TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Song Tử

Xem tử vi năm 2020 của cung Song Tử

Tử vi năm 2020 của Song Tử sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, năm nay, Song Tử bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định tạm thời, với sức ảnh hưởng của năm cũ, Song Tử sẽ tiếp tục đào sâu cũng như tập trung vào những gì đang thực hiện và hứa hẹn bạn sẽ biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực. Song Tử có biết mình thuộc: Top 4 cung hoàng đạo ham vui, đề cao việc hưởng thụ cuộc sống.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 06 dương lịch đều thuộc cung Song Tử. Biểu tượng của Song Tử là 2 chú bé song sinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 của cung Song Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Song Tử

Cung Song Tử

Cung Song Tử

(Sinh từ ngày 21/5 - 21/6)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Thông minh, hời hợt

Tử vi năm 2020 cung Song Tử

Tổng quan

Tổng quan

86%

Chi tiết

Chi tiết

74%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

62%

Tài chính

Tài chính

84%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

92%

Tình duyên

Tình duyên

76%

Sức khỏe

Sức khỏe

78%

Tổng Quan Cung Song Tử

- Đây là cung hoàng đạo thứ ba và chịu sự chi phối của hành tinh sao Kim. Đó là một dấu hiệu Không khí, giống như Cung Thiên BìnhCung Bảo Bình.
- Song Tử sắp bước vào giai đoạn xây dựng vững chắc của cuộc đời, vì vậy trong năm nay, hãy sử dụng những ảnh hưởng còn lại để đào sâu vào những gì bạn thực sự hy vọng đạt được trong cuộc sống và chú ý học cách mang lại ước mơ nội tâm sâu sắc nhất thành một nguồn vững chắc và khả thi cho chính bạn.
- Những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử phải quyết định tốc độ mà bạn muốn cuộc sống đang diễn ra. Do đó, có thể tăng trưởng chậm chạp, hoặc hãy nỗ lực để tăng tốc. Nếu bạn không thể chịu được tốc độ thiêu đốt, hãy cố gắng giảm tốc độ xuống. Tình hình tài chính sẽ ổn định. Nhiệm vụ chuyên môn sẽ giữ cho bạn hết năm.
- Tử vi năm nay 12 cung hoàng đạo cho bạn rất nhiều cơ hội để làm cho cuộc sống trở nên thú vị. Do đó bạn có thể thử các ý tưởng và phương pháp mới lạ trong bất cứ điều gì bạn làm. Đã đến lúc thức dậy và bắt đầu di chuyển về phía trước.
- Trong khi những thay đổi này đang xảy ra, bạn không thể quên gia đình và bạn bè của mình. Bạn có khả năng gặp phải những thách thức mới trên con đường mà bạn đang đi. Do đó, ngay cả gia đình cũng có thể cần sự giúp đỡ của bạn.

Chi Tiết Cung Song Tử

- Song Tử sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6: Năm nay mang đến một số cơ hội vững chắc và "vận may", tạo điều kiện giúp tăng cường và hỗ trợ sự phát triển của bạn. Nó cũng tăng cường đáng kể nhu cầu giao lưu với bên ngoài để khám phá.
- Song Tử sinh từ ngày 2 tháng 6 đến ngày 11 tháng 6: Các mối quan hệ với đối tác cũng rất năng động, đảm bảo bạn sẽ tiếp tục làm việc và hợp tác như lời cam kết của mình, hứa hẹn một phần thưởng lớn và quyền lực trong 12 tháng.
- Song Tử sinh từ 12 tháng 6 đến 21 tháng 6: Có nhiều cách để tôn vinh sự nhanh nhạy và nghĩa vụ của bạn đối với người khác trong cuộc sống để mang lại sức mạnh cho cả hai. Làm cho điều này trở thành một trong những mục tiêu chính của bạn trong năm tới.
- Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, năm nay, Song Tử bắt đầu bước vào giai đoạn ổn định tạm thời, với sức ảnh hưởng của năm cũ bạn sẽ tiếp tục đào sâu cũng như tập trung vào những gì đang thực hiện và hứa hẹn bạn sẽ biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực. Bạn có biết mình thuộc: Top 4 cung hoàng đạo ham vui, đề cao việc hưởng thụ cuộc sống.

Ảnh Hưởng Cung Song Tử

- Song Tử sẽ trở nên linh hoạt và cẩn thận hơn khi lựa chọn những người bạn, những mối quan hệ trong tương lai.
- Năm nay, họ sẽ gặp rất nhiều người mới và phân loại theo tiềm năng của họ, vì vậy một số người trong số đó có thể không còn trong cuộc sống của họ.
- Sao Thổ kết hợp với Sao Diêm Vương vào ngày 12 tháng 1, sẽ xác định bạn có nhu cầu cao hơn từ người khác hoặc ngược lại, gặp phải sự thiếu hợp tác, sẵn sàng và linh hoạt từ người khác.
- Bạn cần rất nhiều sự kiên nhẫn và ngoại giao để tránh đụng độ và thậm chí tan vỡ, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ ngày 3 tháng 1 đến ngày 15 tháng 2 khi sao Hỏa nóng nảy và đầy mâu thuẫn sẽ nằm trong ngôi nhà thứ 7 của hôn nhân.
- Sao Kim đi lùi trong Song Tử từ ngày 12 tháng 5 đến ngày 25 tháng 6 mang đến nhiều mâu thuẫn với những người bạn quan tâm và mọi thứ có thể bắt đầu từ một gia tài, một số trách nhiệm hoặc các nguyên tắc đạo đức. Có thể ai đó thân yêu với bạn đã đề xuất một mối quan hệ hợp tác vào tháng 8, và bây giờ có những suy nghĩ thứ hai về nó.
- Một số Song Tử sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc nhà hoặc các hoạt động mùa đông. Bạn muốn đối tác của mình tham gia, nhưng có thể khó thuyết phục họ.
- Sao Kim trong chuyển động thụt lùi rõ ràng mang đến cơ hội đánh giá lại các mối quan hệ gia đình nhất định và để hòa giải với ai đó từ quá khứ.
- Sao Hỏa sẽ ở bên cạnh Lilith trong khoảng thời gian từ 18 tháng 6 đến 20 tháng 10, điều này có thể gây rắc rối liên quan đến sự hợp tác, liên kết và hợp đồng hoặc nó có thể khiến bạn gặp bất lợi trong các cuộc thi, quy trình hoặc giao dịch. Hãy coi chừng vào tháng Bảy và tháng Chín!

Tài Chính Cung Song Tử

 - Bạn sẽ thấy mình ngày càng có thái độ độc lập, đặc biệt là trong những tháng đầu năm. Một hướng đi mới của dịch vụ lớn hơn cho đối tác sẽ ngày càng thu hút lợi nhuận, phần thưởng tài chính qua mỗi tháng.
- Vào tháng 11, sự tiến bộ mà bạn đang nỗ lực sẽ mang lại kết quả và bạn không chỉ thu hồi được tài sản bị mất mà còn được hưởng sự bảo đảm tài chính gia tăng, đi kèm với công việc hiệu quả hơn và mới được tìm thấy.
- Những ngày đầu năm 2020 bạn phải tự xoay xở tình hình tài chính của bản thân vì không nhận được sự giúp đỡ của ai cả. Mỗi tháng sẽ có những tín hiệu cụ thể để gia tăng tài chính, vấn đề ở chỗ bạn có đủ nhanh nhạy để nắm bắt hay không mà thôi. Điều này chủ yếu là do các khía cạnh tiêu cực của Sao Thổ, của môi trường kinh doanh. Do đó, bạn nên tiết kiệm và tránh những chi phí không cần thiết.
- Hơn nữa, bạn nên ngừng mua các mặt hàng xa xỉ và bất động sản trong năm. Tiết kiệm nên được ưu tiên hơn chi tiêu, và bạn nên cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt. Điểu này sẽ có ích trong những thời gian khó khăn của năm. Trên hết, quản lý tài chính lành mạnh và kỷ luật sẽ cho bạn trải qua giai đoạn khó khăn.
- Từ quý thứ hai trở đi, sẽ hứa hẹn mang lại cho bạn những lợi ích tài chính không hề nhỏ.

Xem thêm tử vi tháng 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Sự Nghiệp Cung Song Tử

