TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Bọ Cạp

Xem tử vi năm 2020 của cung Bọ Cạp

Tử vi năm 2020 của Bọ Cạp sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử vi cung Bọ Cạp năm 2020 dự đoán rằng bạn sẽ được giải thoát khỏi điều gì đó trong quá khứ. Bạn được tự do hơn để đưa ra quyết định của riêng mình trong năm nay. năm 2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn thực sự muốn. Bạn sẽ ngập tràn năng lượng và cảm thấy hạnh phúc hơn.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11 dương lịch đều thuộc cung Bọ Cạp. Biểu tượng của Bọ Cạp là Chú Bọ Cạp. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 cung Bọ Cạp. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp

(Sinh từ ngày 24/10 - 21/11)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nồng nhiệt, ám ảnh

Tử vi năm 2020 cung Bọ Cạp

Tổng quan

Tổng quan

86%

Chi tiết

Chi tiết

93%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

68%

Tài chính

Tài chính

78%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

67%

Tình duyên

Tình duyên

74%

Sức khỏe

Sức khỏe

66%

Tổng Quan Cung Bọ Cạp

- Bọ Cạp là một dấu hiệu Nước và chịu sự chi phối của Sao Hỏa và Sao Diêm Vương.
- Năm 2020 là một năm thành công và phần lớn những gì bạn gặt hái được là phần thưởng đến từ những nỗ lực trong quá khứ.
- Tử vi năm 2020 cung Bọ Cạp cho thấy bạn sẽ thoải mái hành động theo bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn không bị ràng buộc bởi bất kỳ kiềm chế hoặc ràng buộc nào. Có thể, sự độc lập của bạn dẫn đến những hành động rủi ro có thể kết thúc trong thất bại.
- Năm 2020 cũng cho bạn một cơ hội để theo đuổi các kỹ thuật mới hoặc đam mê với những sở thích mới. Bạn có thể đặt năng lượng dư thừa của mình để nâng cao các hoạt động. Trong khi bạn có tùy chọn để làm bất cứ điều gì mình muốn, bạn nên sử dụng điểm mạnh của mình một cách thận trọng.

Chi Tiết Cung Bọ Cạp

- Bọ Cạp sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 2 tháng 11 : Vào đầu năm, những thay đổi lớn ảnh hưởng đến tương lai sẽ được tìm thấy trong sự nghiệp của bạn. Nhận biết trong công việc, sự nghiệp cũng như những món quà và kinh nghiệm giúp bạn có một tương lai vững chắc
- Bọ Cạp sinh từ ngày 3 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11: Tử vi đoán rằng bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm về tâm linh, giáo dục và đời sống ảnh hưởng đến niềm tin của bạn mang lại sự phát triển vững chắc và giúp tăng cường đáng kể cho tương lai. Có thể có một hành trình dài thay đổi cuộc sống và một bài học mới để nâng cao kỹ năng hoặc học một điều mới lạ. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu tâm linh của mình và cho phép sự phát triển của nó bằng cách nắm lấy những ý tưởng và niềm tin mới .
- Bọ Cạp sinh từ ngày 13 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11: Quan hệ đối tác và các mối quan hệ khác được nêu bật, mang lại sự ổn định và phát triển lên một tầm mới. Nếu bạn biết cách tận dụng những mối quan hệ này vào các hoạt động của mình, bạn sẽ có một năm bổ ích và vô cùng mạnh mẽ.
- Tử vi năm 2020 Cung Bọ Cạp cho thấy bạn sẽ độc lập và tự do hành động theo bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn không bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, sự độc lập của bạn dẫn đến những hành động khá rủi ro dẫn đến một kết thúc trong thảm họa.
- Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng Bọ Cạp 2020 sẽ được giải thoát khỏi điều gì đó trong quá khứ. Bạn được tự do hơn để đưa ra quyết định của riêng mình trong năm nay. 2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào sở thích của bạn và làm những việc khác mà bạn thực sự muốn. Bạn sẽ ngập tràn năng lượng và cảm thấy hạnh phúc hơn.

