TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Xử Nữ

Xem tử vi năm 2020 của cung Xử Nữ

Tử vi năm 2020 của Xử Nữ sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử Vi cung Xử Nữ năm 2020 gợi ý rằng Xử nữ nên dành hết sức mạnh của mình để khám phá lĩnh vực mà bạn có lợi nhất để cố gắng cải thiện cá nhân ngay cả khi cuộc sống xã hội và công việc của bạn có vẻ tri trệ.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Xử Nữ. Biểu tượng của Xử Nữ là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 cung Xử Nữ. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

(Sinh từ ngày 23/8 - 22/9)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Vạch lá tìm sâu, bới bèo ra bọ

Tử vi năm 2020 cung Xử Nữ

Tổng quan

Tổng quan

94%

Chi tiết

Chi tiết

76%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

82%

Tài chính

Tài chính

76%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

84%

Tình duyên

Tình duyên

86%

Sức khỏe

Sức khỏe

64%

Tổng Quan Cung Xử Nữ

- Xử Nữ, một dấu hiệu Trái đất, chịu sự chi phối của hành tinh Sao Thủy, tượng trưng cho sự thay đổi.
- Năm 2020 sẽ là một năm đầy tính “phiêu lưu” đối với Xử Nữ. Ngay từ tháng 1, bạn sẽ có cơ hội để đánh giá, nhìn nhận tình hình tương lai, bao gồm công việc và các mối quan hệ, một cách thấu đáo và thực tế, từ đó đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất.
- Bạn sẽ có thể phát huy được sự tinh tế trong cảm xúc và tâm hồn để gặt hái những mối quan hệ tiềm năng, đem lại lợi ích lâu dài. Tháng 8 và tháng 9 sẽ là thời điểm hạnh phúc nhất trong năm của bạn, với sự nở rộ cả về tình cảm và sự nghiệp.

Chi Tiết Cung Xử Nữ

- Xử Nữ sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 3 tháng 9: Đây là năm đầy sức mạnh để khám phá cõi sâu nhất của bản thân bằng cách đầu tư vào chế độ làm việc và kỷ luật mà bạn cảm thấy thoải mái nhất.
- Xử Nữ sinh từ ngày 4 tháng 9 đến ngày 13 tháng 9: Những thói quen mới và lành mạnh hơn bao gồm tập thể dục và chế độ ăn uống có thể giúp bạn khám phá những điều thú vị của cuộc sống xung quanh.
- Xử Nữ sinh từ ngày 14 tháng 9 đến ngày 23 tháng 9: Bạn bận rộn trong việc giúp đỡ người khác học cách tận dụng cuộc sống của họ và làm như vậy để chấp nhận cuộc sống của chính mình bao gồm cả giới hạn và quà tặng.
- Nếu Cung Song Tử là những người khó đoán, Cung hoàng đạo Cự Giải là kiểu người khó hiểu thì Xử Nữ là chòm sao khó phân tích nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Mọi người nghĩ họ hay om sòm, nóng tính và cầu kỳ nhưng thực chất chỉ vì họ muốn mọi thứ phải hoàn hảo. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn, hoạt bát, khéo léo trong công việc, luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ, không hài lòng, hay bình phẩm, xét lại, phân tích, khắc khổ và bất mãn khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì. "Tinh thần cao hơn vật chất” là chuẩn tắc mà họ tuyên truyền và thực hiện, họ kém nhất là chơi những trò chơi quái ác và thực hiện những vụ giao dịch không chính đáng.
- Nếu có rắc rối bất ngờ xảy ra, Xử Nữ sẽ giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng và tế nhị. Họ khá khéo tay, tốt bụng nhưng đôi khi ưa lợi dụng người khác.

Ảnh Hưởng Cung Xử Nữ

- Cung Xử Nữ năm nay xuất hiện với một động lực đáng kinh ngạc trong lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt là trong các hoạt động mua đi bán lại.
- Sản phẩm đó có thể là một ngôi nhà, một gia tài hoặc một lợi ích rất quan trọng mà bạn đã chờ đợi trong thời gian dài.
- Bạn tập trung sự chú ý vào cuộc sống gia đình! Hành trình của Jupiter qua nhà, gia đình và cuộc sống gia đình mang đến cho bạn một động lực để thay đổi, cải tạo, hoặc thậm chí mở rộng nó về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
- Tuy nhiên, gia đình bạn được mở rộng bằng cách thêm thành viên mới hoặc bằng cách hiểu một số tình huống liên quan đến cha mẹ hoặc tổ tiên. Một số vấn đề sẽ được giải quyết và đến một lúc nào đó, dường như bạn khó có thể chấp nhận.
- Tạo ra một môi trường sống tích cực, không chỉ ở nhà mà còn trong trái tim bạn sẽ là giải pháp cho tất cả các vấn đề. Hãy cho bản thân nhiều thời gian hơn để thư giãn và sạc lại pin, để chữa lành và tìm sự bình an cho tâm hồn.
- Tâm trạng của Xử Nữ rất tuyệt vời trong chín tháng đầu năm. Có niềm tin vào điểm mạnh của mình, có góc nhìn tích cực hơn, bạn có khiếu hài hước, thích vui vẻ và khiến người khác cười.
- Sao Kim trong chuyển động lùi rõ ràng kích hoạt trong ngôi nhà của các chuyến đi, sau đó sẽ di chuyển tài chính trong nhà. Bạn cũng có thể gặp phải một số hoạt động mang tính trừng phạt nhẹ.
- Các Xử Nữ thân mến, hãy cố gắng tập trung sự chú ý vào công việc của bạn vì một số sai lầm có thể xảy ra. Mối quan hệ với anh chị em hoặc một số họ hàng xa có thể được nối lại cùng dịp với một sự kiện sẽ diễn ra sau ngày 1 tháng 11.
- Hơn nữa, trong vài năm nay, Sao Thiên Vương di chuyển muốn hành động trong ngôi nhà tiền bạc khác của Xử Nữ. Giờ đây, Sao Mộc và Sao Thiên Vương hợp nhất những nỗ lực của họ với Sao Thổ để giúp Xử Nữ đầu tư vào bất động sản và trong các hoạt động khác dựa trên sự nghiêm túc, nỗ lực và chiến lược dài hạn.
- Nhưng Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Thiên Vương hành động một cách bất lịch sự khi họ tăng cường năng lượng với Sao Diêm Vương và sự kết hợp này có thể gây hại trong trường hợp đầu cơ hoặc cố gắng kiếm tiền mà bạn chưa từng làm và tiêu tốn quá nhiều vào thú vui, sự tao nhã, ý thích và sự phù du.

Tài Chính Cung Xử Nữ

- Một thay đổi mới có thể xuất hiện vào năm 2020 từ việc xử lý hồ sơ tài chính tỉ mỉ thông thường của bạn. Đây là thời điểm tốt trong cuộc sống của bạn để có tiền và tài nguyên dùng mua và bán, tài sản và nợ. Bạn sẽ tận hưởng những nguồn thu mới vào đầu mùa thu khi bạn thu hút được tiền.
- Nó có thể chứng tỏ là thời điểm thu hút các nguồn tài chính từ xa; phương tiện khác thường và hiệu quả khá là tốt. Một khoảng thời gian thử nghiệm sẽ xảy ra vào cuối năm và bạn muốn có một nền tảng tài chính vững chắc bên dưới bạn.
- Cung xử Nữ năm 2020 cũng sẽ cải thiện việc thu nhập của mình. Bạn sẽ có đủ tiền để chi trả cho tất cả các chi phí cũng như có thêm một số tiền để tiết kiệm cho tương lai. Về vấn đề tài chính, Xử Nữ cũng đã thay đổi cách tiếp cận của mình với tiền bạc, bạn sẵn sàng chấp nhận rủi ro hơn trước. Thời điểm này phù hợp để mua - bán bất động sản. Khá nhiều người gặt hái được thành công nhỏ nhỏ khi biết sử dụng tiền bạc một cách khôn ngoan mà vẫn tiết kiệm được một khoản.

Sự Nghiệp Cung Xử Nữ

- Sự nghiệp có thể có một sự thay đổi đột ngột và rất có thể bạn sẽ có một công việc hoàn toàn mới! Của riêng bạn làm. Ngay cả khi bạn không thay đổi nghề nghiệp, bạn sẽ thay đổi cách bạn làm với công việc của mình. Có sự gia tăng các hệ thống thông tin liên lạc và điện tử trong suốt cả năm 2020.
- Những điều này cũng sẽ đi kèm với sự bất ngờ và kết quả không ngờ tới. Nhưng giao tiếp thất thường sẽ xảy ra trong các mối quan hệ chuyên nghiệp cũng như trong các mối quan hệ cá nhân của bạn. Có một không khí phấn khích và mong đợi. Hãy tận hưởng nó. Bạn đã không có nó trong một thời gian và nó sẽ cảm thấy xa lạ với bạn.
- Xử Nữ, những thay đổi mà bạn đã thực hiện năm ngoái tại nơi làm việc cũng sẽ ảnh hưởng đến năm nay của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ ít nhiều hoạt động theo cùng một cách như năm ngoái, nhưng với một vài thay đổi nhỏ. Bạn có khả năng nhìn thấy mọi thứ rõ ràng hơn và có thể tập trung tốt hơn. Kỹ năng của bạn có khả năng tỏa sáng trong năm nay. Sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn có thể và nó sẽ khiến bạn được chú ý trong công việc. 

