TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Nhân Mã

Xem tử vi năm 2020 của cung Nhân Mã

Tử vi năm 2020 của Nhân Mã sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử vi cung Nhân mã năm 2020, có nhiều cơ hội xuất hiện trong cuộc sống của Nhân Mã trong năm 2020 và bạn nên tận dụng nó để khám phá những chân trời mới. Nhân mã sẽ tăng tốc trong công việc, trong các mối quan hệ nhất là nửa cuối năm 2020.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 dương lịch đều thuộc cung Nhân Mã. Biểu tượng của Nhân Mã là nửa người nửa ngựa. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 cung Nhân Mã. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã

(Sinh từ ngày 22/11 - 21/12)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Độc lập, phiêu lưu

Tử vi năm 2020 cung Nhân Mã

Tổng quan

Tổng quan

89%

Chi tiết

Chi tiết

90%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

86%

Tài chính

Tài chính

72%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

74%

Tình duyên

Tình duyên

84%

Sức khỏe

Sức khỏe

68%

Tổng Quan Cung Nhân Mã

- Nhân Mã là cung hoàng đạo thứ chín và là một dấu hiệu lửa, chịu sự chi phối của sao Mộc.
- Theo tử vi năm 2020, có vẻ như năm qua có rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn, Nhân Mã có cơ hội thể hiện bản thân với thế giới và lặp lại những gì bạn thể hiện với thế giới.
- Tử vi năm 2020 cung Nhân Mã báo trước rằng người Nhân Mã sẽ quyết định các vấn đề quan trọng trong cuộc sống của họ. Bạn sẽ phân tích dựa trên kinh nghiệm và đưa ra quyết định lớn trong cuộc sống của mình. Do đó, bạn sẽ cố gắng loại bỏ tất cả những tiêu cực cũ và bắt đầu lại trong năm.
- Về tài chính, triển vọng của bạn rất sáng sủa. Sẽ có rất nhiều hoạt động xã hội và sẽ có cơ hội gặp rất nhiều người có tài năng. Trong khi đó, các mối quan hệ trong quá khứ sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Thành công trong cuộc sống là một quá trình chậm chạp và bạn phải có sự kiên nhẫn để chào đón nó.
- Nhân Mã có thể mong đợi những thay đổi trong hồ sơ công việc của họ hoặc có thể chuyển sang một vị trí mới.

Chi Tiết Cung Nhân Mã

- Nhân Mã sinh từ ngày 23 tháng 11 đến ngày 2 tháng 12: Bạn sẽ thấy phần thưởng nhanh hơn khi đầu tư cho công việc và mối quan hệ mới hoặc sự thúc đẩy mạnh mẽ cho mối quan hệ cũ đang diễn ra, đặc biệt là vào nửa cuối năm 2020. Bạn phải trả tiền để tiếp tục xây dựng thế giới bên ngoài với sự quan tâm và siêng năng nhưng bạn có thể nhìn thấy những kết quả rõ ràng hơn nhiều cho sự đầu tư đó.
- Nhân Mã sinh từ ngày 3 tháng 12 đến ngày 12 tháng 12: Khi năm trôi qua cùng với năng lượng chuyển sang lĩnh vực đam mê và những người có tác động mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Nó có khả năng là một cam kết với một người nào đó, theo một cách nào đó xa hơn, giúp củng cố an ninh tài chính và vật chất của bạn cũng có thể có nhiều cổng thông tin hứa hẹn sự can thiệp sâu sắc và nhạy cảm.
- Nhân Mã sinh từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 21 tháng 12: Tử vi khuyên bạn nên sẵn sàng trải nghiệm một số thay đổi đáng kể trong cách giao tiếp với những người xung quanh và cũng sẵn sàng đón nhận sự thay đổi mạnh mẽ trong mối quan hệ bạn bè thân thiết và mối quan hệ gia đình. Giữ cho hành động, động cơ của bạn thẳng thắn bằng cách hiểu rõ chúng và đừng ngại từ bỏ một số thứ cảm thấy trì trệ. Một lời đề nghị gắn liền với "quá khứ" của bạn cũng có khả năng sẽ phát sinh vào cuối năm nay, trong khi nó có vẻ an toàn và đầy hứa hẹn, hãy xem liệu bạn có thực sự muốn hay không hoặc kết nối với quá khứ theo cách này.
- Năm 2020 Nhân Mã có rất nhiều hoạt động xã hội và bạn sẽ có cơ hội gặp được rất nhiều người có tài năng, có thể họ sẽ giúp bạn hoàn thành một mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Thành công trong cuộc sống là một quá trình chậm chạp và bạn phải có sự kiên nhẫn để chào đón nó.