Ảnh Hưởng Cung Bọ Cạp

- Đầu tiên, hãy nhớ rằng Sao Diêm Vương, có mối liên hệ là một chủ tinh của Bọ Cạp, là ở ngôi nhà trí tuệ và giao tiếp của Bọ Cạp từ năm 2019, nơi nó sẽ tồn tại đến năm 2024.
- Đây là một khoảng thời gian dài, vì vậy bạn nên tận dụng lợi ích của vị trí này: sức thuyết phục, sức mạnh tinh thần, năng lực phân tích, tài năng nghiên cứu và điều tra, quan tâm đến tâm lý học và các chủ đề sâu sắc, tinh tế, hoặc thậm chí bí ẩn khác, khả năng để bảo vệ bản thân trước ảnh hưởng khó chịu của nó: ý thức phê phán quá mức, suy nghĩ tiêu cực, lo lắng hoặc ám ảnh, căng thẳng thần kinh, xu hướng thao túng người khác.
- Cuối cùng, bạn có thể gặt hái thành quả lao động của mình! Nếu năm ngoái, Sao Mộc đã quá cảnh thông qua dấu hiệu của bạn và bạn đã kiên trì để bắt đầu một dự án mới, hoặc đã đưa ra quyết định nhưng chưa cho bất kỳ kết quả nào thì bây giờ là thời điểm để thành công.
- Trong 13 tháng tới, Sao Mộc chuyển qua miền tài nguyên tài chính có được từ công việc, lòng tự trọng và những thứ khiến bạn cảm thấy an toàn, do đó bạn sẽ có cơ hội phát triển những khu vực này.
- Khả năng và tài năng của bạn sẽ tăng lên, bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, nhận được phần thưởng, giá trị bản thân cũng phải đạt được, do đó những khả năng mới đến theo cách của bạn. Đừng vội tiêu hoang những thành quả lao động của bạn trong các doanh nghiệp rủi ro, đừng chi tiêu nhiều hơn bình thường, vì đây là một năm cho năng suất, không phải để lãng phí.
- Sao Hải Vương, một hành tinh khác với sự tiến hóa chậm chạp, vượt qua ngôi nhà tình yêu và tình ái của Bọ Cạp. Đó là một vị trí nhạy cảm, mặc dù rất lãng mạn, sao Hải Vương có nguy cơ lừa đảo, có xu hướng hứa hẹn nhiều và làm ít.
- Sao Kim ngược mang lại mong muốn tách rời khỏi mọi thứ, vì vậy bạn muốn đặt mọi thứ một cách thẳng thắn vì bạn đã không hạnh phúc trong những tháng qua. Mặc dù bạn đã thiết lập các mối quan hệ mới, một số bí mật có thể xuất hiện về đối tác và bạn cũng sẽ cảm thấy như một con lắc cần phải đứng yên, cân bằng.
- Bọ Cạp là một trong hai dấu hiệu bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa. Họ sẽ thể hiện quyết tâm trong các dự án của họ. Tuy nhiên, họ sẽ cảm thấy quá tải và kiệt sức vì họ sẽ không thể hoàn thành mọi nhiệm vụ.
- Đáng ngạc nhiên, vào năm 2020, Bọ Cạp gần như miễn nhiễm với các chuyển động thất thường của Sao Thủy. Theo tự nhiên, những người sinh ra dưới dấu hiệu này không phải là những người giao tiếp nhiều nhất trên thế giới và họ chỉ thể hiện cảm xúc của mình trước những người rất gần gũi. Đây là lý do tại sao họ sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề giao tiếp nào hoặc, ít nhất, không phải là vấn đề quan trọng.
- Tại nơi làm việc, những căng thẳng nhỏ có thể xảy ra với những đồng nghiệp nhạy cảm nhất dưới ảnh hưởng của Sao Thủy, nhưng điều này sẽ không ngăn cản sự phát triển các dự án đã được Bọ Cạp bắt đầu. Tuy nhiên, sẽ là khôn ngoan khi nhận một lỗi sai, thể hiện khả năng ngoại giao và kiên nhẫn. Ngoài ra, trong ba tuần này, Bọ Cạp nên thoát khỏi việc mỉa mai và dè bỉu.

Xem thêm tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tại ThieneMenh.NET

