TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Sư Tử

Xem tử vi năm 2020 của cung Sư Tử

Tử vi năm 2020 của Sư Tử sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử vi cung sư Tử năm 2020 dự đoán rằng năm nay tất cả là dành cho sự phát triển cá nhân. Hứa hẹn năm mới là năm tươi sáng, nhiều niềm vui tích cực để sư Tử cảm thấy bản thân đã thực sự trưởng thành. Hầu hết những gì diễn ra đều ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng đừng lo lắng vì vũ trụ nhiệm màu sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ. vì thế, hãy tự tin thể hiện minh, đừng quá cứng nhắc khi phải tuân theo những gì bạn nghĩ là "phải làm", hay "phải thực hiện

Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 08 dương lịch đều thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng của Sư Tử là Con Sư Tử. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 của cung Sư Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

(Sinh từ ngày 23/7 - 22/8)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hướng ngoại, hay đòi hỏi

Tử vi năm 2020 cung Sư Tử

Tổng quan

Tổng quan

76%

Chi tiết

Chi tiết

86%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

92%

Tài chính

Tài chính

66%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

64%

Tình duyên

Tình duyên

74%

Sức khỏe

Sức khỏe

63%

Tổng Quan Cung Sư Tử

- Sư Tử, một dấu hiệu Lửa, được cai trị bởi Mặt trời và đó là dấu hiệu chiêm tinh thứ hai của mùa hè.
- Năm 2020 đến với những khúc quanh và lần lượt như mọi năm, nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ khó khăn với bạn. Đối với hầu hết mọi thứ, bạn có thể có một năm dễ dàng và thú vị. Hãy nắm bắt những cơ hội sẽ cải thiện cuộc sống của bạn và vượt qua những điều xấu.

Chi Tiết Cung Sư Tử

- Sư Tử sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 1 tháng 8: Đây là một năm của "kiến thức" và học hỏi, hầu hết các hoạt động bên ngoài sẽ hướng đến việc xử lý trách nhiệm và cống hiến để thực tế hóa những điều mà bạn đang xây dựng nhằm giải quyết những nhu cầu sâu sắc nhất của mình.
- Sử Tử sinh từ ngày 2 tháng 8 đến ngày 12 tháng 8: Quan hệ đối tác vẫn sôi động và tràn đầy năng lượng trong suốt cả năm và sẽ đạt được một số thành quả đáng kinh ngạc.
- Sư Tử sinh từ ngày 12 tháng 8 đến ngày 22 tháng 8: Tử vi cung sư Tử năm 2020 dự đoán rằng năm nay tất cả là dành cho sự phát triển cá nhân. Hứa hẹn là năm tươi sáng, nhiều niềm vui tích cực để Sư Tử cảm thấy bản thân đã thực sự trưởng thành. Hầu hết những gì diễn ra đều ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng đùng lo lắng vì vũ trụ nhiệm màu sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ. Vì thế, hãy tự tin thể hiện mìinh, đừng quá cứng nhắc khi phải tuân theo những gì bạn nghĩ là "phải làm", hay "phải thực hiện".

