TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Kim Ngưu

Xem tử vi năm 2020 của cung Kim Ngưu

Tử vi năm 2020 của Kim Ngưu sẽ như thế nào? Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020 báo hiệu một năm ổn định và bình yên. Hãy chuẩn bị để đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, bạn nên tự tin về sự lựa chọn của bạn. Và cũng đừng ngần ngại tham khảo ý kiến các chuyên gia tài chính về các khoản đầu tư của bạn.
Năm nay bạn sẽ được dẫn đường chỉ lối từ các “quý nhân” bởi những ảnh hưởng rất tích cực của Sao Mộc. Kết quả là, bạn sẽ có được những thuận lợi để tái cấu trúc cuộc sống của bạn dựa trên những ý tưỏng tuyệt vời, theo sau là những hành động hỗ trợ cụ thể. Sao Thổ sẽ hoạt động như một lực lượng kiềm chế, nhưng dù có vậy thì bạn vẫn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc đạt được mục tiêu của mình trong năm 2020. Nào cùng ThienMenh.Net xem chi tiết tử vi năm 2020 của Bạch Dương nhé
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch đều thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng là con Bò Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 của Kim Ngưu. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Sinh từ ngày 20/4 - 20/5)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tử vi năm 2020 cung Kim Ngưu

Tổng quan

Tổng quan

54%

Chi tiết

Chi tiết

65%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

74%

Tài chính

Tài chính

66%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

50%

Tình duyên

Tình duyên

83%

Sức khỏe

Sức khỏe

78%

Tổng Quan Cung Kim Ngưu

- Đây vẫn là một năm vun đắp và dựng xây đối với bạn, nơi những nỗ lực của bạn mang lại những hiệu ứng vững chắc và hữu hình trong cuộc sống.
- Kim Ngưu là một dấu hiệu của Trái đất, chịu sự chi phối của hành tinh sao Kim, giống như cung hoàng đạo Ma Kếtcung Xử Nữ.
- Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy một năm ổn định và bình yên. Hãy chuẩn bị để đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, bạn nên tự tin về sự lựa chọn của mình. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia tài chính về các khoản đầu tư nhé.

Chi Tiết Cung Kim Ngưu

- Kim Ngưu sinh từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 31 tháng 4: Cuối tháng 3 trở đi mang lại nhiều năng lượng cho môi trường làm việc của bạn vì sao Hỏa di chuyển nhanh qua mang theo mục đích và năng lượng, phá vỡ những rào cản tưởng như vững chắc và không thể xuyên thủng. Dự báo này khuyên bạn nên tận dụng thời gian bằng cách theo dõi và nắm lấy cơ hội ngay khi nó tới.
- Kim Ngưu sinh từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 10 tháng 5: Dự báo nói rằng càng đi xa vào năm nay bạn càng có thể nhìn ra phía sau và xem chính xác đã xây dựng được bao nhiêu và đang sở hữu những thành quả nào trong cuộc sống.
- Kim Ngưu sinh từ ngày 11 tháng 5 đến ngày 20 tháng 5: Cuộc sống vẫn đang theo dòng chảy, đặc biệt là trong công việc và sự nghiệp, đừng quá đặt ra tiêu chuẩn theo cách của bạn và mặc định một cái gì đó như kiểu cơ hội lớn hay giá trị lướt qua chỉ vì bạn đang đứng yên.

- Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020 báo hiệu một năm ổn định và bình yên. Hãy chuẩn bị để đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, bạn nên tự tin về sự lựa chọn của bạn. Và cũng đừng ngần ngại tham khảo ý kiến các chuyên gia tài chính về các khoản đầu tư của bạn.

