Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Hermit

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Khi lá bài The Hermit xuất hiện trong bài đọc tarot, nó phản ánh sự hiểu biết sâu rộng về nội tâm, khả năng tìm kiếm tâm hồn

Bộ bài Tarot là một bộ bài bói toán cổ xưa mà chúng ta có thể sử dụng để hiểu rõ hơn về mục đích tâm hồn và con đường sống của mình. Chúng kết nối ý thức của chúng ta với Nguồn thiêng liêng, cho phép chúng ta có được cái nhìn sâu sắc và hỗ trợ chúng ta trong việc lựa chọn và dự đoán các sự kiện. Thẻ Hermit được dán nhãn là thẻ “9” trong Major Arcana, và có một ý nghĩa sâu sắc để giải thích khi nó xuất hiện trong một bài đọc.

1. Ý Nghĩa Lá Bài The Hermit

The Hermit là một phần của Major Arcana, hay những lá bài tẩy, trong bộ bài tarot. Các thẻ Major Arcana này được đánh số từ 0 đến 22. The Hermit được dán nhãn số 9, do đó năng lượng và thuộc tính của Số Chín được giữ bên trong.

Có rất nhiều mối liên hệ mà Thienmenh.Net có thể kiểm tra để giúp giải thích ý nghĩa của lá bài The Hermit. Một số trong số chúng bao gồm hình minh họa trên thẻ, Số Chín và ý nghĩa của nó trong Thần số học, và mối quan hệ của cung hoàng đạo mà nó thể hiện với Xử Nữ.

2. Diễn Giải Hình Ảnh Lá Bài The Hermit

Hình minh họa trên lá bài The Hermit thể hiện một người đàn ông đơn độc trên núi, một tay cầm cây quyền trượng và tay kia cầm một chiếc đèn lồng (công cụ duy nhất để soi đường của anh ta). Anh ta cũng mặc một chiếc áo choàng tàng hình màu xám.

Những ngọn núi tượng trưng cho sự phát triển, cây trượng tượng trưng cho con đường khó khăn và chật hẹp, trở thành hình tượng của quyền uy. Đèn lồng tượng trưng cho ánh sáng, và với ngôi sao 6 cánh, biểu thị sự khôn ngoan. Và chiếc áo choàng tàng hình màu xám của anh ấy thể hiện rằng trí tuệ mới tìm ra của anh ấy không dành cho tất cả mọi người - mà là bản chất khá bí truyền và bí mật, chỉ dành cho những người xứng đáng.

The Hermit có thể được coi là một người cô độc hướng nội theo nghĩa rộng hơn - tuy nhiên, anh ta không có ý định xúc phạm bất kỳ ai vì sự ẩn dật của mình. Thay vào đó, anh ta đứng như một mảnh ý thức đơn độc để tiếp cận các khả năng và tâm linh tự nhiên bên trong của mình. Anh ấy đang cố gắng để hiểu thế giới xung quanh mình, và anh ấy biết cách duy nhất để làm điều đó là đi vào bên trong.

The Hermit là nhà nhân đạo cuối cùng, người cuối cùng đã đạt được đỉnh cao tinh thần. Giờ đây, anh ấy đã sẵn sàng chia sẻ trí tuệ, nhận thức cao hơn, kiến ​​thức tâm linh và sự giác ngộ của mình với thế giới như mong muốn của anh ấy. Đây là một phần trong mục đích linh hồn của anh ấy.

3. The Hermit Và Thần Số Học

Số Chín sở hữu sức mạnh tinh thần và giác ngộ rung động nhất trong tất cả các con số có một chữ số. Chín đại diện cho các quy luật phổ quát, vĩnh cửu, phục vụ nhân loại, thức tỉnh tâm linh, nghiệp và một kết thúc cuối cùng. Số Chín cũng là con số phản ánh “những người làm việc nhẹ”, mang đến thông điệp về sự dẫn đầu bằng gương sáng, trực giác, sự hy sinh tích cực và sức mạnh nội tâm.

Số Chín mang một sự rung động nữ tính của chủ nghĩa nhân đạo ở cấp độ thần thánh.

Các tính chất toán học mà Số Chín sở hữu thậm chí còn hấp dẫn hơn. Khi Số Chín được thêm vào bất kỳ số nào, tích cuối cùng sẽ giảm trở lại số ban đầu được thêm vào 9. Hơn nữa, Số Chín nhân với bất kỳ số nào sẽ luôn giảm trở lại 9. Không có số nào khác có tần số năng lượng này, để duy trì như vậy không đổi.

Ngay cả hình dạng vật lý và hình ảnh của số “9” cũng thể hiện ý nghĩa bên trong của nó. Số Chín được hiển thị như một biểu tượng của sự cung cấp ở cấp độ lớn hơn và toàn cầu. Hãy coi nó như một bể chứa có vòi chảy xuống, luôn được đổ đầy và không bao giờ có thể bị cạn.

4. Dấu Hiệu Cung Hoàng Đạo Của The Hermit

Cung Hoàng Đạo Xử Nữ được cai trị bởi lá bài The Hermit trong chiêm tinh học. Được cai trị bởi hành tinh giao tiếp sao Thủy, Xử Nữ được cung cấp năng lượng bởi trí óc, các quá trình tinh thần và “cái đầu” (trái ngược với cảm xúc).

Xử Nữ được biết đến là người cực kỳ phân tích và thông minh. Họ có xu hướng sống nội tâm và cũng có một chút phê phán. Tuy nhiên, dấu hiệu này đại diện cho sự phản chiếu, trí tuệ và sự tìm kiếm sự hoàn hảo. Xử Nữ được thể hiện như là hình tượng của The Virgin, tượng trưng cho sự độc thân và nhiều đặc điểm khác có xu hướng thúc đẩy tâm linh và sự phát triển.

