Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Chariot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Thẻ The Chariot được dán nhãn số “7” và do đó cũng chứa năng lượng và đặc điểm dao động của Số bảy.

Tarot là một bộ bài gồm 78 lá bài thiêng liêng được sử dụng để kết nối với Nguồn năng lượng, đồng thời tiết lộ câu trả lời và cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của chúng ta. Thông tin này có thể giúp chúng ta hiểu được số phận của mình, những thách thức hiện tại và những sự kiện may mắn sắp tới. Lá bài Chariot được dán nhãn là lá bài "7" trong bộ bài tarot, và do đó nó có ý nghĩa rất quan trọng khi nó xuất hiện trong bài đọc tarot.

1. Ý Nghĩa Lá Bài The Chariot

Lá bài The Chariot của bộ bài tarot giúp tạo ra Major Arcana. Major Arcana là 21 lá đầu tiên của bộ bài, có thể được gọi là những lá bài “át chủ bài”. Các thẻ này được đánh số từ 0 đến 22.

Thẻ The Chariot được dán nhãn số “7” và do đó cũng chứa năng lượng và đặc điểm dao động của Số bảy.

Một số mối quan hệ mà Thienmenh.Net sẽ phân tích để giải thích ý nghĩa của lá bài này bao gồm hình minh họa của nó, cách giải thích Số học về Số Bảy, và mối quan hệ của nó với Cung Hoàng Đạo Cự Giải.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá Bài The Chariot

Hình ảnh của The Chariot hiển thị một người đàn ông đang cưỡi trong một cỗ xe. Tán của The Chariot có các ngôi sao trên đó, phản ánh sức mạnh thần thánh của Vũ trụ đang hỗ trợ anh ta. Anh ta mặc những biểu tượng của thuật giả kim và mặt trăng lưỡi liềm trên quần áo của mình; các mặt trăng cho chúng ta biết rằng anh ta được kết nối với tất cả những gì linh thiêng ở trên, trong khi các biểu tượng giả kim thuật chỉ ra một sự biến đổi tâm linh.

Các mặt trăng cũng đối mặt với các hướng ngược nhau, đại diện cho thực tế vật chất ở đây trên Trái đất.

Cỗ xe có hình vuông, tượng trưng cho nền tảng vững chắc và ổn định. Vương miện mà anh ấy đội là biểu hiện của sự tiến hóa tâm linh mà anh ấy đã đạt được bằng cách duy trì sự cân bằng, cả thông qua logic trong lĩnh vực vật chất và thông qua sự cống hiến để phát triển trong lĩnh vực tinh thần.

Tầm quan trọng của sự cân bằng này cũng được phản ánh thông qua các tượng nhân sư dưới chân anh ta; một màu đen và một màu trắng. Sự cân bằng lại thể hiện chính nó, được thể hiện trong biểu tượng Hindu đại diện cho tiêu cực và tích cực.

Người đàn ông điều khiển The Chariot cầm một cây đũa phép; cùng một cây đũa phép mà The Magician của bộ bài Tarot nắm giữ. Cây đũa phép này chỉ ra rằng anh ta không lo sợ về cách điều khiển The Chariot, bởi vì anh ta đang kiểm soát số phận của mình (giống như cách của The Magician).

Chúng ta có thể thấy nước ở hậu cảnh, và các lâu đài trong một thành phố phía sau anh ta. Nước tượng trưng cho cảm xúc (giống như các cung hoàng đạo), các lâu đài và thành phố chứng minh sự thật rằng anh ta đã quay lưng lại với thế giới vật chất để đạt được sự phát triển về mặt tinh thần.

3. Lá Bài The Chariot Và Cách Giải Thích

Số Bảy trong Thần số học cộng hưởng một năng lượng phân tích logic, huyền bí và đạt được sự hiểu biết về tâm linh. Đây là số trực quan nhất, hướng nội và linh thiêng nhất trong số các số có một chữ số.

