TỬ VI NĂM 2020 CỦA CUNG Cự Giải

Xem tử vi năm 2020 của cung Cự Giải

Tử vi năm 2020 của Cự Giải sẽ như thế nào? Tử vi cung Cự Giải năm 2020 dự đoán rằng năm nay bạn sẽ học được nhiều điều cho bản thân bằng cách xem những gì người khác làm. Bạn có thể quan sát những đứa trẻ, nó sẽ như tấm gương phản chiếu bạn hồi còn trẻ và nhắc nhở bạn và nhắc bạn gợi nhớ về những gì bạn đà làm khi còn trẻ.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 07 dương lịch đều thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là Con Cua. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 của cung Cự Giải. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

(Sinh từ ngày 22/6 - 22/7)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Tử vi năm 2020 cung Cự Giải

Tổng quan

Tổng quan

78%

Chi tiết

Chi tiết

80%

Ảnh hưởng

Ảnh hưởng

62%

Tài chính

Tài chính

92%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

82%

Tình duyên

Tình duyên

78%

Sức khỏe

Sức khỏe

64%

Tổng Quan Cung Cự Giải

- Cung Cự Giải, một dấu hiệu Nước là cung hoàng đạo thứ tư và chịu sự chi phối của Sao Thủy.
- Năm 2020 của cung Cự Giải dự đoán rằng, bạn sẽ học được nhiều điều về bản thân bằng cách xem những gì người khác làm. Có thể nhận thấy điều đó từ một đồng nghiệp bận rộn, người mà bạn khao khát được như thế. Đây chỉ là một vài ví dụ về những điều có thể truyền cảm hứng cho sự thay đổi trong cuộc sống của bạn vào năm 2020.
- Cự Giải có nhiều đặc điểm tốt và xấu. Những người cung Cự Giải có xu hướng nội tâm với cảm xúc của họ, hầu hết tính cách của họ dựa trên đặc điểm này. Họ có thể yêu thương, nhưng ghen tuông.
- Cự Giải thông minh, nhanh nhẹn và giàu trí tưởng tượng, nhưng cũng có một chút bướng bỉnh. Những người cung Cự Giải luôn thận trọng về bất cứ điều gì họ có thể làm, và họ không thích thay đổi. Tuy nhiên, sẽ có một số thay đổi cho bạn vào năm 2020.

Chi Tiết Cung Cự Giải

- Cự Giải sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7: Năm nay bạn sẽ có nhiều hoạt động hướng ngoại để thu hút sự giúp đỡ, cho đi và nhận lại, nó cũng tập trung vào khả năng của bạn để trao cho chính mình. Đây là một tài sản vô cùng quan trọng để bạn nuôi dưỡng và trao quyền trong cuộc sống của mình vì nó là thứ cho phép bạn trao tình yêu của mình ở mức thoải mái nhất và nhận được nhiều nhất.
- Cự Giải sinh từ ngày 2 tháng 7 đến ngày 11 tháng 7: Mối quan tâm của bạn sẽ phản ánh điều gì đó "ngoài kia" nhưng chúng sẽ tỏa ra qua những cuộc gặp gỡ của bạn và hứa hẹn sẽ là một năm đầy cảm xúc, đam mê ở mọi cấp độ.
- Cự Giải sinh từ ngày 12 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7: Có một sự học hỏi và một nhu cầu to lớn để tôn vinh linh hồn thiêng liêng sống trong bạn, luôn tìm cách che chở và cho đi. Tình yêu có khả năng đan xen trong những tình bạn quan trọng hoặc người yêu có thể biến thành một đồng minh rất thân thiết.
- Nếu Cung Song Tử là những người khó đoán thì tính cách Cự Giải thuộc dạng khó hiểu nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Sống tình cảm và có trí nhớ tốt, giỏi lịch sử là đặc điểm nổi bật của Cự Giải. Họ thích những gì xưa cũ như viện bảo tàng, đồ cổ. Họ kín đáo và giữ bí mật tốt. Phần đông cự Giải rất ít muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nhiều người nói họ khó hiểu bởi họ nhút nhát thu mình với xã hội.
- Tử vi cung Cự Giải năm 2020 dự đoán rằng năm nay bạn sẽ học được nhiều điều cho bản thân bằng cách xem những gi người khác làm.
- Những người thuộc cung Cự Giải cần thận trọng về bất cứ điều gì mình làm, bạn là người không thích thay đổi. Tuy nhiên, sẽ có một số thay đổi cho bạn vào năm 2020.

