TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Thiên Bình

Xem tử vi năm 2020 của cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình năm 2020 báo trước rằng cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn so với năm trước. Bạn sẽ có ít trách nhiệm hơn và có nhiều thời gian hơn để làm những việc mà bạn muốn làm. Làm việc theo sở thích của bạn sẽ có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui trong năm nay 2020 là một năm tuyệt vời để tập trung vào bản thân và các mối quan hệ của bạn.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình.

Xem tử vi năm 2020 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi năm 2020 cung Thiên Bình

Tổng quan

Tổng quan

86%

Chi tiết

Chi tiết

80%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

74%

Tài chính

Tài chính

92%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

68%

Tình duyên

Tình duyên

58%

Sức khỏe

Sức khỏe

74%

Tổng Quan Cung Thiên Bình

- Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm mà sự phát triển cá nhân và hiểu biết tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn.
- Thiên Bình là dấu hiệu thứ bảy của cung hoàng đạo, một dấu hiệu Không khí và được cai ngự bởi hành tinh Sao Kim.
- Tử vi cung Thiên Bình năm 2020 báo trước rằng bạn sẽ có ít trách nhiệm hơn và có nhiều thời gian hơn để làm những việc mà bạn muốn làm. Làm việc theo sở thích sẽ có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui trong năm nay. Đây là một năm tuyệt vời để tập trung vào bản thân và các mối quan hệ của bạn.
- Tử vi cung Thiên Bình 2020 dự đoán năm nay không có rắc rối. Môi trường nghề nghiệp và gia đình sẽ không căng thẳng và không cần quan tâm nhiều. Bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi và đắm chìm trong niềm vui. Do đó, bạn nên sử dụng thời gian quý giá để cải thiện thể lực và tinh thần. Chúng sẽ có ích cho việc đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong tương lai. Bạn cũng có thể dành thời gian rảnh của mình với gia đình và bạn bè.

Chi Tiết Cung Thiên Bình

- Thiên Bình sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 3 tháng 10: Năm 2020 dự đoán có rất nhiều chuyến du lịch ngắn hạn và rất nhiều tương tác với cả những người bạn thân nhất cùng những cộng sự mới quan trọng và mạnh mẽ của bạn. Thái độ mà bạn thể hiện với thế giới sẽ là một trong những quyết tâm và sức mạnh giúp bạn tôn vinh điều đó, khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn để nắm bắt ước mơ và các mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn.
- Thiên Bình sinh từ ngày 4 tháng 10 đến ngày 11 tháng 10: Theo tử vi năm 2020, trẻ em đóng một vai trò rất quan trọng trong năm tới và điều đó có thể có nghĩa là những đứa trẻ trong cuộc sống của bạn hoặc sắp đến với cuộc sống của bạn.
- Thiên Bình sinh từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 23 tháng 10: Năm nay, tiếp cận, tin tưởng vào sức mạnh mà bạn sở hữu, tìm thấy sức mạnh để bước đi trong đó một lĩnh vực quan trọng để làm việc.
- Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Sống tình cảm và luôn thích được yêu, sợ sự cô độc, thích hợp tác với tập thể, họ có thể thất vọng hay buồn phiền nếu không được người khác cần đến. Thiên Bình không thích đưa ra quyết định. Họ sẽ vui vẻ đi theo dòng chảy đã định sẵn mà không hề có ý định lội ngược dòng, vì vậy, khi họ ở trong đám đông, họ sẽ có biểu hiện rất xuất sắc. Khi tiếp xúc với những tư tưởng khác nhau, những lời nói khác nhau thì lòng nhiệt tình của họ không bị giảm đi mà còn được củng cố và phát triển. Họ trìu mến, cảm thông và quan tâm sâu sắc đến mọi người. Tuy nhiên họ không muốn quá gần gũi người khác vì lo lắng sẽ bị mất đi lý trí. Thiên Bình được gọi là “‘người tình đại chúng” mà không phải là “người tình riêng”.
- Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán Cung Thiên Bình năm nay không có rắc rối gì đáng kể. Bạn sẽ có nhiều thời gian để vui chơi và đắm chìm trong niềm vui. Môi trường nghề nghiệp và gia đình sẽ không căng thẳng và không cần quan tâm nhiều. Do đó, bạn nên sử dụng thời gian quý giá để cải thiện thể lực và tinh thần. Chúng sẽ có ích cho việc đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong tương lai. Bạn cũng có thể dành thời gian rảnh của mình với gia đình và bạn bè.

