Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: Death

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Cung hoàng đạo chiêm tinh của Bọ Cạp được cai trị bởi Lá bài Tử thần.

78 lá bài của bộ bài tarot là một công cụ thần thánh mạnh mẽ mà chúng ta sử dụng để thấy trước kết quả tốt hơn, tiết lộ cái nhìn sâu sắc và hiểu được những ảnh hưởng bên ngoài trong cuộc đời này. Bói bài cho phép chúng ta kết nối lại với Nguồn và sử dụng trực giác, để sống phiên bản tốt nhất của cuộc sống vật chất của chúng ta ở đây trên Trái đất. Lá bài Death (Tử Thần) được dán nhãn là lá bài “13” trong bộ bài tarot, và do đó nó mang một ý nghĩa cực kỳ quan trọng khi nó xuất hiện trong quá trình đọc tarot.

1. Ý Nghĩa Lá Bài Death

Death là lá bài Số “13” của bộ Major Arcana trong bộ bài tarot. Major Arcana được tạo thành từ 22 lá bài đầu tiên của bộ bài, (còn được gọi là “quân bài tẩy”), được đánh số từ 0 đến 21.

Lá bài Tử thần được dán nhãn số “13”, vì vậy nó cũng sở hữu năng lượng rung động và các đặc điểm của Con số Mười Ba.

Một số mối quan hệ mà Thienmenh.Net sẽ phân tích để giải thích ý nghĩa của Lá bài Tử thần bao gồm hình minh họa của nó, Thuật số của Con số Mười ba, và mối quan hệ của nó với cung hoàng đạo Bọ Cạp.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá Death

Hình minh họa của lá bài Death hiển thị những gì có vẻ là một bộ xương cưỡi một con ngựa trắng, đi qua một người đàn ông đã chết trên mặt đất (người có vương miện đã rơi khỏi đầu). Anh ta mặc một bộ áo giáp, và mang theo một lá cờ hiển thị một bông hồng trắng trên nền đen.

Có một giám mục dường như đang cầu xin anh ta, một người phụ nữ trong góc đang quay lưng lại với hiện trường, và một đứa trẻ trên mặt đất chăm chú nhìn vào con ngựa.

Bộ xương trên ngựa và người chết trên mặt đất là biểu tượng của sự giải thoát, biến đổi và tái sinh. Nó nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta phải sẵn sàng “từ bỏ” quá khứ cũng như những hoàn cảnh và thói quen nhất định để tiến tới những cơ hội mới.

Vì một bộ xương là thứ duy nhất còn lại sau khi chết, nó phản chiếu mạnh mẽ về thứ không thể bị phá hủy - thứ sẽ luôn tồn tại sau khi biến đổi.

Nói một cách ẩn dụ, điều này đại diện cho tinh thần và tâm hồn của bạn. Bộ giáp của anh ấy nhắc nhở chúng ta về sự thật Phổ quát này, và chứng minh rằng anh ấy chứa đựng một nguồn năng lượng không thể đánh bại.

Lá cờ mà bộ xương mang theo đại diện cho hai mặt trái ngược nhau của tính hai mặt: màu trắng phản ánh sự tinh khiết và tái sinh (giống như con ngựa của anh ta), trong khi màu đen đằng sau nó là đại diện cho sự “vắng mặt” của những thứ như vậy - không có “ánh sáng”.

Vị giám mục, người dường như đang cầu nguyện với nhân vật này, phản ánh ý tưởng rằng những người có đức tin tôn giáo không có bất kỳ trọng lượng nào đối với thực thể linh hồn đã biến đổi và bất khả chiến bại này.

Người phụ nữ trong góc đang tỏ ra né tránh sự thật rằng thế giới vật chất của con người liên quan đến “cái chết”, vì vậy cô ấy từ chối chấp nhận sự thật này bằng cách không cho phép mình nhìn ra sự thật. Đứa trẻ thể hiện sự ngây thơ và không sợ hãi, chấp nhận với sự ngây thơ của trẻ thơ rằng đây đơn giản là cách thế giới hoạt động.

3. Death Và Con Số 13 Trong Thần Số Học

Số 13 là tần số cao hơn của Số Bốn, vì nó giảm xuống còn 4 (1 + 3 = 4).

Số Một sở hữu năng lượng của sự tiên phong, độc lập, nam tính, tự tin, khởi đầu mới, khởi xướng và cá tính.

Số Ba sở hữu một năng lượng sáng tạo, thể hiện bản thân, trí tưởng tượng, tính nghệ thuật, lạc quan, nhiệt tình, ngông cuồng, tự phát, ham mê và “ba ngôi vũ trụ” hay “ba ngôi thần thánh”.