Ảnh Hưởng Cung Cự Giải

- Dấu hiệu năm 2020 cho chúng ta biết rằng lĩnh vực tiêu biểu nhất của Cự Giải là sự nghiệp và nghề nghiệp. Các sự kiện trong quá khứ buộc họ phải làm việc nhiều hơn để phát triển sự nghiệp.
- Vào năm 2020, Sao Thổ mang đến những hạn chế của Cự Giải trong việc thể hiện những cảm xúc sâu sắc và lâu dài, đánh dấu cuộc sống của một người, toàn bộ - những điều liên quan đến gia đình, đất nước, truyền thống và những ký ức còn sót lại từ thời thơ ấu.
- Sao Mộc kết hợp với Sao Diêm Vương tạo điều kiện tiếp cận thông tin và giúp Cự Giải dễ dàng đồng hóa các ý tưởng mới.
- Đó là thời gian mà họ nên đọc, viết, đăng ký báo và tạp chí, học lái xe, học ngoại ngữ, bắt đầu một lớp học về điều gì đó thu hút họ hoặc thực hiện một chuyến đi trải nghiệm.
- Sao Mộc đi qua khiến công việc, thói quen hàng ngày và sức khoẻ sẽ không còn dễ dàng. Nó đề cập đến một số thói quen cần phải thay đổi, cho dù đó là về đồng nghiệp, nơi làm việc, hoặc chăm sóc sức khỏe thể chất, cảm xúc và tinh thần.
- Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu một chế độ ăn kiêng, một kế hoạch tập luyện hoặc đơn giản là một thói quen lành mạnh, bây giờ là thời điểm thích hợp, ít nhất bạn sẽ thực hiện nó với niềm vui và sự nhiệt tình.
- Ngoài ra do Sao Mộc, Cự Giải sẽ trở nên dễ tính hơn, họ sẽ thiết lập các liên hệ dễ dàng hơn và phong cách giao tiếp hoặc đàm phán của họ sẽ được cải thiện.
- Thời kỳ mà sao Hỏa, chủ nhân ngôi nhà tình yêu của Cự Giải bị thụt lùi sẽ là thời điểm quan trọng. Họ sẽ trải qua các thử nghiệm khác nhau mà từ đó họ sẽ cần phải học hỏi.
- Họ cần hiểu ranh giới được đặt ra trong các mối quan hệ và để sẵn sàng học hỏi những bài học mà họ sẽ nhận được từ mỗi người.

Tài Chính Cung Cự Giải

- Năm 2020 là một năm nổi bật của những bước tiến tài chính. Các năng lượng phù hợp với nó. Nó sẽ đòi hỏi sự tập trung, kỷ luật và sẽ tiếp tục trong năm tới. Bạn sẽ gặp may mắn khi kiểm soát chi tiêu và đây là lúc để tìm kiếm lời khuyên bên ngoài với các khoản đầu tư và các cam kết tài chính dài hạn.
- Sự tự tin tăng lên rõ rệt cũng sẽ thu hút cơ hội cho bạn. Thói quen tiết kiệm của bạn sẽ được đền đáp bằng thói quen đầu tư khi mùa hè trôi qua, bạn sẽ kiểm soát tài chính của mình. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng khi kết hợp đầu tư với người khác, điều này có thể hoàn tác mọi công việc khó khăn bạn đã làm trong những năm gần đây.
- Có thể nói, đây là một năm khá may mắn về tài chính của Cự Giải. Bạn có đủ tiền để trả cho tất cả các nhu yếu phẩm và vẫn dư ra được một khoản để tiết kiệm! Làm thêm một công việc theo sở thích cũng là một cách tốt để có thêm thu nhập.

Xem thêm tử vi năm nay 12 cung hoàng đạo tại ThienMenh.NET

Sự Nghiệp Cung Cự Giải

- Công việc và sự nghiệp của bạn trong năm 2020 cho thấy bạn tự tin và đạt kết quả tốt hơn. Nó sẽ đặc biệt đáng chú ý vào giữa mùa hè sau một số tháng gần như điên cuồng vào cuối mùa xuân.
- Sáng tạo và đổi mới sẽ là điểm nổi bật của công việc trong năm nay. Một cơ hội bất ngờ cho chuyến du lịch xa có thể xảy ra.
- Đừng trở nên quá tự tin bởi giá trị và vị trí quyền lực trong sự nghiệp của bạn có thể được kiểm tra rất nhiều trong năm nay. Bạn sẽ thắng thế nhưng sẽ cần một số suy ngẫm và nghiên cứu để vượt qua bài kiểm tra. Mối quan hệ đồng nghiệp sẽ thấy bạn hấp dẫn và nổi tiếng, bắt đầu từ giữa mùa hè.
- Theo dự đoán tử vi năm 2020 của Cự Giải, có khả năng xảy ra xung đột tại nơi làm việc. Điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ chiến đấu với ai đó. Bạn có khả năng cạnh tranh với một người. Bạn sẽ cần phải làm việc chăm chỉ hơn và tự tin hơn so với đồng nghiệp nếu bạn muốn vượt lên vào năm 2020. Không có gì xấu xảy ra nếu bạn không vượt qua thử thách, nhưng những điều tốt đẹp chỉ đến nếu bạn làm được. Thực hiện các mục tiêu bạn đặt ra trong công việc là một cách tuyệt vời để thúc đẩy bản thân thành công. 

