TỬ VI NĂM 2021 CỦA CUNG Song Ngư

Xem tử vi năm 2021 của cung Song Ngư

Tử vi năm 2021 của cung Song Ngư sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, Tử vi năm 2021 của Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh. Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2021 này. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ
Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2021 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2021 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 - 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước - tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi - Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực - Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi năm 2021 cung Song Ngư

Tổng quan

Tổng quan

86%

Sự nghiệp

Sự nghiệp

72%

Tình duyên

Tình duyên

79%

Tài chính

Gia đình

91%

Sức khỏe

Sức khỏe

74%

Tổng Quan Cung Song Ngư

- Sao Hải Vương, người cai trị của Song Ngư, vẫn ở trong cung của Song Ngư trong suốt năm 2021 và Song Ngư có thể tiếp tục củng cố trực giác, trí tưởng tượng, lòng trắc ẩn và sự đồng cảm của mình. Khả năng sáng tạo và nghệ thuật của Song Ngư có thể tăng cao, và Song Ngư có thể lôi cuốn hơn và dễ hòa đồng hơn. Những người khác có thể thỉnh thoảng muốn chơi xấu và đối xử bất công với Song Ngư, điều này có thể khiến Song Ngư hơi bực bội, và Song Ngư phải giữ ranh giới của mình. Song Ngư có thể dễ dàng để người khác chà đạp lên mình, nhưng điều này chỉ khiến Song Ngư rơi vào tình thế tồi tệ, vì vậy hãy tôn trọng bản thân để có những ranh giới lành mạnh. Những người thuộc cung Song Ngư sinh từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3 có thể bị sao Hải Vương tác động trực tiếp vào năm 2021, và cảm thấy năng lượng này mạnh nhất.
- Sao Mộc ở trong cung của Song Ngư một thời gian ngắn vào năm 2021, giữa tháng 5 đến tháng 7, và đây là vị trí của sao Mộc trong cung của Song Ngư. Đây là năng lượng truyền thống tuyệt vời cho sự khởi đầu và mạo hiểm mới, mở rộng cuộc sống của Song Ngư và mở ra những trải nghiệm mới, cũng như lạc quan hơn về cuộc sống và khả năng của Song Ngư. Song Ngư có thể nảy ra những ý tưởng lớn hơn, suy nghĩ lớn hơn và sáng sủa hơn, và cảm thấy rằng Song Ngư có thể thực hiện được nhiều điều hơn bao giờ hết.
- Sao Mộc chính thức di chuyển vào cung của Song Ngư vào ngày 28 tháng 12 năm 2021, vì vậy ngay vào cuối năm 2021, và giai đoạn đầu năm là một cái nhìn thoáng qua về những gì Song Ngư có thể gặp vào năm 2022. Tận dụng tối đa thời gian sao Mộc hợp với sao Thổ trong vị trí cung Bảo Bình để giải tỏa những lộn xộn về tinh thần, tình cảm và tâm linh trong cuộc sống của Song Ngư để Song Ngư sẵn sàng vượt lên phía trước khi sao Mộc ở trong cung của Song Ngư. Những người thuộc cung Song Ngư sinh trước ngày 22 tháng 2 có thể bị sao Mộc tác động mạnh nhất vào năm 2021.

 

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Song Ngư

- Sao Hỏa di chuyển đến khu vực sự nghiệp của Song Ngư từ giữa tháng 6 đến tháng 7, và Song Ngư có thể bắt tay ngay vào công việc. Song Ngư có thể thích hoàn thành công việc và càng làm nhiều, Song Ngư càng có nhiều năng lượng để làm nhiều việc hơn. Song Ngư có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ và công việc nhỏ, đồng thời chia các dự án lớn hơn thành các nhiệm vụ nhỏ hơn để dễ quản lý hơn. Song Ngư có thể tập trung vào công việc mà Song Ngư đam mê và có nhiều đam mê hơn với nó. Nhưng nếu Song Ngư không thích công việc mình đang làm, Song Ngư có thể giảm tải nó thậm chí ít hơn bình thường. Cố gắng đưa nhiều công việc vào cuộc sống hàng ngày mà Song Ngư cảm thấy thích thú.
- Nguyệt thực xảy ra vào ngày 26 tháng 5 trong khu vực sự nghiệp và cuộc sống của Song Ngư, và Song Ngư có thể đạt được những tiến bộ vượt bậc và đạt được những đỉnh cao mới với những mục tiêu mà Song Ngư đam mê, chăm chỉ và thông minh. Phần thưởng có thể đến cho điều đó và Song Ngư có thể nhận được sự công nhận cho những gì Song Ngư đã làm. Nếu Song Ngư không làm mọi thứ đúng cách, Song Ngư có thể gặp phải những thất bại và phải xem nơi Song Ngư cần thay đổi hướng đi.
- Sao Hỏa ở trong khu vực đường sự nghiệp và cuộc sống của Song Ngư vào nửa cuối tháng 12 đến cuối năm, và nhật thực xảy ra ở khu vực này vào ngày 4 tháng 12. Đây có thể là nguồn năng lượng tuyệt vời để thực hiện các kế hoạch dài hạn mới, đặt ra các mục tiêu mới và theo đuổi các cơ hội để bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Song Ngư có thể cảm thấy đầy tham vọng và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đi và sẵn sàng thực hiện những bước đầu tiên. Song Ngư có thể đạt được bước tiến của mình theo một cách nào đó và có thể kết nối với mọi người ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

