TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Bảo Bình

Xem tử vi năm 2020 của cung Bảo Bình

Tử vi năm 2020 của Bảo Bình sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Dù ai nói ngả nói nghiêng thì năm nay Bảo Bình vẫn hạnh phúc theo cách riêng của họ mà không hề bị ai làm lay động. Cuộc sống năm nay của Bảo Bình hứa hẹn sẽ năng động, nhộn nhịp hơn, hào hứng tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực mà Bảo Bình chưa từng biết tới. Những điều mới mẻ sẽ mang lại cho Bảo Bình động lực mới, mục tiêu mới trong cuộc sống và đó là nguồn cảm hứng vô tận để Bảo Bình làm việc và học tập không biết chán.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 01 đến ngày 18 tháng 02 dương lịch đều thuộc cung Bảo Bình. Biểu tượng của Bảo Bình là một người ôm cái bình. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 cung Bảo Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

(Sinh từ ngày 20/1 - 18/2)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Cầu tiến, nổi loạn

Tử vi năm 2020 cung Bảo Bình

Tổng quan

Tổng quan

78%

Chi tiết

Chi tiết

90%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

84%

Tài chính

Tài chính

75%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

90%

Tình duyên

Tình duyên

88%

Sức khỏe

Sức khỏe

68%

Tổng Quan Cung Bảo Bình

- Cung Bảo Bình sinh từ ngày 21 tháng 1 đến 19 tháng 2 là dấu hiệu chiêm tinh thứ mười một, được cai trị bởi Thiên Vương tinh và đó là một dấu hiệu Không khí.
- Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, với tất cả năng lượng của mình, năm nay hứa hẹn cùng một loại năng lượng, liên tục thay đổi và mạnh mẽ như năm ngoái.
- Tử vi năm 2020 cung Bảo Bình khuyến khích bạn sử dụng sự khéo léo của mình thể hiện khả năng để thành công. Do đó, bạn nên đi trước và đạt được bất cứ điều gì bạn muốn trong cuộc sống. Về mặt gia đình, bạn nên cố gắng chứng minh rằng bạn là một người cha/mẹ đáng yêu cũng như một người bạn đời lý tưởng. Bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để vượt trội trong công việc.
- Vào đầu năm, Bảo Bình có thể gặp một số trở ngại cho sự phát triển. Nhưng họ sẽ không bị giữ lại và cố gắng tiến về phía trước với lòng nhiệt thành. Giữa năm không đặt ra bất kỳ thách thức nào, trong khi những tháng cuối năm sẽ rất đáng khích lệ cho thành công của bạn. Bạn không nên cho phép bản thân cản trở sự phát triển của mình và bạn nên tiến hành thận trọng.

Chi Tiết Cung Bảo Bình

- Bảo Bình sinh từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1: Có sự thay đổi theo nghĩa đen, có những giấc mơ cũng có tầm nhìn và mong muốn, đôi khi mơ hồ và đôi khi cực kỳ rõ ràng. Theo một nghĩa nào đó, bạn không thể kiểm soát "những gì" xảy ra bên ngoài cuộc sống của mình nhưng bạn có thể duy trì sự chính trực của mình trước một niềm tin hoặc một nỗ lực và bạn có thể chỉ cho người khác cách bước đi thật sự qua bất kỳ loại chướng ngại nào.
- Bảo Bình sinh từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 10 tháng 2: Tử vi cung hoàng đạo năm 2020 khuyên bạn nên đi theo dòng chảy. Đây vẫn là cụm từ và gợi ý quan trọng nhất cho năm nay. Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và những tập phim huy hoàng nhất có thể bắt đầu bất cứ lúc nào. Mối quan hệ và cam kết mang lại những thay đổi sâu sắc và quan trọng nhất trong cuộc sống vào đầu năm.
- Bảo Bình sinh từ ngày 11 tháng 2 đến ngày 19 tháng 2: Bản chất công việc của bạn có thể thay đổi và có thể đạt được nhiều hơn nữa số tiền kiếm được trong tương lai. Không quan trọng công việc thực tế của bạn là gì, có một sự đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận và chạm vào thế giới thông qua những thói quen đơn giản và từ bi nhất.
- Dù ai nói ngả nói nghiêng thì năm nay Bảo Bình vẫn hạnh phúc theo cách riêng của họ mà không hề bị ai làm lay động. Cuộc sống năm nay của bạn hứa hẹn sẽ năng động, nhộn nhịp hơn, khi bạn hào hứng tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực mà bạn chưa từng biết tới.
Những điều mới mẻ sẽ mang lại cho bạn động lực mới, mục tiêu mới trong cuộc sống và đó là nguồn cảm hứng vô tận để Bảo Bình làm việc và học tập không biết chán.

Ảnh Hưởng Cung Bảo Bình

- Ảnh hưởng của sao Diêm Vương: Bảo Bình được khẳng định bởi sự không phù hợp và chủ nghĩa lý tưởng, đó là lý do tại sao họ luôn sẵn sàng thay đổi. Họ nhanh chóng chán nản, luôn tìm kiếm sự phiêu lưu và kiến ​​thức.
- Họ không chú ý đến chi tiết và không thường thể hiện sự khoan dung. Dưới ảnh hưởng của Sao Diêm Vương, họ có thể trở nên ích kỷ hoặc thiếu kiên nhẫn. Trong tình yêu, họ cần sự hiểu biết và hỗ trợ từ đối tác.
- Sao Mộc đang chuyển động ngược trong Cung Ma Kết khoảng thời gian từ 15 tháng 5 đến 13 tháng 9 và nó sẽ khuyên bạn đánh giá lại tất cả các mối quan hệ bạn bè và quyết định xem điều gì đáng để duy trì.
- Sao Thủy đi lùi trong khoảng thời gian từ 17 tháng 2 đến 10 tháng 3 tại Thủy cung. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy thất vọng hơn khi sao Thủy nghịch hành. Bạn sẽ có những ngày ít lạc quan hơn, điều này sẽ làm giảm khả năng nhận thức và ý chí hành động của bạn. Nhưng đừng để mình mang theo làn sóng này.
- Luôn nhớ rằng sẽ có giải pháp. Bạn chỉ cần được thúc đẩy để có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra từ các góc độ và quan điểm khác.
- Sao Hỏa bị thụt lùi ở Cung hoàng đạo Bạch Dương và những người sinh ra dưới dấu hiệu Bảo Bình sẽ trải qua giai đoạn hai tháng trở nên lo lắng, căng thẳng và bị cám dỗ để đưa ra quyết định vội vàng, hoặc đưa ra những lời khẳng định khiến họ sẽ hối hận về sau.
- Cảnh ngược dòng của Sao Thiên Vương cho bạn cơ hội để thay đổi. Bạn đã quen với việc luôn luôn đúng, nhưng nếu bạn cho thế giới thấy những khả năng mới để xây dựng sự an toàn trong mối quan hệ của mình, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Do đó, nếu cố gắng thảo luận với gia đình một cách khác biệt, bạn có thể thấy rằng mình có nhiều cơ hội hơn để thực sự tiếp cận họ và có được nhiều thứ mình cần.

Tài Chính Cung Bảo Bình

- Tiền tìm đến bạn vào năm nay. Bạn đã tập trung vào nó trong vài năm qua và nó tìm thấy bạn theo mọi cách có thể. Bạn có mọi thứ lớn hơn như: doanh số, khuyến mãi, danh dự, sự công nhận, thu nhập. Đây là một năm tốt về mặt tài chính.
- Yếu tố cản trở duy nhất trong việc gia tăng thu nhập là trong các mối quan hệ có thể ảnh hưởng tới sự gia tăng thu nhập đó.
- Sẽ là tốt để củng cố các mối quan hệ nếu thu nhập hoặc tài chính của bạn phụ thuộc vào một mối quan hệ nào đó. Mùa xuân là thời điểm tốt để tìm kiếm lời khuyên và hỗ trợ về tài chính bên ngoài. Đến cuối năm, bạn sẽ thấy đó là một năm tăng trưởng mạnh mẽ, ổn định và tiến bộ.
- Tình hình tài chính của Bảo Bình năm nay ổn định hơn rất nhiều, bạn không quá tham vọng mà muốn đảm bảo tiền bạc vừa tăng tiến nhưng vẫn an toàn. Cuộc sống phiêu lưu trong những năm trước đó cũng đã đủ mang lại cho Bảo Bình số tiền mà mình mong muốn và bây giờ bạn chỉ muốn yên ổn.
Thu và chi phải thỏa đáng, khi mua quần áo Bảo Bình không nên mua một thứ mà lại phải mua thêm thứ khác để mặc kèm. Chọn một ngân hàng lãi suất cao để gửi tiết kiệm sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất của Bảo Bình.

Sự Nghiệp Cung Bảo Bình

- 2020 là năm với sức mạnh cá nhân trong thế giới công việc được thể hiện. Bạn sẽ có một chút bồn chồn cho đến giữa năm khi tất cả dường như hoà hợp với nhau. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những ý tưởng tiên phong, cách làm mới và cải tiến những lý do cơ bản cho sự nghiệp thành công trong năm nay.
- Bạn luôn thể hiện sự tự tin và những người khác sẽ làm theo. Đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một cuộc phiêu lưu hoặc kinh doanh mới. Đó là thời gian để gặt hái, thu hoạch những gì bạn đã và đang làm theo một hướng mới hoặc một cách mới. Bạn khao khát sự tôn trọng và cuối cùng bạn sẽ có nó vào cuối năm nay.
- Mặc dù bạn đã hài lòng với tình trạng hiện tại của mình, nhưng chẳng có hại gì nếu bạn nỗ lực nhiều hơn. Hãy tận hưởng thành quả của sự siêng năng, nó sẽ giúp sự nghiệp của bạn có bước phát triển mới. 