Ảnh Hưởng Cung Nhân Mã

- Sao Kim trong chuyển động lùi qua ngôi nhà thứ 12, mang lại nhiều năng lượng tinh thần, khả năng tập trung, nhưng cũng có sự nhầm lẫn, bởi vì bạn sẽ không thể hiểu người bên cạnh muốn gì vì bạn đang cho mình mọi thứ.
- Bạn sẽ tìm kiếm một câu trả lời cho câu hỏi: "Điều gì làm tôi hạnh phúc?"
- Bạn cảm thấy cần phải cách ly bản thân khỏi những người khác để tạo ra một kết nối tốt hơn với thiên tính, vì vậy đây là thời điểm tốt để đến gần với Chúa và tăng cường đời sống tinh thần.
- Vào cuối năm 2020, nhiều Nhân Mã sẽ xoay sở để thiết lập các nguyên tắc sống mới. Đối với những người may mắn, mọi thứ đều có thể đến thông qua sự mặc khải, giấc mơ báo trước.
- Năm nay, khi sao Thủy nghịch hành, đó sẽ là khoảng thời gian ít căng thẳng hơn đối với Nhân Mã. Nó có khả năng nhận được tin tức rất tốt từ gia đình và đi du lịch. Khi có thể, nên tránh những chuyến đi dài, nhưng trong trường hợp cần thiết, Nhân Mã nên có biện pháp phòng ngừa.
- Sao Thổ ảnh hưởng đến Nhân Mã: Bạn sẽ quan tâm đến an ninh và sự thoải mái về vật chất hơn bao giờ hết.
- Không có bước nhảy tài chính bất ngờ nào sẽ xảy ra, và mọi thứ bạn tích lũy được bây giờ là nhờ nỗ lực cùng công việc lâu dài. Tham vọng và tinh thần thực tế tăng lên, vì vậy bạn có thể bị cám dỗ bởi một thỏa thuận ngụ ý hoạt động sản xuất.
- Bạn dành sự quan tâm lớn hơn cho khoản tiết kiệm của mình, suy nghĩ về thời điểm đen tối. Bạn trở nên tính toán hơn, dè dặt hơn, cẩn thận hơn với tiền bạc, sợ ngày mai. Đôi khi, bạn chỉ giới hạn bản thân ở mức tối thiểu nghiêm ngặt cần thiết, tuy quan tâm đến sự thoải mái, không thiếu bất cứ điều gì, nhưng áp đặt một số giới hạn cho một số mục tiêu xa trong tương lai.
- Sao Hỏa thụt lùi trong Cung hoàng đạo Bạch Dương sẽ ảnh hưởng đến Nhân Mã trong lĩnh vực chuyên nghiệp, nơi các khía cạnh thiên văn sẽ tạo điều kiện cho sự xuất hiện của các chướng ngại vật trong việc hoàn thành các nhiệm vụ.
Ngoài ra, Nhân Mã sẽ có hai tháng để đánh giá và sắp xếp lại một số khía cạnh liên quan đến công việc cùng sự hợp tác bổ sung.
- Sao Thiên Vương thụt lùi trong Cung Kim Ngưu, bắt đầu từ ngày 16 tháng 8, sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tình yêu của Nhân Mã. Bây giờ là lúc để có cơ hội trong tình yêu, ngay cả khi bạn có những hành động không quen thuộc với họ. Họ sẽ học được nhiều điều về cuộc sống và tình yêu trong khi học cách hiểu một người mới tốt hơn.