Tài Chính Cung Bọ Cạp

- Năm 2020 mang lại năng lượng để thu hút các thành quả được thu hoạch vào đầu mùa xuân. Bạn sẽ thấy thành quả liên tục trong suốt cả năm và vào cuối năm, điều này sẽ duy trì thu nhập trong nhiều năm. Đó là thời gian để bảo tồn cho tương lai.
- Hãy nhớ rằng, tất cả những điều tốt đẹp đều diễn ra theo chu kỳ đều đặn và chỉ có năm sức mạnh cao nhất hoặc năm ít hơn. Sáng chói với sức mạnh cá nhân, tầm nhìn, sự rõ ràng là tất cả các từ khóa cho tài chính trong năm nay. Cuối năm, bạn thu hút những gì bạn đã khao khát để cung cấp cho mình sự an toàn và hài lòng.
- Tử vi Tài chính của Bọ Cạp trong năm 2020 dự đoán đủ dòng tiền để trang trải chi tiêu và chi phí cá nhân của bạn. Do đó, bạn nên chi tiêu trong ngân sách của mình và sa đà mua những món đồ xa xỉ.
- Bạn nên nỗ lực để thu hồi các khoản vay cũ để có thể trang trải cho các khoản nợ chưa thanh toán của mình. Các khía cạnh của Sao Mộc là tích cực và sẽ giúp bạn lấy lại tiền của bạn một cách nhanh chóng. Hành tinh này cũng đảm bảo một dòng vốn liên tục chảy vào túi bạn.
- Năm 2020 nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các mẹo lập ngân sách quan trọng, thì bạn nên nói chuyện với nhân viên ngân hàng của mình.

Sự Nghiệp Cung Bọ Cạp

- Sự nghiệp của bạn đã có thăng tiến trong năm ngoái, và năm 2020 sẽ thấy điều tương tự cho đến giữa năm khi nó như một đám mây nhấc bạn lên để bạn có thể tự do thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp. Điều này có thể dẫn đến một sự thăng tiến, một bước tiến mới, đánh giá tốt, năng suất cao hơn.
- Kết quả của việc siêng năng và tập trung, trách nhiệm cá nhân cùng sự chuyên nghiệp, sẽ đến trong năm nay. Bạn có thể có xu hướng tập trung quá nhiều vào công việc, vì vậy hãy cẩn thận để không vội vàng, quá hung hăng hoặc ép buộc vấn đề. Thành công sẽ đến dưới dạng vững chắc lâu dài, có kế hoạch, kỷ luật và chỉ những gì bạn đã đề ra.
- Dự báo về sự nghiệp của Bọ Cạp năm 2020 rất khả quan, sự kết hợp thuận lợi của Sao Mộc và Sao Thổ sẽ giúp bạn thành công trong việc tự kinh doanh hoặc thăng tiến nghề nghiệp. Quý thứ hai của năm là thờỉ điểm tốt lành cho các doanh nhân bắt đầu mối liên doanh mới.
- Mức độ tự tin của bạn sẽ tăng trong năm nay, và do đó bạn sẽ rất thành công, đặc biệt là những Bọ Cạp kinh doanh bất động sản. Bạn có thể hồi sinh các dự án đang bị trì trệ, và bạn rất quyết tâm với những gì mình đã lựa chọn.
- Tuy nhiên, 2020 không phải là một năm năng suất của Bọ Cạp. Bạn có thể sẽ cảm thấy chán ở công việc hiện tại. Điều này có thể sẽ dẫn đến một sự thay đổi nghề nghiệp! Đây là một quyết định nghiêm trọng và nên suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn, cố gắng tìm một công việc phù hợp với kỹ năng của bản thân và với những thứ bạn thích. 

Tình Duyên Cung Bọ Cạp

- Năm 2020 sẽ chứng kiến ​​sự duy trì hiện trạng trong các mối quan hệ của bạn. Sẽ không có vấn đề gì nếu các mối quan hệ là thân mật, cá nhân, gia đình, kinh doanh, công việc hoặc xã hội; họ sẽ có xu hướng duy trì định mức. Nếu bạn độc thân, bạn sẽ kết thúc tình trạng đó vào năm nay.
- Năm 2020 báo trước cho Bọ Cạp một thời kỳ hỗn loạn trong vấn đề các mối quan hệ. Những người độc thân sẽ không thể bước vào một mối quan hệ tình cảm. Họ phải lựa chọn giữa mối quan hệ nghề nghiệp và tình yêu. Chuyện tình yêu của bạn sẽ bừng sáng khi thời gian trôi về cuối năm.
- Bọ Cạp đang trong tình yêu sẽ suy nghĩ về việc đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng. Duy trì mối quan hệ hài hòa với người yêu của bạn là điều cần thiết. Do đó, bạn nên đối xử với người yêu của mình tình cảm và lịch sự hơn nếu bạn muốn mối quan hệ phát triển thêm.
- Năm 2020 của Cung Hoàng đạo Bọ Cạp báo hiệu sẽ có những điểm sáng đáng khích lệ trong mối quan hệ gia đinh. Các khía cạnh tích cực của sao Mộc cho thấy cuộc hôn nhân của Bọ Cạp sẽ được cải thiện và có sự xuất hiện của trẻ em. Tuy nhiên, sáu tháng đầu năm vẫn sẽ có những vấn đề nhỏ đối với môi trường gia đình. Bạn sẽ phải dùng đến các biện pháp hòa giải để làm giảm bớt sự hỗn loạn trong bầu không khí gia đình.
Tuy nhiên, tình hình sẽ thay đổi hoàn toàn trong nửa cuối năm 2020. Môi trường gia đình sẽ hài hòa, và hòa bình sẽ được lập lại. Các thành viên trong gia đình sẽ đánh giá cao hành động của bạn. Bạn cũng sẽ đáp lại tình cảm và tình yêu của họ, gia đình bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn.