Tình Duyên Cung Xử Nữ

- Biến động trong các mối quan hệ ngự trị bạn vào năm 2020. Bạn chỉ cần quyết định thực hiện một cuộc đại tu lớn và có thể loại bỏ những mối quan hệ không còn có lợi. Các sự kiện nhanh chóng sẽ xảy ra dường như không có nguyên nhân, với tốc độ nhanh như chớp, và bạn sẽ khó nhận ra một số trong số chúng đã biến mất.
- Đó là thời điểm của những khởi đầu mới và chúng sẽ đến với bạn như những tia sáng, những cơ hội gặp gỡ và thậm chí có thể thấy rõ trong việc thu hút một số người lập dị, khác thường. Những thăng trầm trong các mối quan hệ sẽ đi cùng bạn trong năm nay. Cuối năm nay, bạn thực sự có thể đi ngược lại và thắp lại mối quan hệ từ quá khứ.
- Về chuyện tinh cảm cho thấy sẽ có những thay đổi lớn nhưng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của Xử Nữ. Chỉ đơn giản là thời gian này bạn muốn xem xét lại mọi thứ và sẵn sàng loại bỏ những mối quan hệ không lành mạnh. Bạn tập trung hơn vào những thứ thực sự cần thiết chứ không bị phân tán như trước nữa.
- Nếu bạn thích đời sống tình yêu của mình vào năm ngoái, thì bạn hãy duy trì điều đó trong năm nay. Nếu mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với bạn, thì ở đó, bạn không cần phải thay đổi những gì mình đang làm. Bạn đã tìm thấy, một cái gì đó phù hợp với bạn vì vậy bạn nên cố gắng hết sức để theo kịp. Nếu bạn không thích cuộc sống tình yêu của mình năm ngoái, thì năm nay bạn cần thay đổi một số thứ. Có lẽ bạn chưa biết cách đối xử với đối phương của mình, hoặc có lẽ bạn là người sai nhưng lại bảo thủ.
- Tháng 12 sẽ tràn ngập tiếng cười và niềm vui vì bạn sẽ hào hứng với những sự kiện khác nhau trong cuộc sống. 

Xem thêm tử vi tháng 12 cung hoàng đạo tại ThienMenh.NET

Sức Khỏe Cung Xử Nữ

- Khối lượng công việc căng thẳng thất thường hơn sẽ bắt đầu và bạn sẽ điều chỉnh nhanh để có được sức khỏe phù hợp và giải quyết nó. Sức khỏe sẽ không phải là vấn đề quá lớn trong năm nay bởi vì bạn sẽ có một tinh thần phấn khích, tỉnh táo, tràn đầy năng lượng.
- Bạn có xu hướng lo lắng và băn khoăn về sức khỏe một cách tự nhiên. Đây là một năm không cần bận tâm. Sức khỏe là của bạn như là phần thưởng cho những kỷ luật nghiêm khắc trong những năm qua. Thái độ của bạn sẽ quyết định sức khỏe của bạn. Giữa năm nay mang đến một kết quả mới cho biến động trong cuộc sống của bạn.

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Xử Nữ

Tháng 1 là thời điểm lý tưởng để bắt đầu các dự án mới hoặc thay đổi công việc của bạn
Tháng 2 sẽ chứa đầy những bất ngờ và tình huống không nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Tháng 3 là thời điểm tốt để kết bạn mới và liên lạc với những người bạn cũ.
Tháng 4 sẽ là một tháng hỗn hợp khi bạn bắt đầu bằng tích cực nhưng chậm lại vào cuối tháng.
Tháng 5 sẽ là một tháng khó khăn đối với các Xử Nữ. Bạn thường không chắc chắn về các quyết định mà bạn đang đưa ra.
Tháng 6 là khi bạn sẽ hành động trái với bản chất của mình và bị cám dỗ đưa ra quyết định vội vàng.
Tháng 7 là một tháng tốt để nhìn vào nội tâm của bạn và tìm câu trả lời cho sự an lành về tinh thần của bạn
Tháng 8 là một tháng khi tâm trí của bạn sẽ bình yên, và bạn sẽ có thể đưa ra quyết định quan trọng mà không có bất kỳ nghi ngờ nào.
Tháng 9 là thời điểm tốt để phát triển mối quan hệ tốt hơn với gia đình bạn.
Tháng 10 sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để giúp đỡ những người khác.
Tháng 11 sẽ mang lại cho bạn có một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng theo cách bạn muốn.
Tháng 12 sẽ tràn ngập tiếng cười và niềm vui vì bạn sẽ hào hứng với những sự kiện khác nhau trong cuộc sống.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2024 các cung khác

Về Tử Vi Cung Xử Nữ

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.

Top 5 cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất

Bản chất đầy tham vọng của Bảo Bình được thúc đẩy bởi những ý tưởng mang tính cách mạng và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của sự thay đổi.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 05 -02-2024 đến ngày 11-02-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 05 -02-2024 đến ngày 11-02-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

Top 5 Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất Trong Cung Hoàng Đạo

Nhân Mã, sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12, là nhà thám hiểm của cung hoàng đạo. Mặc dù được biết đến là người yêu thích khám phá........

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 29 -01-2024 đến ngày 04-02-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 04 tháng 02 năm 2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn

4 cung hoàng đạo đàn ông có thể làm bất cứ điều gì vì vợ

Đàn ông Kim Ngưu giống như một cây sồi vững chắc, vững vàng và kiên cường trong cam kết với bạn đời. 

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 22 -01-2024 đến ngày 28-01-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 22 tháng 1 đến ngày 28 tháng 1 năm 2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn t