Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: Justice

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Dấu hiệu chiêm tinh của Cung Hoàng Đạo Thiên Bình được cai trị bởi Lá bài The Justice.

Lá bài Justice được dán nhãn là lá bài “11” trong bộ bài, và do đó nó có ý nghĩa cực kỳ quan trọng khi nó xuất hiện trong quá trình đọc tarot.

1. Ý Nghĩa Lá Bài The Justice

The Justice là một lá bài trong Major Arcana của bộ bài tarot. Major Arcana bao gồm 21 lá bài đầu tiên của bộ bài, (những lá bài “át chủ bài”), được đánh số từ 0 đến 22.

Thẻ The Justice được dán nhãn số “11” và do đó cũng chứa năng lượng và đặc điểm dao động của Số Mười Một.

Một số liên kết mà Thienmenh.Net sẽ phân tích để giải thích ý nghĩa của lá bài này bao gồm hình minh họa của nó, Thuật số của Số Mười một, và mối quan hệ của nó với cung hoàng đạo Thiên Bình.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá Bài The Justice

Hình minh họa của The Justice hiển thị những gì nhiều người cho rằng đó là đàn ông, tuy nhiên, đó là phụ nữ! Cô ấy ngồi trên một chiếc ghế ngai vàng, mặc một chiếc áo choàng màu đỏ với các chi tiết bằng vàng. Màu đỏ tượng trưng cho một năng lượng nền tảng, chẳng hạn như với Luân xa gốc của chúng ta.

Vật giữ áo choàng với nhau có hình vuông với hình tròn bên trong; hình tròn đại diện cho sự duy nhất và vòng tròn của cuộc sống, trong khi hình vuông đại diện cho trật tự nền tảng và sự ổn định xung quanh nó.

Cô ấy cầm một thanh kiếm trong tay phải của mình. Con dao hai lưỡi, có nghĩa là nó cắt cả hai chiều. Đây là biểu tượng của sự công bằng, hoặc hoàn toàn không thiên vị trong việc hợp lý hóa và ra quyết định. Vì thanh kiếm hướng lên trên, nó cho thấy một chiến thắng nào đó. Và vì thanh kiếm nằm trong tay phải của cô ấy, (ý nghĩa của tay phải được thể hiện trong nhiều nền văn hóa khác nhau), nó thể hiện một tư duy hợp lý, công bằng và có tổ chức.

Cô ấy cầm cân bằng tay trái, (biểu thị trực giác), phản ánh nhu cầu giữ cân bằng trực giác của cô ấy ngang bằng với logic của cô ấy.

Cô ấy đội một chiếc vương miện với một hình vuông trên đó - điều này thể hiện sự ổn định và những suy nghĩ mạnh mẽ có trật tự và nền tảng. Bạn cũng có thể thấy một chiếc giày trắng duy nhất chui ra từ bên dưới chiếc áo choàng; đây là một lời nhắc nhở cao cả về hậu quả thiêng liêng của các hành động của chúng ta.

3. The Justice Và Con Số 11 Trong Thần Số Học

Số Mười Một là số trực quan nhất. Trong Numerology, 11 là một con số chính, có nghĩa là nó mang một ý nghĩa tinh thần và năng lượng bên trong. Bất kỳ chữ số lặp lại nào, (chẳng hạn như 11), đều làm tăng tần số dao động của số bên trong. Trong trường hợp này, sức mạnh tràn đầy năng lượng của Số Một được nhân đôi.

Số 11 là bản năng và năng động, nhưng khiêm tốn với việc đạt được không ngừng của tất cả những thứ liên quan đến khả năng tâm linh, đức tin, hệ thống tín ngưỡng và tâm linh nói chung.