Tình Duyên Cung Song Ngư

- Sao Hỏa di chuyển vào khu vực tình cảm của Song Ngư từ giữa tháng 4 năm 2021 đến giữa tháng 6 năm 2021, điều này có thể làm tăng mong muốn bày tỏ tình yêu và tình cảm của Song Ngư.
- Song Ngư có thể lãng mạn hơn và muốn có nhiều thời gian và sự quan tâm từ người khác.
- Nếu còn độc thân, Song Ngư sẽ thích đùa giỡn và khám phá những điều mới mẻ khác. Nếu đang trong một mối quan hệ, Song Ngư có thể muốn khơi dậy ngọn lửa đam mê một lần nữa và tạo cảm giác như lần đầu tiên. Song Ngư có thể dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ tình yêu mà Song Ngư cảm nhận được, đồng thời có thể cảm thấy yêu thương và hướng về trái tim hơn.
- Sao Hỏa ở trong khu vực các mối quan hệ của Song Ngư từ tháng 8 năm 2021 đến giữa tháng 9 năm 2021, và điều này có thể khiến Song Ngư chung thủy hơn. Nếu trong một mối quan hệ, Song Ngư có thể củng cố lời hứa của mình với người ấy bằng một cách nào đó, hoặc thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ. Nếu độc thân, Song Ngư có thể muốn ổn định với một người chỉ trong một thời gian, và có thể tìm kiếm người mà Song Ngư tôn trọng và Song Ngư cảm thấy sẽ thực sự có một mối quan hệ nghiêm túc.
- Sao Hỏa ở trong khu vực tình cảm của Song Ngư từ giữa tháng 9 đến tháng 10 và điều này đi kèm với sao Thủy ngược dòng trong khu vực này đến hết tháng 10. Các vấn đề thân mật có thể xuất hiện và Song Ngư phải cố gắng giải quyết chúng. Song Ngư có thể phải vật lộn với cảm giác gần gũi với người khác như Song Ngư muốn và những rào cản có thể cản trở Song Ngư cần được phá bỏ. Song Ngư có thể cần phải tìm hiểu sâu hơn về bản thân và cách tiếp cận các mối quan hệ để tìm ra điều gì cần sửa chữa. Nó có thể không dễ chịu, nhưng nó có thể giúp Song Ngư có được mối liên kết tình cảm bền chặt mà Song Ngư muốn với những người Song Ngư yêu thương.

Gia Đình Cung Song Ngư

- Sao Hỏa đang ở trong nhà và khu vực gia đình của Song Ngư từ tháng 3 đến giữa tháng 4, và điều này có thể khiến Song Ngư chú ý đến các vấn đề trong nhà và gia đình. Song Ngư có thể muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình hoặc những người mà Song Ngư coi như gia đình, và đó có thể là thời điểm tốt để đến với nhau. Song Ngư cũng có thể dành nhiều thời gian hơn ở nhà, hoặc cố gắng cải thiện nhà cửa hoặc hoàn cảnh sống của mình theo một cách nào đó. Đó có thể là thời điểm để chuyển nhà, sửa sang lại hoặc trang trí lại và Song Ngư có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn.
- Tuy nhiên, sao Thủy sẽ đi ngược dòng trong nhà và khu vực gia đình của Song Ngư trong hầu hết tháng 6, vì vậy Song Ngư có thể gặp một số vấn đề về nhà cửa và gia đình cần phải giải quyết. Các vấn đề nhỏ có thể xuất hiện tại nhà, như cửa điện bị giật và đường ống bị nổ, và những việc nhỏ có thể xảy ra với gia đình Song Ngư mà họ cần Song Ngư giúp đỡ. Song Ngư có thể cảm thấy bất an hơn khi ở nhà hoặc với gia đình, và phải cố gắng củng cố nền tảng cốt lõi.
- Nhật thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 10 tháng 6 và điều này có thể tạo ra năng lượng tốt cho việc di chuyển trở lại nơi Song Ngư đã sống trước đây, sống với người đã sống với Song Ngư trước đây, kết nối lại với gia đình, sửa sang nhà cửa hoặc khôi phục một số phần của ngôi nhà của Song Ngư .

