TỬ VI THÁNG 8 2022 CUNG Kim Ngưu

Xem tử vi tháng mới của cung Kim Ngưu

Tử vi tháng 6 năm 2023 của Kim Ngưu sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Kim Ngưu. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Kim Ngưu như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi Tháng 6 của Kim Ngưu, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 dương lịch đều thuộc cung Kim Ngưu. Biểu tượng là con Bò Đực. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi Tháng 6 năm 2023 của Kim Ngưu. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 8 năm 2022 của cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

(Sinh từ ngày 20/4 - 20/5)

Thuộc nguyên tố: Đất - ổn định, giác quan, khả năng hiểu biết

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Hiệu quả, ngoan cố

Tử vi tháng 8 cung Kim Ngưu

Tình yêu

87%

Sự nghiệp

98%

Sức khỏe

68%

Tình yêu tháng 8 2022 của Kim Ngưu

- Vào đầu tháng 8 năm 2022, sao Thủy, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 5 của bạn, Ngôi Nhà của trẻ em và giáo dục, sẽ ở trong Ngôi Nhà Số 4, Ngôi Nhà của sự thoải mái, do đó, nếu Kim Ngưu đang tìm kiếm một đối tác, bạn sẽ thành công.
- Những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ phát triển tình yêu và tình cảm hơn trong giai đoạn này. Trong nửa cuối của tháng 8, sao Thủy sẽ kết hợp với Mặt trời trong Ngôi Nhà Số 4 của bạn, và do đó, bạn sẽ phải đối mặt với căng thẳng về tinh thần trong đời sống tình cảm. Thay vì tìm lỗi, hai bạn nên cố gắng hiểu nhau, nếu không, các vấn đề có thể trở nên trầm trọng hơn trong đời sống tình cảm.
- Trong tháng 8, phương diện của sao Mộc sẽ ở Ngôi Nhà Số 7 của Kim Ngưu, Ngôi Nhà của sự hợp tác và mối quan hệ với người phối ngẫu, nhờ đó, bạn sẽ thành công trong việc duy trì sự hiểu biết lẫn nhau. Ngoài ra, mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều sự tin tưởng hơn. Tuy nhiên, sao Hỏa cũng sẽ đối diện với Ngôi Nhà Số 7 của bạn, điều này có thể dẫn đến những tranh cãi nhỏ.

Sự nghiệp tháng 8 2022 của Kim Ngưu

- Sự nghiệp tháng 8 năm 2022 rất đáng khích lệ cho Cung Kim Ngưu. Sao Thổ, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 9 và Ngôi Nhà Số 10 của bạn, sẽ cư ngụ tại Ngôi Nhà Số 9, Ngôi Nhà của số phận, và do đó, bạn hoàn toàn được ưu ái bởi vận may của mình trong thời gian này.
- Mặc dù Kim Ngưu có thể phải lao động nhiều hơn, nhưng bạn sẽ được hưởng lợi tương ứng. Những ai đang tìm việc hoặc tìm kiếm cơ hội tốt hơn sẽ gặp thành công trong giai đoạn này. Tất cả các tác phẩm đang chờ xử lý của họ đều đi vào hoạt động và có bước chuyển mình và điều này sẽ củng cố sự nghiệp của họ. Những người liên kết với các công ty đa quốc gia đạt được thành công nhờ Sao Hỏa trong Ngôi Nhà Số 12 của bạn, Ngôi Nhà của chi phí. Những con đường kinh doanh mới mở ra cho những người mệnh thổ với cung hoàng đạo Kim Ngưu.
- Tài chính tháng 8 năm 2022 mang lại nhiều lợi nhuận cho những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu. Ngay từ đầu tháng 8, bạn có thể thấy tài chính tăng trưởng. Bạn thành công trong việc tìm kiếm những nguồn thu nhập mới và khía cạnh tài chính của bạn được củng cố nhiều hơn. Bạn sẽ nhận lại các khoản thanh toán đang chờ xử lý và có thu nhập liên tục.
- Những người liên kết với doanh nghiệp nhận được sự giúp đỡ tài chính từ nước ngoài do sự chuyển dịch của sao Mộc trong Ngôi Nhà Số 11 của bạn, Ngôi Nhà của lợi nhuận, trong cung hoàng đạo của chính nó hoặc họ có thể thành công trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng hoặc nhà đầu tư nước ngoài.
- Những Kim Ngưu liên kết với công việc kinh doanh ở nước ngoài sẽ được hưởng lợi. Trong tháng 8, Kim Ngưu sẽ gặp một đối tác kinh doanh không chỉ giúp bạn về mặt tài chính mà còn giúp bạn có được lợi ích về tiền bạc thông qua các kế hoạch và chiến lược của họ.
- Vào nửa cuối tháng 8, Mặt trời cùng với sao Thủy sẽ di chuyển trong Ngôi Nhà Số 4 của bạn, do đó, bạn sẽ được hưởng lợi về mặt tài chính từ cha mẹ của mình.

Sức khỏe tháng 8 2022 của Kim Ngưu

- Trong nửa đầu tháng 8, Kim Ngưu phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe vì sự hiện diện của Ketu trong Ngôi Nhà Số 6 của bạn, Ngôi Nhà của những căn bệnh. Bạn có thể bị căng thẳng về tinh thần, hiểu lầm, tiêu cực..
- Kim Ngưu không nên tham gia vào những cuộc nói chuyện vô bổ và hãy nói ra nỗi lòng của mình với người mà bạn tin tưởng nhất trong gia đình.
- Vào nửa cuối tháng 8, sự chuyển động của Mặt trời với sao Thủy sẽ diễn ra trong Ngôi Nhà Số 4 của bạn, Ngôi Nhà của những tiện nghi, và do đó, sự tự tin của bạn sẽ được nâng cao. Kim Ngưu có thể vẫn chìm đắm trong những lo lắng phù phiếm trong tháng 8 và điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy tránh nó. Bạn cũng có thể lo lắng vì sức khỏe của mẹ bạn ngày càng giảm sút và do đó, bạn nên chăm sóc bà với khả năng tốt nhất của mình.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 8 các cung khác

Về Tử Vi Cung Kim Ngưu

Top 3 Cung Hoàng Đạo Kiếm Được Nhiều Tiền Trong Năm 2023

Sự kết hợp giữa may mắn và trí tuệ của sao Mộc với lòng dũng cảm của Bạch Dương là sự kết hợp rất mạnh mẽ để đạt được những thành tựu mà đỉnh cao là l

Khả Năng Tương Thích Của Kim Ngưu Và Xử Nữ

Một cặp đôi được hình thành bởi Kim Ngưu và Xử Nữ có khả năng tương thích cao và họ nên duy trì mối quan hệ vững chắc.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.