Số Mười Một đại diện cho một tần số dao động của các năng lượng chiếu sáng rất hoành tráng: chủ nghĩa nhân đạo, chủ nghĩa lý tưởng, hoạt động ánh sáng, trực giác, sự mặc khải, sự giác ngộ và sự thức tỉnh tâm linh. Nó chứa tần số rung động về cách kết nối với Bản ngã cao hơn của chúng ta và đóng vai trò như một lời nhắc nhở chúng ta luôn cố gắng tìm kiếm và hiện thân một cách có ý thức, mục đích sống và sứ mệnh linh hồn của chúng ta ở đây trong cuộc đời này trên Trái đất.

4. Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Của The Justice

Dấu hiệu chiêm tinh của Cung Hoàng Đạo Thiên Bình được cai trị bởi Lá bài The Justice. Điều này hoàn toàn có ý nghĩa và hiển nhiên, vì biểu tượng của Thiên Bình là The Scales (về công lý và sự cân bằng). Cân rõ ràng là hình ảnh thu nhỏ của công lý và sự cân bằng.

Thiên Bình khao khát ngoại giao và sự công bằng, đồng thời cũng tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo giữa trí tuệ và đam mê. Thiên Bình tìm thấy sự cân bằng hoàn hảo và lôi cuốn giữa sự quyến rũ và dí dỏm, và thích tất cả các loại quan hệ đối tác. Là một dấu hiệu không khí, họ là những người có trí tuệ và suy nghĩ sâu sắc với kỹ năng phân tích và giao tiếp mạnh mẽ. Như một dấu hiệu chính, tất cả đều hướng đến hành động và khởi đầu - đối với họ, điều này thể hiện trong việc tạo ra sự cân bằng, tìm kiếm công lý và tạo ra các mối quan hệ lâu dài.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

5. Ý Nghĩa Của The Justice Trong Bài Đọc Tarot

The Justice là một nhánh hiển nhiên của việc tìm kiếm sự thật. Về cơ bản, lá bài này thể hiện chính xác điều đó: công lý, sự thật, công bằng và luật pháp. Khi thẻ này xuất hiện, nó chỉ ra rằng trong tình huống cụ thể của bạn, quyết định công bằng và chính đáng nhất sẽ là quyết định được đưa ra.

Bạn có thể nhận được thông báo rằng các hành động của bạn sẽ được tính đến và bạn sẽ được đánh giá tương ứng. Các sự kiện sẽ luôn diễn ra theo cách của chúng, vì Vũ trụ hoàn toàn cân bằng về nguyên nhân / kết quả, hành động / phản ứng và trong Luật Nghiệp báo.

Mọi suy nghĩ và hành động chúng ta tham gia đều có hậu quả ngắn hạn và dài hạn, tạo ra một làn sóng trong Vũ trụ. Hãy nhớ rằng hoàn cảnh sống hiện tại và tương lai của bạn đều là kết quả của những hành động, suy nghĩ và quyết định mà bạn đã thực hiện cho đến nay . Tương lai của bạn có thể được điều chỉnh nếu bạn học được bài học của mình trong hoàn cảnh hiện tại.

Nó cũng có thể đề cập đến các vấn đề pháp lý theo nghĩa đen hiện đang xảy ra trong cuộc sống của bạn . Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy tình huống bạn đang trải qua sẽ có một kết quả cuối cùng công bằng và chính đáng nhất, dựa trên Vũ trụ và những gì bạn đã bỏ ra.

Ví dụ, nếu bạn đã nói dối hoặc đã lừa dối trong tình huống này, hãy biết rằng công lý sẽ luôn áp dụng. Nếu bạn đã trung thực và làm đúng, bạn không có gì phải lo lắng.

Lá bài Công lý có nghĩa là cuộc sống của bạn và mọi thứ trong đó phục vụ mục đích cuộc sống của bạn đang được đánh giá về mặt tinh thần. Nếu hiện tại bạn đang phải đối mặt với một sự do dự, bạn nên đi theo con đường sẽ gặt hái những nghiệp thiêng tốt nhất cho bạn, bởi vì tất yếu, bạn không thể tránh khỏi hậu quả, dù tốt hay xấu.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.