Ảnh Hưởng Cung Sư Tử

- Sao Thổ kết hợp với Sao Diêm Vương vào ngày 12 tháng 1 sẽ mang lại nhiều may mắn, lạc quan, mở rộng, nhiều niềm vui và năng lượng làm việc.
- Tất cả những thành phần hoàn hảo này sẽ làm cho năm 2020 trở thành một năm lý tưởng cho những người sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh của Sư Tử.
- Nằm ở một trong hai ngôi nhà tài chính của Sư Tử, Sao Mộc (Lợi ích lớn hơn) có thể mang đến cho bạn những cơ hội nhiều thú vị và hấp dẫn trong chín tháng đầu năm 2020. Tuy nhiên, dù quan điểm này có vẻ thuận lợi đến đâu, bạn cũng nên thận trọng hành động và không nên quá vội vàng.
- Hãy cẩn thận, đặc biệt là vào tháng 3 - tháng 5 và tháng 8 - tháng 9 năm 2020: những giai đoạn này rất khó khăn đối với Sư Tử và với mức độ rủi ro cao.
- Nhìn từ một góc độ khác, Sao Thổ, quan trọng không chỉ do vị trí của nó trong ngôi nhà tình yêu của Sư Tử mà còn bởi vì nó là chủ nhân truyền thống trong ngôi nhà của vợ chồng Sư Tử, tạo nên sự liên kết hài hòa với Sao Thiên Vương, nằm trong ngôi nhà thứ chín.
- Điều này cho thấy tình yêu của Sư Tử bị kích thích mãnh liệt hoặc nó có thể được kết nối với tinh thần vượt trội hoặc với những cuộc chia tay.
- Những ý tưởng mới sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền! Sao Mộc dành sáu tháng trong lĩnh vực sáng tạo, lãng mạn và trẻ em, mời bạn khám phá với sự nhiệt tình cùng rất nhiều khả năng.
- Khi sao Hỏa bị thụt lùi, trong khoảng từ tháng 9 đến tháng 11, Sư Tử có thể gặp phải một số vấn đề thực sự trong việc quản lý cảm xúc. Họ cần học cách không cố gắng kiểm soát người khác, cũng như không khẳng định quyền lực của mình.
- Được bảo lưu là chìa khóa cho tất cả các vấn đề của bạn. Khi bạn trở nên dè dặt hơn, các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.
- Sao Kim trong chuyển động thụt lùi rõ ràng qua ngôi nhà của tình yêu, sau ngày 5 tháng 10 năm 2020, sẽ mang lại một nguồn năng lượng khuếch đại để bạn bày tỏ tình cảm, tình yêu và sự lãng mạn dành cho một người thực sự đặc biệt.
- Một số Sư Tử có thể chấp nhận một thử thách từ ai đó, từ công việc hoặc bạn bè thân thiết có thể thu hút sự quan tâm của bạn.
- Vào năm 2020, Sư Tử được hưởng sự hỗ trợ hành tinh của Sao Thổ và Sao Thiên Vương, vốn ủng hộ những thay đổi và đổi mới tiến bộ, dựa trên một kế hoạch được cân nhắc kỹ lưỡng, sẽ giúp họ phát triển các dự án dài hạn quan trọng.
- Hơn nữa, Sao Thiên Vương cung cấp cho họ năng lượng và ý tưởng, trong khi Sao Thổ cung cấp sự kiên trì, khôn ngoan và chiến lược.

Tài Chính Cung Sư Tử

- Bạn có những nhu cầu mâu thuẫn vào năm 2020. Nhu cầu tự nhiên của bạn để phô trương và mở rộng quá mức bị hạn chế với tinh thần trách nhiệm. Ý thức trách nhiệm sẽ tăng lên vào giữa mùa hè, nhưng đừng quá tự tin; đây là thời gian để có được nguồn tài chính theo thứ tự.
- Tương lai lâu dài của bạn phụ thuộc vào nó. Bạn sẽ thấy một sự tập trung vào nhà, đất, gia đình mở rộng trong năm nay. Nếu bạn quá phô trương trong năm nay, một nơi tốt để thực hiện sẽ là cải tạo hoặc trang trí nhà của mình. Năm nay cũng là thời điểm để đầu tư cho tương lai lâu dài, việc sử dụng tiền không theo kế hoạch trong quá khứ sẽ xuất hiện và phải được xử lý triệt để.
- Sư Tử, năm nay bạn sẽ cảm thấy có xu hướng tiết kiệm tiền của mình hơn là chi tiêu. Bởi vì điều này, bạn cũng có khả năng tăng thu vào ngân sách của bạn nhiều hơn và chăm sóc nó tốt hơn so với những năm trước. Hãy nắm bắt cơ hội để kiếm nhiều tiền hơn, như đầu tư vào năm 2020.