Xem thêm:

Tử vi ngày mới Cung Song Ngư

Tử vi tháng mới Cung Song Ngư

Tử vi năm nay Cung Song Ngư

 

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Song Ngư

- Sao Thiên Vương vẫn ở một trong những khu vực cai trị tâm trí của Song Ngư trong suốt năm 2021 và điều này có thể giúp Song Ngư cởi mở để suy nghĩ bên ngoài, đưa ra những ý tưởng và kế hoạch độc đáo và đẩy Song Ngư ra ngoài vùng tự do. Tinh thần Song Ngư trở nên phấn trấn, sáng tạo, đối với người khác có thể là khó hiểu nhưng đối với Song Ngư lại đơn giản vô cùng.
- Sao Hỏa ở trong khu vực này từ đầu năm 2021 cho đến hết tháng 2 năm 2021, và năng lượng tinh thần của Song Ngư có thể tăng vọt. Song Ngư có thể nảy ra nhiều ý tưởng và kế hoạch hơn nữa và có thể chia sẻ những gì Song Ngư nghĩ ra. Song Ngư có thể chịu trách nhiệm về việc làm cho ý tưởng của mình trở nên hữu hình, và có thể tập trung làm điều gì đó với chúng, nhưng có thể cần phải tập trung để không bị phân tán.
- Hiện tượng nguyệt thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 19 tháng 11 và Song Ngư có thể tập trung vào việc sắp xếp các ý tưởng của mình để tìm ra những gì mà Song Ngư đam mê nhất và hoàn thành các kế hoạch. Song Ngư cũng có thể thấy rằng việc trao đổi cởi mở những gì Song Ngư nghĩ và cảm thấy sẽ dễ dàng hơn.
- Sao Thổ dành cả năm 2021 để cai trị tiềm thức của Song Ngư và sao Mộc cũng ở trong khu vực này hầu hết thời gian của năm 2021. Song Ngư có thể đào sâu vào tiềm thức và tìm hiểu động cơ, vấn đề và mong muốn của mình, đồng thời cố gắng loại bỏ những gì đã qua trong tiềm thức. Điều này rất tốt nếu Song Ngư hiểu bản thân mình và tâm trí mình muốn gì. Chỉ cần quan sát để không bị lạc trong đó.
- Sao Thủy nghịch hành trong khu vực này trong hầu hết tháng 2 năm 2021, và đây có thể là thời điểm Song Ngư cần hạn chế gặp gỡ mọi người và nghỉ ngơi một chút, nếu không, Song Ngư có thể gặp một số vấn đề lớn hơn cần giải quyết.

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Song Ngư

Tháng 1 năm 2021 bắt đầu một năm mới bằng cách mang lại cho Song Ngư cảm giác sáng tạo và năng suất gần như vô biên. Sử dụng thời gian này để thực hiện các dự án, cả trong công việc và sở thích của bạn.

Tháng 2 năm 2021 khuyến khích Song Ngư sử dụng để xem xét nội tâm. Song Ngư muốn gì trong năm? Đây cũng tiếp tục là thời điểm tuyệt vời để thực hiện các dự án.

Tháng 3 năm 2021 đặt trọng tâm vào tình trạng tài chính của Song Ngư. Mặt trời và sao Kim sẽ ở trong cung của bạn trong hầu hết thời gian của tháng này; điều này sẽ thúc đẩy kỹ năng giao tiếp của bạn.

Tháng 4 năm 2021 phân chia trọng tâm giữa các mối quan hệ tốt đẹp và tài chính của Song Ngư. Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm lời khuyên về tài chính, vì điều này kết hợp hai khía cạnh đó trong cuộc sống.

