TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Bạch Dương

Xem tử vi năm 2020 của cung Bạch Dương

Tử vi năm 2020 của Bạch Dương sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Dự báo trong năm 2020 của Bạch Dương cho thấy một giai đoạn hỗn loạn trong nửa đầu năm nay. Bạn có thể sẽ có những thay đổi trong sự nghiệp. Tuy nhiên, thay đổi này sẽ có lợi. Bạn nên giữ mối quan hệ hài hòa với tiền bối và đồng nghiệp của mình. Dự đoán tình yêu của Bạch Dương năm 2020 rất thuận lợi cho người độc thân. Tử vi năm 2020 của Bạch Dương cho dự báo sức khỏe rằng bạn nên tập trung vào cuộc sống bình yên và không căng thẳng. Tử vi năm 2020 của Bạch Dương báo trước rằng bạn sẽ khá bình yên trong năm nay. Đối với hầu hết các việc, mọi thứ sẽ ở mức ổn định. Những thay đổi đáng kể có thể đến, nhưng chỉ khi bạn là ngưòỉ tự tạo ra chúng. Bởi vậy chỉ có bạn mới có thể làm cho cho năm 2020 của mình trở nên thú vị hơn. Nào cùng ThienMenh.Net xem chi tiết tử vi năm 2020 của Bạch Dương nhé
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4 dương lịch đều thuộc cung Bạch Dương. Biểu tượng là con Cừu Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 của cung Bạch Dương. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

(Sinh từ ngày 21/3 - 19/4)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Mạnh mẽ, đầy sinh lực

Tử vi năm 2020 cung Bạch Dương

Tổng quan

Tổng quan

82%

Chi tiết

Chi tiết

80%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

52%

Tài chính

Tài chính

76%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

82%

Tình duyên

Tình duyên

90%

Sức khỏe

Sức khỏe

58%

Tổng Quan Cung Bạch Dương

- Bạn sẽ thấy năm nay sôi động hơn và đến gần mục tiêu, mọi cảm giác còn sót lại của việc bị sa lầy và mắc kẹt sẽ nhanh chóng tiêu tan.
- Tử vi năm 2020 của cung Bạch Dương dự đoán rằng năm nay bạn sẽ tiếp cận mục tiêu với chút thực dụng. Mặc dù bạn sẽ quyết tâm đạt được những gì mình muốn, nhưng tham vọng của bạn sẽ được kiềm chế với sự thận trọng và thực tế hơn. Nhìn chung, năm nay sẽ hứa hẹn là một giai đoạn bình yên và tiến bộ.
- Bạn có một cơ hội để sắp xếp lại các mối quan hệ của mình. Do đó, bạn phải quyết định về tính hữu ích của các mối quan hệ hiện có.
- Trên mặt trận sự nghiệp, bạn có thể mong đợi những cơ hội mới. Do đó, bạn nên sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới. Bên cạnh đó, đây sẽ là năm cho bạn rất nhiều cơ hội để cải thiện các mối quan hệ cá nhân. Do đó, những điều này sẽ vô cùng hữu ích trong việc đạt được bước tiến trong cuộc sống của bạn.

Cùng xem thêm Tử Vi Năm Nay 12 Cung Hoàng Đạo tại Thienmenh.NET

Chi Tiết Cung Bạch Dương

- Bạch Dương sinh từ 21 tháng 3 đến 31 tháng 3: Bạn nên sử dụng tất cả sự cống hiến và kỷ luật mà bạn đã thực hành trong vài năm qua để sẵn sàng biến đây thành một năm quyền lực tuyệt vời, đặc biệt là về năng lực cùng niềm tin vào cuộc sống của bạn.
- Bạch Dương sinh từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 10 tháng 4: Hãy kiềm chế sự nóng nảy và thất vọng vì những người khác có thể rất khó theo kịp bạn. Hãy nhớ rằng bạn đang ở đây để dẫn chúng ta đến những chân trời mới. Nếu bạn ở phía trước họ sẽ không thể thấy bạn và đó là khi họ nhận thấy mình bị tước mất những món quà từ bạn.
- Bạch Dương sinh từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4: Năm nay mọi thứ trở nên sống động và bạn sẽ bắt tay hành động, phản ứng nhanh chóng với các cơ hội, sự kiện mà bạn đang xây dựng, phát triển.
- Tử vi năm 2020 của Bạch Dương báo trước rằng bạn sẽ khá bình yên trong năm nay. Đối với hầu hết các việc, mọi thứ sẽ ở mức ổn định. Những thay đổi đáng kể có thể đến, nhưng chỉ khi bạn là người tự tạo ra chúng. Bởi vậy chỉ có bạn mới có thể làm cho cho năm 2020 của mình trở nên thú vị hơn.
- Trên lĩnh vực sự nghiệp, bạn có thể mong đợi những cơ hội mới. Do đó, bạn nên sẵn sàng chấp nhận những thách thức mới. Hãy yên tâm rằng tương lai của bạn sẽ tươi sáng vào năm 2020.