Ảnh Hưởng Cung Kim Ngưu

- Đối với những người sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh của Kim Ngưu, đây là năm hoàn hảo cho tình yêu, gia đình và nhà.
- Sao Mộc kết hợp với Sao Diêm Vương sẽ mang lại những lợi ích đáng kể. Những lợi ích này có thể là quà tặng, tiền bạc, thừa kế hoặc quan điểm toàn diện hơn về những lý do đã cản trở bạn vào năm 2019, khi sao Mộc đi qua cung Bọ Cạp.
- Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020 báo hiệu một năm ổn định và bình yên. Hăy chuẩn bị để đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến nghề nghiệp hoặc các mối quan hệ của bạn. Ngoài ra, bạn nên tự tin về sự lựa chọn của bạn và cũng đừng ngần ngại tham khảo ý kiến các chuyên gia tài chính về các khoản đầu tư của bạn.
- Cho đến ngày 20 tháng 12, Sao Mộc sẽ ở bên cạnh Sao Thổ, họ sẽ mang lại sự thịnh vượng, nhưng họ cũng sẽ buộc chúng ta phải đưa ra những quyết định quan trọng trong năm nay, đặc biệt là về lĩnh vực tài chính.
- Được cai trị bởi sao Kim, nữ thần tình yêu cổ đại, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, Kim Ngưu thường thích tình một đêm và thường xuyên thay đổi đối tác - đặc biệt là thời điểm tuổi còn trẻ trước khi họ kết hôn và khám phá cuộc sống gia đình.
- Sao Kim, hành tinh cai trị của bạn, trong chuyển động thụt lùi rõ ràng thông qua hôn nhân, một năng lượng có thể khuếch đại tất cả các loại vấn đề trong mối quan hệ vợ chồng. Mọi thứ có thể bắt đầu từ việc đối tác muốn đầu tư tiền vào thứ gì đó mà bạn không cảm thấy hữu ích. Từ đây, mọi thứ sẽ suy thoái và sẽ dẫn đến tranh luận, thậm chí có thể đe dọa chia tay.
- Sao Thiên Vương sẽ bị thụt lùi trong Kim Ngưu trong khoảng thời gian từ ngày 12 tháng 8 năm 2019 - ngày 11 tháng 1 năm 2020 và ngày 15 tháng 8 năm 2020 - ngày 1 tháng 1 năm 2021.
- Sao Thiên Vương đã không bị thụt lùi trong Kim Ngưu trong 80 năm qua và một số trong chúng ta thậm chí không biết năng lượng này cảm thấy như thế nào. Nếu Sao Thiên Vương trong chuyển động trực tiếp là hành tinh nổi loạn nhất thông qua các tác động của nó đối với chúng ta, thì rõ ràng là Thiên vương ngược sẽ không còn nữa.
- Với Sao Thiên Vương trong dấu hiệu của bạn năm ngoái, danh tính và toàn bộ cuộc sống của bạn đã thay đổi, cũng như sự nghiệp, kế hoạch và tình yêu.
- Tầm nhìn của bạn về tương lai hoàn toàn khác so với trước đây và bạn có thể trải nghiệm những thay đổi có vẻ đáng sợ chỉ vì chúng chưa được biết, nhưng điều đó sẽ mang đến những khoảnh khắc đầy nhiệt huyết.
- Bạn có niềm tin rằng mọi thứ đều có lợi cho bạn và bạn sẽ tìm thấy tiếng gọi sâu sắc của mình ngay bây giờ, vì vậy hãy cởi mở với tất cả các khả năng.
- Do đó, vào tháng 9, bắt đầu một giai đoạn mới sẽ mang lại thành công và nhiều thành tựu cho Kim Ngưu. Khối lượng công việc tuy lớn hơn, nhưng bạn tiếp cận nó đầy nhiệt huyết.
- Bạn cảm thấy được khuyến khích bởi sự xuất hiện của các cơ hội, các nhiệm vụ thú vị và bởi thực tế là bạn có nhiều quyền tự chủ hơn.
- Sao Mộc hiện đang có mối quan hệ tốt với Sao Thổ. Do đó, tình hình chuyên nghiệp của Kim Ngưu hợp nhất, tình hình vật chất ổn định và sáng kiến ​​tài chính có lợi hơn.
- Tháng 10 và tháng 11 sẽ mang lại cho Kim Ngưu sự phục hồi rõ rệt về mặt hợp tác và hợp đồng, liên minh mới và chiến thắng trong các cuộc thi và trong sự nghiệp. Tháng 12 hứa hẹn tăng cơ hội thăng tiến và được công nhận.
- Năm nay bạn sẽ được dẫn đường chỉ lối từ các “quý nhân” bởi những ảnh hưởng rất tích cực của Sao Mộc. Kết quả là, bạn sẽ có được những thuận lợi để tái cấu trúc cuộc sống của bạn dựa trên những ý tưởng tuyệt vời, theo sau là những hành động hỗ trợ cụ thể. Sao Thổ sẽ hoạt động như một lực lượng kìm hãm, nhưng dù có vậy thì bạn vẫn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc đạt được mục tiêu của mình trong năm 2020.