Số 7 liên quan chặt chẽ đến tất cả các nghiên cứu thần bí và bí truyền. Điều này bao gồm sự khao khát vô độ đối với trí tuệ, kiến ​​thức cổ xưa, giả kim thuật, khả năng tâm linh, thiền định và sự thức tỉnh tâm linh. Một số khía cạnh quan trọng tương quan với Số bảy là bảy luân xa, và bảy trụ cột của trí tuệ.

Biểu hiện của Số Bảy cũng làm rung động một tần số kiến ​​thức, tổ chức, nhận thức, hiểu biết và phán đoán đúng đắn. Xem xét nội tâm, nhìn vào bên trong và làm chủ các quá trình suy nghĩ phức tạp. Số 7 toát lên khả năng suy ngẫm sâu sắc và khám phá sự thật trong mọi tình huống.

Ngay cả hình dạng trực quan của Số 7 cũng giúp miêu tả tần số năng lượng của nó. Tuy nhiên, nó cũng đứng trên nền tảng vững chắc ở phía dưới, phản ánh một nền tảng vững chắc trong tâm trí phía dưới.

4. Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Của The Chariot

Cung hoàng đạo chiêm tinh của Cự giải được cai trị bởi Lá bài The Chariot Là cung hoàng đạo duy nhất được cai trị bởi Mặt trăng, Cự giải là đại diện cho tất cả những gì liên quan đến việc nuôi dưỡng. Nó sở hữu một năng lượng nữ tính thần thánh, một năng lượng được cai trị mạnh mẽ nhất bởi cảm xúc, con người thật, cuộc sống gia đình và ham muốn bên trong.

Được phản ánh bởi ký tự của The Crab, điều này có thể được dịch một cách ẩn dụ là có một bên ngoài cứng rắn, với một bên trong cực kỳ dễ bị tổn thương. Trong nhiều bộ bài tarot, bạn có thể tìm thấy một con cua ở đâu đó trên quần áo của Người đánh xe; nước sau lưng anh ấy và mặt trăng trên quần áo anh ấy cũng đại diện cho cảm xúc và tính cách giống như thủy triều của Cự Giải.

Vì Cự Giải là dấu hiệu của sự nuôi dưỡng và làm mẹ, (được cai trị bởi Mặt Trăng), họ có thể vượt lên trên xung đột bằng cách sử dụng trực giác mạnh mẽ (như The Chariot). Cự Giải cũng liên quan đến việc tiến về phía trước, vì nó là một dấu hiệu chính, (đó là những gì Người đánh xe đang hướng tới). Tuy nhiên, The Chariot không di chuyển, vì anh ta đang lên kế hoạch kỹ lưỡng cho hành động tiếp theo của mình (như Cự Giải trực giác).

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2022 Cung Cự Giải

5. Ý Nghĩa Của The Lovers Trong Bài Đọc

Khi lá bài The Chariot xuất hiện trong bài đọc tarot, hãy biết rằng nó có liên quan mật thiết đến chiến thắng và vượt qua sự chống đối thông qua trực giác, sự tự tin và các hành động được kiểm soát cẩn thận.

Ngay cả đấu tranh cũng đi kèm với lợi ích; bằng cách quyết tâm, tự kỷ luật và hòa hợp với cảm xúc của mình, bạn chắc chắn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và thành công. Cố gắng đạt được mục tiêu là điều vô cùng thỏa mãn, nhưng đôi khi cần phải có sự suy xét hợp lý cùng với ý thức quyết liệt táo bạo để mở đường.

Thay vì rút lui khi thời điểm trở nên khó khăn, (vì có thể có một quyết định mà bạn đang suy nghĩ về việc đưa ra trong tương lai gần), hãy truyền năng lượng của bạn theo những cách đúng đắn và bạn sẽ có thể kiểm soát tình hình miễn là bạn còn có thể để kiểm soát bản thân, về thể chất và tinh thần. Bạn là nhà giả kim số phận của chính mình, vì vậy hãy duy trì sự cân bằng và bạn sẽ tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.