Ảnh Hưởng Cung Bạch Dương

- Trong tình yêu, sao Hải Vương cũng mang đến niềm đam mê và sáng tạo trong năm mới, điều này sẽ cho phép bạn thể hiện tình cảm tốt hơn và tạo mối liên kết mạnh mẽ hơn với người ấy hoặc đối tác đang hẹn hò.
- Năm nay, sao Thổ sẽ ảnh hưởng đến sự nghiêp của bạn, đòi hỏi bạn phải quản lý năng lượng và thời gian tốt hơn để đạt hiệu quả trong công việc. Sao Thổ ở cung Ma Kết ảnh hưởng đến nhà số 10 của Bạch Dương trong năm. Điều này sẽ mang lại nhiều cơ hội nghiên cứu, các chuyến công tác, hoạt động tôn giáo, tâm linh, báo hiệu một năm có nhiều hoạt động thú vị.
- Sao Mộc nằm cạnh Sao Thổ cho đến ngày 20 tháng 12 và nó sẽ mang lại cho Bạch Dương đủ lý do để thỏa mãn trong công việc: đề nghị một công việc thú vị, phần thưởng phù hợp với những nỗ lực, cố gắng và được đánh giá cao.
- Sao Hỏa và Sao Kim sẽ chịu trách nhiệm cho sự lãng mạn. Tháng 1, tháng 2 và đầu tháng 3 có sự liên kết các mối quan hệ của Bạch Dương với sự phát triển cá nhân, sự nghiệp và các hoạt động cộng đồng.
- Sự lãng mạn sẽ bùng nổ vào tháng 4, khi sao Kim xuất hiện mang lại một sức mạnh quyến rũ tuyệt vời, sự may mắn và hòa hợp trong cuộc sống của cặp đôi.
- Sao Hỏa thụt lùi trong khoảng thời gian từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 14 tháng 11. Trong giai đoạn này, Bạch Dương sẽ cảm thấy bế tắc, không thể hoàn thành bất kỳ kế hoạch nào.
- Bạn sẽ cảm thấy thất vọng và bất lực. Lời khuyên đưa ra là bạn cần phải tự mình kiên nhẫn và phân bổ càng nhiều thời gian cho bản thân càng tốt.

Tài Chính Cung Bạch Dương

- Tử vi năm 2020 cho Bạch Dương dự đoán một giai đoạn rất may mắn về tài chính sau tháng Sáu. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều khi bắt đầu ở một doanh nghiệp mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể bắt đầu đầu tư, kinh doanh.
- Năm 2020 báo hiệu một năm cần có những nguyên tắc và kỷ luật trong việc quản lý tài chính.
- Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mình bị hạn chế trong việc thể hiện bản thân nhưng điều đó sẽ bắt đầu giảm bớt vào tháng Mười và tháng Mười Một.
- Cuối năm, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn với việc cân đối tài chính và đầu tư, bạn sẽ có những bước đi vững chắc.
- Cuối tháng 12, bạn sẽ bắt đầu thấy lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình và bước vào giai đoạn thu hút tiền, đặc biệt là tiền đến từ các nguồn khác ngoài bạn.
- Bạn có thể có mâu thuẫn về các vấn đề tài chính của những người khác, giống như tranh chấp gia đình về tài sản vào tháng hai và các tháng cuối năm.
- Ảnh hưởng của Sao Mộc khiến bạn có đam mê quyên góp vào các hoạt động nhân đạo. Bạn cũng rất có thể sẽ phô trương tài sản vật chất nếu bạn có khuynh hướng hướng ngoại.
- Năm nay, Bạch Dương sẽ dư dả trong việc thanh toán cho tất cả các hóa đơn và nhu yếu phẩm của mình. Tuy nhiên bạn vẫn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm và tập trung tiền vào việc đầu tư để "tiền đẻ ra tiền”.