Sức Khỏe Cung Bọ Cạp

- Sức khỏe của bạn khá tốt trong năm nay, ngoại lệ duy nhất là bạn có thể mất đi những thứ cũ, như kính cũ, thói quen cũ. Bạn đang gặt hái những phần thưởng của thực tiễn trong quá khứ. Nếu những người đó khỏe mạnh, họ sẽ tiếp tục khỏe mạnh.
- Các hành tinh chiếu vào Bọ Cạp trong năm nay sẽ giúp bạn quản lý và duy trì sức sống. Tuy nhiên, điều cần thiết là sử dụng năng lượng của bạn cho đúng mục đích.
- Bạn có thể duy trì sức khỏe của mình bằng cách tập trung vào các bài tập phù hợp và chế độ ăn uống lành mạnh. Các bài tập sẽ cải thiện sức bền của bạn. Ngoài ra, sức khỏe tình cảm cũng
quan trọng không kém. Điều này có thể được tăng cường bằng cách thực hành các kỹ thuật thư giãn phù hợp để giảm căng thẳng.

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo được cập nhật liên tục tại Thienmenh.net

Tháng 1 sẽ là một tháng động, mà bạn sẽ đam mê với nhiều hoạt động về lâu dài
Tháng 2 là khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy rằng bạn không kiểm soát được mọi thứ. Nhưng đây lại được coi như là chiến thắng và có ý nghĩa kéo dài mãi mãi.
Tháng 3 là khoảng thời gian bạn cần đi chậm và thận trọng nhất có thể.
Tháng 4 là khi mọi thứ sẽ thuận lợi với bạn. Nhưng đừng nuông chiều bản thân nhiều hơn mức cần thiết.
Tháng 5 là một tháng tốt để trẻ hóa và tìm mục đích của bạn trong cuộc sống.
Tháng 6 sẽ là một tháng chậm chạp khi bạn làm mọi việc dễ dàng. Nên lập kế hoạch thay vì thực hiện bất kỳ nhiệm vụ.
Tháng 7 là thời điểm tốt để quay trở lại với những vấn đề mà bạn đã bỏ dở.
Tháng 8 là khi bạn sẽ bình yên với nội tâm của mình.
Tháng 9 sẽ đi kèm với chia sẻ những thói quen xấu mà bạn có thể bị nghiện. Hãy cẩn thận!
Tháng 10 sẽ tràn đầy tình yêu và sự ấm áp. Bạn sẽ được ban phúc và chia sẻ hạnh phúc của mình với người khác.
Tháng 11 rất tuyệt vời với bạn, và không có gì ngăn cản bạn bây giờ! 
Tháng 12 là khoảng thời gian tuyệt vời cho tình yêu, sự lãng mạn, mang thai và các mối quan hệ mới.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2024 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bọ Cạp

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.

Top 5 cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất

Bản chất đầy tham vọng của Bảo Bình được thúc đẩy bởi những ý tưởng mang tính cách mạng và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của sự thay đổi.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 05 -02-2024 đến ngày 11-02-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 05 -02-2024 đến ngày 11-02-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

Top 5 Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất Trong Cung Hoàng Đạo

Nhân Mã, sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12, là nhà thám hiểm của cung hoàng đạo. Mặc dù được biết đến là người yêu thích khám phá........

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 29 -01-2024 đến ngày 04-02-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 04 tháng 02 năm 2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn

4 cung hoàng đạo đàn ông có thể làm bất cứ điều gì vì vợ

Đàn ông Kim Ngưu giống như một cây sồi vững chắc, vững vàng và kiên cường trong cam kết với bạn đời. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 22 -01-2024 đến ngày 28-01-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1 năm 2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn t