TỬ VI THÁNG 8 2022 CUNG Cự Giải

Xem tử vi tháng mới của cung Cự Giải

Tử vi tháng 9 năm 2023 của Cự Giải sẽ thế nào? Lại một tháng mới lại đến với Cự Giải. Sự di chuyển của các hành tinh trong 1 tháng đã gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải như thế nào. Hãy dành thời gian những ngày đầu tháng để chiêm nghiệm quẻ tử vi tháng 9 của Cự Giải, bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng hữu ích trong các mối quan hệ, tiền bạc, tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe và gia đình.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 07 dương lịch đều thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của Cự Giải là Con Cua. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi tháng 9 năm 2023 của cung Cự Giải. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi tháng 8 năm 2022 của cung Cự Giải

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

(Sinh từ ngày 22/6 - 22/7)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Trực giác mạnh, nhiều tâm trạng

Tử vi tháng 8 cung Cự Giải

Tình yêu

69%

Sự nghiệp

92%

Sức khỏe

71%

Tình yêu tháng 8 2022 của Cự Giải

- Sao Hỏa, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 5, sẽ ở trong cung hoàng đạo Cự Giải vào tháng 8 năm 2022. Sau đó, nó sẽ di chuyển ở Bạch Dương và sẽ đối diện với Ngôi Nhà Số 5 bằng cách định vị ở Ngôi Nhà Số 10. Vì vị trí này của sao Hỏa, một số hiểu lầm và xung đột có thể nảy sinh trong mối quan hệ tình yêu của bạn. Cự Giải có những cuộc tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt trong thời gian này và bạn có thể bị làm phiền.
- Khía cạnh của sao Mộc sẽ ở trên Ngôi Nhà Số 5 của Cự Giải, do đó, bạn có khả năng sẽ nối lại tình cảm và tình cảm của mình. Sẽ có sự hòa hợp trong đời sống tình cảm của bạn. Những Cự Giải độc thân có thể tiến tới hôn nhân trong giai đoạn này. Trong cuộc sống vợ chồng, những mâu thuẫn cũ sẽ được giải quyết và có những dấu hiệu tích cực trong việc thấu hiểu lẫn nhau.

Sự nghiệp tháng 8 2022 của Cự Giải

- Có những cơ hội thăng trầm cho Cự Giải đối với sự nghiệp trong tháng 8. Trong đầu tháng 8, sao Hỏa sẽ ở trong Ngôi Nhà Số 10 của Cự Giải, Ngôi Nhà của những hành động và đây có thể là nguyên nhân gây ra những lo lắng trong sự nghiệp của bạn. Đồng thời, sự tức giận có thể được quan sát thấy trong hành vi của bạn do khía cạnh đầy đủ của sao Hỏa trên cung hoàng đạo của bản thân.
- Cự Giải cũng có thể mất bình tĩnh tại nơi làm việc mà không có lý do. Rõ ràng là bạn sẽ gặp rắc rối vì thái độ tiêu cực của mình tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, thời kỳ này hứa hẹn cho những người làm dịch vụ vì sự hiện diện của sao Thủy trong Ngôi Nhà Số 2, Ngôi Nhà của sự giàu có và gia đình.
- Nửa cuối tháng 8 cho kết quả tích cực vì sự hiện diện của sao Kim cùng với Mặt trời trong Ngôi Nhà đầu tiên của Cự Giải. Trong giai đoạn này, các tiền bối ghi nhận nỗ lực của bạn và điều này giúp bạn được thăng chức trong thời gian sắp tới.
- Ngoài ra, sao Thủy sẽ kết hợp với Mặt trời trong Ngôi Nhà Số 2 và sự kết hợp này là bước ngoặt đối với những Cự Giải đang thất nghiệp hoặc đang tìm việc. Trong thời gian này, Cự Giải sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một người không quen biết và bạn có thể được hưởng lợi từ họ.
- Tài chính của Cự Giải, tháng 8 năm 2022 vẫn có lợi. Trong nửa đầu tháng 8, Cự Giải nhận được những khoản tiền bất ngờ do sự hiện diện của sao Thủy trong Sư Tử. Thu nhập của những người làm việc với doanh nghiệp nước ngoài hoặc những người đang làm việc với các công ty đa quốc gia sẽ tăng lên trong giai đoạn này.
- Tháng 8 sẽ cực kỳ thuận lợi cho cả những người kinh doanh và dịch vụ. Trong nửa cuối của tháng 8, Mặt Trời sẽ di chuyển trong Ngôi Nhà Số 2 của bạn với sao Thủy, nhờ đó, Cự Giải thu được những kết quả tích cực trong giai đoạn này. Ngoài ra, những cánh cửa việc làm mới sẽ mở ra cho bạn. Cự Giải cũng có thể thành công trong việc kiếm tiền từ các kế hoạch nghệ thuật và sáng tạo. Vị thế tài chính của bạn được củng cố vì tài sản của tổ tiên. Khoảng thời gian này rất tốt cho những Cự Giải liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào ở nước ngoài và họ sẽ thành công trong việc thu lợi nhuận. Các nguồn thu nhập mới luôn gõ cửa và điều này làm tăng lương cho bạn.

Sức khỏe tháng 8 2022 của Cự Giải

- Sức khỏe tháng 8 năm 2022 của Cự Giải vẫn còn đáng khích lệ. Sao Mộc, chúa tể cai trị Ngôi Nhà Số 6 của bạn, Ngôi Nhà của bệnh tật, sẽ cư ngụ trong Ngôi Nhà Số 9, Ngôi Nhà của số phận. Mặc dù Cự Giải có thể thuyên giảm các bệnh trong quá khứ, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề sức khỏe mới vì những chuyển động của hành tinh này.
- Ngoài ra, Cự Giải có thể thoát khỏi các bệnh hoa liễu trong giai đoạn này. Bên cạnh đó, sức khỏe của vợ / chồng bạn được cải thiện và điều này khiến bạn yên tâm. Đồng thời, căng thẳng có thể bùng phát do sức khỏe của một số thành viên lớn tuổi trong gia đình không tốt. Cự Giải phải đặc biệt chăm sóc sức khỏe của mẹ bạn. Trong nửa cuối của tháng 8, sự kết hợp của Mặt trời với sao Thủy sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi tháng 8 các cung khác

Về Tử Vi Cung Cự Giải

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Khi Sao Thủy Kết Hợp Mặt Trời Trong Cự Giải

Cung Bạch Dương là dấu hiệu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự kết hợp đáng chú ý này của Mặt trời và sao Thủy.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-6-2022 Đến Ngày 12-6-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022.