Tình Duyên Cung Bảo Bình

- Khả năng dự đoán, sự ổn định, an toàn và sự hài lòng trong tình yêu, hôn nhân cùng các mối quan hệ lâu dài không phải là sự phù hợp mạnh mẽ của bạn trong năm nay và bạn có thể thấy những mất mát trong tất cả các lĩnh vực này, thậm chí là trong tình bạn.
Điều này có thể khiến bạn nhận ra rằng bạn không hiểu người khác và họ đặc biệt không hiểu bạn.
- Tâm trạng buồn bã, dè bỉu, bùng phát đột ngột có thể xảy ra. Ngay cả các mối quan hệ kinh doanh có thể bị cản trở. Bạn có một số bài học với các mối quan hệ và những bài học đó sẽ tăng tiến trong năm 2020.
- Tình yêu có thể nói là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Bảo Bình trong năm nay và bạn rất vui với hạnh phúc đang có. Những kỷ niệm tuyệt vời trong năm nay sẽ là khoảnh khắc bạn không thể nào quên trong những năm tiếp theo. Khá nhiều Bảo Bình thoát khỏi cảnh độc thân vào năm 2020 này.
- Trong mọi việc, Bảo Bình đừng để cảm xúc nhất thời mà đưa ra quyết định thiếu sáng suốt. Bạn phải sẽ phải hối hận nếu lỡ thay lòng đổi dạ trong một tích tắc rung rinh, hãy trân trọng người đang ở bên cạnh bạn.
- Gia đình Bảo Bình năm nay vô cùng hòa thuận vui vẻ, các thành viên sẽ càng gắn kết, cần chăm chỉ quan tâm nhau hơn, đừng đặt hết tâm tư của bạn vào các mối quan hệ ngoài xã hội.

Sức Khỏe Cung Bảo Bình

- Bạn có thể bị cuốn hút mạnh mẽ vào các hoạt động y tế thay thế và sẽ có lợi khi kết hợp chúng vào cuộc sống. Bạn đã có sức khỏe thể chất sôi động trong những năm qua, nhưng những thách thức về sức khỏe vào đầu năm sẽ đưa bạn đến những lựa chọn thay thế và chữa bệnh.
- Năm nay Bảo Bình thực sự khỏe mạnh hơn những năm trước rất nhiều. Để có sức khỏe bạn không chỉ phải lên kể hoạch mà còn phải tìm hiểu các kiến thức rất kỹ càng trước khi áp dụng. Nếu có bệnh gì bạn cần chữa triệt để, không nên vì bệnh nhẹ mà để nó kéo dài thành bệnh nặng.
- Bảo Bình nên kiểm soát những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực của mình để chúng không làm phiền sức khỏe của bạn, vì stress cũng dẫn đến rất nhiều bệnh khác. Ngoài ra, bạn nên hạn chế ăn đồ ăn vặt và vui chơi quá mức.
- Rất có thể trong năm nay, bạn sẽ làm việc trong các nhóm hoặc tổ chức có hoạt động thực hành y tế.
- Bạn sẽ cần một sức khỏe tốt vì các vấn đề về mối quan hệ với đối tác sẽ tiếp tục gây căng thẳng lớn. Điều này có thể gây tổn hại cơ thể sau đó vì vậy đã đến lúc áp dụng các hoạt động rèn luyện thể lực tốt.

Xem thêm tử vi năm nay 12 cung hoàng đạo tại Thienmenh.NET

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Bảo Bình

Tháng 1: Là tháng bạn tránh đưa ra quyết định lớn
Tháng 2, bạn cần làm sạch nội tâm của mình và ngừng suy nghĩ xấu về người khác.
Tháng 3 sẽ là một tháng tình cảm đối với Bảo Bình vì có thể bạn sẽ tìm được tình yêu của đời mình.
Tháng 4 là một tháng bạn cần tập trung để tránh cơ hội vuột khỏi tầm tay.
Tháng 5, sức khỏe của bạn sẽ không ổn lắm, hãy ngăn chặn mọi nguy cơ gây ra nhiễm trùng.
Tháng 6 là lúc bạn cần có tư duy mới và ý tưởng mới để phát triển trong công việc.
Tháng 7 sẽ mở ra những cơ hội mới cho bạn.
Tháng 8 là thời điểm thích hợp để thực hiện tất cả các giấc mơ và kế hoạch của bạn.
Tháng 9 là một tháng tuyệt vời cho tình yêu và hôn nhân.
Tháng 10 có vẻ rất khó khăn, nhưng chỉ cẩn bạn cố gắng và kiên định tiến về phía trước thì sẽ vượt qua thôi.
Tháng 11 là một tháng thuận lợi để giải quyết mấy vấn để trong các mối quan hệ của bạn. 
Tháng 12 sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc khi bạn dành kỳ nghỉ cùng những người thân yêu.

Cập nhật thường xuyên tử vi tháng 12 cung hoàng đạo

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2024 các cung khác

Về Tử Vi Cung Bảo Bình

Vận mệnh của Xử Nữ năm 2024 sẽ ra sao?

Bước sang năm 2024, khi vận may trong công việc của bạn tiếp tục được cải thiện, nguồn thu nhập sẽ ngày càng nhiều

Vận mệnh của Sư Tử trong năm con Rồng 2024 là gì?

Bước sang năm 2024, Sư Tử sẽ gặp xui xẻo về sức khỏe và cần chú ý hơn đến tình trạng thể chất của mình.

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.