TỬ VI NĂM 2021 CỦA CUNG Sư Tử

Xem tử vi năm 2021 của cung Sư Tử

Tử vi năm 2021 của Sư Tử sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử vi cung sư Tử năm 2021 dự đoán rằng năm nay tất cả là dành cho sự phát triển cá nhân. Hứa hẹn năm mới là năm tươi sáng, nhiều niềm vui tích cực để sư Tử cảm thấy bản thân đã thực sự trưởng thành. Hầu hết những gì diễn ra đều ngoài tầm kiểm soát của bạn nhưng đừng lo lắng vì vũ trụ nhiệm màu sẽ mang tới cho bạn những bất ngờ. vì thế, hãy tự tin thể hiện minh, đừng quá cứng nhắc khi phải tuân theo những gì bạn nghĩ là "phải làm", hay "phải thực hiện

Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 08 dương lịch đều thuộc cung Sư Tử. Biểu tượng của Sư Tử là Con Sư Tử. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2021 của cung Sư Tử. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2021 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

(Sinh từ ngày 23/7 - 22/8)

Thuộc nguyên tố: Lửa - sinh khí, sôi nổi, sức mạnh

Phẩm chất: Kiên định - Vững chắc, ngại thay đổi. Tập trung và kiên quyết

Tính chất: Tích Cực - Hướng ngoại, khách quan và quyết đoán

Tích cách điển hình: Hướng ngoại, hay đòi hỏi

Tử vi năm 2021 cung Sư Tử

Tổng quan

Tổng quan

66%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

86%

Tình duyên

Tình duyên

96%

Tài chính

Gia đình

84%

Sức khỏe

Sức khỏe

66%

Tổng Quan Cung Sư Tử

- Coi chừng. Khi nói đến kẻ thù của Sư Tử, hoặc bất cứ ai khác có ý đồ xấu với bạn, cuộc sống xã hội của bạn đang gặp khó khăn. Những người này muốn hủy hoại danh tiếng của bạn. Đừng cung cấp cho họ bất kỳ thông tin nào để làm như vậy. Giữ khoảng cách với những người này bất cứ khi nào có thể. Cuộc sống xã hội của bạn sẽ tốt hơn.
- Tử vi năm 2021 của Sư Tử dự đoán rằng năm 2021 không phải là năm tốt nhất để đi du lịch. Thay vào đó, Sư Tử nên tập trung vào sự nghiệp và cố gắng tiết kiệm tiền của mình. Ngoài ra, hãy tập trung vào tình bạn mà bạn đã có thay vì tìm kiếm bạn bè ở những nơi khác. Ở nhà và tập trung vào những gì bạn đã có. Sẽ có đủ thời gian và tài chính để đi du lịch trong những năm tới.
- Năm 2021 của Sư Tử cho thấy bạn có một chút khó khăn, nhưng nếu làm việc chăm chỉ thì bạn chắc chắn sẽ vượt qua cả năm. Vì vậy, mặc dù sao Mộc và sao Thổ sẽ có phần nào ảnh hưởng tiêu cực đến bạn, nhưng đừng để chúng kiểm soát toàn bộ cuộc sống của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn vẫn có thể thực hiện bất kỳ lựa chọn nào bạn thích. Cuối cùng, lựa chọn của bạn nhiều hơn là hành tinh quyết định tương lai.

 

