Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: Strength

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Cung hoàng đạo chiêm tinh của Sư Tử được cai trị bởi Lá bài Sức mạnh.

Sự thần thánh của bộ bài tarot được tiết lộ qua cách thức cổ xưa sử dụng bộ bài này. Quay ngược trở lại từ thế kỷ 15, chúng ta đã có thể kết nối với Nguồn, đồng thời tiết lộ thông tin chi tiết và câu trả lời có thể giúp chúng ta hiểu cuộc sống của mình và thế giới xung quanh. Thẻ Strength (Sức Mạnh) được gắn nhãn là thẻ “8” trong bộ bài tarot và có ý nghĩa quan trọng khi nó xuất hiện trong bài đọc.

1. Ý Nghĩa Lá Bài Strength

Thẻ Strength là thẻ “8” của Major Arcana. Major Arcana là 21 lá bài đầu tiên của bộ bài tarot, (được coi là những lá bài “át chủ bài”), được đánh số từ Số 0 đến Số 22. Thẻ Sức mạnh được dán nhãn là số 8, do đó năng lượng và các thuộc tính của Số 8 được đan xen phức tạp vào ý nghĩa của thẻ này.

Có rất nhiều hiệp hội mà chúng ta có thể xem xét để hỗ trợ giải thích ý nghĩa của Lá bài Strength. Một số liên kết mà Thienmenh.Net sẽ phân tích bao gồm: hình minh họa của lá bài, Số Tám và mối quan hệ của cung hoàng đạo mà nó có với Sư Tử.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá Strength

Hình minh họa của lá bài này cho thấy một người phụ nữ nhân hậu, có bản tính dịu dàng và kiên nhẫn để thuần hóa một con sư tử hung dữ. Cô ấy có kiểu kiểm soát nhẹ nhàng đối với động vật, đại diện cho bất kỳ loại “quái thú” nào trong cuộc sống (chẳng hạn như một người, tình huống, cơn nghiện hoặc sự kiện mà bạn cần chế ngự bản năng động vật của mình).

Cô ấy có một vòng hoa trên đầu, tượng trưng cho những phần thưởng mà cô ấy có được từ chiến thắng. Cô mặc một chiếc áo choàng trắng, tượng trưng cho sự ngây thơ, thuần khiết và có một tâm hồn nhân hậu. Trên thực tế, cô ấy trông giống như một thiên thần.

Cô ấy cũng được mô tả với một biểu tượng vô cực trên đầu (giống như Số Tám) - cô ấy rõ ràng là đủ trực quan, đủ bao dung và liên hệ với mặt nhân ái của mình đủ để hiểu nhu cầu của anh ấy.

3. Strength Và Con Số 8 Trong Thần Số Học

Số Tám trong Thần số học là tất cả về quyền lực, khả năng quản lý, tính chuyên nghiệp và sự tự tin cao về bản thân. Những đặc điểm năng lượng này đi cùng với những ý tưởng xoay quanh cái nhìn sâu sắc, sự sáng suốt đúng đắn và sức mạnh bên trong mà tất cả chúng ta đều nắm giữ cần thiết để hiểu được trí tuệ và sự thật cao hơn của Vũ trụ.

Trên thực tế, nó được coi là một con số may mắn là có lý do!

Số Tám cộng hưởng một năng lượng nam tính mạnh mẽ phản ánh sức mạnh, sự quyết tâm và khả năng mà tinh thần con người sở hữu để vượt qua mọi trở ngại. Số 8 mang đến cho chúng ta một thông điệp về sự cân bằng tối cao - có thể kết hợp thế giới vật chất với thế giới tâm linh.

Ngay cả hình dạng trực quan của Số Tám cũng mô tả năng lượng nội tại của nó; nó là sự cân bằng hoàn hảo nhất, phản ánh âm / dương và sự cho / nhận. Vì vậy, điều này cũng thể hiện mối quan hệ giữa vật chất và tinh thần.

Nó trông giống như biểu tượng vô cực ở bên cạnh của nó, và vô cực đại diện cho chu kỳ của cái chết và sự tái sinh, trong tất cả các khía cạnh của khái niệm.

4. Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Của Strength

Cung hoàng đạo chiêm tinh của Sư Tử được cai trị bởi Lá bài Sức mạnh. Là dấu hiệu hoàng đạo duy nhất được cai trị bởi Mặt trời, Sư Tử là đại diện cho sức mạnh bản thân, cùng với: cái tôi, sức mạnh của bản thân, cá tính, bản lĩnh, lòng dũng cảm, nghị lực, sự sáng tạo và sức mạnh nam tính.

Sư Tử nổi tiếng với sự hào phóng và nhiệt tình, cũng như có chính kiến ​​mạnh mẽ và không ngần ngại thể hiện chúng. Được thể hiện dưới dạng hình tượng của Sư Tử, Sư Tử đại diện cho một con vật có bản chất vương giả, yêu thích sự chú ý và là người chiến thắng.

Tất nhiên, cố gắng dồn Sư Tử vào góc tường không phải là một ý kiến ​​hay. Nếu bạn làm được điều này, Sư Tử sẽ nhanh chóng thể hiện sự mãnh liệt của bản chất khó chữa của chúng - một con thú bản năng thực sự.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

5. Ý Nghĩa Của Strength Trong Bài Đọc Tarot

Khi Thẻ Strength xuất hiện trong bài đọc, nó thể hiện sự cân bằng giữa các bản năng và hành động của động vật, con người và thần thánh, thế giới của bạn và thực tế hiển hiện.

Bạn được định sẵn để chiến thắng, vì nghiệp và năng lượng thần thánh (phản ánh trong biểu tượng vô cực) luôn ở bên bạn. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận và sẵn sàng chế ngự mọi thứ bên trong mình để xây dựng nền tảng và kết quả ổn định.

Kiểm soát được bao bọc với lòng trắc ẩn, sẽ cho bạn sức mạnh để ảnh hưởng đến người khác và thực tế của bạn. Điều này có thể báo hiệu một giai đoạn mà bạn sẽ phải tỉnh táo trước những thôi thúc bản năng, và cân bằng chúng bằng cách nhìn vào tình hình bằng tình yêu thương thay vì giận dữ.

Có sức mạnh bền bỉ và ngoan cường không có nghĩa gì đối với lá bài này nếu không có sự bình tĩnh bên trong và sự kiên nhẫn bên dưới bề mặt. Giữ sức mạnh bên trong cùng với sức mạnh bên ngoài của bạn sẽ không chỉ gặt hái được nhiều lợi ích nhất mà còn được hỗ trợ bởi Vũ trụ và những nguồn năng lượng cao hơn vào lúc này.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.