Ảnh Hưởng Cung Thiên Bình

- Chào mừng, năm may mắn !
Năm mới bắt đầu với một không khí nghỉ lễ đầy biến động, nơi khôi phục lại niềm say mê của Thiên Bình và thúc giục họ tập trung hơn vào những ham muốn và những sở thích lớn nhất của mình.
- Với một tầm nhìn mới về mọi thứ và cuộc sống nói chung, năm 2020 là năm của các mối quan hệ đối với chòm sao Libra. Và khi nói về các mối quan hệ, chúng ta đề cập đến tất cả các lĩnh vực như: sự nghiệp, tình bạn, gia đình, tình yêu, sự hợp tác, v.v.
- Sao Thổ thể hiện sự nghiêm khắc và thực dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực quan hệ xã hội và giữa các cá nhân, hạn chế các tương tác không tương ứng với các tiêu chuẩn và chuẩn mực sống nhất định.
- Sao Mộc phục hồi sự an toàn và tin tưởng, nó thấm nhuần năng lượng, sức sống và mang lại thành tựu trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống.
- Sao Mộc trong ngôi nhà đầu tiên cũng thuận lợi cho những người muốn thay đổi ngoại hình để có mối quan hệ tốt hơn với cơ thể của chính họ. Ngủ đủ giấc, tập trung vào sức khỏe, không phải cân nặng, ăn uống lành mạnh và tập thể dục - đây là những điều cơ bản giúp bạn đẹp hơn và khỏe mạnh hơn, bất kể phong cách thời trang bạn áp dụng.
- Năm nay, Sao Thiên Vương thúc đẩy sự đổi mới và tự do, sẽ luôn thách thức bạn cải thiện cuộc sống vợ chồng. Nó có tác dụng tăng cường sinh lực, nhưng cũng là một hành động không thể đoán trước và không liên tục, có thể làm phiền bạn trong những dịp khác nhau, xem xét rằng Thiên Bình thích sự hài hòa và thánh thiện.
- Sao Kim, hành tinh cai trị của bạn, trong chuyển động thụt lùi rõ ràng qua ngôi nhà tiền bạc, gây ra một số tắc nghẽn, vì vậy bạn sẽ cảm thấy bị cản trở bởi một số tình huống tại nơi làm việc.
- Đây là thời điểm mà các mối quan hệ chuyên nghiệp có thể bị phá vỡ, mọi thứ có thể bắt đầu từ việc khám phá ra một âm mưu chống lại bạn. Thiên Bình sẽ cảm thấy cần phải chi nhiều tiền hơn, để vui chơi, nổi bật qua địa vị xã hội của họ.
- Tất cả những điều này có thể gây tổn hại đến tình hình vật chất của họ, điều này cũng sẽ khẳng định mối quan hệ vợ chồng của họ.
- Sao Hỏa muốn bạn bị căng thẳng về tiền bạc, tốt hơn là hành động tự nguyện và có ý thức trong vấn đề này. Mặt khác, ai biết được căng thẳng có thể xảy ra từ đâu và những vấn đề khác bạn có thể phải đối mặt.
- Trong số những người khác, nâng cấp sao Hỏa, bắt đầu từ ngày 9 tháng 9, có thể xác định sửa đổi các phương pháp đạt được hoặc nó có thể mang lại sự chú ý cho một sáng kiến ​​cũ, chưa hoàn thành. Trong phiên bản tiêu cực, sao Hỏa có thể khiến bạn bỏ ra một số tiền để thanh toán các khoản chưa thanh toán hoặc các khoản nợ bị lãng quên.
- Trong khoảng thời gian từ ngày 14 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11, sao Thủy nghịch hành ở cung Bọ Cạp và Thiên Bình. Đối với Thiên Bình, đây là giai đoạn mất cân bằng cảm xúc và sự từ chối. Để có thể đối phó trong ba tuần này khi chúng nhạy cảm hơn bình thường, bạn cần kiểm soát cảm xúc tốt hơn và tránh bị chi phối bởi bất kỳ cảm xúc mạnh mẽ nào.
- Hơn nữa, bây giờ là lúc họ cần học cách làm hòa với những thứ họ không thể thay đổi và vượt qua chúng.
Họ có thể cảm thấy không chắc chắn về bản thân và mối quan hệ vợ chồng, nhưng tất cả những điều này chỉ là cảm xúc thoáng qua, và nếu có thể kiểm soát, họ sẽ vượt qua quãng thời gian này.

