Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Lovers

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Song Tử được cai trị bởi lá bài The Lovers trong bộ bài tarot (và cũng được cai trị bởi hành tinh Sao Thủy).

 

Bộ bài tarot đã xuất hiện từ giữa thế kỷ 15, và là một “bộ bài” được sử dụng cho mục đích bói toán. Nó kết nối chúng ta với Nguồn cao hơn để phản ánh cuộc sống của chúng ta và giúp hỗ trợ chúng ta trong việc dự đoán các sự kiện và đưa ra lựa chọn. Thẻ Lovers được gắn nhãn là thẻ “6” trong Major Arcana, và có một ý nghĩa rất sâu sắc khi nó xuất hiện.

1. Nguồn Gốc Lá Bài The Lovers

Lá bài The Lovers là một phần của 21 lá bài đầu tiên của bộ bài tarot, được gọi là Major Arcana. Đây có thể được coi là những quân bài “át chủ bài” của bộ bài - được đánh số từ 0 đến 22. Lá bài The Lovers được gắn nhãn số 6, có rất nhiều thuộc tính và liên tưởng mà chúng ta có thể sử dụng để giải thích ý nghĩa khi The Lovers xuất hiện trong bài tarot.

Điều này bao gồm hình minh họa của lá bài, bản thân Số 6 và mối quan hệ cung hoàng đạo của nó - tất cả đều giúp chúng ta tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của nó đối với chúng ta.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá Bài The Lovers

Lá bài The Lovers hiển thị hình ảnh thu nhỏ của tính hai mặt, sự bảo vệ và sự cân bằng có ý thức. Nó miêu tả một người đàn ông và một người phụ nữ với một thiên thần ở trên họ, như thể họ đang được ban phước và bảo vệ từ trên cao.

Mặt trời đang chiếu sáng rực rỡ trên đầu, tượng trưng cho cảm giác an toàn, ấm áp và cuộc sống. Một trong số họ đang đứng trước Cây Sự sống, trong khi người còn lại đứng trước Cây Tri thức.

Một trong những cái cây mô tả một con rắn trên cây táo; đây là biểu tượng của câu chuyện về A-đam và Ê-va, nơi mà nhân loại đã gục ngã khi đầu hàng những cám dỗ của thế giới vật chất. Cây còn lại thể hiện 12 ngọn lửa, tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo.

Người đàn ông đang nhìn người phụ nữ, và người phụ nữ đang nhìn lên thiên thần ở trên. Đây là một phép ẩn dụ về con đường của ba ngôi: ý thức, (đàn ông) đến tiềm thức, (phụ nữ) đến siêu thức (thiên thần). Nó cũng phản ánh tâm trí, cơ thể và tinh thần… cùng với nhiều khía cạnh khác của ba ngôi thánh và những gì có trong “ba”.

Hình ảnh hoàn toàn đối xứng, và biểu tượng ẩn dụ ở đây là về việc quyết định xem nên theo những mối quan tâm của con người (cám dỗ và nghĩa vụ thể xác), hay theo cảm xúc, trái tim và trực giác của họ.

3. Ý Nghĩa Lá Bài The Lovers

Lá bài The Lovers được đại diện bởi Số 6 và Số 6 không chỉ sở hữu năng lượng hài hòa và yêu thương nhất, mà còn là năng lượng ổn định nhất, trong tất cả các số có một chữ số. Nó phát ra lòng trắc ẩn, cùng với trí tuệ thể chất rất cơ bản khi còn ở đây trên Trái đất.

Số 6 là đại diện cho một năng lượng nữ tính cân bằng thể chất với tinh thần và logic với lòng trắc ẩn. Nó được coi là “Người nuôi dưỡng” của những con số chính yếu; nó hoàn chỉnh với bản năng làm mẹ, kiến ​​thức nền tảng, trí tuệ sâu sắc về tâm linh và nội tâm.

Người mẹ nuôi dưỡng con cái có thể phân tích, đi vào trọng tâm của vấn đề, suy nghĩ logic và cũng làm như vậy với tình yêu thương và lòng tốt. Đó là một sự rung động tổng thể trong gia đình - giống như những người có Đường sống 6 là tập trung vào cuộc sống gia đình, tình bạn đời yêu thương và con cái.

Hình dạng của Số 6 thể hiện năng lượng tương tự, vì nó trông giống như một người phụ nữ đang mong có con. Nó ổn định ở phía dưới, được kết nối nhiều với Trái đất. Tuy nhiên, nó cũng cong lên trên, giữ mối quan hệ với thần thái cao hơn.

4. Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Của The Lovers

Dấu hiệu không khí có thể thay đổi của hoàng đạo là Song Tử. Song Tử được cai trị bởi lá bài The Lovers trong bộ bài tarot (và cũng được cai trị bởi hành tinh Sao Thủy). Song Tử đại diện cho hình ảnh thu nhỏ của tính hai mặt và sự cân bằng, chứng minh rằng luôn có “hai mặt trong mọi câu chuyện”.

Được thể hiện như là hình tượng của Song sinh, Song Tử có đặc điểm là cực kỳ thích nghi và linh hoạt, có hai bộ tính cách có thể liên quan đến bất cứ thứ gì và tất cả mọi người. Một tình yêu thể hiện sự suy nghĩ và cân bằng là những gì khiến cung hoàng đạo này đánh dấu.

Vì sao Thủy, (hành tinh giao tiếp), là hành tinh cai trị của Song Tử, họ rất nhanh nhạy với óc phân tích và logic mạnh mẽ. Song Tử thay đổi suy nghĩ của họ thường xuyên, vì họ có sức mạnh trong cả phân tích bên trong và bên ngoài. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, họ thông thạo nó một cách lôi cuốn, thuyết phục người khác về sự thay đổi trái tim của họ với sự đồng tình đứng đằng sau lý trí của họ.

Song Tử được cấu tạo bởi tất cả những thứ liên quan đến sự trao đổi và tương tác của cơ thể, tâm trí và tinh thần. Sở trường của họ, tuy nhiên, là trí óc thấp hơn: ý tưởng và kỹ năng trực quan của họ đặc biệt mạnh mẽ ở đây trên bình diện vật lý của Hành tinh Trái đất.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

5. Ý Nghĩa Của The Lovers Trong Bài Đọc

Khi chúng ta kết hợp mọi thứ chúng ta đã học về hình minh họa, Thần số học của Số 6, và sự liên kết của nó với cung hoàng đạo Song Tử, chúng ta sẽ thấy rõ lá bài này có ý nghĩa gì. Chắc chắn, lá bài The Lovers đại diện cho sự gắn bó giữa hai người: nó không chỉ phản ánh mong muốn nồng nàn dành cho nhau (khía cạnh vật chất), mà còn là sự kết nối sâu sắc hơn giữa hai người (một mối liên kết tinh thần thực sự).

Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ thông thường, lá bài này không chỉ đơn giản là về ý tưởng của tình yêu lãng mạn trong và của chính nó.

Nó cũng liên quan đến việc ra quyết định, cam kết và lựa chọn cuộc sống. Nó có thể là về các cặp đôi… hoặc thậm chí là đối tác kinh doanh, anh chị em và tình bạn. Nhưng cũng là về những lựa chọn đối với các loại quan hệ đối tác. Một số ví dụ sẽ là thể chất so với tinh thần, cam kết với cám dỗ, logic so với cảm xúc, hoặc bản thân so với con người.

Tìm hiểu sâu hơn, nó cũng đại diện cho những lựa chọn bạn thực hiện trong hệ thống niềm tin của chính mình.

Giá trị của bạn có phù hợp với mục đích sống của bạn không? Bạn đang ủng hộ những gì bạn tin tưởng hay chỉ đơn giản là coi những thứ có giá trị bề ngoài trong lĩnh vực vật chất?

Tất cả những quyết định trong cuộc sống của bạn lúc này rõ ràng là rất có ý nghĩa khi lá bài này xuất hiện. Bạn phải chọn con đường đúng, (sử dụng cả logic và tâm linh), để đi theo con đường đúng đắn. Đừng bao giờ đi con đường đơn giản vì nó là dễ dàng nhất - thật không may cho chúng ta, con đường khó khăn nhất thường mang lại lợi ích và sự phát triển tốt nhất.

Hãy trung thực với chính mình và biết làm theo trực giác của bạn để biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất - đó sẽ luôn là sự lựa chọn vừa có cơ sở vừa có tấm lòng nhân ái.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 3 tháng trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 3 tháng trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 3 tháng trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 3 tháng trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 3 tháng trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 3 tháng trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 4 tháng trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 4 tháng trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 4 tháng trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 4 tháng trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.