- Bạn đã khá hài lòng để ngồi ở ghế sau trong những năm gần đây, bạn khá hài lòng với việc ở nhà. Năm nay mang đến một sự thay đổi trong sự hài lòng đó và vào đầu mùa hè, bạn sẽ thấy cần phải công khai hơn, hướng ngoại hơn và bắt đầu một con đường mới cho phép bạn đi theo những gì bạn muốn.
- Đến cuối năm, bạn sẽ bắt đầu công việc mới hoặc dự án nghề nghiệp mới và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về công việc bạn làm. Bạn có thể đã có xung đột vào năm ngoái với các số liệu về thẩm quyền công việc, nhưng điều đó sẽ giảm bớt vào cuối năm 2020 thành các hợp tác lâu dài.
- Bạn sẽ đưa ra quyết định tốt hơn. Các lĩnh vực công việc có thể được quan tâm như học tập, du lịch, máy tính, điện tử, các lĩnh vực kiến ​​thức và thông tin. Nó sẽ rất bổ ích.
- Dự báo nghề nghiệp cho Song Tử trong năm 2020 đã báo trước rằng quan hệ với đối tác sẽ có một giai đoạn thuận lợi. Do những khía cạnh tích cực của Sao Mộc, bạn có thể mong đợi rất nhiều thành tích trong công việc của mình. Tuy nhiên, sao Thổ sẽ có ảnh hưởng tiêu cực đến tiến trình của bạn.
- Nếu bạn cảm thấy rằng bạn phải tìm kiếm cơ hội tốt hơn, năm nay là năm thuận lợi, bạn sẽ có một bước tiến mới trong công việc của bản thân. Hãy tập trung vào việc kết hợp sự nhanh nhạy và cẩn thận vào công việc của bạn để hưởng lợi rồi biến chúng thành sức mạnh. Năm mới bạn chỉ cần tập trung vào điều này là đủ.
- Những người thuộc cung Song Tử có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình bằng cách xã hội hóa và tăng cường hợp tác với nhiều bên để thuận lợi hơn.

Tình Duyên Cung Song Tử

- Năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự nới lỏng trong tất cả những thay đổi bạn đã thấy trong những mối quan hệ trước kia. Ly hôn, cái chết, rạn nứt trong quan hệ đối tác, những biến động lớn trong kết nối xã hội là chủ đề trong vài năm qua. Vào mùa xuân, bạn sẽ bắt đầu phát triển mối quan hệ nhẹ nhàng hơn với bạn bè và những người xung quanh.
- Họ dường như ít sẵn sàng để rời đi. Bạn sẽ cảm thấy yêu một lần nữa vào đầu mùa hè. Và vào cuối năm nay, bạn sẽ bắt đầu có những mối quan hệ thân mật cá nhân và có ý nghĩa hơn một lần nữa, đặc biệt là xem mối quan hệ hiện tại thay đổi sang một cấp độ khác.
- Bạn đã vất vả với việc nói lời tạm biệt của nhiều người trong những năm gần đây và bạn sẽ có thể nói lại một lần nữa với sự tự tin và biết ơn.
- Dự đoán tình yêu của Song Tử cho năm 2020 cho thấy một giai đoạn hòa hợp với các cặp vợ chồng và những người đang trong mối quan hệ yêu đương. Chắc chắn, bạn sẽ có nhiều cơ hội để hiểu đối phương của mình hơn. Kết quả là tình yêu và cuộc sống sẽ trở nên thú vị và bình yên.
- Những người đã kết hôn có thể mong đợi rất nhiều niềm vụi và đam mê trong năm 2020. Đã đến lúc chôn vùi những vấn đề của quá khứ và bắt đầu lại vào năm mới. Khoảng thời gian sau tháng ba sẽ lãng mạn cho những người đã kết hôn.
- Người thuộc cung Song Tử có bản chất không khoan dung và hay tỏ ra khó chịu. Do đó điều này có thể gây hại cho các mối quan hệ của bạn và thậm chí có thể dẫn đến chia tay. Tất cả phụ thuộc vào mức độ bạn có thể kiểm soát cảm xúc và thể hiện sự gợi cảm của mình. Bạn có thể chữa lành tất cả các vấn đề tình cảm bằng sự khoan dung.
- Dự đoán chiêm tinh Gia đình Song Tử năm 2020 chỉ ra rằng các khía cạnh kết hợp của Sao Mộc và Sao Thổ sẽ mang lại sự hài hòa cũng như chia sẻ các vấn đề. Khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 sẽ thuận lợi. Sau đó, bạn nên chuẩn bị để đối mặt với những thử thách nghiêm trọng trong gia đình.
- Trong năm, người thuộc cung Song Tử có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến tham vọng cá nhân. Do đó, họ sẽ có xu hướng bỏ qua các mối quan hệ gia đinh. Họ bị lôi kéo về những tiện nghi vật chất, và lợi ích gia đình không nằm trong mối quan tâm của họ. Hãy cố gắng phân chia sở thích và thời gian giữa gia đình và bản thân để làm hài hòa mọi thứ.