Sự Nghiệp Cung Sư Tử

- Năm 2020 bạn sẽ tìm thấy thách thức trong các lĩnh vực quản lý, điều phối, chỉ đạo và hợp tác. Đó là một thời gian thử nghiệm. Bạn có thể sẽ không thấy sự thăng tiến trong sự nghiệp vào năm nay nhưng lần này xây dựng một nền tảng vững chắc sẽ được đền đáp đáng kể vào thời gian kế tiếp.
- Bạn sẽ có ý thức và trách nhiệm ngày càng cao đối với công việc và đồng nghiệp. Bạn sẽ chiếm ưu thế và giành được thắng lợi với sự thay đổi triệt để vào năm tới. Rất có thể sự nghiệp của bạn sẽ có một cú bật lớn. Cuối năm, bạn có thể sẽ thu hút, cả về cá nhân và sự nghiệp, những người có mặt trong cuộc sống của bạn để giúp bạn có các mục tiêu dài hạn.
- Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2020 dự đoán rằng năm nay bạn sẽ tập trung hơn bao giờ hết vào công việc. Bạn sẽ cảm thấy đầy thách thức và thử thách trong việc quản lý, điều hành, điều khiển, sắp xếp lại công việc trong năm nay. Tuy nhiên, đó là công việc thú vị đối với Sư Tử. Có thể bạn không được tăng lương, thăng chức trong thời gian này nhưng đừng lo vì bạn vẫn đang xây nền tảng vững chắc cho tương lai về sau.
- Cố gắng kết bạn với đồng nghiệp và cấp trên của bạn. Điều này có thể tạo ra sự ổn định trong công việc, thậm chí giúp bạn trở nên nổi bật. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm điều ngược lại và tạo ra xung đột tại nơi làm việc.

Tình Duyên Cung Sư Tử

- Năm 2020 sẽ không mang lại những mối quan hệ dễ dàng. Bạn cần được yêu thương và đánh giá cao, ngưỡng mộ, có giá trị và dường như không ai làm trong năm nay. Bạn sẽ thấy mình không tập trung cho các cuộc hẹn hò, tụ tập và bạn sẽ phải trả giá. Cho đến sau mùa xuân, tình trạng này sẽ giảm bớt.
- Vào cuối mùa hè, bạn đã trở lại đúng hướng cho tình yêu và cải thiện điều kiện sống với bạn đời.
- Năm 2020 không phải là năm dễ dàng cho những mối quan hệ. Cũng như bao người khác bạn muốn được yêu, được ngưỡng mộ, được chiều chuộng nhưng cuộc sống đôi khi không đi theo những gì chúng ta muốn, vì thế, bạn đừng kỳ vọng quá về chuyện tình cảm của mình trong năm nay, nếu có thì cũng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn mà thôi.
- Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ mới, bạn có khả năng sẽ hạnh phúc hơn. Có lẽ một mối quan hệ không ràng buộc là những gì bạn cần trong năm nay. Nhưng cũng đừng vì thế mà hẹn hò với bạn bè trong năm nay! Nó sẽ chỉ dẫn đến rắc rối. Khi nói đến mối quan hệ của sư Tử với gia đình hoặc bạn bè, bạn có thể cần phải thực hiện nhiều thỏa hiệp trong năm nay. Đôi khi bạn bè và gia đình của bạn sẽ cảm thấy thất vọng, vì vậy nó sẽ tùy thuộc vào khả năng giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ của bạn. Nếu bạn là một cung Hoàng đạo sư Tử thực thụ, thì đây không phải là vấn đề lớn với bạn.

Xem thêm Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo tại ThienMenh.NET

Sức Khỏe Cung Sư Tử

- Sức khỏe của bạn có thể được kiểm tra trong năm nay, bạn nên có một chế độ nghiêm khắc trong thói quen thể dục tại nhà. Đó là năm để đầu tư vào các thiết bị tập thể dục và sử dụng nó! Trong thời gian thử nghiệm, bạn cần tất cả năng lượng, sức chịu đựng và sức khỏe mà bạn có thể rút ra được.
- Bạn sẽ thấy mình quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ, thiếu những điều có ý nghĩa, thiếu sự tiến bộ, nhưng bây giờ là lúc để thêm kỷ luật giữ gìn sức khỏe về lâu dài. Một chế độ nghiêm khắc, kỷ luật sẽ mang lại cho bạn phần thưởng xứng đáng. Bạn sẽ cần sức khỏe tối ưu này cho đến những năm sau đó khi mọi thứ trở nên dễ dàng.
- Nếu có biểu hiện gì không tốt, Sư Tử nên đi thăm khám sớm đi nhé, và bạn sẽ được chỉ ra rằng việc tuân theo chế độ ăn uống khoa học rất quan trọng đối với bạn lúc này. Ngoài ra, đừng quên tập luyện thể dục, thể thao mỗi ngày để duy trì một cơ thể dẻo dai.
- Một vấn đề phổ biến với Sư Tử là họ thiếu ngủ, vì vậy hãy cố gắng khắc phục điều này để tránh mệt mỏi và các vấn đề sức khỏe có thể đi kèm với nó.