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Sư Tử

- Trong suốt năm nay, Rahu (một trong những “hành tinh” ít được biết đến hơn) sẽ ở Ngôi Nhà số 10 của Sư Tử. Hành tinh này giúp bạn dễ dàng hòa hợp với đồng nghiệp và các tương tác xã hội khác liên quan đến công việc. Điều này làm cho các nhiệm vụ được ủy quyền dễ dàng hơn nhiều, giúp công việc tổng thể trở nên dễ dàng hơn.
- Chỉ vì Sư Tử sẽ dễ dàng hòa hợp với đồng nghiệp hơn không có nghĩa là tất cả đồng nghiệp sẽ luôn hòa thuận với bạn. Ngoài ra, Sư Tử có thể cảm thấy căng thẳng hơn vào tuần cuối cùng của tháng 1, vì Mặt trời sẽ lần lượt kết hợp với sao Thổ và sao Mộc. Mức độ căng thẳng cao hơn có thể làm tăng khả năng xảy ra xung đột với người khác. Cố gắng giữ bình tĩnh trong tuần này. Đừng để nó tạo tiền đề cho phần còn lại của năm.
- Tài chính của Sư Tử sẽ có biến động trong suốt cả năm. Tháng 4 sẽ là thời điểm may mắn nhất về tài chính của Sư Tử bởi vì, vào thời điểm này hay thời điểm khác trong tháng này, sao Kim, sao Thủy và mặt trời đi vào cung Kim Ngưu. Kim Ngưu được biết đến với sự ổn định, đây là một tin tuyệt vời cho tài chính của Sư Tử. Mọi khoản tiền bạn đã tích lũy được cho đến thời điểm này trong năm sẽ được an toàn. Bạn thậm chí có thể khám phá ra một nguồn thu nhập mới trong khoảng thời gian này.
- Tuy nhiên, từ cuối tháng 4 đến tháng 9, Sư Tử có khả năng phải chi nhiều tiền hơn bình thường. Số tiền này sẽ được dùng vào một số việc nhỏ, chủ yếu là giải quyết việc gia đình. Tốt nhất là bạn nên tiết kiệm tiền cho thời gian này.
- Sau tháng 9, tốt nhất là Sư Tử nên tiết kiệm tiền cho năm tới. Mặc dù đây là thời điểm tốt để tiết kiệm tiền, nhưng đây không phải là thời điểm tuyệt vời để đầu tư. Điều này bao gồm các khoản đầu tư vào thị trường chứng khoán và vào các doanh nghiệp mới. Tiết kiệm tiền thay vì đầu tư, sẽ được đền đáp trong những năm tới.
- Ngày 7 tháng 12 năm 2020 đến ngày 27 tháng 3 năm 2021: Sao Thổ đối diện với decan của Sư Tử có thể gây ra sự chậm trễ có thể xảy ra vì một lý do nào đó. Có lẽ tham vọng của bạn đang bị kìm hãm vì thời điểm không thích hợp. Có thể có nhiều bài học hoặc kỹ năng cần học hỏi để bạn sẵn sàng tận dụng tối đa các cơ hội mới trong tương lai gần. Nếu Sư Tử mất tự tin và bắt đầu cảm thấy buồn, hãy kiên nhẫn và tập trung vào công việc, chăm sóc bản thân.
- Sư Tử cẩn thận hơn với lời nói và cố gắng không phản ứng quá nhanh trong bất kỳ cuộc tranh luận nào hoặc nếu bị khiêu khích. Các cuộc đàm phán kinh doanh sẽ ở trạng thái thay đổi. Một số chi tiết quan trọng sẽ không có sẵn và những chi tiết khác có thể không đáng tin cậy hoặc không trung thực. Điều này đặc biệt đúng khi sao Thủy đi ngược chiều đối diện với decan của bạn từ ngày 7 đến ngày 20 tháng 2.
- Từ ngày 4 tháng 12 năm 2021 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022: Nhật thực tháng 12 năm 2021 khiến decan của Sư Tử có ảnh hưởng hài hòa và thư giãn. Sự bình tĩnh và cân bằng nội tâm khiến điều này trở thành hiện thực tốt để cải thiện các mối quan hệ hiện có. Nó cũng lý tưởng để bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn có khả năng chỉ thu hút được đúng kiểu người vào thời điểm này trong đời.
- Lợi ích cũng có thể được thực hiện trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Sự tự tin tăng lên giúp Sư Tử tạo ấn tượng tốt với cấp trên và những nhân vật có chức quyền. Vì vậy, đây là một nhật thực tốt để tận hưởng cuộc sống nhưng cũng nên có cơ hội để tiến xa hơn các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

 