Tài Chính Cung Thiên Bình

- Tiền và tài chính luôn ở mức cao và bạn có thể khai thác các tài nguyên mới, lãnh thổ chưa được khám phá. Hãy hào phóng, nhưng đừng ném quá nhiều tiền "qua cửa sổ", đặc biệt là vào tháng Hai, tháng Ba hoặc vào đầu mùa thu khi bạn có những linh cảm không tốt. Bạn dường như thu hút cơ hội và tiền bạc ở mỗi lượt.
- Học các kỹ năng mới, liên doanh mới và môi trường mới, tất cả sẽ dẫn đến một nguồn tài chính dồi dào đổ vào bạn và cuộc sống của bạn.
- Tiền sẽ đến từ nhiều nguồn, bất ngờ đồng thời nó sẽ đến cùng sự công nhận và thừa nhận.
- Bạn đã làm việc chăm chỉ, lâu dài và bạn sẽ bị đẩy vào tầm ngắm. Bí quyết sẽ là sự cân bằng. Tìm kiếm các cố vấn và lời khuyên tốt. Cho đến đầu mùa xuân có thể là thời điểm mà tiền dường như không dính vào, vì vậy hãy giữ tiền tiết kiệm của bạn và bảo vệ nó cũng như trong những tháng hè sau này.
- Dự báo của tài chính cho năm 2020 cho thấy dòng tiền dồi dào trong quý đầu tiên của năm. Do đó, bạn sẽ có tiền dư có thể được sử dụng để xóa các khoản nợ cũ.
- Quý thứ hai của năm sẽ tốt lành cho việc mua bất động sản và các mặt hàng xa xỉ. Điều này là do ảnh hưởng tích cực của Sao Thổ và Sao Mộc. Vào cuối năm, nhiều may mắn sẽ đến với bạn. Kết quả là, nhiều dòng tiền có thể được sử dụng cho đầu tư dài hạn.
- Trong khi bạn đang kiếm tiền thông qua các phương tiện khác nhau, chi phí của bạn cũng sẽ tăng vọt. Do đó, hãy theo dõi chặt chẽ chi tiêu của bạn và cố gắng tiết kiệm càng nhiều tiền càng tốt. Bạn nên lập một kế hoạch tài chính khả thi để theo dõi thu nhập và chi tiêu của bạn.

