TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Ma Kết

Xem tử vi năm 2020 của cung Ma Kết

Tử vi năm 2020 của Ma Kết sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử vi cung Ma Kết năm 2020 dự đoán rằng Ma Kết sẽ nỗ lực hết sức để đạt được sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Ma Kết kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn trẻ hóa. Do đó, bạn sẽ hướng sự chú ý đến tâm linh và đam mê các cách thư giãn như thiền và yoga.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 01 dương lịch đều thuộc cung Ma Kết. Biểu tượng của Ma Kết là Con Dê Biển. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 của cung Ma Kết. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Ma Kết

Cung Ma Kết

Cung Ma Kết

(Sinh từ ngày 22/12 - 19/1)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Có mục đích rõ ràng, cứng nhắc

Tử vi năm 2020 cung Ma Kết

Tổng quan

Tổng quan

88%

Chi tiết

Chi tiết

88%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

76%

Tài chính

Tài chính

92%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

86%

Tình duyên

Tình duyên

94%

Sức khỏe

Sức khỏe

83%

Tổng Quan Cung Ma Kết

- Ma Kết là dấu hiệu chiêm tinh thứ mười của cung hoàng đạo, được cai trị bởi hành tinh Sao Thổ và là một dấu hiệu Trái đất.
- Theo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020 là một năm tập trung cao độ và tạo ra thế giới mà Ma Kết hằng ao ước được sống.
- Tử vi cung Ma Kết năm 2020 dự đoán rằng bạn sẽ nỗ lực hết sức để đạt được sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn, thay đổi cuộc sống. Do đó, bạn sẽ hướng sự chú ý đến tâm linh và đam mê với các cách thư giãn như thiền và yoga.
- Tử vi cung Ma Kết năm 2020 dự đoán rằng đây là một năm tuyệt vời để cải thiện bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng cải thiện tình yêu, đời sống xã hội, công việc hay cuộc sống cá nhân, bạn chắc chắn sẽ có thể làm được nếu bạn đặt tâm trí vào nó. Không có gì là ngoài tầm với của bạn trong năm nay nếu bạn cố gắng đủ.

Chi Tiết Cung Ma Kết

- Ma Kết sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12: Tử vi năm 2020 dự đoán rằng tình yêu và sự lãng mạn sẽ ngày càng phát triển và sâu sắc vì nó trực tiếp mở ra tương lai của bạn mang lại sự ổn định và vững chắc. Trẻ em đóng một vai trò quan trọng trong năm tới, đòi hỏi tinh thần trách nhiệm và cống hiến của bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng và cho phép đứa trẻ có nhiều thời gian để chơi và tận hưởng những điều bạn đã khám phá trong cuộc sống.
- Ma Kết sinh từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 10 tháng 1: Sự hỗ trợ từ bên ngoài, những người mạnh mẽ tạo ra một sự thay đổi không quá rõ ràng trong tương lai của bạn vào đầu năm. Sự thật và niềm đam mê được chia sẻ cũng giúp bạn tiếp cận và thay đổi một số nhận thức. Khi tiến hành, trọng tâm chuyển sang các cam kết, quan hệ đối tác và mối quan hệ mật thiết của bạn với xung quanh.
- Ma Kết sinh từ ngày 11 tháng 1 đến ngày 20 tháng 1: Năm 2020 tình yêu có thể nảy nở hoặc tái sinh mạnh mẽ và với sức nặng của hành tinh cai trị, Sao Thổ vượt qua ngôi nhà tình yêu, lãng mạn và trẻ em có thể khiến điều này trở nên đồng đều. Đây là một năm quan trọng để xây dựng một liên minh vững chắc và lan toả.
- Tử vi cung Ma Kết năm 2020 dự đoán rằng bạn sẽ nỗ lực hết sức để đạt được sự bình yên và hài hòa trong cuộc sống. Bạn kiệt sức vì những căng thẳng trong quá khứ và muốn thư giãn để giữ một tinh thần thoải mái. Do đó, bạn sẽ hướng sự chú ý đến tâm linh và đam mê các cách thư giãn như thiền và yoga.
- Nhờ có sao Thổ che chở, khuyến khích mà Ma Kết năm nay khá hào hứng trong việc học tập những điều mới và áp dụng chúng không chỉ trong công việc mà còn cả trong đời sống tình cảm nữa. Thế nhưng ảnh hưởng của Mặt Trăng lẫn Mặt Trời khiến mọi thứ đảo lộn, vì thế lúc này bạn không nên chủ quan mà nên tập trung vào các chi tiết, chớ nên vội vàng.
- Một kỳ nghỉ thư giãn tại một nơi yên bình và xa xôi sẽ nâng cao tinh thần của bạn. Nhờ đó, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu thành công trong năm 2020.

