TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Song Ngư

Xem tử vi năm 2020 của cung Song Ngư

Tử vi năm 2020 của cung Song Ngư sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử vi năm 2020 của Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh. Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2020 này. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi năm 2020 cung Song Ngư

Tổng quan

Tổng quan

86%

Chi tiết

Chi tiết

88%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

82%

Tài chính

Tài chính

96%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

88%

Tình duyên

Tình duyên

78%

Sức khỏe

Sức khỏe

89%

Tổng Quan Cung Song Ngư

- Song Ngư là dấu hiệu chiêm tinh thứ mười hai của cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Hải Vương và là một dấu hiệu Không khí.
- Sự phong phú của bản thân trong năm nay được tìm thấy trong mối quan hệ mật thiết với chính bản thân bạn.
- Tử vi năm 2020 cung Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Tùy thuộc vào bạn để sử dụng các lựa chọn này. Các khía cạnh hành tinh rất có lợi và sẽ cung cấp tất cả năng lượng để trợ giúp các mục tiêu của bạn. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.
- Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nâng cao cuộc sống của mình. Bạn sẽ đối mặt với tất cả những trở ngại với lòng can đảm. Trong tất cả các thay đổi cuộc sống, bạn sẽ giữ được sự điềm tĩnh của mình và sẽ thực dụng trong cách tiếp cận. Ngoài ra, bạn sẽ chủ động hành động để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai và làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị.

Chi Tiết Cung Song Ngư

- Song Ngư sinh từ ngày 20 tháng 2 đến 29 tháng 2: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng tính độc lập là điều khiến bạn có thể tiếp thu kiến ​​thức và sự hiểu biết. Đó là một năm để tìm ra con người của "bạn", học cách tiếp nhận và thử nghiệm nó. Trực giác, trí tưởng tượng luôn song hành mạnh mẽ trong suốt quãng thời gian này và truyền cảm hứng cho nhiều mục tiêu cùng dự án của bạn.
- Song Ngư sinh từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 10 tháng 3: Bạn không sợ bị chế giễu hay thất bại, việc nâng tầm bản thân sẽ giúp bạn tiếp cận với thực tế và học cách sử dụng điểm yếu thành thế mạnh, giúp tìm kiếm thành công. Thay đổi trong tình yêu sẽ giúp bạn có những bài học đáng giá cho tương lai. Mong đợi nhiều năng lượng sự kiện mới và sự hài lòng về cảm xúc đến từ các mối quan hệ. Truy cập bản ngã bên trong và cho phép chúng tham gia trò chơi, rất có thể chúng biết chính xác nơi bạn cần đến.
- Song Ngư sinh từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3: Đầu năm có thêm sự thay đổi trong công việc và sự nghiệp. Đi theo dòng chảy và sẵn sàng chấp nhận thay đổi thói quen để nắm lấy tương lai. Phần còn lại của năm tìm thấy sự thay đổi theo nghĩa đen mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực tình yêu, sự lãng mạn và trẻ em. Những người mới, những giấc mơ mới và những nỗ lực sáng tạo mới có khả năng sẽ đến. Với sự ban phúc của Sao Thổ, sự tự tin của bạn sẽ trở nên phi thường. Và bạn sẽ đạt đến độ cao chót vót. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của các thành viên gia đình và đồng nghiệp trong bất cứ vấn đề bạn muốn.
- Tử vi Năm nay 12 cung hoàng đạo cho thấy, năm 2020 của Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2020 này. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ của mình.