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Sư Tử

Tháng 1 là thời diêm tốt cho việc hướng nội và lập kế hoạch trong tương lai. 
Tháng 2 là khi bạn cần thực hiện các kế hoạch hoàn chỉnh thay vì phá vỡ những chi tiết nhỏ nhặt.
Tháng 3 là thời điểm tốt cho những mối quan hệ lâng mạn và tình yêu mới. Đùng bắt đầu một cái gì đó mới trên mặt trận sự nghiệp của bạn.
Tháng 4 là khi bạn sẽ đồng ý với những gì đang xảy ra xung quanh bạn.
Tháng 5 là một tháng tuyệt vời để Sư Tử bắt đầu các dự án mới và giúp đỡ những người khác trong các hoạt động xã hội.
Tháng 6 là một tháng thuận lợi khi bạn sẽ đối mặt với cuộc sống với nụ cười luôn nở ttên môi.
Tháng 7 là khi bạn phải nắm lấy những cơ hội đến gõ cửa nhà bạn.
Tháng 8 sẽ là một tháng thuận lợi khi bạn sẽ tràn đầy sức sống và dam mê mới.
Tháng 9 là một tháng để xã hội hóa và tiệc tùng, chỉ cần đừng quá lạm dụng nó.
Tháng 10 sẽ là một tháng ổn định, yên bình. Đầy là thời điểm thích hợp để trở lại trên đôi chân của bạn. 
Tháng 11 sẽ là một tháng tốt cho sinh viên sư Tử. Tài chính cũng sẽ rất tuyệt vời.
Tháng 12 sẽ là thời điểm lý tưởng để đi hành hương hoặc kỳ nghỉ tâm linh với những người thân yêu của bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2024 các cung khác

Về Tử Vi Cung Sư Tử

Vận mệnh của Xử Nữ năm 2024 sẽ ra sao?

Bước sang năm 2024, khi vận may trong công việc của bạn tiếp tục được cải thiện, nguồn thu nhập sẽ ngày càng nhiều

Vận mệnh của Sư Tử trong năm con Rồng 2024 là gì?

Bước sang năm 2024, Sư Tử sẽ gặp xui xẻo về sức khỏe và cần chú ý hơn đến tình trạng thể chất của mình.

5 cung hoàng đạo dường như luôn gặp xui xẻo

Ma Kết được biết đến với bản chất đầy tham vọng và đạo đức làm việc mạnh mẽ, nhưng đôi khi họ cũng có thể khá bi quan.

3 Cung Hoàng Đạo Tương Hợp Với Song Tử

Cung hoàng đạo tương hợp thứ hai đối với Song Tử vào năm 2024 là Sư Tử. Cung hoàng đạo còn lại đầy tự tin và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ,...

5 cung hoàng đạo mang lại may mắn cho những người xung quanh

Song Ngư sở hữu trực giác sâu sắc và sự đồng cảm, đóng vai trò là ống dẫn vận may đến một cách dễ dàng.

Tử Vi Tháng 5 Của Bạch Dương

Tháng 5 năm 2024 mang đến nhiều vận may cho Bạch Dương. Mặc dù bạn có thể phải đối mặt với một số biến động tài chính và....

5 dự đoán lớn cho Thiên Bình trong năm 2024

Thiên Bình sẽ gặp may mắn cả về mặt chuyên môn lẫn tài chính vào năm 2024

Bạch Dương sẽ có ba sự kiện vui vẻ trong năm 2024.

Bạch Dương có tính cách nhiệt huyết, dám yêu dám ghét, nhất định sẽ nỗ lực theo đuổi.

4 cung hoàng đạo giỏi bán hàng

Thiên Bình là bậc thầy về ngoại giao, có khả năng tìm ra điểm chung và nuôi dưỡng các mối quan hệ hài hòa.

5 cung hoàng đạo tương thích nhất để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc

Táo bạo và tự tin, Kim Ngưu được biết đến với lòng trung thành và sự cam kết không lay chuyển trong các mối quan hệ.