Xem thêm Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

Sự Nghiệp Cung Bạch Dương

- Dự báo năm 2020 của Bạch Dương cho thấy một giai đoạn hỗn loạn trong nửa đầu năm nay. Bạn có thể sẽ có những thay đổi trong sự nghiệp. Tuy nhiên, thay đổi này sẽ có lợi. Bạn nên giữ mối quan hệ hài hòa với tiền bối và đồng nghiệp của mình.
- Trong những tháng đầu năm, bạn sẽ thấy mình quyết đoán và cạnh tranh hơn. Bạn sẽ cố gắng vượt qua ý chí tuyệt đối để tạo nên cá tính, nhưng đừng ngạc nhiên nếu nó không hoạt động.
- Mối quan hệ với đồng nghiệp có thể bị ảnh hưởng. Họ có thể phẫn nộ với bạn, ghen tị và tạo khoảng cách trong công việc.
- Bạn có thể kiên trì hoặc quyết định chấm dứt công việc hiện tại hay giảm bớt hoặc làm ngoài. Nó sẽ là một bước ngoặt lớn khi bạn hiểu rõ hơn về con người bạn trong thế giới công việc và có thể muốn thay đổi hoàn toàn những gì mình làm.
- Hãy thận trọng trong các quyết định vì bạn có thể không muốn công việc xã hội nhiều, công việc cạnh tranh hơn sẽ đi kèm với quyết định đó. Thế giới công việc của bạn sẽ được hoàn thiện đầy đủ vào năm này.
- Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020 dự báo sự nghiệp của bạn cũng sẽ ổn định hơn năm trước. Bạn có thể từ từ leo lên nấc thang để thành công, nhưng sẽ mất rất nhiều công sức. Bắt đầu năm mới bạn sẽ cảm thấy năng suất hơn trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn, cảm giác này có thể sẽ kéo dài, ít nhất là cho đến mùa thu. Sau mùa thu, bạn có thể bắt đầu cảm thấy buồn chán và muốn thay đổi công việc của bạn trong năm nay.
- Sao Thổ và Sao Mộc giúp bạn có những khía cạnh có lợi cho bước tiến sự nghiệp.
- Năm 2020 sẽ cho bạn cơ hội để chứng tỏ bản thân nếu bạn táo bạo và có những sáng kiên đúng đắn. Bạn sẽ có được những thay đổi đáng kể đúng như những công sức mà bạn bỏ ra. Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 rất có lợi cho công việc.
- Đây cũng là khoảng thời gian để dành cho những đam mê nghệ thuật của bạn. Bên cạnh đó, nỗ lực và tài lẻ của bạn sẽ giúp lấy điểm trong mắt sếp và giúp bạn đi trước một bước so với những người khác. 

Tình Duyên Cung Bạch Dương

- Vào năm 2020, những yêu cầu bạn đặt ra cho bản thân và người khác sẽ giảm bớt.
- Những mối quan hệ không mấy thuận lợi trước đó sẽ trở nên trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Đây là năm bạn mở rộng các mối quan hệ và được tiếp thêm nhiều năng lượng cho cuộc sống.
- Có một số vấn đề về gia đình và tình yêu mang lại một bài học lớn để rút kinh nghiệm, đặc biệt là đến đầu mùa hè. Sau đó, nó sẽ thuận lợi hơn.
- Bạn thậm chí có thể rơi vào tình yêu sâu đậm và có những mối quan hệ vững chắc hơn, ngay cả với những người quen biết, từ cuối mùa hè đến mùa thu. Năm ngoái là năm bắt đầu phát triển mối quan hệ và sự thân mật.
- Năm 2020 sẽ chứng kiến ​​những cấp độ mới, mức độ thân mật và ý nghĩa sâu sắc hơn.
- Có thể nói, tình yêu của Bạch Dương năm 2020 rất thuận lợi cho người độc thân. Bạn sẽ tìm thấy tình yêu giữa những người bạn và sự lãng mạn sẽ rất tuyệt vời, dễ chịu, có khả năng cao là bạn sẽ kết hôn vào năm 2020.
- Với Bạch Dương đã kết hôn, cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên mãnh liệt. Bạn có thể nhanh quên đi những chuyện cãi vã trong quá khứ. Do đó, cuộc sống vợ chồng của bạn khá bình yên và êm đẹp. Điều cần thiết là bạn sẵn sàng thực hiện mong muốn của bạn đời, những điểu xảy ra trong quá khứ bạn sẽ không nên kéo dài đến hiện tại. Sự lạc quan và thẳng thắn trong giao tiếp của bạn cũng sẽ giúp ích rất nhiều để cải thiện tình cảm.
- Người thuộc cung Hoàng đạo Bạch Dương thường nóng nảy và liều lĩnh do ảnh hưởng của sao Hỏa. Hậu quả là điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ gia đình. Bạn nên nhạy cảm với cảm xúc của các thành viên trong gia đình nếu bạn muốn hòa bình. Nếu bạn cảm thấy trục trặc, hãy bỏ qua và thư giãn. Kết quả là, các mối quan hệ sẽ cải thiện hơn rất nhiều.
- Đầu năm 2020 có thể xảy ra sự xích mích giữa bạn và các thành viên trong gia đình. Mối quan hệ gia đình sẽ có phần yên bình do ảnh hưảng của Sao Mộc và Sao Thổ sau tháng Ba.

