Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Thẻ Devil được dán nhãn là thẻ “15” trong Major Arcana

Bộ bài Tarot là một bộ 78 lá bài bói toán cổ xưa mà chúng ta có thể sử dụng để hiểu rõ hơn về mục đích tâm hồn và con đường sống của mình. Chúng kết nối ý thức của chúng ta với Nguồn thiêng liêng, cho phép chúng ta có được cái nhìn sâu sắc và hỗ trợ chúng ta trong việc lựa chọn và dự đoán các sự kiện. Thẻ Devil được dán nhãn là thẻ “15” trong Major Arcana, và có một ý nghĩa sâu sắc khi nó xuất hiện trong một bài đọc.

1. Ý Nghĩa Lá Bài The Devil

The Devil là một phần của Major Arcana, hay những lá bài tẩy, trong bộ bài tarot. Các thẻ này được đánh số từ 0 đến 22 và Thẻ Devil được dán nhãn là số 15. Do đó, năng lượng và thuộc tính của Số Mười Lăm được giữ bên trong.

Có rất nhiều mối liên hệ mà chúng ta có thể kiểm tra để giải thích ý nghĩa của Lá bài Devil - Quỷ. Một số mối quan hệ mà Thienmenh.Net giải thích bao gồm: hình ảnh trên lá bài, Con số Mười Lăm và ý nghĩa của nó trong Thuật số học, và mối quan hệ cung hoàng đạo mà nó có với Ma Kết.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá The Devil

Hình minh họa trên Thẻ bài The Devil hiển thị hình ảnh nửa người nửa thú; hoàn chỉnh với sừng, đôi cánh trắng, và một cái nhìn rất đáng sợ và thôi miên. Có một ngôi sao năm cánh ngược trên đầu anh ấy, và hai hình dưới chân của “The Devil”.

Hai nhân vật là một người đàn ông và một phụ nữ, cả hai đều đứng trần truồng và bị xích vào ngai vàng mà con quái vật đang ngự trên đó. Chúng cũng có sừng giống như con thú, nhưng chúng nhỏ hơn nhiều và chúng cũng có đuôi.

Con số này thực sự đại diện cho “Pan”, bản chất Thiên Chúa là một phần người và một phần dê, thực sự đại diện cho một cái gì đó được tạo ra vì điều tốt đẹp hơn, ngay cả khi phản ánh điều ác. Nó cũng có thể được coi là Baphomet, hoặc nhân vật bí ẩn và mang tính biểu tượng của quá khứ cổ đại gắn liền với “điều huyền bí”.

Về cơ bản, con số này đại diện cho “vật tế thần” mà chúng ta sử dụng cho tất cả những điều chúng ta đổ lỗi cho bản thân bên trong của mình, để cảm thấy tốt hơn về bản thân. Nó phản ánh bản ngã của chúng ta: cám dỗ, tình dục, kích thích bên ngoài, nghiện ngập, bản năng động vật, ham muốn và những mặt tối của cuộc sống này.

Đôi cánh của The Devil tương tự như một con dơi ma cà rồng, được tượng trưng cho việc trở thành một “ma cà rồng năng lượng” - những thứ hút hết sự sống của những ai không chống chọi được với nó.

Hai người bị xích dưới chân anh ta đều khỏa thân, (điều này phản ánh sự phơi bày và dễ bị tổn thương), và dường như đang ở đó trái với ý muốn của họ. Tuy nhiên, khi chúng ta quan sát kỹ hơn, chúng ta quan sát thấy rằng các dây xích khá lỏng lẻo; mọi người có thể rời khỏi nanh vuốt của anh ta bất cứ lúc nào nếu họ muốn. Tuy nhiên, họ vẫn còn. Và chúng càng ở lâu, chúng càng giống với anh ta,  cũng như sừng và đuôi mà chúng đang phát triển.

3. The Devil Và Con Số 15 Trong Thần Số Học

Số 15 là tần số cao hơn của Số sáu, vì nó giảm xuống còn 6 (1 + 5 = 6).

Số Một sở hữu năng lượng của sự tiên phong, độc lập, nam tính, tự tin, khởi đầu mới, sự khởi đầu và cá tính.

Số Năm sở hữu năng lượng của sự thay đổi, đổi mới, mở rộng, tự do xây dựng, nổi loạn, tiên phong, phiêu lưu, không ngừng nghỉ, hành động, đa dạng, cơ hội và trải nghiệm cuộc sống.