Tháng 5 năm 2021 đặt trọng tâm vào cuộc sống gia đình của Song Ngư! Trong phần lớn thời gian của tháng này, cả Sao Kim và Mặt Trời sẽ ở trong Kim Ngưu. Điều này sẽ giúp thêm sự ổn định trong các mối quan hệ của bạn.

Tháng 6 năm 2021 khuyến khích Song Ngư làm việc theo đuổi những điều lãng mạn của mình. Với sao Hải Vương trong Song Ngư trong cả năm nay, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ hiện tại của bạn.

Tháng 7 năm 2021 sẽ không có nhiều trọng tâm. Thói quen hàng ngày của Song Ngư sẽ tiếp tục. Cố gắng dành thời gian cho người ấy và làm việc theo sở thích của bạn.

Tháng 8 năm 2021 sẽ ban phước cho Song Ngư với sự tăng cường sáng tạo và sự tự tin. Điều này khiến tháng 8 trở thành thời điểm tuyệt vời để cố gắng kết bạn mới và làm việc theo sở thích của bạn.

Tháng 9 năm 2021 là một túi hỗn hợp. Cho đến ngày 10, sao Kim sẽ ở trong Thiên Bình, điều này có thể giúp thúc đẩy cuộc sống lãng mạn của Song Ngư. Sau giai đoạn này, rất có thể bạn sẽ chuyển sự tập trung vào gia đình.

Tháng 10 năm 2021 sẽ có cảm xúc của Song Ngư ở mức cao, điều này có thể khiến bạn dường như mơ mộng. Cố gắng tập trung vì gia đình cần bạn nhiều hơn bình thường trong tháng này. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của Song Ngư với bạn bè.

Tháng 11 năm 2021 mang đến cho Song Ngư sự tự tin ở mức độ cao. Bạn cũng có thể tìm thấy một số may mắn trong công việc và tài chính.

Tháng 12 năm 2021 cho Song Ngư thời gian để chuẩn bị cho năm mới. Song Ngư sẽ có thể thấy những thay đổi tiềm ẩn trong khoảng cách. Sử dụng tháng này để lập kế hoạch cho các mục tiêu năm 2022.

 

BÌNH LUẬN

Xem thêm tử vi năm 2023 các cung khác

Về Tử Vi Cung Song Ngư

Mặt Trời Trong Cung Song Ngư Có Ý Nghĩa Như Thế Nào?

Mặt trời là ngôi sao ảnh hưởng nhiều nhất đến bản chất của chúng ta, là điểm phân tích đầu tiên trong biểu đồ sinh của chúng ta.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 31-10-2022 Đến Ngày 6-11-2022

Sao Mộc đang ở trong một cung hoàng đạo mới, và Sư Tử sẽ được hưởng lợi từ tiền mặt, kinh doanh, tài sản trong khoảng thời gian gần ba tháng này, hoặc

Sao Thủy Nghịch Hành Vào Tháng 9 Năm 2022 Sẽ Ảnh Hưởng Đến 12 Cung Hoàng Đạo Của Bạn Như Thế Nào?

Nếu bạn muốn biết sao Thủy nghịch hành vào tháng 9 năm 2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 12-9-2022 đến ngày 18-9-2022

Thienmenh.Net đã chuẩn bị dự báo chiêm tinh hàng tuần cho bạn từ ngày 12 tháng 9 đến ngày 18 tháng 9 năm 2022.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 5-9-2022 đến ngày 11-9-2022

Chu kỳ sao Thổ này nói về nghề nghiệp của bạn, nhưng cũng là về công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian của bạn

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 21-6-2022 Đến Ngày 21-8-2022

Tử Vi Hàng Tuần từ ngày 15 tháng 8 năm 2022 đến ngày 21 tháng 8 năm 2022

5 Cung Hoàng Đạo Có Trực Giác Mạnh Nhất

Nếu bạn là Song Ngư, bạn có thể đọc người khác một cách dễ dàng và cũng có thể kết bạn và tạo giới hạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 20-6-2022 Đến Ngày 26-6-2022

Song Ngư sẽ tham gia vào các thỏa thuận tài chính, kinh doanh hoặc tài sản mới trong vài tháng tới, vì thời tiết Sư Tử tạo điều kiện hoàn hảo cho bạn.

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 13-6-2022 Đến Ngày 19-6-2022

Sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, đi vào Song Tử, bắt đầu những cuộc trò chuyện mới trong các mối quan hệ của Nhân Mã.