Tình Duyên Cung Cự Giải

- Đầu năm 2020, một biến động đột ngột có thể xảy ra trong các mối quan hệ của bạn nhưng chúng chỉ diễn ra thời gian ngắn trong khoảng một tháng hoặc lâu hơn một chút. Tình yêu và sự lãng mạn quan trọng với bạn hơn bất cứ điều gì và tình yêu, hôn nhân, con cái sẽ thống trị cuộc sống của bạn vào năm 2020.
- Tuy nhiên, sẽ có một số niềm vui thoáng qua ở những năm gần đây.
- Nó chỉ đơn giản là sẽ kích thích và thú vị hơn. Sự sáng tạo trong các mối quan hệ gia đình sẽ có mặt và sẽ ảnh hưởng ngay cả vào thế giới công việc của bạn.
- Tình yêu của cự Giải trong năm 2020 rất hòa hợp và lãng mạn. Nếu bạn hiện là một Cự Giải độc thân, thì đây cũng là một năm tuyệt vời để cố gắng tìm kiếm tình yêu. Trước khi bạn tìm kiếm một đối tượng mới, bạn cần dành một chút thời gian để cân nhắc những gì mình muốn từ một mối quan hệ. Một khi bạn đã hiểu được điều này thì bạn đã có thể đi tìm tình yêu đích thực cho mình! Bạn có nhiều khả năng tìm thấy tình yêu với một người có nhiều điểm chung với bạn.

Sức Khỏe Cung Cự Giải

- Vào năm 2020, đặc biệt là vào giữa mùa hè, bạn luôn giữ gìn sức khoẻ và sẽ có một cơ thể khoẻ mạnh. Nó sẽ là sự tự tin thể hiện trong bản thể của bạn.
- Năm 2020, sức khỏe của bạn sẽ có những thay đổi, bạn nên cố gắng tập thể dục thường xuyên. Nguyên nhân chính khiến bạn mắc bệnh trong năm nay là không hoạt động. Không hoạt động cũng có thể làm chậm quá trình trao đổi chất của bạn hoặc gây ra các vấn đề sức khỏe khác trong quá trinh thoái lui của Sao Thủy trong năm 2020. Hãy cố gắng cải thiện thói quen tập thể dục hoặc thay đổi chế độ ăn uống mới trong năm nay.

Xem thêm tử vi cung bạch dươngcung song ngư

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Cự Giải

Tháng 1: Là tháng nhiều câu hỏi đặt ra cho Cự Giải
Tháng 2 là khoảng thời gian bạn cần cẩn thận với những gì xảy ra xung quanh bạn.
Tháng 3 là thời điểm tốt để theo đuổi một khóa học.
Tháng 4 sẽ là một tháng đầy cảm xúc đối với những người Cự Giải.
Tháng 5 là thời điểm tuyệt vời để tập trung năng lượng của bạn vào các công việc.
Tháng 6 sẽ có nhiều cơ hội mới có lợi cho bạn.
Tháng 7 là tháng sẽ hạnh phúc về mọi mặt trong cuộc sống của bạn.
Tháng 8 là một tháng tốt lành để bắt đầu dự án mới mà bạn đã chuẩn bị trong nhiều tháng qua.
Tháng 9 là lúc bạn nên chuẩn bị để đối mặt với mọi trở ngại trên con đường sự nghiệp của mình.
Tháng 10 là một tháng thuận lợi khi bạn sẽ bước vào những mối quan hệ mới.
Tháng 11 là khoảng thời gian bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào.
Tháng 12 là khoảng thời gian có lợi cho tình yêu của bạn

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2024 các cung khác

Về Tử Vi Cung Cự Giải

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 26 -02-2024 đến ngày 03-03-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

4 cung hoàng đạo cực kỳ chung thủy

Nếu Cự Giải đang tìm kiếm lòng trung thành, một người bạn hoặc đối tác Cự Giải có thể là người bạn đồng hành lý tưởng của bạn.

5 bí mật đen tối về Bạch Dương bạn cần biết

Bạch Dương sở hữu một tinh thần cạnh tranh vốn có khiến họ trở nên xuất sắc trong nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống. 

Những cung hoàng đạo được xếp hạng giàu cảm xúc nhất

Kim Ngưu và Song Tử đồng hạng ở vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những cung hoàng đạo giàu cảm xúc nhất.

4 Cung Hoàng Đạo Thanh Lịch Nhất

Song Ngư sở hữu vẻ thanh lịch thanh tao khiến họ trở nên khác biệt.

Top 5 cung hoàng đạo đầy tham vọng nhất

Bản chất đầy tham vọng của Bảo Bình được thúc đẩy bởi những ý tưởng mang tính cách mạng và niềm tin vững chắc vào sức mạnh của sự thay đổi.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 05 -02-2024 đến ngày 11-02-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 05 -02-2024 đến ngày 11-02-2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn trong ngô

Top 5 Cung Hoàng Đạo Lười Biếng Nhất Trong Cung Hoàng Đạo

Nhân Mã, sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12, là nhà thám hiểm của cung hoàng đạo. Mặc dù được biết đến là người yêu thích khám phá........

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 29 -01-2024 đến ngày 04-02-2024

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 04 tháng 02 năm 2024. Khám phá những gì các ngôi sao có sẵn

4 cung hoàng đạo đàn ông có thể làm bất cứ điều gì vì vợ

Đàn ông Kim Ngưu giống như một cây sồi vững chắc, vững vàng và kiên cường trong cam kết với bạn đời.