Tài Chính Cung Nhân Mã

- Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, năm nay không tốt cho việc đầu tư, vì thế, Nhân Mã nhớ cẩn thận với tiền bạc của mình đấy nhé, tốt hơn hết là không tham gia những khoản đầu tư rủi ro cao. Bạn không có quá nhiều tiền để phung phí đến vậy đâu.
- Nhân Mã nên kiềm chế ham muốn mua sắm của mình lại, vung tiền quá nhiều vào những thứ xa xỉ và không cần thiết chỉ làm ví tiền của bạn trở nên cạn dần.
Và Nhân Mã nên trả hết các khoản vay cũ, vì chỉ khi trả nợ thì lần sau mới có người hỗ trợ bạn lúc nguy cấp.
- 2020 là một năm phong phú về các lĩnh vực học tập, du lịch và triết học, cao hơn là những từ khóa sẽ liên quan đến việc tăng thu nhập hoặc tăng tiến trong năm nay. Tuy nhiên, đây là thời điểm cần cẩn thận trong đầu tư, liên doanh với sự thận trọng cần thiết.
- Vào cuối mùa thu, bạn có thể từ bỏ sự thận trọng vì năng lượng bên trong của bạn sẽ thu hút tài chính và an ninh có thể bị thiếu. Nó sẽ đến với bạn một cách bất ngờ, một thời gian ngắn, nhưng bạn sẽ nắm bắt được tài nguyên ẩn trong cơ hội.

Sự Nghiệp Cung Nhân Mã

- Năm 2020 không phải là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp hay năm thay đổi công việc đối với bạn. Bạn sẽ có xu hướng tập trung vào bản thân, hơn là hướng ra ngoài hoặc công việc. Dù không phải để tăng lương hay thăng chức, Nhân Mã vẫn tập trung làm việc, đánh giá vấn đề thông minh hơn, có quyết định chính xác hơn.
- Bạn sẽ nhận thấy khả năng ra quyết định chính xác, sắc bén vào cuối mùa đông và đầu mùa xuân, có lẽ đã đến lúc phải mở rộng lĩnh vực trong công việc hoặc kinh doanh. Các năng lượng tích cực phù hợp với nó.
- Ngay cả khi khối lượng công việc tăng lên, bạn có cảm giác tự tin về việc xử lý nó. Những liên hệ quan trọng cho tương lai sẽ đến với bạn trong nửa đầu năm nay. Những gì bạn không giỏi trong những năm gần đây, bạn đã học được sẽ được đền đáp trong năm nay.
- Bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng cho những nỗ lực của mình nhưng sự cẩn trọng thì chẳng bao giờ là thừa. Tuy nhiên, điều quan trọng là duy trì mối quan hệ hài hòa với các đối tác, đồng nghiệp và quản lý của bạn.

Tình Duyên Cung Nhân Mã

- Vào mùa xuân, bạn sẽ có một chút bất ngờ về sự ổn định dường như là dấu hiệu của năm nay và bạn sẽ thực hiện một động thái để bỏ qua mối quan hệ thành lợi ích mới. Bạn đang trong giai đoạn đại tu cuộc sống của mình và điều này sẽ mở rộng sang các mối quan hệ của bạn.
- Những gì đã mất trong những năm gần đây sẽ được thay thế, không phải bởi cùng một người, mà bởi những người kết nối tốt hơn với bản chất hào phóng và độc lập của bạn.
- Tình cảm của Nhân Mã trong năm nay lúc lên lúc xuống, sẽ có những mâu thuẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống ổn định, hài hòa mà bạn đang cố tạo ra. Thậm chí sẽ có người chia tay, ly hôn trong giai đoạn nhạy cảm này. Nhưng đừng buồn quá vì đó thực ra là cơ hội để bạn thực hiện một kế hoạch mới, nuôi hy vọng mới. Những mất mát của bạn rồi sẽ được bù đắp bởi một thứ khác, vì thế, đừng lo nghĩ quá nhiều.
- Những người độc thân có thể tìm được một tình yêu mới vào vài tháng cuối năm, hứa hẹn nhiều chuyện tình lãng mạn, có khi bạn còn tìm được ý chung nhân của đời mình ấy.
- Mọi quyết định của bạn đều nhận được sự ủng hộ của gia đình. Gia đình bạn sẽ hòa thuận hơn nếu bạn quên đi những cãi lộn và mâu thuẫn trong quá khứ. Khi xử lý mọi chuyện, bạn không nên bốc đồng và làm theo cảm xúc của mình.

