Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Hierophant

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Khi lá bài The Hierophant xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó cho thấy cần phải tôn trọng truyền thống

Bộ bài Tarot là một trong những công cụ trực quan nhất để sử dụng khi bạn cần câu trả lời về cuộc sống và những sự kiện sắp xảy ra. Nó đã được sử dụng hàng nghìn năm, khai thác mối liên hệ thiêng liêng mà tất cả chúng ta có với Nguồn, để tiết lộ những thông điệp từ Bản ngã cao hơn của chúng ta. Bằng cách cố ý yêu cầu hướng dẫn, các câu trả lời được tiết lộ trong các lá bài sẽ được chia - đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Lá bài Hierophant gửi một thông điệp mang nặng tính truyền thống và thể chế.

1. Ý Nghĩa Lá The Hierophant

Lá bài Hierophant là lá bài Số 5 trong Bộ chính Arcana của bộ bài Tarot. Major Arcana bao gồm 22 lá đầu tiên của bộ bài Tarot. Đây là những quân bài tẩy, được đánh số từ 0 đến 21.

Hình minh họa của lá bài The Hierophant, do Kim Ngưu cai trị, miêu tả ý nghĩa phức tạp của nó. Nhân vật này còn được gọi là High Priest, Chiron, Shaman hoặc Pope, và được coi là tương phản của The High Priestess. Nó hiển thị một nhân vật tôn giáo có uy quyền ngồi trên một loại ngai vàng nào đó trong một khung cảnh tôn giáo. Anh ta giơ tay phải lên, tay trái cầm ba trượng, dưới chân có hai chiếc chìa khóa bắt chéo và hai điểm đạo.

Bạn có thể thấy bàn tay phải được giơ lên ​​một cách tượng trưng để ban phước trong hầu hết các hệ thống tín ngưỡng và tôn giáo cổ xưa - ngay cả bộ bài The Magician of the Tarot cũng giơ tay tương tự. Tuy nhiên, trong khi The Magician khai thác sức mạnh thô sơ của cõi tinh thần để thể hiện ở đây trong lĩnh vực vật chất, thì The Hierophant khai thác sức mạnh của Vũ trụ và phân tán nó cho nhân loại dưới hình thức tôn giáo và thực hành tâm linh.

Vương trượng tượng trưng cho sự kiểm soát mà anh ta duy trì trên ba cõi - tinh thần, thể chất và tâm linh hoặc tâm trí, cơ thể và tinh thần. Anh ta sở hữu sự cân bằng hoàn hảo giữa tiềm thức và tâm trí có ý thức, và là một người thầy tâm linh được tin cậy để đưa ra hướng dẫn mà anh ta nhận được từ việc kết nối chặt chẽ với Nguồn.

Hai chìa khóa chéo thể hiện sự cân bằng nhị nguyên cần thiết để mở ra sự thật - giữa ý thức và tiềm thức, tâm linh và thể chất. Hai đồng tu quỳ gối trước anh ấy phản ánh mục đích của anh ấy là ban phước cho họ bằng tôn giáo và tâm linh, để sau đó họ có thể hoàn thành mục đích sống của chính mình.

The Hierophant đại diện cho cửa ngõ dẫn đến ý thức tâm linh cao hơn, được thực hành thông qua nghi lễ, học bằng lời nói và ví dụ đáng tin cậy. Trong khi The Magician chỉ cho chúng ta đi đúng hướng, The Hierophant sẽ đưa chúng ta đến hành động và dẫn dắt chúng ta đến sự trưởng thành về mặt tâm linh. Có thể nói, Ngài là một công cụ để nói, được sử dụng như một người hướng dẫn có thể kết nối chúng ta với đấng thiêng liêng.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

2. Ý Nghĩa Của The Hierophant Trong Bài Đọc

Khi lá bài The Hierophant xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó cho thấy cần phải tôn trọng truyền thống, (hoặc có thể tạo ra một số truyền thống mới của riêng bạn). Anh ấy đại diện cho một con đường đáng tin cậy để đạt được sự phát triển trong lĩnh vực vật chất và tinh thần - cả hai đều có được một cách dễ dàng nếu bạn sẵn sàng hành động theo cách truyền thống.

Tùy thuộc vào vị trí của lá bài hoặc câu hỏi được đặt ra, lá bài The Hierophant có thể tự phản ánh bản thân hoặc phản ánh một người khác trong cuộc sống của bạn. Trong cả hai trường hợp, The Hierophant nắm giữ một năng lượng thông thường và được thiết lập - nó không mang tính sáng tạo, tiên phong hay tinh thần tự do theo bất kỳ cách nào.

Bạn có thể cần phải xem xét việc làm chậm lại năng lượng năng động và nổi loạn trong bạn gần đây, bởi vì hiện tại bạn cần phải tôn trọng truyền thống. Điều này có thể xoay quanh một hệ thống tín ngưỡng, thực hành tôn giáo hoặc bất kỳ loại “thể chế” nào khác. Một số ví dụ bao gồm công việc, nhóm xã hội hoặc các chương trình khác hoặc cộng đồng mà bạn tham gia. Trực giác bạn nhận được ngay lập tức từ lá bài sẽ làm sáng tỏ tình huống của bạn.

Bản thân Hierophant đang chia sẻ sự khôn ngoan trong một môi trường thể chế, tượng trưng cho việc theo đuổi tri thức không ngừng nghỉ. Do đó thẻ này cũng có thể cho biết thời gian học tập hoặc các nghiên cứu tăng lên một cách chính thức.

Tất nhiên, tất cả các khái niệm thuộc về thiêng liêng và chính nghĩa cũng được bao gồm trong lá bài này. Điều này bao gồm hôn nhân, quan hệ đối tác, liên minh, giá trị đạo đức và lương tâm. Điều này chuyển tiếp một thông điệp về việc không bước ra khỏi hộp, thực hiện một cách tiếp cận chính thống, chống lại sự thôi thúc chống lại hiện trạng và thích nghi với những gì đã có.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.