TỬ VI NĂM 2021 CỦA CUNG Thiên Bình

Xem tử vi năm 2021 của cung Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình năm 2021 báo trước rằng cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn so với năm trước. Bạn sẽ có ít trách nhiệm hơn và có nhiều thời gian hơn để làm những việc mà bạn muốn làm. Làm việc theo sở thích của bạn sẽ có thể mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui trong năm nay 2021 là một năm tuyệt vời để tập trung vào bản thân và các mối quan hệ của bạn.
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 09 dương lịch đều thuộc cung Thiên Bình. Biểu tượng của Thiên Bình là Cô gái đồng trinh. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2021 cung Thiên Bình. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình.

Xem tử vi năm 2021 của cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình

(Sinh từ ngày 23/9 - 23/10)

Thuộc nguyên tố: Khí - tăng trí thông minh,đề cao sự đoàn kết

Phẩm chất: Thống lĩnh - Quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, làm mọi thứ hoạt động

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hòa đồng, do dự

Tử vi năm 2021 cung Thiên Bình

Tổng quan

Tổng quan

83%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

89%

Tình duyên

Tình duyên

94%

Tài chính

Gia đình

96%

Sức khỏe

Sức khỏe

91%

Tổng Quan Cung Thiên Bình

- Tử vi năm 2021 của Thiên Bình mang đến tin vui hy vọng và sự thay đổi tích cực! Năm nay, bạn sẽ cần phải dựa vào các mối quan hệ của mình, để giúp bạn thành công. Đây cũng là một năm tuyệt vời để gắn kết bạn bè và sở thích cũ. Đây là một năm tuyệt vời cho cả việc học hỏi từ quá khứ và hướng tới tương lai.
- Tử vi năm 2021 của Thiên Bình cho thấy một năm đầy hứa hẹn. Cho dù bạn đang hy vọng, bạn chắc chắn là người gặp may mắn. Hãy đảm bảo trải đều tình yêu và sự quan tâm của bạn để đảm bảo một năm tốt đẹp nhất có thể.

 

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Thiên Bình

- Sao Mộc chủ trì sự nghiệp của Thiên Bình trong năm nay, có thể khiến các quyết định liên quan đến công việc trở nên khó khăn. Thiên Bình có thể sẽ cực kỳ bận rộn trong năm nay, đặc biệt là từ tháng 3 năm 2021 đến tháng 7 năm 2021, khi sao Mộc nghịch hành Cung Bọ Cạp. Ngay cả trong thời gian này, hãy cố gắng duy trì tính chuyên nghiệp nhất có thể. Điều này có thể mở ra những cơ hội mới, chẳng hạn như đi du lịch và gặp gỡ những người mới.
- Trong suốt năm 2021, sao Thổ sẽ ở trong Ma Kết. Điều này có thể gây khó khăn cho việc quản lý tài chính của Thiên Bình nếu bạn để mình chịu thua trước những cám dỗ vật chất. Thiên Bình sẽ khó tiết kiệm tiền hơn bình thường. Điều này không phải do dòng tiền ít đi mà là do chi tiêu của bạn tăng lên. Cố gắng giảm chi tiêu cho những khoản không cần thiết để giữ cho tài chính của bạn luôn đầy đủ
- Thời điểm từ ngày 7 tháng 12 năm 2020 đến ngày 27 tháng 3 năm 2021 - Sao Thổ xung chiếu mang lại những bước tiến ổn định và những thành tựu to lớn, sự kiên nhẫn, lòng quyết tâm và tinh thần nghĩa vụ cho phép. Bạn sẽ cân bằng và tập trung, không bị phân tâm khỏi các mục tiêu và kế hoạch của mình.
- Kế hoạch mà bạn đang xây dựng trong cuộc sống của mình, con đường sự nghiệp, học tập hay thậm chí là gia đình và tổ ấm, đều có thể tốt đẹp hoàn hảo
- Tháng 12 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022 - Sao Thổ quay trở lại và do đó đây là thời điểm tốt để mua bán bất động sản hoặc sửa sang nhà cửa.

 

Tình Duyên Cung Thiên Bình

- Vào tháng 1, sao Kim sẽ ở trong cung Ma Kết , điều này có thể khiến Thiên Bình cảm thấy yêu đối phương mãnh liệt hơn nhưng nhìn chung là ít nồng nàn hơn. Tùy thuộc vào dấu hiệu mà bạn đang có trong mối quan hệ, điều này có thể giúp cải thiện mối quan hệ của bạn hoặc có thể làm tổn thương nó. Tử vi năm 2021 của Thiên Bình gợi ý bạn nên theo dõi tâm tư của đối phương để biết điều đúng đắn cần làm là gì
- Dự đoán chiêm tinh hàng năm cho năm 2021 báo trước rằng việc gặp gỡ những người mới và kết bạn mới là yếu tố sống còn đối với thành công của Thiên Bình trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống trong năm nay. Cho dù Thiên Bình muốn trở nên xuất sắc trong sự nghiệp hay hoàn thành một dự án, bạn bè của bạn sẽ ở đó để giúp bạn. Đồng thời, bạn bè của bạn có thể sẽ yêu cầu bạn giúp đỡ trong năm nay. Liên hệ với họ bất cứ khi nào có thể. Bạn không bao giờ biết khi nào họ có thể cần bạn.
- Sao Mộc đi vào Nhân Mã vào tháng 11 năm 2021. Điều này sẽ khuyến khích Thiên Bình tiếp tục các dự án cũ mà bạn có thể đã bỏ dở hoặc bắt đầu các dự án mới nếu bạn không có bất kỳ dự án nào hiện đang được thực hiện. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để kết nối lại với những người bạn cũ hoặc kết bạn mới. Nhìn chung, hai tháng cuối năm của 2021 sẽ truyền cảm hứng cho những thay đổi tích cực.
- Từ ngày 14 tháng 12 năm 2020 đến ngày 4 tháng 2 năm 2021 - Sao Mộc chiếu mệnh của Thiên Bình là thời điểm vận may, tình cảm tốt đẹp và hạnh phúc
- Ngày 30 tháng 11 năm 2020 đến ngày 26 tháng 5 năm 2021 - Nhật thực giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin là chính mình mà không cần giả vờ. Sự bình yên bên trong khiến các mối quan hệ của bạn trở nên hài hòa hơn bình thường.
- Nếu bạn phải làm việc, bạn sẽ có thể tập trung vào công việc với năng lượng đầy tham vọng và làm tốt nó. Nếu bạn muốn thư giãn, bạn sẽ có thể mà không cảm thấy mình phải làm việc khác.

 

Gia Đình Cung Thiên Bình

- Sao Thiên Vương dành phần lớn thời gian của năm 2021 ở Cung Bạch Dương, điều này sẽ gây ra một số thay đổi đáng kể trong cuộc sống gia đình của Thiên Bình. Những thay đổi này rất có thể liên quan đến cha mẹ hoặc người thân lớn tuổi của bạn. Mong đợi một sự thay đổi trong động lực của gia đình bạn. Bạn có thể phải chăm sóc cha mẹ hoặc người thân lớn tuổi của mình trong vài tháng bắt đầu từ năm nay.
- Đối với các thành viên khác trong gia đình của bạn, sao Kim ở Ma Kết (từ tháng 11 năm 2021 đến cuối năm) giúp Thiên Bình cảm thấy gần gũi với các thành viên trong gia đình và các thành viên cộng đồng thân thiết. Có khả năng là Thiên Bình sẽ muốn cải thiện các mối quan hệ của mình, và có thể có ý định thêm thành viên trong năm nay
- Từ ngày 1 tháng 8 năm 2021 đến ngày 18 tháng 12 năm 2021- Sao Thổ lại chiếu mệnh của Thiên Bình đây là thời điểm tốt để mua bán bất động sản hoặc sửa sang nhà cửa.

 

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Thiên Bình

- Trong suốt năm 2021, sao Hỏa sẽ có một số lần chuyển đổi qua Bảo Bình, điều này có thể khiến bạn cảm thấy tham vọng hơn khi nói đến các mục tiêu liên quan đến sức khỏe của mình. Tuy nhiên, nhiều khả năng bạn sẽ cố gắng cải thiện sức khỏe của mình, không phải vì lợi ích của bản thân mà nhiều hơn là vì vẻ ngoài của mình. Cố gắng không thúc ép bản thân. Tránh những chế độ ăn kiêng điên cuồng. Nếu bạn có thể đáp ứng các mục tiêu thể dục của mình một cách lành mạnh, điều đó thật tuyệt! Nếu không, bạn sẽ trở nên kém lành mạnh hơn đặc biệt là trong khoảng thời gian Sao Thủy năm 2021 .
- Từ ngày 27 tháng 9 năm 2021 đến ngày 18 tháng 10 năm 2021- Sao Thủy ngược dòng khiến Thiên Bình gặp trục trặc trong giao tiếp, lo lắng, và mất mát. Bạn cũng có thể mong đợi để suy nghĩ về mọi thứ, hồi tưởng về quá khứ hoặc bất ngờ gặp lại những người trong quá khứ. Cẩn thận hơn với lời nói của bạn và cố gắng không phản ứng quá nhanh trong bất kỳ cuộc tranh luận nào hoặc nếu bị khiêu khích.

Xem thêm:

Tử vi ngày mới cung Thiên Bình

Tử vi tháng mới Cung Thiên Bình

Tử vi năm nay cung Thiên Bình

 

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Thiên Bình

Tháng 1 năm 2021 mang sự sáng tạo vào cuộc sống cá nhân của Thiên Bình và hạnh phúc vào cuộc sống gia đình của bạn. Tháng này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái. Sao Kim trong Ma Kết cũng giúp cải thiện khả năng giao tiếp của bạn.

Tháng 2 năm 2021 là tháng hoàn hảo để tập trung vào các mối quan hệ lãng mạn của bạn. Sao Mộc và Sao Thổ đều giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn. Sao Hỏa trong Nhân Mã khuyến khích bạn sáng tạo và đam mê hơn.

Tháng 3 năm 2021 tập trung vào cuộc sống xã hội thuần túy của bạn, đặc biệt là tại nơi làm việc. Kết bạn với đồng nghiệp và giúp đỡ bạn bè khi bạn có thể. Các mối quan hệ của bạn với con cái hoặc những người thân trẻ tuổi cũng sẽ được cải thiện trong tháng Ba.

Tháng 4 năm 2021 lại tập trung vào chuyện tình cảm, đặc biệt là về đời sống tình dục của bạn. Sao Mộc trong cung Bọ Cạp giúp khuấy động mọi thứ trong phòng ngủ. Sao Thổ ở Ma Kết giúp giữ cho giao tiếp của bạn ổn định.

Tháng 5 năm 2021 có Mặt trời ở Kim Ngưu khuyến khích sự nội tâm sâu sắc. Tập trung vào bản thân, sức khỏe tinh thần và thể chất, sự nghiệp và gia đình của bạn. Cố gắng giữ cân bằng tất cả những thứ này.

Tháng 6 năm 2021 có thể mang đến sự thay đổi tâm trạng, có thể gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ của bạn và làm chậm bất kỳ tiến độ nào bạn đang đạt được trong các dự án sở thích của mình. Hãy cố gắng làm việc trong tháng, biết rằng những tháng tới sẽ tốt hơn.

Tháng 7 năm 2021 cho phép bạn lấy lại sự tập trung vào các dự án của mình, cả trong công việc và sở thích của bạn. Mức năng lượng của bạn cũng có thể thay đổi. Điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của Thiên Bình với các thành viên trong gia đình, kể cả người thân của bạn.

Tháng 8 năm 2021 mang lại may mắn cho cuộc sống xã hội của bạn. Thiên Bình sẽ quyến rũ hơn bình thường trong tháng này, do sao Kim ở trong Thiên Bình từ giữa tháng 8 đến giữa tháng 9. Điều này sẽ có tác dụng cải thiện các mối quan hệ lãng mạn của bạn.

Tháng 9 năm 2021 lại tập trung vào các mối quan hệ lãng mạn. Bạn sẽ có một sự chú ý đến người khác. Khi sao Kim tiến vào Hổ Cáp vào giữa tháng 9, bạn sẽ tự tin và quyến rũ hơn bình thường.

Tháng 10 năm 2021 khiến bạn lấy lại sự tập trung cho công việc và những người khác. Cố gắng dành ít thời gian hơn để tập trung vào bản thân. Nếu bạn làm được điều này, thì đời sống xã hội và sự nghiệp của bạn sẽ được cải thiện.

Tháng 11 năm 2021 có vẻ hơi khó hiểu. Bạn nên tập trung vào công việc hay đi du lịch? Tập trung vào mục tiêu của bạn hay tình bạn của bạn? Không có vấn đề gì bạn chọn, bạn có thể sẽ thành công. Tuy nhiên, nếu bạn không thể đưa ra lựa chọn, bạn sẽ phải đối mặt với hậu quả do sự thiếu quyết đoán của mình.

Tháng 12 năm 2021 khuyến khích bạn tập trung vào các mục tiêu của mình và hoàn thành bất kỳ dự án nào bạn đã bắt đầu trong năm. Bạn có thể cần phải tạo khoảng cách với những người thân yêu để làm điều này. Tuy nhiên, một khi bạn hoàn thành dự án của mình, bạn sẽ có phần còn lại của năm để tập trung vào cuộc sống xã hội của mình.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2022 các cung khác

Về Tử Vi Cung Thiên Bình

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Đặc Điểm Và Tính Cách Thực Sự Của Bảo Bình

Bảo Bình bị thu hút bởi sự hóm hỉnh và thông minh ở người bạn đời và chỉ muốn dành thời gian cho những người có những điều hấp dẫn để nói.

Các Cung Hoàng Đạo May Mắn Khi Sao Thủy Kết Hợp Mặt Trời Trong Cự Giải

Cung Bạch Dương là dấu hiệu sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự kết hợp đáng chú ý này của Mặt trời và sao Thủy.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 6-6-2022 Đến Ngày 12-6-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 6 tháng 6 đến ngày 12 tháng 6 năm 2022.