Ảnh Hưởng Cung Song Ngư

- Sao Diêm Vương làm tăng nỗi bi quan và sợ thất bại trong các mối quan hệ đối với Song Ngư. Chúng cực kỳ dễ bị mơ mộng và thường sẽ gặp bất lợi vì chúng sống trong một thế giới không tưởng.
- Họ tận tụy và tình cảm, nhưng họ có thể phản ứng cực kỳ mạnh mẽ nếu phát hiện ra mình đã bị lừa. Trong tình yêu, họ luôn tính đến những niềm tin nhất định và không chấp nhận sự thỏa hiệp.
- Sao Mộc đi lùi sẽ cho phép bạn sửa chữa những cường điệu và bất đồng trong nhận thức hoặc tầm nhìn về công việc, thành công.
- Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành đối với Song Ngư: Là một người sinh ra dưới Song Ngư, xu hướng của bạn có một chút kịch tính, nhưng khi sao Thủy nghịch hành, sự bốc đồng của bạn có thể bùng nổ.
- Bất kỳ cảm xúc nào bị đè nén đến nay sẽ nổi lên, có thể trở nên áp đảo đối với những người xung quanh, bạn sẽ cảm thấy bị tấn công, mặc dù bản thân có thể có lý do chính đáng để buồn bã và phản ứng.
- Trong giai đoạn này, điều cốt yếu là phải hiểu tầm quan trọng của cách hình thành ý kiến ​​và cách bày tỏ cảm xúc. Sẽ tốt và khỏe mạnh hơn khi nghĩ hai lần trước khi bạn nói điều gì đó.
- Sao Hải Vương sẽ bị thụt lùi trong Song Ngư từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 29 tháng 11 năm 2020.
Trong thời gian này, bạn được yêu cầu tập trung nhiều hơn vào nội tâm của mình, ở cấp độ cá nhân, nhưng nó sẽ trải qua quá trình hiệu chỉnh tương tự cho các mục tiêu cao hơn ở một cấp tập thể.
- Sao Hải Vương thụt lùi trong Song Ngư, dấu hiệu nhạy cảm nhất, thể hiện sự kết nối lại với năng lực ngoại cảm của chúng ta. Khả năng thấu thị được kích hoạt và chúng ta trở nên dễ tiếp thu năng lượng.
- Đối với Song Ngư, quá cảnh của Thiên vương tinh trong cung Kim Ngưu sẽ mang đến những cách giao tiếp hoàn toàn mới, có vẻ đáng sợ đối với họ.
Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng vào trái tim và tiếng nói bên trong của mình, bạn sẽ luôn được lắng nghe. Không nên giữ im lặng, và sẽ là khôn ngoan khi ra khỏi vùng an toàn của bạn. Bây giờ là lúc nói rõ ràng và để mọi người hiểu bạn hơn.
- Với sao Hỏa, nó sẽ đi theo giai đoạn mà Song Ngư cảm thấy cần phải cách ly, thiền định và hướng nội vì sao Hỏa bị thụt lùi trong ngôi nhà của tiềm thức.
- Đồng thời, Song Ngư được khuyên nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe và chuyên môn của họ, để cân đối hiện trạng, không bị quá tải bởi các tình huống có thể xảy ra tại nơi làm việc. Họ có năng lượng thấp trong việc thực hiện các công việc hàng ngày.

Xem thêm tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tại ThienMenh.NET

Tài Chính Cung Song Ngư

- Năm 2020 là một năm đầy triển vọng và mang lại nhiều lợi nhuận cho Song Ngư, “tiền vào như nước” là câu chính xác nhất để miêu tả bạn đấy. Bạn có thể sẽ đạt được lợi nhuận cao từ các khoản đầu tư hợp lý. Và năm này là một năm tốt lành để sắm sửa xe cộ hoặc hạch toán chi tiêu cho hôn nhân.
- Ngoài đầu tư thì Song Ngư cũng nên để ra một khoản để tiết kiệm, tránh trường hợp có tiền trong ví trong thẻ là lại vung tay quá trán. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm soát chi tiêu bằng thẻ tín dụng.
- Công việc của bạn sẽ mang lại phần thưởng, không bị thách thức cho đến khi nhật thực vào mùa xuân. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ nhanh chóng thay đổi và mọi khoản thua lỗ sẽ nhanh chóng chuyển sang thành công khi tái cấu trúc các vấn đề tài chính, chiến lược, thậm chí là triết lý tài chính.
- Bạn có thể không nhìn thấy những thay đổi trong mình nhưng những người khác sẽ thấy và bị cuốn hút vào bạn. Sau đó, dường như những may mắn cùng cơ hội có thêm thu nhập, khác biệt và mạo hiểm sẽ tới với những người phụ nữ. Bạn sẽ thực hiện các kế hoạch tài chính nghiêm túc nhưng cởi mở hơn với những cách khác nhau. Bạn có thể sẽ thấy sự bất an nhưng không lâu, bạn sẽ giữ nguồn tài chính của mình thật an toàn và chắc chắn.

Sự Nghiệp Cung Song Ngư

- Sự nghiệp năm 2020 của Song Ngư sẽ đạt được nhiều thành công. Bạn có thể bắt đầu mong đợi khen thưởng và tăng lương
Tuy nhiên, Song Ngư vẫn cần duy trì mối quan hệ thân mật với đồng nghiệp và những người có kinh nghiệm, vì chính họ là những người giúp đỡ bạn để để bạn đạt được thành công như ý, vì “một cây chẳng làm nên non” và "gừng càng già càng cay”.
- Tuy nhiên, để sự nghiệp vượt xa mong đợi thì bạn cần thời gian chuẩn bị khá kỹ lưỡng về kỹ năng trong công việc. Hãy viết ra các mục tiêu của mình một cách cụ thể để bạn dễ dàng biết được mình nên làm gì tiếp theo nhé.
- Năm 2020, bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro hoặc tạo ra những con đường mới một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ thấy rằng công việc của chính mình chọn lần này sẽ mang lại sự hài lòng sâu sắc và có ý nghĩa lớn hơn.