Số Bốn sở hữu một năng lượng nam tính mạnh mẽ của nền tảng, sự ổn định, an ninh, thực tế, trật tự, siêng năng, kiểm soát và tạo ra những thứ sẽ tồn tại lâu dài.

Con số Mười Ba luôn là một con số vô cùng thiêng liêng trong suốt lịch sử \, nó chứa đựng sự rung động mạnh mẽ của phái đẹp về những khởi đầu mới (1), sự sáng tạo (3) và xây dựng nền móng (4). Điều này được chứng minh trong 13 mặt trăng trong năm, cũng chi phối và phù hợp với biểu tượng mẫu mực và cuối cùng của sự sáng tạo bên trong con người vật lý: chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ.

4. Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Của Death

Cung hoàng đạo chiêm tinh của Bọ Cạp được cai trị bởi Lá bài Tử thần. Bọ Cạp là cung nước có cảm xúc mãnh liệt, trực giác và đam mê có liên quan đến sự biến đổi, tái sinh và công việc bóng tối. Cũng giống như biểu tượng của họ, The Scorpion, họ đào sâu để tiết lộ tất cả những gì nằm dưới bề mặt - về cả hoàn cảnh hoặc con người / năng lượng.

Bọ Cạp có một ngòi độc, vì vậy hãy luôn suy nghĩ chín chắn về việc nhân đôi năng lượng này vì bạn sẽ bị thương trong quá trình này. Họ cũng có thể cắt đuôi để thoát khỏi tình huống, hy sinh bản thân để tránh bị tổn thương. Sau đó, điều này bao gồm khả năng bẩm sinh đáng kinh ngạc để tái tạo đuôi của chúng (nếu chúng vẫn còn non và có khả năng thay đuôi).

Nếu chúng không đủ trẻ để mọc một chiếc đuôi mới, rõ ràng là Bọ Cạp sẵn sàng tự sát hơn là bị kẻ khác giết.

Bọ Cạp cũng quan tâm một cách ám ảnh đến những mặt tối của sự tồn tại và rất tâm linh. Họ kiên nhẫn và sử dụng trực giác của mình bằng cách đưa ra một chiến lược chậm, nhưng chắc chắn.

Bọ Cạp được cai trị bởi sao Diêm Vương, hành tinh của sự biến đổi và thế giới ngầm. Bọ Cạp cũng được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của chiến tranh, sự hiếu chiến và hành động. Do đó, việc Bọ Cạp có liên quan đến Lá bài Tử thần là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ Bọ Cạp và Death không đại diện cho “cái chết” như chúng ta thấy trong thế giới vật chất này; đúng hơn, chúng đại diện cho “cái chết” của bất cứ thứ gì khuyến khích sự tái sinh và chuyển đổi tích cực.

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2022 Cung Bọ Cạp

5. Ý Nghĩa Của Death Trong Bài Đọc Tarot

Khi Lá bài Tử thần thể hiện trong bài đọc tarot, nó mang theo thông điệp rằng chúng ta luôn có khả năng biến đổi thực tại của mình - bất kể những thách thức mà chúng ta “cảm nhận” đang ở đâu. Chúng ta phải luôn nhớ rằng nỗi đau chỉ là tạm thời, và tất cả chúng ta đều có năng lực bẩm sinh để vượt lên trên nghịch cảnh và tạo ra một lối suy nghĩ mới.

Chúng ta có thể nâng cao nhận thức về bản thân trong các tình huống liên quan đến “cái chết” của một thứ gì đó; đây có thể là dấu chấm hết cho một mối quan hệ, mối quan tâm, sở thích, sự nghiện ngập hoặc bất kỳ khía cạnh nào khác của cuộc sống không còn phục vụ chúng ta. Và, kết thúc sẽ luôn mang lại sự thay đổi, chuyển tiếp, chuyển đổi và khởi đầu mới không thể tránh khỏi.

Nếu thẻ Death xuất hiện đảo ngược trong một lần đọc, một thông báo buộc bạn phải nhận thức được rằng không thể “buông bỏ” hoặc tiến lên trước một tình huống. Cần biết rằng bạn không thể chống lại sự thay đổi, nhưng thay vào đó, bạn nên sở hữu tâm lý chấp nhận và khả năng thích ứng.

Hãy sẵn sàng đối mặt với sự thay đổi sẽ đưa cuộc đời bạn sang một hướng mới và / hoặc biến bạn thành một con người khác. Mặc dù sự thay đổi có thể không thoải mái nhưng đi kèm với nó là lời hứa về những trải nghiệm mới và sự tái tạo tích cực.

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.