Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Bộ bài Tarot bao gồm 78 lá bài được sử dụng cho mục đích bói toán để kết nối với Nguồn, cung cấp các câu trả lời trực quan về cuộc sống của chúng ta cũng như các cơ hội và sự kiện sắp tới. Bằng cách truyền năng lượng thông qua ý định, các câu trả lời không ngừng tiết lộ câu trả lời chính xác. Thẻ Judgement sở hữu ý nghĩa quan trọng khi nó hiển thị chính nó trong quá trình đọc.

1. Ý Nghĩa Lá Bài The Judgement

Lá bài Judgement - Phán xét, (đôi khi được đánh vần là "Lá bài Phán xét") là quân bài Số "20" trong Bộ chính Arcana của bộ bài Tarot. Major Arcana bao gồm các lá bài tẩy, (hoặc 22 lá bài đầu tiên của bộ bài), được đánh số từ 0 đến 21.

Có rất nhiều mối liên hệ mà chúng ta có thể kiểm tra để giải thích ý nghĩa của Lá bài Judgement. Một số mối quan hệ mà Thienmenh.Net giải thích bao gồm: hình ảnh trên lá bài, ý nghĩa của nó trong bài đọc tarot.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá The Judgement

Hình minh họa của The Judgement hiển thị một số nhân vật khỏa thân dường như đang vươn lên từ nấm mồ của họ. Cánh tay của họ dang rộng, đáp lại lời kêu gọi từ một thiên thần ở trên cao. Thiên thần này là Archangel Gabriel, đang bay lượn trên cao, dùng một chiếc kèn để gọi họ.

Chúng ta có thể thấy những ngọn núi lớn ở hậu cảnh, đại diện cho những hoàn cảnh hoặc chướng ngại vật có tính chất đặc biệt. Những người trần truồng bên dưới thiên thần được chuẩn bị để bị thiên thần phán xét và cuối cùng là Vũ trụ… biết rằng họ không thể tránh khỏi quá trình Phán xét không thể tránh khỏi.

3. Ý Nghĩa Của The Judgement Trong Bài Đọc Tarot

Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó - có thể là một thời kỳ phục sinh nơi mà một thứ gì đó kết thúc để tạo chỗ cho những khởi đầu mới đầy sức mạnh. Nó thể hiện sự thật rằng bạn đang tiến gần đến việc đạt đến trạng thái thăng hoa trong cuộc sống của mình.

Ưu tiên dành chút thời gian cho việc tự suy ngẫm, thiền định và đánh giá. Sự thức tỉnh sẽ đến từ việc hiểu và hiểu các chủ đề đã bao quanh cuộc sống của bạn cho đến nay, và cần phải làm gì để thay đổi ảnh hưởng của chúng hoặc tránh những chủ đề này trong tương lai.

Bạn rất có thể nhận thức được rằng có những thứ cần phải thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của mình - những cách để sống cuộc sống của bạn theo một cách khác - để đáp ứng nhu cầu của bạn và trung thực nhất với Bản ngã cao hơn của bạn. Bất cứ điều gì nằm bên trong tâm trí tỉnh táo của bạn đều đã được đánh thức, và sự thật cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng.

Bây giờ bạn đã cho phép mình dễ bị tổn thương trước những cơ hội hiệu quả hơn, bạn sẽ sống một cuộc sống phục vụ mục đích cao hơn và sứ mệnh tâm hồn của bạn… một cuộc sống chắc chắn sẽ cung cấp nguồn cảm hứng cho nhân loại.

Lá bài Phán Xét luôn gợi ý rằng bạn đã đánh giá tất cả những phần phức tạp đã tạo nên cuộc đời bạn và cuối cùng bạn đang học hỏi từ chúng. Bằng cách này, bạn đã chữa lành các phần của bản thân, bao gồm cả việc giải phóng cảm giác tội lỗi thông qua việc tự tha thứ cho những sai lầm và lỗi lầm trong quá khứ của bạn. Chính sự hàn gắn này cho phép bạn gác lại quá khứ và trân trọng những bài học quý giá mà một số sự kiện đã mang lại cho bạn trong cuộc đời.

Những quyết định bây giờ được yêu cầu sẽ thay đổi cuộc sống, nhưng chúng không phải là những quyết định được đưa ra đơn giản với logic của trí óc thấp hơn. Những quyết định này phải là sự kết hợp của cả logic và trực giác.

Nếu bạn thấy mình đang ở ngã ba đường của cuộc đời, hãy biết rằng bất kỳ quyết định nào của bạn cũng sẽ mang lại những thay đổi lớn… và chúng phải được xử lý một cách thuần thục. Cảm giác đánh giá cá nhân của bạn lúc này rất mạnh - hãy tin tưởng vào điều đó và biết rằng bạn đang đi đúng hướng. Nếu bạn đang cân nhắc các lựa chọn của mình, hãy nghĩ lại quá khứ và kinh nghiệm sống của bạn, điều này chắc chắn sẽ đưa bạn đến quyết định đúng đắn.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Moon

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
The Moon là một lá của bộ bài tarot giúp tạo ra Major Arcana.