Tình Duyên Cung Song Ngư

- Trong năm nay, Song Ngư được trải nghiệm khá nhiều cung bậc cảm xúc, có những lúc bạn nuôi hy vọng rồi lại thất vọng rồi lại dấy lên niềm tin nhưng rồi mọi thứ lại nhạt nhòa, về cơ bản, bạn không nên quá tập trung vào chuyện tình cảm của mình trong thời điểm này vì có khá nhiều diều thú vị của cuộc sống đang chờ đón bạn ở phía trước.
- Mối quan hệ không phải là ưu tiên cao cho bạn trong năm nay. Bạn sẽ buông bỏ và học hỏi để tránh những mối quan hệ không mang lại lợi ích. Bạn sẽ có xu hướng suy ngẫm về những gì đã làm và sẵn sàng từ bỏ nếu nó không hoàn thành hoặc thất bại. Nếu bạn đã kết hôn, bạn sẽ có xu hướng duy trì hôn nhân.
- Nếu bạn độc thân, bạn sẽ có xu hướng không cam kết, không ràng buộc. Đây là một năm về bản thân bạn nhiều hơn là về các mối quan hệ thân mật. Đó không phải là năm bạn sẽ khám phá người bạn tâm giao của mình trừ khi bạn đã có.
- Nhà là nơi chốn bình yên Song Ngư muốn trở về nhiều nhất vì chỉ nơi đó họ mới cảm thấy an tâm để mộng mơ, để sống với cảm xúc yêu thương, để nuôi dưỡng cảm xúc của mình trước khi quay về với cuộc sống đời thường bon chen. 

Sức Khỏe Cung Song Ngư

- Sức khỏe của bạn trong năm nay không được tốt, bạn thường phải đi thăm khám vì đổ bệnh. Đừng tìm cách trốn tránh vấn đề, bạn phải chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân và ít nhất phải đảm bảo ngủ đủ giấc mỗi tối vì đó là cách cơ thể bạn được “sạc năng lượng” cho ngày làm việc và học tập tiếp theo. 
- Các vấn đề về sức khỏe có thể thách thức hoặc tăng lên trong năm nay. Tuy nhiên, bạn sẽ cởi mở hơn để làm những việc cần thiết và lấy lại sức khỏe, bạn sẽ thực hiện nhanh chóng vào đầu mùa hè, đó sẽ là một sự thay đổi tập trung lâu dài vào thực phẩm, chế độ ăn uống, tập thể dục và giữ gìn sức khỏe.
- Một thất bại nhỏ trong khoảng hai tháng mùa xuân, không nghiêm trọng, dẫn đến thay đổi vĩnh viễn. Bạn cũng sẽ tìm thấy những thay đổi của cảm xúc và đến một yếu tố tinh thần, mơ mộng cao hơn, nó sẽ làm giảm căng thẳng, mang lại sự bình yên, thỏa mãn và niềm vui từ lâu. Năm nay mang đến những cuộc phiêu lưu và niềm vui tiếp tục, bạn muốn được tận hưởng chúng ở mọi cấp độ.
- Ngoài ra Song Ngư có thể đi học yoga để tâm hồn được thư giãn, cơ thể dẻo dai săn chắc hơn và quan trọng nhất là bệnh tật sẽ tránh lui.

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Song Ngư

Cập nhật tử vi tháng 12 cung hoàng đạo liên tục tại Thienmenh

Tháng 1 sẽ là một tháng nhạy cảm đối với Song Ngư. Bạn cần lấy lại năng lượng của mình bằng sự thư giãn và thiền định thích hợp.
Tháng 2 là một tháng của những thay đổi và bạn nên chuẩn bị để đối mặt với những điều không thể tránh khỏi.
Tháng 3 là tháng của sự sáng tạo, bạn sẽ có cơ hội phát huy các kỹ năng của mình.
Tháng 4 là một tháng đầy cảm xúc và tinh tê đối với Song Ngư, đừng cảm thấy bị tổn thương bởi hành vi của mọi người.
Tháng 5 là tháng phải làm việc chăm chỉ và nhiều giờ, đừng tìm kiếm các phím tắt vì chúng sẽ không hoạt động trong thời gian dài.
Tháng 6 là lúc bạn phải đi chậm một chút, cần xem xét kĩ tình hình trước khi bước vào một trận chiến bất lợi
Tháng 7 sẽ là tháng bận rộn của Song Ngư, tài chính cũng trở nên eo hẹp.
Tháng 8 sẽ có vài chuyện khiến bạn nghi ngờ về mọi thứ xảy ra xung quanh nhưng bạn vẫn sẽ vượt qua mọi thử thách.
Tháng 9 sẽ đi kèm với những hoạt động tích cực, cần làm những việc mà bạn nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành thay vì để mọi thứ dở dang.
Tháng 10 là thời điểm bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.
Tháng 11 là một tháng tuyệt vời, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn muốn trong cuộc sống.
Tháng 12 có theo rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp mà bạn chỉ mới trả lời được một số.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2024 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.

5 cung hoàng đạo có mệnh giàu có

Người thuộc cung Kim Ngưu có ý thức sâu sắc về sự ổn định tài chính và thoải mái về vật chất.