Xem thêm tử vi năm nay 12 cung hoàng đạo tại ThienMenh.NET

Sức Khỏe Cung Nhân Mã

- Năm 2020 dự đoán rằng sức khỏe của bạn sẽ gặp một vài thử thách và nếu xảy ra, chúng sẽ có ảnh hưởng nhỏ. Bạn sẽ cảm thấy bị mất năng lượng vào một số thời điểm nhưng sẽ hồi phục khi mùa xuân xuất hiện. Đó là một chu kỳ bắt đầu mới nổi lên. Tăng trưởng sau khi nghỉ ngơi.
- Những bệnh tật mà Nhân Mã có thể mắc phải trong năm nay thường liên quan tới việc làm việc quá sức. Mỗi ngày rời công ty bạn như bị rút cạn hết sức lực. Vì thế dù bận rộn thế nào cũng nên dành thời gian để được nghỉ ngơi, dưỡng sức nữa nhé. Bạn vẫn còn rất nhiều nhiệm vụ cần hoàn thành nữa mà.
 - Một chế độ tập thể dục là điều cần thiết để bạn luôn khỏe mạnh thực hiện mọi mục tiêu của mình. Ngoài ra, chế độ ăn uống cũng vô cùng quan trọng, thực phẩm lành mạnh sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể và các vấn đề tiêu hóa.
Căng thẳng sẽ được giảm bớt bằng cách tập yoga, nó giúp tâm hồn bạn được yên tĩnh.

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Nhân Mã

Tháng 1 có thể bạn sẽ thấy không chắc chắn về bước tiếp theo mà mình nên làm.
Tháng 2 sẽ là một tháng cho tình yêu và sự lãng mạn., hãy suy nghĩ kĩ trước khi bước vào những mối quan hệ mới.
Tháng 3 là một tháng bạn cần thận trọng với những người bạn tiếp xúc.
Tháng 4 là tháng thuận lợi cho các cuộc chinh phục.
Tháng 5 sẽ là một tháng tiến bộ nếu bạn tiến lên phía trước với thái độ đúng đắn.
Tháng 6 là tháng tốt để tổ chức lại cuộc sống của bạn.
Tháng 7 là khoảng thời gian bạn sẽ thực hiện một nhiệm vụ khó khăn để tìm ra câu trả lời cho tất cả những câu hỏi lớn trong
tâm trí của bạn.
Tháng 8 là một tháng của những thử thách và đau khổ, bạn nên cẩn thận với hành động của mình.
Tháng 9 có thể là thời điểm bạn cần suy xét lại những hành động và sự nuông chiều của mình.
Tháng 10 là một tháng thuận lợi cho sự nghiệp và các dự án kinh doanh mới.
Tháng 11 là tháng may mắn được dành cho những người thân yêu của bạn.
Tháng 12 là thời điểm có thể bạn phải đi công tác xa.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2024 các cung khác

Về Tử Vi Cung Nhân Mã

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Ngư

Triển vọng tài chính có vẻ hứa hẹn cho Song Ngư vào tháng 7 năm 2024, với tác động của sao Thổ lên chi phí được cân bằng bởi ảnh hưởng tích cực của sa

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bảo Bình

Triển vọng tài chính khởi đầu tích cực, với tốt lành ở ngôi nhà số 2 (Tiền bạc và tài chính) và sao Hỏa và sao Kim ở ngôi nhà số 11 (Bạn bè, hoạt động

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Ma Kết

Nếu Ma Kết đang trong một mối quan hệ, đầu tháng 7 năm 2024 sẽ mang đến bầu không khí lãng mạn.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Nhân Mã

Về mặt sự nghiệp, tháng 7 năm 2024 mang đến những thách thức cho những Nhân Mã đang đi làm, với những sự xao nhãng và khả năng khó phát triển.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Bò Cạp

Đối với những Bò Cạp đã kết hôn, giai đoạn đầu của tháng 7 năm 2024 là sự hòa hợp, tạo nên tông màu tích cực cho các mối quan hệ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Thiên Bình

Triển vọng nghề nghiệp tỏa sáng khi sự liên kết của các hành tinh ủng hộ hành trình nghề nghiệp của Thiên Bình.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Xử Nữ

Tháng 7 năm 2024 mang đến triển vọng đầy hứa hẹn cho những người thuộc cung Xử Nữ trong các nỗ lực nghề nghiệp của họ.

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Sư Tử

Về mặt sức khỏe, tháng 7 năm 2024 mang đến sự kết hợp giữa những thách thức và quyết tâm cho cung Sư Tử

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Cự Giải

Cự Giải nên thận trọng trong các vấn đề sức khỏe trong tháng 7 năm 2024. Sự hiện diện của sao Thổ ở cung thứ tám ( Chuyển đổi và tái sinh) ám chỉ các

Tử Vi Tháng 7 Năm 2024 - Cung Song Tử

Triển vọng tài chính của Song Tử dao động giữa mức cao và mức thấp trong tháng này.