Sức Khỏe Cung Song Tử

 - Năm 2020 là một hành động cân bằng và có thể đánh giá sức khỏe của bạn bằng cách đừng cố gắng làm quá nhiều, quá sớm. Bạn có thể mệt mỏi dễ dàng nhưng bạn sẽ phục hồi rất nhanh.
- Tử vi cung Song Tử dự báo cho thấy sức khỏe sẽ có vấn đề trong năm 2020. Quý đầu tiên sẽ có lợi cho sức khỏe. Trong quý thứ hai, bạn nên chuẩn bị để đối mặt với những cơn đau ốm đột ngột vì những khía cạnh tiêu cực đến từ Sao Mộc.
- Song Tử, bạn sẽ cần phải chăm chỉ vận động hơn nếu bạn muốn giữ dáng hoặc khỏe mạnh. Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, thì bạn nên tập thể dục nhiều hơn và ăn một số thực phẩm giàu chất xơ, cố gắng nghỉ ngơi là tốt. Hãy đảm bảo thỉnh thoảng cho trí óc nghỉ ngơi để giữ sức khỏe tinh thần của bạn ở mức cao nhất.
- Hãy chắc chắn để kiểm tra sức khoẻ, thể chất của bạn. Khi bạn phát hiện ra rằng mình đã bỏ bê sức khỏe, bạn sẽ nhanh chóng thay đổi và trở nên cực kỳ ý thức về chế độ ăn uống, thực phẩm và chuẩn bị tập thể dục để tăng cường sức mạnh. Nó sẽ được đền đáp khi bạn chuyển sang năm 2021 với một cuộc sống hoàn toàn mới.

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Song Tử

Tháng 1: Là thời gian để bạn suy ngẫm về bước tiếp theo của mình và tập trung hơn vào giáo dục
Tháng 2: Là tháng tuyệt vời cho việc theo đuổi trí tuệ
Tháng 3 có thể là thời điểm khó khăn để bạn giữ im lặng khi thấy điều gì đó không ổn xảy ra.
Tháng 4 là một tháng tốt để cải thiện mối quan hệ của bạn với bạn bè và gia đình của bạn.
Tháng 5 sẽ là một tháng đầy đam mê và cảm xúc. Thực hành thiền sẽ có lợi.
Tháng 6 là một tháng tràn đầy năng lượng khi bạn sẽ muốn làm một cái gì đó mới.
Tháng 7 là thời điểm thích hợp để lên kê hoạch cho tương lai. Có thể là một nghề nghiệp hoặc các mối quan hệ mới, đây là một tháng tốt để suy nghĩ vể nó.
Tháng 8 sẽ là một tháng đầy biến động. Thời điểm khó khăn có thể đến trước mặt bạn.
Tháng 9 là lúc bạn nên giao tiếp tốt hơn với những người thân yêu và đồng nghiệp.
Tháng 10 là một tháng mà bạn sẽ cần đưa ra những quyết định quan trọng có thể thay đổi tương lai của bạn.
Tháng 11 là khi bạn sẽ thích giúp đỡ mọi người, điều đó sẽ mang lại cho bạn sự bình an về tinh thần.
Tháng 12 sẽ là một tháng bận rộn. Nhiều lực sẽ kéo bạn theo các hướng khác nhau

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2024 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Tử

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Ngư

Triển vọng tài chính có vẻ hứa hẹn cho Song Ngư vào tháng 7 năm 2024, với tác động của sao Thổ lên chi phí được cân bằng bởi ảnh hưởng tích cực của sa

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bảo Bình

Triển vọng tài chính khởi đầu tích cực, với tốt lành ở ngôi nhà số 2 (Tiền bạc và tài chính) và sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 11 (Bạn bè, hoạt động

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Ma Kết

Nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ, đầu tháng 7 năm 2024 sẽ mang đến bầu không khí lãng mạn.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Nhân Mã

Về mặt sự nghiệp, tháng 7 năm 2024 mang đến những thách thức cho những Nhân Mã đang đi làm, với những sự xao nhãng và khả năng khó phát triển.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Thiên Bình

Triển vọng nghề nghiệp tỏa sáng khi sự liên kết của các hành tinh ủng hộ hành trình nghề nghiệp của Thiên Bình.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Xử Nữ

Tháng 7 năm 2024 mang đến triển vọng đầy hứa hẹn cho những người thuộc cung Xử Nữ trong các nỗ lực nghề nghiệp của họ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Sư Tử

Về mặt sức khỏe, tháng 7 năm 2024 mang đến sự kết hợp giữa những thách thức và quyết tâm cho cung Sư Tử

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Cự Giải

Cự Giải nên thận trọng trong các vấn đề sức khỏe trong tháng 7 năm 2024. Sự hiện diện của sao Thổ ở cung thứ tám ( Chuyển đổi và tái sinh) ám chỉ các

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Tử

Triển vọng tài chính của Song Tử dao động giữa mức cao và mức thấp trong tháng này.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Kim Ngưu

Đối với những Kim Ngưu đã kết hôn, sự liên kết của sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 8 ( Sự thay đổi và tái sinh) cảnh báo về các mối quan hệ ngoài luồ