Xem thêm tử vi năm nay 12 cung hoàng đạo tại ThienMenh.NET

Sự Nghiệp Cung Thiên Bình

- Những cách kiếm tiền mới, sáng tạo từ công việc mới sẽ xuyên suốt năm 2020 và đến năm 2021. Đó là thời gian không giống ai trong cuộc sống của bạn. Quan hệ đối tác kinh doanh có thể được thử thách trong đầu mùa xuân. Hãy xây dựng một nền tảng vững chắc ngay từ bây giờ.
- Những năm gần đây, thời gian đã chữa lành một số vết thương trong cuộc sống, đặc biệt là công việc và sự chuyên nghiệp của bạn. Bạn gặt hái những phần thưởng từ những nỗ lực mà mình đã đầu tư trong những năm qua. Đó là thời gian thu hoạch. Đó cũng là thời gian của tham vọng, cải thiện hình ảnh giúp bạn trở nên hiệu quả hơn. Bạn sẽ thấy trình độ và năng suất của mình ở mức cao và bạn sẽ đạt được tất cả các mục tiêu. Hãy tận hưởng nó bởi bạn đã trả giá cho nó.
- Người thuộc cung Thiên Bình sẽ có một quý đầu tiên thuận lợi. Tuy nhiên, các khía cạnh của Sao Thổ sẽ tạo ra một số thách thức về tinh thần trong giai đoạn này. Quý thứ hai của năm sẽ có những ảnh hưởng tích cực của Sao Mộc và Sao Thổ đối với Thiên Bình. Do đó, bạn sẽ dễ đảm bảo thăng tiến lên cấp cao.
- Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi trong công việc hoặc chuyển đến một nơi mới, quý thứ ba của năm sẽ là thời gian đầy hứa hẹn. Năm 2020 cũng sẽ thuận lợi cho những người trong lĩnh vực giáo dục. Điều bắt buộc là phải duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp và người giàu kinh nghiệm ở văn phòng. Ngoài ra, các bạn nên đặt chân vững vàng trong công việc của mình.
- Doanh nhân không nên mạo hiểm vào các dự án lớn trong năm. Hoặc nếu muốn, bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia trong lĩnh vực này và tìm kiếm ý kiến của họ trước khi bạn bắt đầu một dự án mới.

Tình Duyên Cung Thiên Bình

- Vào năm 2020 tại nhật thực vào tháng 3, các mối quan hệ bạn dự tính có thể gây thất vọng hoặc đau khổ. Chính sự lựa chọn của bạn bây giờ mới quyết định mức độ thất vọng đó sẽ dữ dội đến mức nào. Bạn cần chuẩn bị bằng cách chăm sóc bản thân trước, và bằng cách đó có thể đối mặt với sự tự tin.
- Sau đó, nó sẽ mang lại cân bằng của sự thích thú và thỏa mãn, nhưng bạn cần bắt đầu NGAY BÂY GIỜ để củng cố những mối quan hệ đó. Giá trị của chúng, với ranh giới rõ ràng đã được thiết lập. Phần thưởng cho việc làm này vào cuối năm sẽ nhận được, mở rộng và tăng lên một cách rộng rãi. Bạn sẽ không thể tạo ra các mối quan hệ mới, nhưng thay vào đó sẽ tạo ra các mối quan hệ lành mạnh mà bạn có, đặc biệt là với các nhân vật lớn tuổi và có thẩm quyền.
- Tử vi năm 2020 gợi ý rằng bạn không nên để đối phương đưa mình đi khắp nơi. Bạn cũng có thể kết nối, miễn là bạn chắc chắn rằng nó sẽ có ảnh hưởng tốt đến kế hoạch của bạn trong tương lai. Khi nói đến cuộc sống với bạn bè và gia đình, bạn luôn muốn hành động nhẹ nhàng. Đây là một năm đối với các vấn đề gia đình, vì vậy hãy tận hưởng thời gian mà bạn dành cho gia đình.
- Các cặp vợ chồng sẽ có một cuộc sống tình yêu hài hòa và bình yên. Năm nay cho bạn một cơ hội để loại bỏ tất cả các "nếp nhăn” trong mối quan hệ. Cả hai bạn đều hiểu rõ hơn về nhau và nhìn vào mặt tích cực của hôn nhân. Sẽ có nhiều tin tưởng hơn là niềm đam mê mù quáng làm cho tình cảm trở nên rực rỡ hơn. Tất cả các vấn đề có thể được giải quyết bằng cách đối thoại. Do đó, cuộc sống hôn nhân trở nên dễ chịu và bền vững hơn trong năm 2020. 

