Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.

Bộ bài Tarot là một bộ gồm 78 lá bài thần thánh dùng để kết nối với thần thánh, cung cấp câu trả lời về cuộc sống, sự kiện và khả năng sắp tới của chúng ta trong tương lai. Bằng cách sử dụng trực giác bẩm sinh, các câu trả lời sẽ không bao giờ ngừng mang lại câu trả lời chính xác. Lá bài The Sun là lá bài “19” trong bộ bài, có một năng lượng và ý nghĩa quan trọng khi nó thể hiện trong quá trình đọc.

1. Ý Nghĩa Lá Bài The Sun

Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot. Major Arcana bao gồm các lá bài tẩy (hoặc 22 lá bài đầu tiên của bộ bài), được đánh số từ 0 đến 21.

Vì Lá bài The Sun được dán nhãn số “19”, nó chứa năng lượng dao động và các đặc điểm của nhiều liên kết liên quan đến Số mười chín. Các liên tưởng mà Thienmenh.Net sẽ phân tích để khám phá ý nghĩa của lá bài này là hình ảnh minh họa của nó và ý nghĩa của Con số Mười chín trong Thần số học.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá The Sun

Hình minh họa của Thẻ The Sun hiển thị một hình ảnh lạc quan về một mặt trời tươi sáng và rực rỡ chiếu ở hậu cảnh, với cả tia sáng thẳng và gợn sóng phát ra từ nó. Có một đứa trẻ trần truồng đang vui vẻ mỉm cười trên đầu một con ngựa trắng (không có yên), tay trái cầm một biểu ngữ màu cam. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy bốn bông hoa hướng dương tuyệt đẹp ở hậu cảnh.

Tất nhiên, Mặt trời là nguồn gốc và lý do cho sự sống ở đây trên Trái đất, bản thân nó mang tính biểu tượng và hai loại tia khác nhau mở rộng từ Mặt trời cũng mang tính biểu tượng. Các tia thẳng đại diện cho hành động, trong khi các tia gợn sóng đại diện cho năng lượng dao động. Lá cờ màu cam, hoặc biểu ngữ, mà đứa trẻ đang cầm phản ánh năng lượng tương tự.

Bất cứ khi nào một đứa trẻ được miêu tả, chúng ta đều cảm thấy một nguồn năng lượng trẻ trung và vui vẻ mà tất cả chúng ta đều có thể sở hữu - đứa trẻ thực sự bên trong của chúng ta khi luôn duy trì mối liên hệ với Bản thân và tinh thần cao hơn của chúng ta. Vì đứa trẻ khỏa thân, điều này thể hiện sự trong sáng, ngây thơ và ý niệm không có gì đáng xấu hổ về việc hoàn toàn không có gì phải che giấu.

Con ngựa trắng rất nổi bật trên các lá bài tarot tỏa ra một nguồn năng lượng của cả tinh thần và sức mạnh tinh thần. Không có yên cho đứa trẻ, phản ánh ý tưởng rằng đứa trẻ hoàn toàn kiểm soát, (không sợ hãi), phản ánh sự hoàn hảo trong việc kiểm soát cả tâm trí ý thức và tiềm thức.

Bốn bông hoa hướng dương mô tả bốn bộ quần áo của Minor Arcana, nhưng cũng đại diện cho sự kết trái của thiên nhiên, và sự sống được tạo ra từ sự nuôi dưỡng nuôi dưỡng của Mặt trời.

3. The Sun Và Con Số 19 Trong Thần Số Học

Số 19 là tần suất xuất hiện cao hơn của Số Một, vì nó giảm xuống còn 1 (1 + 9 = 10 → 1 + 0 = 1).

Số Một chứa đựng nguồn năng lượng thô sơ của động lực tích cực, sự khởi đầu mới, khả năng lãnh đạo, tính logic, tham vọng, động lực, sự quyết đoán và sức mạnh tạo ra hiện thực với tài năng và kỹ năng thiên bẩm.

Số Chín chứa nhiều năng lượng tinh thần nhất trong tất cả các con số, và bao gồm sự hoàn thiện, giác ngộ, chủ nghĩa nhân đạo, giải phóng nhu cầu vật chất, phục vụ nhân loại, siêu việt, mục đích linh hồn, thành tựu, tâm linh, Luật phổ quát, hy sinh, tình yêu vô điều kiện, và công việc nhẹ nhàng.

Số Mười chứa đựng một nguồn năng lượng của sức mạnh sáng tạo, sự tự tin, cá tính, khả năng lãnh đạo, sự lạc quan, độc đáo, độc lập, khả năng thích ứng và thành công. Với Số Mười, năng lượng của Số Một được tăng cường. Số 0 phát ra năng lượng mạnh mẽ của Nguồn cho Số Một, phản ánh hình ảnh thu nhỏ của ý nghĩa ban đầu của Số Một.

Sự kết hợp của các năng lượng, (Số Một, Số Chín và Số Mười) tạo nên bản chất của Số 19/1.

4. Ý Nghĩa Của The Sun Trong Bài Đọc Tarot

Khi lá bài này xuất hiện cho bạn trong một bài đọc tarot, đó là một dấu hiệu vô cùng tích cực và đáng khích lệ. Lá bài tiếp theo Lá bài The Sun, nó đại diện cho ánh sáng mặt trời mọc sau một đêm đen, toát lên một năng lượng của sức sống, niềm vui, sức mạnh, sự tự tin, hạnh phúc, tự do, thể hiện bản thân và sự chiếu sáng.

Bạn đang soi sáng nhiều khía cạnh trong cuộc sống của mình vào lúc này, làm cho tất cả những mặt tối có thể nhìn thấy được và chiếu ánh sáng tươi sáng hơn cho tất cả những gì vốn đã tích cực. Ý thức của bạn cũng đang được chiếu sáng, mở rộng trong giác ngộ và tâm linh.

Bạn có thể đang trải qua một thời kỳ mà bạn tỏa ra một năng lượng rung động tích cực ở bất cứ nơi nào mình đến. Cũng giống như các nền văn hóa cổ đại tôn thờ Mặt trời vì ánh sáng và sự ấm áp của nó, bạn đang thu hút mọi người với bản chất tươi sáng của mình, mang lại hạnh phúc, ánh sáng và sự ấm áp cho những người xung quanh bạn. Hào quang của bạn rực rỡ, giống như Mặt trời.

Đây là thời điểm tự tin dành cho bạn, và bạn cực kỳ ý thức được sức mạnh bên trong mình. Do đó, đây là thời điểm tuyệt vời để theo đuổi những khát vọng và mục tiêu đã nằm trong tâm trí bạn - bạn sẽ chứng tỏ thành công ở bất cứ điều gì bạn quyết định làm.

Sức khỏe của bạn lúc này có lẽ đang ở mức đỉnh cao, và nếu không, đã đến lúc bạn nên lưu tâm đến việc cải thiện sức khỏe và đề phòng mọi bệnh tật.

Mặc dù đây là một lá bài rất tích cực, nhưng hãy nhớ đừng mất tập trung vào những gì quan trọng trong cuộc sống. Sự tự tin mà không tự mãn sẽ tiết lộ sự thật và mang lại vẻ đẹp, niềm vui và sự dồi dào. Truyền bá ánh sáng, kiến ​​thức và mục đích tâm hồn của bạn!

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Moon

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
The Moon là một lá của bộ bài tarot giúp tạo ra Major Arcana.