Sức Khỏe Cung Bạch Dương

- Tử vi năm 2020 của Bạch Dương dự báo bạn nên tập trung vào cuộc sống bình yên và không căng thẳng. Điều này sẽ giúp bạn duy trì sức sống cho bản thân. Ảnh hưởng của Sao Mộc có thể được nhìn thấy trong việc duy trì sức khỏe tốt của bạn trong nửa đầu năm. Sáu tháng cuối năm sẽ trở nên tệ hơn trên mặt trận sức khỏe. Do đó bắt buộc bạn phải cẩn thận và duy trì năng lượng trong bạn.
- Năm 2020 sẽ có sự biến động trong sức khỏe tùy thuộc vào mức năng lượng của bạn. Bạch Dương có xu hướng sử dụng hết năng lượng của họ. Điều này chủ yếu là do sự thiếu may mắn trong sáu tháng đầu tiên. Hãy cố gắng giữ cho tinh thần luôn thoải mái và vui vẻ. Bạn nên duy trì thói quen ăn uống lành mạnh và có một cuộc sống tinh thần không căng thẳng. Đặc biệt, yoga, tập thể dục và chế độ ăn uống cân bằng sẽ rẩt có lợi. 
- Đầu năm, bạn sẽ có rất nhiều năng lượng cá nhân. Nhưng giống như các lĩnh vực khác trong cuộc sống, bạn cảm thấy bồn chồn và không thoải mái với phần lớn những hoạt động của mình.
- Bạn sẽ cảm thấy tốt nhất trong những tháng cuối mùa hè và những tháng đầu mùa thu. Sức khỏe và dinh dưỡng, chế độ ăn uống và tập thể dục sẽ không phải là điều quan trọng nhất trong tâm trí của bạn trong năm nay.

Tra cứu tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Bạch Dương

Tháng 1 sẽ là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương bắt đầu một liên doanh mới.
Tháng 2 là một tháng tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ công việc và cá nhân. 
Tháng 3 sẽ là một tháng đầy động lực và bạn sẽ có năng lượng để thực hiện những nhiệm vụ khó khăn nhất.
Tháng 4 là thời điểm tốt nhất để sử dụng năng lượng của bạn cho việc xây dựng ý tưởng.
Tháng 5 là khi bạn phải cẩn thận để không tham gia vào các dự án đầy tham vọng nhưng cũng rủi ro cao.
Tháng 6 là khoảng thời gian bạn cần kiên trì và có sự kiên nhẫn cho những thử thách.
Tháng 7 là tháng giúp đỡ người khác sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc.
Tháng 8 có thể mang lại một số hiểu lầm trong cuộc sống.
Tháng 9 mang đến thức tỉnh tâm linh cho cung Hoàng đạo Bạch Dương.
Tháng 10 là lúc bạn sẽ bận rộn với nhiều điều xảy ra trong cuộc sống.
Tháng 11 là một tháng mà bạn sẽ cần phải đi chậm để bạn không bị thua lỗ.
Tháng 12 sẽ là một tháng tốt cho Bạch Dương, và bạn cũng sẽ cảm thấy tốt khi giúp đỡ người khác

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2024 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bạch Dương

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.