Tài Chính Cung Kim Ngưu

- Năm nay, tài chính của bạn có thể cải thiện rất nhiều. Bạn có thể thấy mình ổn định và an toàn hơn trong các lĩnh vực liên quan tới tiền bạc.
- Có một sự gia tăng đáng kể nếu bạn biết cách áp dụng kỷ luật trong tất cả các lĩnh vực, đó là một kế hoạch chi tiết và rõ ràng. Bạn nên xây dựng một kế hoạch cụ thể trong các lĩnh vực khác sẽ giúp bạn đảm bảo an ninh tài chính, ổn định.
- Loại bỏ nợ dài hạn với những nguyên tắc này sẽ giúp bạn sắp xếp lại những vấn đề còn hỗn loạn trong lĩnh vực tiền bạc của năm trước.
- Những chính sách tiết kiệm, bảo mật đã lên kế hoạch vào năm 2019 sẽ tiếp tục mở rộng và trở nên dễ dàng hơn nữa.
- Dự đoán 12 Cung Hoàng đạo thì Kim Ngưu 2020, khoảng thời gian sau tháng 8 sẽ mang lại điểm sáng tài chính hơn. Do đó, bạn sẽ có đủ tiền để đầu tư vào các mặt hàng xa xỉ mà bạn thích. Sao Mộc sẽ giúp bạn trong những vấn đề này. Nếu bạn quan tầm đến cổ phiếu, có thể đây sẽ là cơ hội tốt cho việc kiếm tiền. Đủ tiền thì bạn sẽ sẵn sàng cho hôn nhân, tình yêu và các hoạt động trong năm.
- Đầu năm có phần ảm đạm về tài chính do sự sắp xếp của các hành tinh chiếu vào. Do đó, bạn phải hạn chế chi tiêu và tránh cho người khác vay tiền. Luôn luôn tiết kiệm tiền và giữ nó cho tương lai. Tuy nhiên, tình hình tiền tệ sẽ tốt hơn nhiều vào những tháng cuối năm.

Sự Nghiệp Cung Kim Ngưu

- Khoảng thời gian của nguyệt thực vào mùa xuân, bạn có thể gặp một số khó khăn trong công việc và sự nghiệp. Bạn sẽ được hưởng lợi từ việc thay đổi thói quen hàng ngày của mình, nhưng đôi khi bạn sẽ muốn chống lại nó. Đừng làm vậy bởi nó sẽ tốt cho sự thay đổi lâu dài.
- Bạn sẽ thấy mình có nhiều năng lượng và tận hưởng mức độ thành công cao hơn so với những năm trước.
- Mùa xuân mang đến sự thay đổi. Chào mừng bạn vì quá khứ không mang tính xây dựng. Một thứ gì đó như sở thích hoặc công việc bán thời gian có thể mang lại một nguồn thu nhập đáng kể nếu bạn kết hợp niềm đam mê, sở thích, kỹ năng và thời gian của mình để tạo cho nó một vị trí nổi bật hơn trong cuộc sống.
- Bạn có thể thấy rằng thay đổi công việc sang một thứ gì đó thú vị hơn sẽ là mong muốn trong những tháng mùa hè. Nó có thể xảy ra đột ngột và bạn chỉ đơn giản là muốn bảo vệ chống lại các quyết định bốc đồng.
- Tử vi năm 2020 của Kim Ngưu, bạn nên cẩn thận về các đồng nghiệp của mình, những người có thể tạo ra những trở ngại không cần thiết trong quá trình hoàn thành các dự án của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn thành mục tiêu của mình bắng sự siêng năng và kiên trì.
- Nếu bạn đang mong muốn thăng tiến trong sự nghiệp của mình bằng cách học lên cao hơn hoặc thay đổi công việc, năm 2020 sẽ là thời điểm thuận lợi. Hơn nữa, bạn cũng có cơ hội được thăng chức lên một vị tri cấp cao.
- Năm nay sẽ là điểm sáng trong tư duy sáng tạo của bạn, mọi ý tưởng đều rất mới mẻ và khả quan, vì vậy, hãy cố gắng tìm ra nơi bạn có thể sử dụng tư duy sáng tạo của bạn trong công việc nhé.

