốt không?

Lá bài này luôn là một lời nhắc nhở tuyệt vời để “kiểm tra lại bản thân” và cân bằng các khía cạnh của cuộc sống mà bạn biết mình nên làm!

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.