Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Wheel of Fortune

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Thẻ Wheel of Fortune được gắn nhãn số “10” và do đó cũng chứa đựng sự rung động năng lượng của Số Mười.

Bộ bài tarot 78 lá đã được sử dụng từ thời cổ đại để kết nối với năng lượng Nguồn. Trải bài hoặc đọc bài tarot có thể khám phá câu trả lời cho các câu hỏi của bạn và cung cấp thêm thông tin chi tiết về cuộc sống của bạn. Trí tuệ trực giác này giúp bạn hiểu được vận mệnh, thử thách và những sự kiện sắp xảy ra trong tương lai. Lá bài Wheel of Fortune được gắn nhãn là lá bài “10” của bộ bài tarot, và do đó nó mang một ý nghĩa quan trọng khi nó xuất hiện trong một bài đọc.

1. Ý Nghĩa Lá Bài The Wheel of Fortune

Thẻ Wheel of Fortune là một phần của Major Arcana, hoặc 21 thẻ đầu tiên của bộ bài. Những quân bài này là quân bài tẩy của bộ bài, được đánh số từ 0 đến 22.

Thẻ Wheel of Fortune được gắn nhãn số “10” và do đó cũng chứa đựng sự rung động năng lượng của Số Mười.

Một số liên kết mà Thienmenh.Net sẽ phân tích để giải thích ý nghĩa của lá bài The Wheel of Fortune bao gồm hình ảnh minh họa trực quan của nó trên thẻ và cách giải thích về Số Mười trong Thần số học.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá The Wheel of Fortune

Điều đầu tiên bạn nhận thấy về hình minh họa của The Wheel of Fortune là nó hiển thị 4 hình, mỗi hình ở mỗi góc của thẻ. Có một thiên thần đại diện cho Bảo Bình, một con đại bàng đại diện cho Bọ Cạp, một con sư tử đại diện cho Sư Tử và một con bò đực đại diện cho Kim Ngưu. Đây là bốn dấu hiệu tứ phương “cố định” của cung hoàng đạo chiêm tinh.

Tất cả bốn hình đều được mô tả với đôi cánh, điều này cho thấy sự thoải mái và ổn định trong thời gian thay đổi và di chuyển. Mỗi người đều cầm trên tay một cuốn sách, Torah, tượng trưng cho sự khôn ngoan. Trên bánh xe, bạn cũng sẽ tìm thấy các chữ cái tiếng Do Thái có nghĩa là “tên không thể phát âm của Đức Chúa Trời”.

Con rắn bên trái Bánh xe là thần ác của Ai Cập, đại diện cho sức mạnh của nó xuống thế giới vật chất. Có một Anubis ở phía bên phải của Bánh xe, đó là Hermes. Hermes luôn là đại diện cho chân lý cao hơn và trí tuệ, sự thông minh, và những mặt bóng tối của chúng ta. Ở đây, anh ta đang đi lên từ cõi vật chất hướng tới cõi tinh thần.

Tượng Nhân sư trên đỉnh Bánh xe gợi cho chúng ta những điều tò mò trong cuộc sống. Các biểu tượng của thuật giả kim được tìm thấy ở giữa bánh xe đại diện cho các khối xây dựng của sự sống: thủy ngân, nước, muối và lưu huỳnh. Vòng ngoài của Bánh xe là cõi vật chất, và nền màu xanh lam tượng trưng cho trí tuệ cao hơn.

3. The Wheel of Fortune Và Con Số 10 Trong Thần Số Học

Số 0 được thêm vào một số khác sẽ tăng cường năng lượng cho (các) số khác cùng với nó. Vì vậy, với Số Mười, năng lượng của Số Một được tăng cường; Số Không cung cấp năng lượng mạnh mẽ của Nguồn cho Số Một, do đó Số Mười phản ánh sự rung động hoàn hảo nhất có thể về ý nghĩa của Số Một.

Số Mười chứa đựng những rung động của sự tự tin, lạc quan, thành công, khả năng lãnh đạo, tính độc đáo, độc lập, khả năng thích ứng và trên hết: sức mạnh sáng tạo.

Số Mười tỏa ra một năng lượng để nắm giữ cuộc sống của chúng ta và khẳng định tất cả các khía cạnh của nó. Chúng ta phải tự tin để đi vào lãnh thổ và thách thức chưa biết. Số Mười có khả năng tạo ra bất cứ điều gì vì nó sở hữu phiên bản hoàn hảo nhất của các phẩm chất và tiềm năng lãnh đạo của Số Một. Nếu bạn có thể tưởng tượng ra một thứ gì đó, và bỏ ra nỗ lực cần thiết để tạo ra nó, thì chắc chắn nó sẽ hiển hiện trong vật chất.

Nhưng, bởi vì con số này có tiềm năng đáng kinh ngạc như vậy, nên có nhiều khả năng tạo ra sự hủy diệt cũng như tạo ra sự tích cực. Năng lượng của Số Mười có trách nhiệm lớn là trở thành một con số “tạo ra hoặc phá vỡ”, (tùy thuộc vào quá trình hành động của bạn). Bất cứ điều gì cũng có thể biểu lộ, nhưng bạn cần phải sử dụng trí tuệ của tâm trí thấp hơn và cao hơn để làm cho nó tích cực.

4. Ý Nghĩa Của The Wheel of Fortune Trong Bài Đọc Tarot

Lá bài Wheel of Fortune phản ánh năng lượng của sự khởi đầu mới, sự thay đổi về tài lộc, may mắn, bước ngoặt, nắm lấy cơ hội, vòng đời, vận mệnh, ảnh hưởng bên ngoài và nghiệp.

Khi lá bài này xuất hiện, nó nhắc nhở bạn sẽ luôn có điều tốt và điều xấu trong cuộc đời này. Cuộc sống đến và đi theo chu kỳ - vì vậy khi thời gian khó khăn, hãy nhớ câu nói: “điều nào cũng sẽ qua”. Lá bài Wheel of Fortune cho chúng ta nhớ rằng nếu không có bóng tối, chúng ta sẽ không đánh giá cao ánh sáng.

The Wheel of Fortune cũng gợi ý rằng chúng ta không thể trì trệ và chỉ đơn giản là chấp nhận những hoàn cảnh đang đến gần chúng ta; nếu nó là điều gì đó tiêu cực, hãy cố gắng cải thiện nó… và nếu nó là điều gì đó tốt, hãy tự tin đồng hành với nó. Những bước ngoặt trong cuộc đời sẽ luôn đến, tất cả là do bạn đối phó với chúng như thế nào.

Khi lá bài này xuất hiện, có thể có các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến một tình huống, cho dù bạn có biết về chúng hay không. Chúng thậm chí có thể nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên, hãy tin tưởng vào Vũ trụ, chấp nhận sự không thể đoán trước, chấp nhận sự thay đổi và thích ứng cho phù hợp.

Đây có thể là một điểm mấu chốt trong cuộc đời bạn, điều đó chỉ có nghĩa là những cơ hội mới sẽ tự xuất hiện. Thay đổi đang đến - bây giờ là điều không thể tránh khỏi - vì vậy tất cả những gì bạn có thể làm là hãy tiếp tục lạc quan.

The Wheel of Fortune cũng đại diện cho nghiệp, mang theo một thông điệp nhắc nhở chúng ta rằng “điều gì xảy ra sẽ đến xung quanh”. Chắc chắn chúng ta phải nhớ điều này, khi chúng ta hành động với những rung động, suy nghĩ và hành động tích cực hoặc tiêu cực.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.