Số Sáu sở hữu một năng lượng của sự khôn ngoan, thực tế, hài hòa, tình yêu thương vô điều kiện và bản năng của sự bảo vệ và chăm sóc.

Nếu chúng ta có thể nhớ lá bài The Lovers, là lá số 6 trong Major Arcana, chúng ta sẽ thấy The Lovers đang ở trong một tình thế khó khăn mới. Bây giờ họ bị xích vào mặt vật chất, tình dục và thể chất của bản chất của họ.

Do đó, Con số Mười Lăm chứa đựng sự rung động của năng lượng nam tính (1), sự thay đổi (5), và tính thực dụng của Trái đất (6).

4. Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Của The Devil

Dấu hiệu chiêm tinh của cung hoàng đạo Ma Kết được cai trị bởi Lá bài The Devil trong tarot. Và không phải ngẫu nhiên mà biểu tượng của Ma Kết là Con Dê. Dê là một loài động vật mạnh mẽ mà chúng tôi cho rằng sẽ không thể leo núi - nhưng chúng rất tuyệt vời. Thực tế, đây là lúc họ thấy thoải mái nhất, vì không bao giờ chùn bước và luôn giữ vững đôi chân trên mặt đất. Điều này phản ánh Ma Kết, người luôn khao khát chinh phục những đỉnh cao nhất của giới hạn bằng bất kỳ rủi ro hay giá nào.

Ma Kết phản ánh một năng lượng “hoàn thành nó”, bất kể “nó” là gì. Mặc dù có vẻ lạnh lùng và sống nội tâm, Ma Kết chỉ nỗ lực vào những việc xứng đáng với thời gian của họ. Trong sự tồn tại này, thành công được đo bằng tiền bạc, sự nghiệp, địa vị và sự công nhận. Ma Kết lên kế hoạch từ trước, và họ hiếm khi từ bỏ cho đến khi đạt được mục tiêu. Là dấu hiệu tháo vát nhất trong 12 cung hoàng đạo, dấu hiệu trái đất hồng y này là hiện thân của hình ảnh thu nhỏ của nền tảng của thể chất.

Ma Kết cũng được cai trị bởi sao Thổ, hành tinh của kỷ luật, cấu trúc và trách nhiệm. Nó buộc chúng ta phải đối mặt với những điểm yếu của mình, cố gắng có ý thức để cải thiện chúng và làm việc chăm chỉ để làm được điều đó. Do đó năng lượng của Ma Kết luôn phấn đấu vì những điều tốt đẹp nhất. Điều này cũng có nghĩa là họ hiếm khi hài lòng với những gì họ có - và thậm chí đôi khi có thể bị lôi kéo - sử dụng người khác để đưa họ lên đỉnh cao.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết

5. Ý Nghĩa Của The Devil Trong Bài Đọc Tarot

Khi Lá bài Ác quỷ xuất hiện trong bài đọc tarot, đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy rằng có một số việc tự kiểm tra bản thân, công việc bóng tối và suy ngẫm phải được thực hiện. Có thể người nhận đã đạt đến mức sống thấp hơn tiềm năng của họ.

Ác quỷ là một biểu tượng to và rõ ràng về cái tôi do con người điều khiển. Bản ngã là thứ kiểm soát cuộc sống vật chất của chúng ta, nhưng còn nhiều thứ khác đối với cuộc sống ngoài thể chất. Chúng ta không thể từ bỏ cuộc sống và sự kiểm soát có ý thức của mình đối với những thứ nằm trong vật chất, sự cám dỗ, hoặc những thế lực mà chúng ta có thể cho là tiêu cực trong cuộc sống của mình.

Nếu bạn tin rằng bạn là “nạn nhân” của hoàn cảnh hoặc các mặt vật chất và bóng tối của cuộc sống, thì bạn sẽ trở thành như vậy. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có sức mạnh bên trong mình để thoát khỏi những hệ thống niềm tin hạn chế và những ý tưởng dựa trên nỗi sợ hãi.

Là con người, chúng ta có quyền tự do để “tránh xa” “Quỷ dữ” bất cứ khi nào chúng ta quyết định. Đừng để ý đến những quyền năng và bản chất tươi đẹp mà chúng ta sở hữu, bởi vì một tâm trí vẫn không nhận thức được những điều đó không bao giờ có thể phát triển để đánh bại bản ngã. Luôn chọn sự chấp nhận, luôn chọn tình yêu, và luôn chọn giá trị tinh thần hơn vật chất .

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.