Ảnh Hưởng Cung Ma Kết

- Ảnh hưởng ngược của sao Thiên Vương: Bạn luôn muốn làm cho cuộc sống của mình trở nên đặc biệt, độc đáo, tràn đầy nhiệt huyết và bây giờ là thời điểm thích hợp để thêm gia vị. Cho dù bạn có cảm thấy điều này hay không, bạn có thể bắt đầu một cuộc phiêu lưu lớn hơn, vì vậy hãy sắp xếp những giấc mơ trở về thực tế của bạn. Bạn có thể sống với giấc mơ mà bạn hướng tới, vì vậy hãy nhìn vào thời gian của bạn và xem mình có thể tô màu nó như thế nào để có nhiều ngày vui vẻ hơn trước.
- Sao Diêm Vương đang trong chuyển động lùi từ ngày 26 tháng 4 đến ngày 5 tháng 10 tại Ma Kết.
Sao Diêm Vương sẽ gây áp lực lên Ma Kết, một dấu hiệu tồn tại trong một thời gian dài (khoảng 16 năm). Thời điểm Sao Diêm Vương gặp Mặt trời, nó sẽ giàu có về mặc khải, biến đổi bên trong, thay đổi đáng kể về niềm tin, thái độ.
- Đối với một số Ma Kết, những người nhận thức tốt hơn về mặt tâm linh, tất cả những biến đổi này sẽ có vẻ tự nhiên, vì họ đã quen thuộc với các giá trị tinh thần và họ hiểu sự cần thiết phải biến đổi một cái gì đó trong chính bản thân mình.
Tuy nhiên, đối với những người thực dụng hơn và bị cuốn hút vào những thứ vật chất, những biến đổi này có thể khó khăn, khó thực hiện và quản lý.
- Lẽ thường xảy ra trong cuộc sống, khi đứng giữa ngã tư và cần chọn con đường của mình, khi không hòa hợp với tâm hồn và phá vỡ mối liên hệ với sự thiêng liêng, những sự kiện khó chịu xảy ra sẽ giúp thức tỉnh tâm linh.
- Sao Mộc ngược là dấu hiệu của bạn, trong ngôi nhà của cá tính. Khía cạnh này tạo điều kiện thuận lợi trong bốn tháng tới việc phát hiện ra thông tin mà bạn có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình.
- Bạn có niềm tin vào chính mình và cố gắng phát triển một cách chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận hơn về những thông tin nhận được và cách sử dụng nó cho lợi ích của mình.

Xem thêm tử vi năm nay 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Tài Chính Cung Ma Kết

- Năm 2020 sẽ mang lại những năng lượng tích cực về mặt tài chính. Bạn sẽ thấy rằng tài chính một lần nữa đến từ các mối quan hệ đối tác lâu dài, hoặc từ nghề nghiệp và công việc đang làm. Những người khác và những ảnh hưởng bên ngoài có thể can thiệp hoặc hạn chế bạn trong các giao dịch tài chính.
- Bạn sẽ thấy các khoản đầu tư thực sự tốt hoặc mua và bán các cơ hội kiếm lợi nhuận. Đã đến lúc tiếp tục xây dựng và tăng giá trị tài sản của bạn.
- Nói chung tình hình năm 2020 khá sáng sủa nếu bạn biết tận dụng tốt các mối quan hệ, các cơ hội hợp tác làm ăn, kinh doanh mà đôi bên cùng có lợi.
- Dòng tiền ổn định và liên tục trong năm 2020. Bạn sẽ có một khoản tiền tiết kiệm kha khá đấy. Nếu bạn đầu tư thì nên cân nhắc kỹ càng, chi tiêu thông minh sẽ giúp túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Ma Kết tuyệt đối không nên mua quần áo trên mạng, mẫu mặc và mình mặc khác khá xa đó, vung tay quá trán mà không dùng được thì ví tiền của bạn lại xẹp xuống.

Sự Nghiệp Cung Ma Kết

- Năm 2020 sẽ không phải là một năm đầy kịch tính cho sự nghiệp nhưng bạn cũng sẽ không gặp thất bại! Thời gian tốt nhất sẽ là vào cuối năm nếu bạn thực hiện những năng lượng thuận lợi cho sự thay đổi, hoặc để thăng tiến nếu bạn chọn tận dụng nó.
- Triển vọng sự nghiệp cho những người thuộc cung Ma Kết không hứa hẹn trong vài tháng đầu năm 2020. Ma Kết sẽ phải nỗ lực nhiều hơn trong công việc và biết hài lòng với chính những gì bạn đang có.
- Tuy nhiên, Sao Mộc và Sao Thổ sẽ có lợi cho các Ma Kết sau quý đầu tiên của năm. Nhưng bạn vẫn nên bám sát công việc hiện tại, không nên mạo hiểm đầu tư.
- Năm 2020, mục tiêu của Ma Kết sẽ được xác định rõ ràng hơn. Tìm khách hàng mới và tạo mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp của bạn cũng rất quan trọng cho sự nghiệp của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật với cấp trên, có thể kiếm cho bạn có phần thưởng nào đó.