Xử Nữ cũng gắn liền với sự đơn độc và phục vụ (như The Hermit), tất cả đều hướng đến ý tưởng về chủ nghĩa nhân đạo (như Số Chín).

Xem thêm:

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

5. Ý Nghĩa Của The Hermit Trong Bài Đọc Tarot

Khi lá bài The Hermit xuất hiện trong bài đọc tarot, nó phản ánh sự hiểu biết sâu rộng về nội tâm, khả năng tìm kiếm tâm hồn và sự hướng dẫn tinh thần mạnh mẽ khi ở một mình. Nó cũng thể hiện trách nhiệm chia sẻ trí tuệ này với nhân loại.

Nếu lá bài The Hermit xuất hiện cho bạn, hãy xem xét thực tế rằng bạn có thể đang trong giai đoạn nhìn vào bên trong, kết nối với tinh thần và trải qua giai đoạn ý thức cao hơn.

Bạn nên coi thông điệp của lá bài này là thực hiện một số hoạt động tìm kiếm tâm hồn và tìm ra hướng đi mới trong cuộc sống - một hướng đi bao gồm việc chiêm nghiệm, khám phá bản thân và tìm kiếm sự thật bằng bất cứ giá nào.

Ở một mình, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, là cách duy nhất để sự trưởng thành thực sự có thể xảy ra; câu trả lời sẽ không được tìm thấy trong thế giới xung quanh chúng ta, nhưng đúng hơn sẽ được tìm thấy trong chúng ta.

Bằng cách tiếp tục cuộc hành trình này, bạn sẽ học cách rời bỏ thế giới vật chất phía sau, không còn đặt giá trị lên các khía cạnh vật chất của cuộc sống. Và chỉ khi bạn học cách tách mình khỏi những lời chỉ trích và phán xét dựa trên cái tôi, bạn mới có thể chia sẻ kiến ​​thức của mình và dạy trí tuệ Phổ quát này cho người khác .

BÓI BÀI HÔM NAY

HÃY BỐC 2 LÁ BÀI

* Đàn ông lật bằng tay trái, phụ nữ lật bằng tay phải theo nguyên tắc “Nam tả Nữ hữu”

Click "XEM NGAY" để xem quẻ bói bài hôm nay của bạn !

BÓI BÀI TAROT

Bói Bài Tarot Hàng Ngày

Hãy bắt đầu ngày mới với "Bói Bài Tarot Hàng Ngày" để có được tinh thần sảng khoái

Bói Bài Tarot Tình Yêu

Biết những gì đang xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn với "Bói Bài Tarot Tình Yêu" hôm nay

Bói Bài Tarot Công Việc

Trước khi từ bỏ công việc cũ hoặc theo đuổi 1 cơ hội mới hãy để "Bói Bài Tarot Công Việc" giúp bạn

Bói Bài Tarot Tài Chính

Bạn đã quản lý vấn đề thu chi cá nhân của mình tốt chưa? Cùng xem "Bói Bài Tarot Tài Chính" cho bạn câu trả lời chính xác

Bói Bài Tarot Sức Khỏe

Có thể bạn không biết được những gì đang đến với sức khỏe của mình, "Bói bài Tarot Sức Khỏe" sẽ bóc trần những vấn đề mà bạn không bao giờ nghĩ đến

Bói Bài Tarot Cảm Xúc

Tinh thần bạn hôm nay thế nào? "Bói Bài Tarot Cảm Xúc" để xem hôm nay sẽ là một ngày tươi mới hay ủ rũ

Tin về Cách Xem Bói Bài Tại Nhà

Ý Nghĩa Tổng Quan 78 Lá Bài Tarot

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa 22 lá bài tarot của bộ ẩn được coi là phần trọng tâm của bài Tarot.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P3)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Kinh Dịch bắt đầu bằng hai quẻ Càn, Khôn, gốc của vạn vật; tận cùng bằng hai quẻ Ký tế và Vị tế đã xong rồi lại chưa xong.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P2)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Quẻ Địa Thiên Thái là quẻ số 11 trong Kinh dịch. Quẻ này hay còn gọi là quẻ Thái.

Nguồn Gốc Bói Quẻ: Ý Nghĩa 64 Quẻ Dịch Trong Bói Quẻ (P1)

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
64 thẻ quẻ ứng chiếu sự cát hung, may rủi của vạn vật trong thế giới, giúp con người vượt qua những khổ ải, khó khăn

Tarot Kiều: Một Phần Thú Vị Trong Văn Hóa Tarot Thế Giới

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Tarot Kiều bắt một nhịp cầu nối giữa Đông và Tây để người đọc bài cùng nhìn tarot và Truyện Kiều qua lăng kính khác.

Dự Báo Tarot Cho Tháng 5 Năm 2022: The Devil

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Devil tượng trưng cho bản năng của con người, tham vọng, ham muốn, tình dục và tiền bạc.

Ý Nghĩa của 32 Con Bài trong Bói Bài Tây

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Ý nghĩa các lá bài không nằm ngoài ý nghĩa của các nước bài và phụ thuộc về giá trị lởn nhỏ của các lá bài mà phản ánh mức độ khác nhau

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The World

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The World - Thế giới là Số 21, là lá bài cuối cùng trong Bộ bài Chính của bộ bài Tarot.

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Judgment

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Khi Lá bài Phán xét xuất hiện trong bài đọc Tarot, nó chỉ ra một kiểu thức tỉnh nào đó

Khám Phá Ý Nghĩa Lá Bài Tarot: The Sun

Cách Xem Bói Bài Tại Nhà - 2 năm trước
Lá bài The Sun - Mặt trời là lá bài Số “19” trong Bộ chính Arcana của bộ bài tarot.