Tình Duyên Cung Kim Ngưu

- Năm nay, các mối quan hệ của bạn dường như sẽ chuyển từ giai đoạn chớm nở sang các tương tác sâu sắc và mãnh liệt hơn. Bạn sẽ có những suy nghĩ sâu sắc, sự hài lòng và kết nối tuyệt vời trong năm nay, đặc biệt là với những người lớn hơn bạn một chút.
- Bạn sẽ có ý thức lớn hơn về giá trị bản thân, sự tự tin và sự hỗ trợ có ý nghĩa trong tất cả các mối quan hệ của bạn.
- Nếu bạn chưa tìm thấy người bạn tâm giao của mình, đây có thể là năm bạn gặp chân ái, thậm chí là hôn nhân, điều này có thể xảy ra khi các mối quan hệ của bạn có sự luân phiên và mang tính quy ước lớn hơn.
Các mối quan hệ giúp bạn hạn chế những hành động bốc đồng vào mùa thu, đặc biệt là vào tháng Mười.
- Tử vi tình yêu của Kim Ngưu 2020 dự báo rằng sẽ tràn ngập cảm xúc và đam mê. Do đó, bạn sẽ có cơ hội để làm cho cuộc sống tình yêu của bạn nảy nở trở lại. Đây là thời điểm thích hợp để quên đi những căng thẳng trong những năm qua. Bạn có thể phân tích những sai lầm bạn đã làm trong quá khứ và sửa sai.
- Mặc dù có thể có một số xích mích trong nửa đầu năm giữa các thành viên trong gia đình, nhưng nửa cuối năm sẽ có sự hài hòa trở lại. Vai trò của bạn trong gia đình sẽ rõ ràng hơn và được tín nhiệm hơn lúc trước.
- Với kết quả ở trên, bạn sẽ phải đóng vai một người lãnh đạo trong gia đình. Do đó, các thành viên trong gia đình sẽ tìm kiếm lời khuyên và hướng dẫn từ bạn về các vấn đề quan trọng. Đừng ngần ngại dẫn đầu và đưa ra hướng dẫn thích hợp. Đôi khi bạn phải trở nên nghiêm khắc với các thành viên vì lợi ích của cả gia đình nói chung.
- Các khía cạnh tiêu cực của Sao Mộc có thể gây ra khó khăn cho bạn trong lĩnh vực giáo dục con cái trong những tháng đầu năm. Ngược lại, quý thứ hai từ tháng Tư sẽ có nhiều triển vọng.

Sức Khỏe Cung Kim Ngưu

- Đây sẽ là năm dễ dàng hơn cho bạn để phát triển các thói quen có lợi cho sức khỏe.
- Mọi sự sẽ dễ dàng hơn từ mùa xuân đến cuối năm. Nếu bạn thích thú, việc chinh phục chúng sẽ dễ dàng hơn.
- Duy trì các thói quen lành mạnh hàng ngày sẽ giúp bạn có một sức khoẻ tốt, đồng thời sẽ giúp bạn có thể khắc phục những gì còn thiếu sót.
- Giữ cân nặng ổn định sẽ là một thách thức lớn trong năm nay, nhưng bạn có nhiều lý do cũng như mục đích cùng với kỷ luật cần thiết để lấy làm động lực.
- Năm 2020, bạn sẽ cần toàn lực về sức khỏe và sức chịu đựng để có thể thu lại những thành quả mà bạn đã tốn công gieo từ trước đó.
- Hãy chắc chắn rằng bạn có những lựa chọn đúng đắn và chuẩn bị đủ sức khỏe ngay cả khi phải mất một thời gian dài để thực hiện những lựa chọn đó. Bạn cũng sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để có thể đạt được những điều mong muốn trong công việc. Việc giữ gìn sức khỏe của bạn trong năm nay cũng rất quan trọng, cố gắng thực hiện một số thói quen tập thể dục và cố gắng ăn một chế độ ăn uống cân bằng để bạn có thể khỏe mạnh nhất.

Xem thêm Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo tại ThienMenh.NET

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Kim Ngưu

Tháng 1: Cần phải cẩn thận và giữ gìn sức khỏe
Tháng 2 yêu cầu bạn phải kiên nhẫn khi làm việc.
Tháng 3 sẽ chứng kiến sự cải thiện về mặt tài chính và nắm giữ tiền tệ.
Tháng 4 sẽ được dành cho việc cải thiện triển vọng kinh doanh và sự nghiệp của bạn.
Tháng 5 là một tháng tốt lành cho việc du lịch và phúc lợi cá
Tháng 6 sẽ đến với sức khỏe tốt và cơ hội mới cho Kim Ngưu.
Tháng 7 là một tháng tốt để theo đuổi một kỹ năng mới và phát triển cơ hội kiếm việc làm tốt hơn.
Tháng 8 là thời điểm bạn kiếm được một số tiền từ các nguồn bất ngờ.
Tháng 9 sẽ là một tháng lý tưởng để dành cho bạn bè và gia đình
Tháng 10 là khoảng thời gian bạn phải gánh chịu hậu quả từ những việc làm trước đầy.
Tháng 11 là thời điểm cho sự khôi đầu mới. Bạn sẽ có một chút may mắn. 
Tháng 12 là thời điểm tốt để tận hưởng bản thân và đi nghỉ dài ngày với những người thân yêu.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2023 các cung khác

Về Tử Vi Cung Kim Ngưu

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.