Tình Duyên Cung Ma Kết

- Năm 2020 tiếp tục một cuộc đấu tranh để cân bằng tình yêu và công việc, gia đình. Trong thực tế, bạn thực sự có thể cảm thấy không được yêu thương và đánh giá thấp cho đến giữa mùa xuân, khi cuối cùng những mối quan hệ được cải thiện và bạn tận hưởng nó một cách dễ chịu và thỏa mãn hơn.
- Vào giữa mùa hè, bạn sẽ tìm thấy nhiều mối quan hệ vui vẻ, những điều này có thể giúp bạn đánh giá nghiêm túc về thứ tự các ưu tiên của mối quan hệ. Bạn có thể sẽ hòa đồng và hướng ngoại hơn vào lúc này. Nó có thể dẫn đến một mối quan hệ lâu dài mà bạn đã mong đợi.
- Chuyện tình cảm của Ma Kết được khởi sắc trong năm nay mang lại nhiều cơ hội cho chuyện yêu đương của bạn. Nhất là thời điểm 8 tháng đầu năm, Ma Kết độc thân rất vượng duyên, bạn nên tận dụng cơ hội tốt này để tìm ra một nửa đích thực cho mình.
- Những Ma Kết đã có người yêu thì tình cảm sẽ thăng hoa và có khả năng sẽ kết hôn. Về gia đình, bạn có thể sẽ xa gia đình do yếu tố công việc. Dù bạn đi xa đến đâu thì việc liên hệ với gia đình thường xuyên luôn là điều cần thiết, đó là hậu phương vững chắc của bạn.

Sức Khỏe Cung Ma Kết

- Nhìn chung, năm nay là năm rất tốt đối với Ma Kết về khía cạnh sức khỏe, bạn có thêm năng lượng và niềm vui từ việc hoàn thành các kế hoạch, cuộc sống cũng đã trở nên nề nếp hơn. Sức khỏe tinh thần của bạn khá tốt và điều này giúp cải thiện toàn bộ các vấn đề liên quan đến cơ thể trước đây do ảnh hưởng của việc stress và học tập làm việc quá sức.
- Chơi một môn thể thao như cầu lông, bóng rổ hay đi nhảy zumba sẽ giúp sức khỏe của Ma Kết tăng cường đáng kể.
Nhớ chăm sóc bản thân thật tốt vì đó là yếu tố quan trọng để bạn thể hiện rằng mình có trách nhiệm với bản thân cũng như mọi người xung quanh.
- Cuối năm mang đến một tương lai rằng đây là một năm thay đổi cuộc sống quan trọng và bạn sẽ không cần phải tập trung vào một nguồn năng lượng hoặc tài nguyên tại thời điểm đó.

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Ma Kết

Tháng 1: là tháng sinh nhật bạn sẽ tràn đầy niềm vui và phấn khích
Tháng 2: là một tháng thú vị sẽ có nhiều kế hoạch được triển khai cùng lúc
Tháng 3 là một tháng tốt cho học tập hoặc theo đuổi một số kỹ năng mới.
Tháng 4 là tháng của sự hướng nội và lập kế hoạch, hãy suy nghĩ kĩ trước khi đi đến quyết định cuối cùng.
Tháng 5 là thời điểm thích hợp để biến các kế hoạch của bạn thành hành động, đừng nghi ngờ khả năng của bạn.
Tháng 6 là giai đoạn bạn cần tiến lên một cách cẩn thận, không nên đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào.
Tháng 7, bạn phải dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng.
Tháng 8 là một tháng cần sự cân bằng, học hỏi kinh nghiệm vô cùng có lợi.
Tháng 9 là lúc bạn cần ngừng xem xét các vấn đề nhỏ và thay vào đó hãy nghĩ về kế hoạch lớn hơn.
Tháng 10 là một tháng đầy cảm hứng, bạn phải vô cùng tập trung để đạt được mục tiêu của mình.
Tháng 11 là lúc người khác cần đến sự giúp đỡ của bạn nhất.
Tháng 12 là một tháng tuyệt vời để lên kế hoạch cho tình yêu và cuộc sống của bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2023 các cung khác

Về Tử Vi Cung Ma Kết

Mặt Trời Ở Ma Kết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

Mặt Trời ở Ma Kết được biết đến là người điềm tĩnh, lý trí và kín đáo với những người mà họ không biết. Họ thực tế và thực dụng, hiếm khi hành động li

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-6-2022 Đến Ngày 12-6-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022.