Tình Duyên Cung Sư Tử

- Nếu Sư Tử đang có một mối quan hệ nghiêm túc, thì hôn nhân có thể nằm trong kế hoạch của năm 2021. Nếu vậy, tốt nhất là bạn nên lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào khoảng giữa tháng 4 và tháng 9. Sao Kim sẽ đi qua một loạt các dấu hiệu trong thời gian này, với sao Kim ở Sư Tử trong hầu hết tháng Bảy.
- Vì vậy, miễn là Sư Tử có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình trong năm 2021 sao Thủy nghịch hành, đời sống tình cảm của bạn sẽ ngày càng phát triển. Đôi khi, Sư Tử cần cố gắng nhìn mọi thứ theo quan điểm của đối tác để hiểu đầy đủ về một tình huống. Nếu bạn có thể quản lý điều này, thì mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài cả năm và thậm chí có thể có cơ hội mang thai cho các cặp vợ chồng đã kết hôn.
- Ngày 30 tháng 11 năm 2020 đến ngày 26 tháng 5 năm 2021: Nguyệt thực Tháng 11 năm 2020 giới tính decan của Sư Tử mang lại sự cân bằng và mãn nguyện bên trong. Nhìn nhận cả hai bên một cách công bằng và cân bằng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề cá nhân hoặc mối quan hệ.
- Mối quan hệ thân thiết phát triển nhờ sự gắn kết tình cảm và sự tôn trọng lẫn nhau. Sư Tử có sự tự tin và hiệu quả để bắt đầu liên doanh, đối tác và các hoạt động nhóm.
- Từ ngày 25 tháng 5 đến ngày 19 tháng 11: Nhật thực tháng 5 năm 2021 giúp Sư Tử cảm thấy thoải mái và tự tin là chính mình mà không cần phải giả vờ. Sự bình yên bên trong khiến các mối quan hệ của Sư Tử trở nên hài hòa hơn bình thường.

Gia Đình Cung Sư Tử

- Nhiều thay đổi có thể xảy ra trong cuộc sống gia đình của Sư Tử trong năm 2021. Bạn có thể có những mối quan hệ tốt nhất với con cái, anh chị em và những người thân trẻ tuổi của mình. Những thành viên này trong gia đình sẽ là nguồn cảm hứng và niềm vui cho bạn vào năm 2021. Nếu Sư Tử động viên và giúp đỡ, thì các thành viên trong gia đình bạn sẽ có khả năng tìm thấy thành công.
- Cho đến ngày 30 tháng 4: Sao Thiên Vương vuông góc decan của bạn mang đến sự phá cách và thay đổi bất ngờ. Những thay đổi có thể đến từ bên trong bạn, đặc biệt nếu Sư Tử không thể sống như bạn thực sự mong muốn. Trong tình trạng căng thẳng này, bạn sẽ muốn giải phóng, điều có thể khiến người khác khó chịu.
- Sư Tử có thể hành động bốc đồng hơn bình thường, thất thường và kỳ quặc hơn. Nhưng bạn đang tìm cách thể hiện bản thân của riêng mình, điều này về lâu dài rất có lợi.
- Ngày 14 tháng 12 năm 2020 đến ngày 3 tháng 2 năm 2021: Sao Mộc đối diện với decan của bạn có thể đặt ra những thách thức nếu bạn muốn nhiều hơn những gì mình có, nhiều hơn mức bạn thực sự cần sẽ ảnh hưởng đến người khác và có thể gây căng thẳng cho mối quan hệ.

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Sư Tử

- Sức khỏe của Sư Tử có thể gặp một số vấn đề vào gần đầu năm khi Mặt trời tương hợp với sao Thổ và sao Mộc. Cố gắng giảm căng thẳng trong thời gian này vì nó sẽ làm giảm các triệu chứng của bạn. Vì vậy, những người mắc bệnh tiểu đường nên hết sức cẩn thận vào năm 2021.
- Nếu Sư Tử bắt đầu cảm thấy dấu hiệu bệnh trong năm 2021, hãy tránh xa cha mẹ và người già trong gia đình, vì bạn có thể bị lây nhiễm; điều này đặc biệt đúng nếu bệnh của bạn là kết quả của một mầm bệnh trong không khí.

Xem thêm Tử vi ngày mới cung Sư Tử

Tử vi tháng mới Cung Sư Tử

Tử vi năm nay Cung Sư Tử

 

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Sư Tử

Tháng 1 năm 2021 mang đến một nguồn năng lượng mới có thể giúp Sư Tử giải quyết bất kỳ thách thức nào gặp phải trong công việc hoặc trong vòng kết nối xã hội. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để cố gắng kết bạn mới, những người có thể giúp đỡ Sư Tử trong suốt năm tới.

Tháng 2 năm 2021 là thời gian để xem xét nội tâm; vì điều này, cuộc sống xã hội của Sư Tử có thể không hoạt động. Sao Mộc và sao Thổ đều sẽ ở trong Bảo Bình trong tháng này, điều này sẽ khuyến khích bạn nhận lời khuyên từ gia đình.

Tháng 3 năm 2021 là thời gian để Sư Tử tập trung vào tài chính hoặc đời sống tình cảm của mình. Làm việc trên cả hai sẽ chỉ gây ra thất bại cho cả hai. Sao Thủy giúp định hướng cuộc sống lãng mạn, trong khi sao Hải Vương ảnh hưởng đến tài chính.

Tháng 4 năm 2021 một lần nữa yêu cầu Sư Tử lựa chọn giữa việc tập trung vào cuộc sống lãng mạn hoặc tài chính. Nếu Sư Tử tập trung vào sự nghiệp của mình, bạn chắc chắn sẽ xuất sắc. Nếu Sư Tử tập trung vào các mối quan hệ của mình, sao Mộc và sao Thổ sẽ giúp giữ chúng ổn định.

Tháng 5 năm 2021 cho phép Sư Tử cuối cùng tập trung vào cuộc sống xã hội và cuộc sống công việc cùng một lúc. Sao Hỏa trong cung Cự Giải sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ trước khi hành động. Song Tử sẽ cải thiện các mối quan hệ bạn bè của Sư Tử.

Tháng 6 năm 2021 là tháng hoàn hảo cho chuyện tình cảm, vì sao Kim sẽ ở trong cung Sư Tử. Cuộc sống xã hội của Sư Tử cũng sẽ diễn ra tốt đẹp nhờ sự giúp đỡ của Song Ngư.

Tháng 7 năm 2021 khuyến khích Sư Tử rút lui vào nội tâm. Tập trung vào bản thân và sự nghiệp trong tháng này. Sao Hỏa trong Sư Tử sẽ giúp ích cho sự nghiệp và động lực của bạn.

Tháng 8 năm 2021 là một túi hỗn hợp. Hai tuần đầu tiên của tháng rất tốt để trau dồi đời sống xã hội. Tuần thứ ba trở đi tốt nhất nên tập trung vào sự nghiệp, ngay cả khi cuộc sống xã hội của Sư Tử đang cố gắng xâm phạm.

Tháng 9 năm 2021 cầu xin Sư Tử lắng nghe người khác; đó là cách duy nhất bạn có thể hiểu những gì họ đang trải qua. Vì vậy, tháng này tốt nhất nên dành để giúp đỡ người khác, thay vì phục vụ nhu cầu của bản thân.

Tháng 10 năm 2021 mang lại sự nhẹ nhõm và thư giãn rất cần thiết trong cuộc sống xã hội của Sư Tử. Tuy nhiên, bạn có thể gặp khó khăn trong cuộc sống công việc. Cố gắng kiểm soát căng thẳng nếu bạn muốn giữ sức khỏe tốt.

Tháng 11 năm 2021 cuối cùng cũng mang lại may mắn và cân bằng theo cách của Sư Tử! Sức khỏe và khối lượng công việc sẽ phục hồi. Đời sống xã hội cũng được cải thiện. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian cho gia đình trong tháng này.

Tháng 12 năm 2021 kết thúc năm bằng cách lấp đầy tinh thần của Sư Tử với sự quyết tâm. Năm sắp tới đầy hứa hẹn, miễn là Sư Tử tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình! Điều này cũng có thể cải thiện tài chính của bạn.

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2023 các cung khác

Về Tử Vi Cung Sư Tử

Tháng 8 Với Các Chuyển Động Chiêm Tinh Chính

Vào ngày 23, chúng ta bắt đầu có sự nghịch hành của sao Thủy ở cung Xử Nữ, mang đến cơ hội để bạn điều chỉnh lại thói quen của mình

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

Mặt Trời Ở Sư Tử Và Những Điều Cần Biết

Mặt Trời ở Sư Tử tạo nên những người độc đoán và bộc trực, những người sở hữu hành động, thời điểm và thu hút sự chú ý với sức hút cá nhân tuyệt vời c

Cách Để Chiếm Được Trái Tim Của Một Sư Tử

Người phụ nữ thuộc cung Sư Tử thích trở thành trung tâm của mọi thứ. Vì vậy, bạn sẽ cần phải chú ý đến cô ấy.

Đặc Điểm Và Tính Cách Thực Sự Của Bảo Bình

Bảo Bình bị thu hút bởi sự hóm hỉnh và thông minh ở người bạn đời và chỉ muốn dành thời gian cho những người có những điều hấp dẫn để nói.