Sức Khỏe Cung Thiên Bình

- Dự đoán sức khỏe năm 2020 của Thiên Bình báo trước rằng bạn cũng nên tập trung vào sức khỏe của mình trong năm nay. Trong vài tháng đầu năm bạn sẽ tràn đầy năng lượng, vì vậy hãy sử dụng nó hiệu quả! Thiên Bình nổi tiếng là lười biếng khi tập thể dục, vì vậy hãy cố gắng hết sức để phá vỡ định kiến này. Cố gắng không quá lạm dụng chế độ ăn kiêng của bạn. Hạn chế các thực phẩm có đường và chất béo. 
- Mặc dù sẽ không có bất kỳ sự cố đáng kể nào về sức khỏe thể chất, những căn bệnh nhỏ sẽ làm phiền bạn. Do đó, bạn nên ngăn ngừa sự tấn công của bệnh bằng cách sử dụng các thói quen tập thể dục phù hợp và chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn có thể thử các phương pháp điều trị thay thế để chăm sóc sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, quý cuối cùng của năm sẽ cho thấy sự cải thiện rõ rệt về sức khỏe, sức khỏe cảm xúc sẽ không bị xáo trộn vì bạn sẽ không có bất kỳ áp lực nào.
- Những gì khó nắm bắt về sức khỏe trước đây sẽ được kết hợp dễ dàng và tự nhiên. Sức khỏe mang một phẩm chất tinh thần và điều này sẽ phục vụ bạn tốt vì năm nay là một năm thậm chí còn phong phú và mở rộng hơn nữa.

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Thiên Bình

Tháng 1 là thời điểm tốt để làm cho bạn dễ dàng lập kế hoạch tốt cho tương lai.
Tháng 2 là giai đoạn thuận lợi để các Thiên Bình bắt đầu các dự án mới. 
Tháng 3 sẽ là thời điểm mà các vấn đề sẽ ảnh hưởng đến tâm trí của bạn và làm bạn khó chịu.
Tháng 4 là khoảng thời gian bạn cần cân bằng suy nghĩ và hành động của mình.
Tháng 5 sẽ là một tháng khi năng lượng tăng thêm của bạn sẽ được sử dụng tốt.
Tháng 6 sẽ là một tháng trung bình khi mọi thứ sẽ hoạt động với tốc độ bình thường.
Tháng 7 sẽ là một tháng chậm chạp khi nhiều thứ không có lợi cho bạn khiến bạn phải nghi hoặc về bản thân.
Tháng 8 không phải là thời điểm thích hợp để chống lại các vắn đề đang gây phiền toái cho bạn.
Tháng 9 là khoảng thời gian tuyệt vời để yêu hoặc kết hôn.
Tháng 10 thuận lợi cho kinh doanh và các mối quan hệ mới.
Tháng 11 là thời điểm mọi thứ sẽ diễn ra theo ý bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên nhiệt tình.
Tháng 12 là thời gian tuyệt vời để bạn dành thời gian cho những người thân yêu.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2024 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.

Top 5 cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất

Bản chất đầy tham vọng của Bảo Bình được thúc đẩy bởi những ý tưởng mang tính cách mạng và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của sự thay đổi.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 05 -02-2024 đến ngày 11-02-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 05 -02-2024 đến ngày 11-02-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

Top 5 Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất Trong Cung Hoàng Đạo

Nhân Mã, sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12, là nhà thám hiểm của cung hoàng đạo. Mặc dù được biết đến là người yêu thích khám phá........

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 29 -01-2024 đến ngày 04-02-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 04 tháng 02 năm 2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn

4 cung hoàng đạo đàn ông có thể làm bất cứ điều gì vì vợ

Đàn ông Kim Ngưu giống như một cây sồi vững chắc, vững vàng và kiên cường trong cam kết với bạn đời.